img
Fitbit

Fitbit Charge 2 Large Sport Watch

รหัสสินค้า 1638002000003 (65478)

ราคาปกติ ฿7,490
-0%

฿7,490

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black Silver Fitbit

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black Silver Fitbit

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ban Leong Chin Inter)
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

สปอรต์วอทซ์ยี่ห้อมาตรฐานน่าเชื่อถือไว้ใจได้

ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน การันตีด้วยการร่วมมือกับบริษัทชั้นนำ

ยืนหยุ่นไม่อับมือ เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย

สายเปลี่ยนได้ถูกใจสายแฟชั่น

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fitbit Charge 2 Large Sport Watch

Fitbit-Charge-2-Fitness-Tracker-รีวิว

Fitbit Charge 2 Large Fitness Tracker

Fitbit Charger 2 เป็น Fitness Tracker หรือ ตัวติดตามเพื่อสุขภาพ ซึ่งปัจจุบันนั้นเป็นที่นิยมของทั้งผู้ใช้งานสายเฮลตี้ และแฟชั่น เพราะทรวดทรงที่เท่นำสมัย ทำให้ไม่ว่าจเป็นการสวมใส่เพื่อใช้งานหรือสวมใส่เพื่อความสวยงานก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น สำหรับเจ้า Fitbit Charge 2 Large จะมีขนาดรอบข้อมืออยู่ที่ 170 – 206 มิลลิเมตร ตัวสายสามารถถอดเปลี่ยนได้แต่วัสดุดั้งเดิมของมันนั้นผลิตมาจาก flexible elastomer ยางคุณภาพพรีเมี่ยมความยืนหยุ่นสูง ส่วนตัวเรือนนั้นใช้สแตนเลสเกรดเดียวกันกับเครื่องมือแพทย์ และเจ้าฟิตเนทแทรคเกอร์ตัวนี้จะใช้งานควบคู่กับแอพพลิเคชั่นในมือถือ ซึ่งมีรองรับในทุกระบบปฏิบัติการ ซึ่งแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะทำงานรัวมกับตัวแทรคเกอร์เพื่อช่วยเหลือเราในการออกกำลังกาย หรือคอยแสดงตัวเลขต่าง ๆ สะท้อนสุขภาพของเรานั่นเอง โดยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ Fitbit Charge 2 นี้มีได้แก่

Fitbit-Charge-2-Fitness-Tracker-จุดเด่น

PurePulse’s Heart Rate

การตรวจจับจังหวะการเต้นของหัวใจนั้น สามารถทำให้ประสิทธิภาพของการออกกำลังกายของผู้สวมใส่เพิ่มขึ้นถึงจุดสูงสุด เพราะการเลือกจังหวะของการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับจังหวะการเต้นของหัวใจนั้นจะทำให้เกิดการเผาผลาญที่ตรงจุดฟิตเนทแทรคเกอร์จะช่วยให้คุณรับรู้ได้ว่าร่างกายของตนเองนั้นกำลังอยู่ในภาวะ พีค เบิร์น หรือ คาดิโอ เพื่อเพิ่มคุณภาพของการออกกำลังกายให้เป็นไปตามเป้าและความต้องการได้อย่างแม่นยำ

Call, Text & Calendar Alerts

ฟิตเนสแทรคเกอร์ Fitbit Charge 2 สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนกับ Smart watch ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์ การดูข้อความที่ส่งมาหาคุณล่าสุด หรือการตั้งค่าปฏิทินต่าง ๆ รวมไปถึงการ Customize หน้าปัดของคุณด้วยตนเอง

Guided Breathing Sessions

สุดท้ายแล้วเจ้า Fitbit 2 ตัวนี้ยังสามารถช่วยคุณจับจังหวะในการ Cooldown ร่ายกาย โดยการกำหนดจังหวะหายใจให้เหมาะสม เพื่อการรักษาสภาพร่างกายให้ดีที่สุดหลังออกกำลังกาย รวมไปถึงช่วยคุณกำหนดสมาธิให้โฟกัสกับชีวิตประจำวันให้มากขึ้น

Multi-Sport Tracking & Connected GPS

Fitbit Charge 2 สามารถรองรับการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกีฬาอย่างบาสเก็ตบอล หรือฟุตบอล การฟิตเนสเทรนนิ่งต่าง ๆ รวมไปถึงการวิ่ง ทำให้สามารถคำนวณพลังงานต่าง ๆ ที่ใช้ไปในวันนั้น ๆ ได้อย่างแม่นยำ การขอร้องให้ขยับเขยื้อนตัวเมื่อเครื่องสังเกตุว่าคุณเริ่มออกกำลังกายน้อยเกินไป และการเชื่อมต่อกับ GPS เพื่อสังเกตพฤติกรรมการใช้พลังงานของคุณจากวิธีการเดินทาง รวมไปถึงการทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณออกกำลังกายด้วยวิธีการที่ตั้งเอาไว้สองค่าทำให้สามารถนับแคลลอลี่ได้ตลอดแม้ว่าจะลืมสั่งใช้งาน

Cardio Fitness Level

Fitbit Charge 2 ร่วมมือกันกับ PurePulse ทำให้สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ช่วยยกระดับการออกกำลังของคุณขึ้นไปอีกขั้นโดยการประเมินวิธีการ ระยะเวลา รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อตีค่าออกมาเป็นตัวเลขเพื่อบอกว่าการออกกำลังของคุณเหมาะสมกับสภาพร่างกายแล้วหรือไม่

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth

ภายในกล่อง

  • • Fitbit Charge 2 Large Sport Watch
  • • สายชาร์จ
  • • คู่มือการใช้งาน

สรุป Fitbit Charge 2 Large Sport Watch เหมาะกับใคร ?

Fitness Tracker Fitbit Charge 2 ตัวนี้เป็นอุปกรณ์การทำงานที่น่าสนใจมาก ๆ นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานด้านการออกกำลังกายที่เป็นจุดเด่นของเจ้าชาร์จ-ทู ตัวนี้แล้วนั้นยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมายฟังก์ชั่นอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยก็คือ การตรวจวัดปัจจัยต่าง ๆ ระหว่างการนอนของคุณว่าคุณมีปัญหาในการนอนหรือไม่ หลับลึกหรือเปล่า และหลับไปกี่ชั่วโมง นับว่าช่วยสร้างสบายใจ และช่วยผู้ใช้ปรับสมดุลของร่ายกาย และชี้ข้อบกพร่องเรื่องการนอนของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งบนโลกที่เทคโนโลยีวิ่งไปข้างหน้าตลอดเวลาอย่างทุก ๆ วันนี้แกทเจตต่าง ๆ ก็ถูกผลิตออกมาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น รวมไปถึงช่วยเหลือมนุษย์ในการรักษาสภาพร่างกายให้ดีอยู่เสมอ ไม่น้องมานั่งนับคำนวนอะไรหลาย ๆ อย่างให้เมื่อมือ และยังมีความแม่นยำมากขึ้น แม้ว่า Fitbit Charge 2 สามารถเป็นได้ทั้ง Fitness Tracker และ Smart Watch ที่เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยทุกความประสงค์อย่างแน่นอน แต่ด้วยฟังก์ชั่น  PurePulse’s Cardio Fitness Level ที่เพิ่มขึ้นมาทำให้ Carge 2 แตกต่างจาก Fitness Tracker ตัวอื่น ๆ นั่นเอง

Tech Spec

Fitbit-Charge-2-Fitness-Tracker-ขนาด

Fitbit Charge 2 Large Sport Watch

฿7,490

฿7,490