หูฟัง Fiio EX1 2nd Gen In-Ear

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
หูฟัง Fiio EX1 2nd Gen In-Ear EX1-2nd-gen-cable EX1-2nd-gen-unbox EX1-2nd-gen-life2 EX1-2nd-gen-life1
หูฟัง Fiio EX1 2nd Gen In-Ear
รหัสสินค้า: FII000027 หมวดหมู่: ,

2,190บาท

สินค้าหมด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fiio EX1 Gen2

หลาย ๆ คนคงรู้จักกับแบรนด์ที่ผลิตหูฟังหรือลำโพงหลาย ๆ แบรนด์ที่มาจากเมืองเส้าหลิน หรือจีนนั่นเอง ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์ Fiio เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในการเล่นหูฟังคงเป็นที่รู้จักกันดีกับแบรนด์นี้ โดยแบรนด์นี้ได้ผู้ผลิตชื่อดังอย่าง DUNU มาทำ OEM ให้ โดยได้คัดสรรวัสดุอย่างดีมาผลิตตัวหูฟัง ที่ทำให้โดนใจใครหลาย ๆ คน ไม่เฉพาะตัวหูฟังที่โดนใจ ราคาก็ยังคุ้มค่าโดนใจอีกด้วย

Fiio-EX1-Gen2 รีวิว ราคา หูฟัง

หูฟัง Fiio EX1 Gen2 เป็นหูฟังแบบ in-ear ตัวหูฟังมีน้ำหนัก 22 กรัม ซึ่งถือว่าเป็นน้ำหนักที่เบา ตัวบอดี้ได้เลือกสรรวัสดุเกรดดีอย่างโลหะอย่างดี สีทาง Fiio ได้เลือกสีที่เป็น stainless steel ผลิตด้วยนวัตกรรมรูปแบบ CNC milled และทำ anodizing เพื่อเพิ่มการป้องกันการเกิดสนิมกับตัวหูฟัง และทำให้วัสดุที่ใช้ทำหูฟังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ส่วนในเรื่องสายหูฟังจะเป็นเชือก มีความยาว 1.2 เมตร ไล่ลงมาจะมีตัวไมโครโฟนที่ไว้สำหรับการคุยโทรศัพท์ และมีปุ่มควบคุมต่าง ๆ สามารถเพิ่มเสียง หรือลดเสียง กดรับสาย วางสาย เปลี่ยนเพลง สามารถใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Android แต่การปรับระดับเสียงจะไม่สามารถใช้ได้ในระบบ IOS หูฟัง Fiio EX1 Gen2 สวมใส่สบาย ใส่นาน ๆ ไม่ทำให้รู้สึกว่าเจ็บหู หรืออึดอัดแต่อย่างใด แถมยังสะดวกในการพกพาไปไหนมาไหนอีกด้วย

เรามาดูกันถึงในเรื่องของไดร์เวอร์ของ Fiio EX1 Gen2 จะเป็นไดร์เวอร์ที่มีขนาด 13 mm วัสดุที่ใช้ในการผลิตไดร์เวอร์ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดาคือใช้ Titanium ในการผลิต Titanium Diaghragm เป็นแบบ Titanium Nanoclass ซึ่งเป็นการผสมผสานจุดเด่นของไดรเวอร์ทั้งแบบ Dynamic และ Balanced Amature ไว้เข้าด้วยกัน ทำให้เสียงที่ได้จะมีจุดเด่นเฉพาะ ให้ย่านเสียงตั้งแต่ 20Hz - 40 kHz มีความชัดเจนของเสียง เบสลงได้ลึก การเชื่มต่อจะเป็นแบบ 3.5 mm หรือ AUX ตัวปลี๊กจะเป็นแบบชุบทอง (L-Type) ด้วยวัสดุที่ทำหูฟังมีน้ำหนักเบา จึงทำให้หูฟังเหมาะแก่การพกพาไปฟังด้วยทุกที่

Fiio-EX1-Gen2 ราคา รีวิว หูฟัง

อุปกรณ์ในกล่อง Fiio EX1 Gen2

 • • 1 x หูฟัง Fiio EX1 Gen2
 • • 8 x จุกหูฟังขนาดต่าง ๆ
 • • 1 x กล่องใส่หูฟัง

การเชื่อมต่อ

 • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต
Fiio-EX1-Gen2 รีวิว หูฟัง ราคา

เสียง

หูฟัง Fiio EX1 Gen2 เป็นหูฟังที่มีไดร์เวอร์เป็นแบบ Titanium Nanoclass จึงทำให้หูฟังตัวนี้ให้เสียงที่่มีจุดเด่นเฉพาะตัว มีความชัดเจนของเสียง เป็นเสียงที่มีความธรรมชาติ

 • • เสียงกลาง : เสียงร้องจะมีความละเอียดของเสียงชัดเจน เสียงร้องจะถอยออกมาอยู่หลังชิ้นดนตรีเพียงเล็กน้อย เสียงมีความสะอาดและสว่าง เสียงร้องจะถูกถ่ายทอดออกมาได้ดีในแนวเพลงทั่วไป
 • • เสียงสูง : เสียงสูงให้เสียงที่ทอดตัวยาวออกไปได้ไกล รายละเอียดเสียงที่ถ่ายทอดออกมานั้นถ่ายทอดออกมาได้ดีกว่าหูฟังทั่วไปมาก ปลายเสียงมีความคมชัด และยังมีความเป็นประกาย แต่ฟังแล้วไม่บาดหู
 • • เสียงเบส : สามารถให้รายละเอียดเสียงเบสได้ดีเยี่ยม เบสลงได้ลึกเลยทีเดียว เป็นเบสที่เก็บตัวเร็ว มีคุณภาพ ทำออกมาได้อย่างลงตัว แรงปะทะของเสียงเบสหนักแน่น
 • • เวทีเสียง : มีเวทีเสียงที่กว้างมาก ไม่เหมือนกับหูฟังในท้องตลาดที่ราคาประมานนี้ มีมิติของเสียงที่ดีทั้งด้านลึกแลัด้านกว้าง สามารถฟังแล้วแยกเครื่องดนตรีได้เป็นชิ้น ๆ เลยว่าตำแหน่งแต่ละตัวอยู่ตรงไหน เป็นหูฟังที่มีเวทีเสียงที่ดีมาก
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงที่เน้นเสียงสูง เวทีเสียงกว้าง เสียงร้องชัดเจน อย่าง Acoustic/Jazz/Vocal/Audiophile/Pop/Easy-Listening เป็นต้น

สรุป Fiio EX1 Gen2 เหมาะกับใคร?

หูฟัง Fiio EX1 Gen2 มาพร้อมกับคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า เกิดมาเพื่อเติมเต็ม หูฟัง in-ear เลยจริง ๆ เวทีเสียงกว้าง เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงแบบเน้นรายละเอียดของเสียง จุดเด่นอีกอย่างคือหูฟังตัวนี้ให้ของมาเยอะ จุกหูฟังให้มาถึง 8 ไซส์ และได้เคสหูฟังมาอีก ในราคา 2 พันต้นๆ เป็นราคาที่จับต้องได้ รับรองเลยว่า ของถูกและดีมีอยู่จริง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. richie.9.9

  คุณภาพเสียง HD

  มีของถูกและดีบนโลกแล้วครับ เราเป็นคนชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ไปไหนมาไหนก็ต้องมีหูฟัง เคยลืมอยู่ไม่กี่ครั้ง โลกไม่สดใสเลย เราฟังตัวนี้แล้วรู้สึกแบบรักเลย คือเสียงดีมาก เบสลูกเล็กกระชับ เสียงก็ออกมาได้หวานมาก คือฟังแล้วรู้สึกถึงความพริ้วไหว มันเหมือนมันเพลินไปกับธรรมชาติของเสียง คุณภาพเสียงนี่คือสมจริงมากถ้าเทียบเป็นหนังก็ Full HD เราใส่ทั้งวันก็ไม่เจ็บหูนะ เพราะน้ำหนักมันเบามาก ใส่แล้วรู้สึกกระชับเข้ากะหูเราพอดีเลย ตรงกับสิ่งที่ผมตามหาเลยครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. peppamhoo

  ประทับใจบริการ

  ได้รับของแล้วครับ บริการดีมาก ขอบคุณครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. opledream

  ชอบเสียง

  เสียงดีใช้ได้เลย ตัวหูฟังก็สวย ที่สายมีรีโมทในตัวด้วย ฟังก์ชั่นปุ่มครบดี เพิ่มลดเสียง ข้ามเพลงย้อนกลับก็ได้ครบ ไม่ต้องยกเครื่องขึ้นมาดูเลย ผมใช้แทนหูฟังซัมซุงได้สบายๆเลยครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. tumniti

  หูฟังดีสุด

  อินเอียร์ทรงยูเอฟโอ แต่เสียงทะลุมิติสุดๆ ใครชอบอินเอียร์เสียงครบทุกแนว ทั้งกลางรายละเอียดครบ สูงที่มาแบบพุ่ง และเบสที่เป็นลูกๆมวลชัด ปะทะกำลังดี รับรองว่าต้องชอบ EX1 เหมือนกันแน่ๆ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ