img
Fiio

Fiio BTR3 Dac-Amp

รหัสสินค้า 1132053000001 (56995)

ราคาปกติ ฿2,390
-29%

฿1,690

ประหยัดทันที 700 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

DAC-Amp ไร้สายขนาดพกพา

ชิปไร้สาย Qualcomm CSR8675

ชิพเสียงเกินราคา (AKM AK4376A)

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
thumbnail-fiio-btr3-dac-amp

สรุป Fiio BTR3 Dac-Amp เหมาะกับใคร?


Fiio BTR3 Dac-Amp ราคาสูงขึ้นจากรุ่น BTR1 เล็กน้อย แต่แน่นอนว่าก็ยังคุ้มสุดๆ อยู่ดีถ้าเทียบกับฟังก์ชั่นที่ให้มาและได้รับการอัพเกรดก็พูดได้เลยว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ ทั้งชิปไร้สายรุ่นใหม่จาก Qualcomm อย่าง Qualcomm CSR8675 ที่รองรับ Codes Bluetooth ทุกชนิดในยุคนี้ ชิป DAC อย่าง AK4376A ที่เป็นรุ่นเดียวกับ FiiO M3K ตัวใหม่ล่าสุดจาก FiiO รองรับค่า sampling rate สูงสุดถึง 384kHz/32-bit เสียงที่ได้นั้นจึงออกมากว้าง และโปร่งสว่างใส คมชัดแบบสุดๆ พร้อมการเชื่อมต่อ USB Type-C ที่สามารถชาร์จไวเพียง 1.5 ชั่วโมงก้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 11 ชั่วโมงอีกด้วย มาพร้อมกับไมค์ระดับ HD Voice และไฟแสดงผลแบบอัฉริยะ รองรับทั้ง Bluetooth และ NFC พูดได้เลยว่าคุ้มสุดๆ


รายละเอียดทั่วไป


หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับ DAC-Amp ไร้สายเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth อย่าง FiiO BTR1 กันมาบ้างแล้ว ทั้งเรื่องรูปทรงที่ดูเท่ สีดำดุดัน การเชื่อมต่อที่สุดเสถียร เปลี่ยนหูฟังมีสายตัวโปรดของคุณให้กลายเป็นหูฟังแบบไร้สายและยังทำให้เสียงที่ได้นั้นผ่านการขยายด้วย Amp เสียงที่ได้จึงยิ่งเยี่ยมขึ้นไปอีกและแน่นอนว่าเมื่อได้รับความนิยมมาก รุ่นที่ 2 ก็ตามมา และสำหรับ FiiO BTR รุ่นที่ 2 นั้นก็ได้รับการอัพเกรดทั้งรูปร่าง วัสดุ ฟังก์ชั่น และอัพเกรดแม้แต่ชื่อรุ่น ซึ่งข้ามเลข 2 ไปเลยกับ FiiO BTR3 Dac-Amp ที่มาครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นและความสามารถที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวัสดุและการออกแบบที่คราวนี้ออกแบบมาให้มีรูปร่างที่กระทักรัดมากขึ้น ขอบเหลี่ยมด้านข้างมีความมนมากขึ้น วัสดุที่ใช้จับแล้วรู้สึกพรีเมียมและแข็งแรงทนทนทานมากขึ้นอย่างรู้สึกได้ ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นมาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 4.2 และรองรับ Codes Bluetooth ทุกชนิดในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น ACC, aptX, aptX HD, aptX LL, HWA, LDAC และ SBC ภายในมาพร้อมชิปเชื่อมต่อ Bluetooth ระดับพรีเมียมอย่าง Qualcomm CSR8675 ภายในนั้นได้รับการจูนอัพเกรดค่า DSP (DSP Clock Speed) ให้สูงถึง 120MHz เลยทีเดียว มาพร้อมเทคโนโลยี Qualcomm cVc noise cancellation และยังมาพร้อมชิป DAC ภายในอย่าง AK4376A ที่เป็นตัวล่าสุดและเป็นตัวเดียวกับที่ใช้ใน FiiO M3K อีกด้วย รองรับค่า sampling rate สูงสุดถึง 384kHz/32-bit ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีย่านที่กว้างขึ้น รายละเอียดที่มากขึ้น เหมาะสำหรับใช้งานกับหูฟังตัวท๊อปที่เป็นแบบมีสาย ที่ตัว FiiO BTR3 นั้นมีปุ่มที่สามารถปรับตั้งค่า เพิ่มลดเสียง และควบคุมการใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากรองรับ Bluetooth แล้วก็ยังรองรับ NFC รวมไปถึงเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. ได้อีกด้วย รองรับการเรียกใช้งาน Siri บน iOS ผ่านการกดปุ่ม Multi-Functional บนตัวเครื่อง และครั้งนี้นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อกับมือถือ Smartphone แล้วยังรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งเครื่องเสียงรถยนตร์ Home Theartre System รวมไปถึงการนำไปใช้เป็น USB Dac สำหรับการเชื่อมต่อกับ PC และ Laptop อีกด้วย และด้วยขนาดที่เล็กพกพาได้สะดวก หนีบติดได้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้าด้วยคลิปที่มีมาด้วย บอกสถานะด้วยไฟ LED ที่อยู่บนตัวเครื่อง ใช้งานต่อเนื่องไร้สายถึง 11 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัว และการเชื่อมต่อ USB-C ที่ทำให้ชาร์จได้เร็วขึ้นมาก เพียง 1.5 ชั่วโมงก็สามารถชาร์จได้เต็มแล้ว บอกได้เลยว่ามาแบบจัดเต็มสุดๆ


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth
 • NFC
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Fiio BTR3
 • 1 x สาย USB แบบ USB-C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key Highlight


 • DAC-Amp ไร้สายขนาดพกพา
 • ชิปไร้สาย Qualcomm CSR8675
 • ชิพเสียงเกินราคา (AKM AK4376A)
 • ถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32bit
 • รองรับ Codes Bluetooth ทุกชนิด
 • ใช้เป็น USB DAC ต่อกับ PC หรือ Labtop
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง
 • ไฟแสดงผล LED อัจฉริยะ


thumbnail-fiio-btr3-dac-amp-test

รีวิวเสียง


เสียงกลางแจกแจงออกมาได้ดี กว้างและลึก เนื้อเสียงใสสะอาด เสียงร้องสด เครื่องดนตรีฟังสนุก เสียงสูงทอดได้สูงกว่าเดิมอย่างมาก เสียงแหลมมีความคมและชุ่มชื้นอยู่ภายในตัว ไม่แห้งหรือสาก ฟังสนุกไม่บาดหู ปลายเสียงแหลมไม่เบี้ยวและไม่แหลมพร่า เบสแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและรู้สึกได้ไม่รู้สึกว่าเบสปลอม มวลใหญ่และมีความแน่น มีอิมแพคที่แรงปะทะได้ถึงใจแต่ก็มีความนิ่มนวลอยู่ในตัว ปลายเบสเก็บตัวเร็วไม่เบี้ยวและไม่บวม เสียงที่ได้นั้นออกมาดังขึ้นแต่ก็ยังเป็นดังที่มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าหูฟังระดับไหนก็ทำได้ดีไม่แพ้กันทั้งเล็กและใหญ่ ทำเสตจได้ระดับกลางๆ กำลังดี จัดวางรายละเอียดเครื่องดนตรีรายชิ้นได้มีระเบียบ เนื้อเสียงร้องจะเด่นอยู่ตรงกลาง พุ่งออกมาเล็กน้อย


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปคสินค้า

Bluetooth Version

4.2

Input bit depth

24 Bit

การเชื่อมต่อ (Input)

บลูทูธ, USB-C

การเชื่อมต่อ (Output)

AUX (3.5mm)

ชิปเสียง

CSR8675, AK4376A

ระบบปฏิบัติการที่ต้องการ

IOS Andriod

Fiio BTR3 Dac-Amp

-29%

฿1,690

฿2,390