mercular-logo
img
1/3
Ergotrend

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

รหัสสินค้า 2156092000001 (99472)

ราคาปกติ ฿37,500
-48%

฿19,490

ประหยัดทันที 18,010 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 31 พฤษภาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 31 พฤษภาคม 2566

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

300.-

BAU Ergotrend Disc 300.- MayJun

เมื่อช้อปสินค้าครบ 8,000.-

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

ลดเพิ่ม

500.-

BAU Ergotrend Disc 500.- MayJun

เมื่อช้อปสินค้าครบ 15,000.-

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 5 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

วัสดุผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี

โครงสร้างแข็งแรง รับได้ 136 กิโลกรัม

ปรับแต่งได้หลายส่วน เพื่อให้เข้ากับสรีระ

ก้านปรับความสูงและการเอนหลังใช้ง่าย

รายละเอียดสินค้า

Ergotrend Oster Ergonomic Chair

ดีไซน์ / วัสดุ / งานประกอบ

8.5

ฟังก์ชัน / การใช้งาน

8.0

ความสบาย

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.5

ข้อดี

 • ผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี
 • สัมผัสนุ่ม กระชับ
 • สรีระไหนๆ ก็นั่งได้ ปรับให้พอดีตัวได้ง่าย

จุดสังเกต

 • ที่พักแขนปรับยากสักเล็กน้อย
 • ที่พักแขนแน่น ไม่ยวบ เหมาะสำหรับคนชอบแน่นๆ

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

เก้าอี้แบรนด์ดังอย่าง Ergotrend ออกแบบรุ่นใหม่ Oster Ergonomic Chair สำหรับรุ่นนี้ฟังก์ชั่นพิเศษของพนักพิงที่สามารถปรับเอนเข้า-ออกหาตัวได้ 5 ระดับ สำหรับใครที่รู้สึกว่าพนักพิงแนบหลังตรงจนเกินไปก็สามารถปรับใช้งานได้ตามสรีระของตัวเองเลย นอกจากนี้ล้อของเก้าอี้เลื่อนได้อย่างสมูท ไม่เสียงดังรบกวนและสามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่รองศรีษะที่สามารถปรับความลึกและองศาหรือความสูง-ต่ำได้สบาย ที่รองแขนที่สามารถปรับได้การใช้งานซ้าย-ขวา เลื่อนเข้า-ออก นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทาน เนื่องจากวัสดุโครงเก้าอี้อลูมิเนียม ที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 136 กก. เลยทีเดียว และรุ่นนี้รองรับมาตรฐาน BIFMA องค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่สหรัฐอเมริกาอีกด้วย

Key Highlight


 • ที่รองแขนสามารถปรับการใช้งานทั้งซ้าย-ขวา
 • ที่รองแขนสามารถปรับความสูง-ต่ำได้ถึง 5 ระดับ
 • ที่รองศีรษะสามารถปรับการใช้งานความสูง-ต่ำ
 • ที่รองศีรษะสามารถปรับการใช้งานองศาและปรับโยกตามการมช้งานได้อย่างอิสระ
 • Lumbar Support รองรับส่วนเว้าโค้งของแผ่นหลังช่วงล่าง
 • ปรับองศาของพนักพิงให้กระชับแผ่นหลังมากขึ้น
 • สามารถปรับล็อคการเอนของพนักพิงได้
 • สามารถปรับความหนืดของพนักพิงได้
 • เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออกได้
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 136 Kg.ขนาดและน้ำหนัก


ขนาดของเก้าอี้ (กว้างx ลึกx สูง) : 66.5x 64 x114.5-125.5 ซม.


วัสดุ


 • ที่รองศีรษะหุ้มด้วยตาข่าย มีความยืดหยุ่นสูง
 • พนักพิงขึ้นโครงไนลอน หุ้มด้วยตาข่าย
 • เบาะรองนั่งขึ้นโครงไนลอน หุ้มด้วยตาข่าย
 • เก้าอี้ผลิตจากอลูมิเนียม
เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

Paddle Shift Armrests Control ปรับง่ายไม่ต้องก้ม


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษที่เรียกว่า Paddle Shift Armrests Control ที่ทำให้การปรับเก้าอี้ Ergotrend Oster รุ่นนี้ง่ายและสะดวกสบายสุดๆ ด้วยที่รองแขนที่มาพร้อมกับก้านบีบสำหรับปรับเก้าอี้ในส่วนที่ใช้งานบ่อยๆ โดยเฉพาะ โดยที่ข้างซ้ายจะใช้ในการปรับล็อกเอนพนิกพิง ส่วนข้างขวาใช้ปรับความสูงเบาะของเก้าอี้ ทำให้การปรับเก้าอี้ทั้ง 2 อย่างนั้นทำได้สะดวกสบาย ไม่ต้องก้มลุกให้ปวดหลังอีกแล้ว

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

พนักพิงและ Lumbar Support ที่ปรับได้


นอกจากการปรับล็อกเอนแล้ว พนักพิงเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair ยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับองศาการเอนได้ด้วยการกดปุ่มด้านข้างซ้าย-ขาวพร้อมกันเพื่อปรับองศาให้รับกับหลังเรา และการปรับความหนืดการเอนจากคันโยกด้านขวาใต้เบาะรองนั่ง และที่ดันหลัง Lumbar Support ที่สามารถปรับความสูงขึ้น-ลง ได้ บอกเลยว่าถ้าใครกำลังมองหาเก้าอี้ที่ตอบโจทย์ในเรื่องหลังละก็ เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair ก็ยอดเยี่ยมอยู่ไม่น้อยเลย

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair feature headrest

ที่รองศีรษะปรับได้หลากหลาย


ที่รองศีรษะของเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair รุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะที่รองศีรษของเก้าอี้รุ่นนี้ สามารถปรับได้ทั้งองศาการหมุนขึ้น-ลง และการปรับความสูงของที่รองเองด้วย เท้านั้นยังไม่พอ ที่รองศีรษะของ Ergotrend Oster ยังสามารถปรับความลึกของที่รองได้อีกต่างหาก ไม่เพียงหลังเท่านั้นที่ซัพพอร์ต แต่คอและศีรษะเองก็มีตัวช่วยเพิ่มความสบายเหมือนกัน

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair side view white background

วัสดุสุดพรีเมียม ทนทานและสบายสุดๆ


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair ผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีทั้งความแข็งแรง ทนทาน คุ้มค่ากับทุกการใช้งานแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโครงพนักพิงที่เป็นไนลอน ที่มีทั้งความยืดหยุ่นและแข็งแรงทนทาน และหุ้มด้วยผ้าตาข่ายอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดี นั่งแล้วไม่รู้สึกร้อน และโครงเก้าอี้และขา 5 แฉกที่เป็นอลูมีเนียมที่แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 136 กิโลกรัม ผ่านการรับรอง BIFMA PASS นั่งได้อย่างมั่นใจ

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair หันด้านข้าง

รีวิวการใช้งาน Ergotrend Oster Ergonomic Chair

 ดีไซน์และรูปทรง


Ergotrend Oster เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร เลือกใช้ผ้าตาข่ายทั้งชิ้นเพื่อประสิทธิภาพการระบายอากาศอย่างเหนือระดับ นั่งได้นาน ไม่ร้อนหลัง แถมยังมีการปรับแต่งมากมายที่ทำให้เก้าอี้ตัวนี้เข้ากับสรีระผู้ใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าใครก็ใช้งานได้ครับ


โครงของเก้าอี้ทางแบรนด์เลือกใช้อะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนทาน และไม่ก่อให้เกิดสนิม ทำให้มันสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 136 กิโลกรัมเลยทีเดียว นั่งได้อย่างมั่นใจ ส่วนเบาะรองนั่งเองได้ตัวโครงจากวัสดุไนลอน หุ้มด้วยผ้าตาข่ายระบายอากาศ เบาะเป็นแบบหน้ากว้าง ทำให้สามารถนั่งได้หลากหลายท่า ส่วนปลายโค้งลงให้สอดคล้องกับช่วงขาที่ทอดยาวลงไป


ส่วนพนักพิงหลังออกแบบให้โค้งเว้าเข้ากับหลังที่เป็นรูปตัว S มี Lumbar Support ที่ช่วยประคองหลังได้เป็นอย่างดี เมื่อทิ้งน้ำหนังลงไปไม่หย่อนกลับ ทำให้รู้สึกกระชับหลังเป็นอย่างดี เลือกใช้ผ้าตาข่ายเช่นเดียวกับเบาะรองหนัง มีความหนาและแน่น ไม่ยวบเมื่อทิ้งน้ำหนักลง ที่สำคัญ ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อนหลัง ไม่เก็บความร้อน ทำให้นั่งได้สบายสุดๆ


ส่วนที่พักแขนมีขนาดกำลังพอดี มีความแน่น ไม่ยวบ หากใครชอบที่พักแขนแบบแน่นๆ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยครับ ลงน้ำหนักอย่างไรก็ไม่เสียทรง ด้านบนของเก้าอี้มีที่พักศีรษะผ้าตาข่ายเช่นกัน ปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับสรีระที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้งาน

Ergotrend Oster Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพหันด้านหลัง

ฟังก์ชันการใช้งาน


Ergotrend Oster Ergonomic Chair สามารถปรับแต่งได้ทุกส่วนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นความสูงของเก้าอี้ การเอนหลังของพนักพิง ที่พักศีรษะ ที่พักแขน เบาะรองนั่ง แถมที่ประทับใจคือ Paddle Shilft ที่ปรับความสูงและการเอนหลังที่หลายเจ้าจะปรับโดยการกดหรือดึงคันโยกบริเวณใต้เบาะ แต่ Ergotrend Oster ตัวนี้เปลี่ยนตำแหน่งการกดเป็นใต้ที่พักแขน ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งสุดๆ แล้วจะมีส่วนไหนปรับได้บ้าง มาดูกันครับ


พนักพิง : ส่วนนี้จะเป็นการปรับโดย Paddle Shilft บริเวณที่ใต้ที่พักแขนซ้าย หากไม่กดที่ปรับ จะเป็นการเอนหลังแบบอิสระ หากต้องการให้พนักพิงหลังค้างอยู่ในระดับที่ต้องการ เพียงกดที่ปรับใต้ที่พักแขน 1 ครั้ง สลักจะค้างติดและที่พนักพิงหลังจากค้างให้ในระดับที่เราเอนหลังลงไป แต่ถ้าอยากให้มันกลับมาเอนหลังแบบอิสระ ก็ให้กดอีกครั้งครับ แล้วลงน้ำหนักที่พนักพิงเล็กน้อยครับ


ระดับความสูงเก้าอี้ : ส่วนนี้ก็สามารถปรับได้โดย Paddle Shilft บริเวณที่ใต้ที่พักแขนขวา หากกดระหว่างนั่ง จะเป็นปรับความลง หากไม่ได้นั่งแล้วกด จะเป็นการปรับให้สูงขึ้นครับ


Lumbar Support : ตัวนี่จะเป็นการปรับการนูนของตัวซัพพอร์ต สามารถกดที่ปุ่มสองข้างบริเวณริมพนังพิงหลัง ส่วนการปรับระดับความสูงของ Lumbar Support ให้ผู้ใช้งานดึงขึ้นหรือดันลงได้ทันทีครับ


เบาะรองนั่ง : เบาะรองนั่งสามารถเลื่อนขึ้นหน้าและถอยหลังได้ โดยปุ่มสำหรับเลื่อนจะอยู่ฝั่งซ้ายตรงเบาะเลยครับ กดและดันไปในทิศทางที่ต้องการ ง่ายสุดๆ


ปรับแรงต้านพนักพิงหลัง : ตัวปรับจะอยู่ทางด้านขวาของเบาะรองนั่ง มีก้านหมุนเห็นชัดเจน หากหมุนตามเข็มนาฬืกา จะเป็นการเพิ่มแรงต้าน หากหมุนทวนเข็มนาฬิกา จะเป็นการคลายแรงต้าน สามารถดันตัวก้านเก็บได้ เผื่อไม่ให้เกะกะครับ


ที่พักแขน : ที่พักแขนสามารถปรับได้ 2 ทิศทาง คือการปรับระดับความสูง และการหันซ้ายขวา การปรับจะไม่ต้องกดอะไรทั้งสิ้น สามารถยกขึ้น ดันลง และหันซ้ายขวาได้ทันที แต่ต้องระวังเรื่องการออกแรงดันแบบไม่ตั้งใจ ทำให้ทิศทางของที่พักแขนเปลี่ยนไป อีกเรื่องคือการปรับความสูง วิธีปรับจะเป็นการดึงที่พักแขนขึ้นมา ตัวล็อคจะเลื่อนตามมาเรื่อยๆ เมื่อดึงจนสุด ตัวล็อคจะคลาย แล้วตัวที่พักแขนจะไหลลงไปอยู่ในตำแหน่งเตี้ยที่สุด ผู้ใช้งานจึงต้องค่อยๆดึงขึ้นเพื่อหาความสูงที่เหมาะสม เพราะหากดึงสุด มันจะกลับไปที่ตำแหน่งเดิมครับ


ที่พักศีรษะ : สามารถปรับได้ 2 ส่วน คือองศาของที่พักศีรษะและความสูงของมันเพื่อให้ที่พักศีรษะตัวนี้พอดีกับช่วงคอผู้ใช้งานมากที่สุด การปรับทำได้ง่าย ไม่มีตัวกดปลดล็อค เพียงแค่ดึง หรีอหันที่พักศีรษะให้ตรงกับช่วงคอก็เป็นอันเรียบร้อยครับ

Ergotrend Oster Ergonomic Chair เห็นโครงสร้างตัวซัพพอร์ตหลัง

ความสบายในการนั่ง


จากการที่ได้ลองนั่งเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster รู้สึกประทับใจเรื่องความนุ่มเด้งของเบาะรองนั่งและพนักพิงหลังอย่างมากครับ เนื่องจากเป็นวัสดุผ้าตาข่าย ทำให้รู้สึกเย็นสบาย ไม่ร้อนหลัง ตัวผิวสัมผัสเด้งและโอบรับเข้ากับสรีระได้เป็นอย่างดี เอาหลังพิงได้อย่างสบาย สามารถปรับแรงต้านได้ แม้จะทิ้งน้ำหนักลงมากก็ไม่หงายหลังในทันที เหมาะสำหรับการเอนพักหรือพิงช่วงที่ต้องการพักผ่อนระหว่างวัน


การปรับระดับความสูงของเก้าอี้ เพียงแค่ดึงก้านทางด้านขวาของที่พักแขนก็ทำได้ทันทีโดยไม่ต้องก้มลงไปดึงด้านใต้ของเก้าอี้เหมือนตัวอื่น แต่ก็ต้องระวังเรื่องมือเผลอไปโดนบ้าง ส่วนการปรับแต่งอื่นๆ ก็ให้มาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคนสรีระไหน ตัวนี้ก็สามารถปรับได้ให้เข้ากับผู้ใช้งานมากที่สุด


เบาะรองนั่งแบบหน้ากว้าง โค้งลงที่ส่วนปลาย ช่วยให้นั่งได้สบายมากขึ้น เมื่อไม่มีส่วนกั้นด้านซ้ายและขวาของเบาะ จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน ไม่ว่าคนตัวเล็กหรือตัวใหญ่ นั่งได้พอดีตัวเลยครับ

Ergotrend Oster Ergonomic Chair ตัวปรับแต่งเก้าอี้

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair เหมาะกับใคร

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพดีไซน์เด่นไม่เหมือนใครที่ออกแบบตามหลัก Ergonomic เพื่อการนั่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดอาการปวดหลัง กล้ามเนื้อต่างๆ รวมถึงออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าเก้าอี้ออฟฟิศทั่วไป พร้อมกับความสามรถในการปรับเก้าอี้ที่หลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักพิงที่ปรับได้ทั้งองศาการเอน ความหนืดและการล็อค ที่รองศีรษะที่ปรับได้ทั้งองศา, ความสูงและความลึก เบาะรองนั่งที่ปรับได้ทังความสูงและความลึก รวมถึงที่รองแขนแบบ 2D ที่ฟีเจอร์ Paddle Shift Armrests Control ที่ช่วยในการปรับเก้าอี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องก้มลุกจากเก้าอี้ ทำให้เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair รุ่นนี้เป็นเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับจองเป็นเจ้าของสุดๆ

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดย Mercular ไม่มีบริการประกอบสินค้า ***

สเปคสินค้า

พนักพิงคอ

มี

ฟีเจอร์พิเศษ

การช่วยพยุงหลัง, การปรับระยะ / องศาเบาะรองนั่ง, การปรับระยะ / องศาพนักพิงคอ

ปรับความสูงแขนเก้าอี้

ปรับได้

วัสดุหุ้มเบาะ

ผ้าตาข่าย

วัสดุโครงเก้าอี้

อลูมิเนียม

ขนาด

66.5 x 64 x 114.5-125.5 ซม.

รองรับน้ำหนัก (kg)

สูงสุด 136 กก.

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 11 เก้าอี้สุขภาพรุ่นดังปี 2023 ราคาไม่เกิน 20,000.-

แนะนำ 11 เก้าอี้สุขภาพรุ่นดังปี 2023 ราคาไม่เกิน 20,000.-

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster Ergonomic Chair

-48%

฿19,490

฿37,500