img
Fiio

หูฟัง Fiio FA7 In-Ear

รหัสสินค้า 1132064000001 (73121)

ราคาปกติ ฿9,999
-0%

฿9,999

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ใช้การผลิตแบบ 3D Printing

วัสดุที่ใช้ทำจาก Resin คุณภาพสูง

ไดร์เวอร์ Balanced Armature 4 ตัว

ถอดเปลี่ยนสายได้ตามใจ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Fiio FA7 In-Ear

หูฟัง Fiio FA7 In-Ear ราคา

สรุป หูฟัง Fiio FA7 In-Ear เหมาะกับใคร?

หูฟัง Fiio FA7 In-Ear ราคา ไม่ถึงหมื่น แต่ได้สินค้าที่มาในระดับไฮเอนด์เลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ที่ราคาสูงกว่าจากฝั่งญี่ปุ่น อเมริกา เช่น Sony หรือ Audio-Technica เป็นต้น บอกได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้มได้มากกว่าเท่าตัวในราคาที่เบากว่า เหมาะกับคนที่มองหา สินค้าใส่แบบสอดหู ให้คุณภาพเสียงอารมณ์ Monitor และ Audiophile วัสดุที่ดูหรูหราและแพงกว่าแบบรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น การออกแบบที่คิดมาแล้วว่าสวมใส่ได้สบาย น้ำหนักกำลังดี วัสดุ Resin ที่มีความทนทานและสวยงาม และที่ขาดไม่ได้คือไดร์เวอร์ภายในถึง 4 ตัวแบบ Pure Balnced Armature แบ่งหน้าที่ขับย่านเสียงและผ่านการจูนมาเป้นอย่างดีให้ทำงานร่วมกันโดยไม่มีข้อผิดพลาด สายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อการปรับแต่งให้ได้รับเสียงตามต้องการ ที่สำคัญสายที่ให้มาก็เป้นสายที่ยอดเยี่ยมในเรื่องการนำเสียงอยู่แล้ว โดยใช้ขั้วแบบ MMCX ที่เป็นที่นิยมในกลุ่มคนเล่นหรือมือโปร ดังนั้นใครที่มองหาสินค้าที่ให้คุณภาพคุ้มค่า คุ้มราคาก็พลาดไม่ได้เลย

หูฟัง Fiio FA7 In-Ear ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

และสำหรับแบรนด์ FiiO ที่มักจะทำสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมเกินราคาอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นเพลง DAP, Dac-Amp แดคแอมป์ หรือส่วนของ หูฟัง Headphone และสำหรับ FiiO FA7 ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ต้องบอกว่าน่าจับจองแบบสุดๆ ด้วยการอัดแน่นความสามารถมาแบบไม่แพ้รุ่นท๊อปจากแบรนด์อื่นๆ แต่ที่โดดเด่นกว่านั่นก็คือเรื่องราคานั่นเอง โดยจัดอยู่ในหมวดของ หูฟังอินเอียร์สอดหู In-Ear มาพร้อมสเปคสุดเทพ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตด้วยเทคโนโลยี 3D Printing หรือเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติ ในการผลิตด้วยความร่วมมือระหว่างทาง FiiO กับ HeyGears ผู้เชี่ยวชาญด้าน 3D Printing เกรดอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยี DLP ความละเอียดสูงอยู่ที่ 25 Um โดยแต่ละชั้นใช้เวลาสร้างนานกว่า 60 นาที จึงทำช่วยลดเสียงสะท้อนภายใน ให้คุณภาพเสียงที่ได้รับดีขึ้นฟังเพลงได้สนุกขึ้น ส่วนของผิวบอดี้ทำจาก Resin คุณภาพสูงมีความโปร่งใสเป็นพิเศษจากประเทศ German และได้ใบรับรองจากทางการแพทย์ EU IIA ว่าปลอดภัยกับผู้สวมใส่ ใส่ได้สบายและยังช่วยป้องกันจุลินทรีย์ภายในหู อีกทั้งยังแข็งแรงทนทาน ไม่เปลี่ยนสีหรือสีซีดจางได้ง่าย นอกจากนั้นส่วนของการสวมใส่ก็ทำได้กระชับสบายหู ใส่สบายจนลืมไปเลยว่าใส่อยู่อีกด้วย ส่วนของไดร์เวอร์ภายในได้รับการปรับแต่งเป็นอย่างดี ให้การมอนิเตอร์เสียงทำได้ง่ายขึ้นในทุกรายละเอียด เสียงที่ได้ยังมีความเป็นธรรมชาติ ชัดเจน โดยแบ่งไดร์เวอร์ทำหน้าที่ขับย่านเสียงต่าง ๆ กันไปโดย CI-22955 ทำหน้าที่คุมย่านเบส ED-29689 คุมย่านกลาง และ SWFK-31736 2 ตัว คุมย่านสูง ทั้งหมดผ่านการจูนเสียงแบบ Four-Way Crossover ช่วยทำให้ไดร์เวอร์ทั้ง 4 ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสายแบบ High-Purity Silver Wire หรือก็คือสายทองแดงชุบเงินถักแบบ High-Purity Monocrystalline ที่จะช่วยให้การส่งสัญญาณเสียงทำได้ราบรื่นและมีการบิดเบือนของเสียงต่ำ พร้อมทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนสายเพื่ออัพเกรดได้ตามที่ต้องการ โดยใช้ขั้วสายเป็นแบบ MMCX ที่หาได้ง่ายและมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ในตลาดนั่นเอง

การเชื่อมต่อ

  • • AUX/3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x Fiio FA7
  • • 1 x จุกซิลิโคน (13 คู่)

Key-Highlight

  • • หูฟังแบบอินเอียร์สอดหู In-Ear
  • • ใช้การผลิตแบบ 3D Printing
  • • วัสดุที่ใช้ทำจาก Resin คุณภาพสูง
  • • ไดร์เวอร์ภายในแบบ Pure BA
  • • ไดร์เวอร์ Balanced Armature 4 ตัว
  • • ถอดเปลี่ยนสายได้ตามใจ
หูฟัง Fiio FA7 In-Ear ขาย

รีวิวเสียง

ด้วยไดรเวอร์ BA เสียงกลางที่ขับออกมาจึงมีความคมชัดสูงมาก เสียงร้องคมชัดถ้อยชัดคำ และเสียงชิ้นดนตรีก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ให้เสียงที่คมกริป เด่น และละเอียดในแทบทุกชิ้นดนตรี เสียงสูงขับได้สูงมากๆ มีมิติ เส้นเสียงไม่แห้ง ไล่ระดับโน๊ตได้เป็นอย่างดี เสียงเบสที่ได้หนักแน่นและเต็มมวลเป็นลูกๆ สร้างแรงกระแทกได้ดี ปลายปิดได้กระชับ เวทีเสียงกว้างกำลังกำลังดี มีเนื้อที่พอให้เครื่องดนตรีชิ้นต่างๆได้วางกันอย่างพอดี เสียงร้องที่เด่นอยู่ตรงกลางออกแนวพุ่งออกมาเล็กน้อย ตามด้วยเครื่องดนตรีที่ฟังแล้วสัมผัสได้ว่าแยกแยะชิ้นกันชัดเจน เสียงพุ่งไกลมาถึงด้านหน้าเลยทีเดียว

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / EDM

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

อิมพีแดนซ์

23 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 40,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Fiio FA7 In-Ear

฿9,999

฿9,999