ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

เกม PlayStation

(categories.productBar.product 56 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

เกม PlayStation

(สินค้า 56 ชิ้น)

เกม PlayStation คืออะไร


เกมที่ทำออกมารองรับการเล่น Console ผ่านเครื่อง Playstation โดยเฉพาะซึ่งแผ่นที่ใช้จะเป็นแบบ Blu-Ray disc ที่เก็บข้อมูลได้เยอะจึงรองรับกับเกมที่มีข้อมูลเยอะได้อย่างไม่มีปัญหา

แนวเกม PlayStation ยอดนิยม

เกม Playstation นั้นจะมีเกมหลากหลายแนวให้เลือกเล่นซื้อเกมของ Playstion นั้นจะมีเกมชูโรงแทบทุกเกมในทุกแนวทำให้เหมาะกับคนที่เล่นเกมหลากหลายประเภท


RPG

เกม RPG หรือ Role-Playing Game ที่เป็นที่นิยมมากๆในปัจจุบันนั้นมีให้เล่นเยอะมากๆ ว่าจะเป็น RPG แบบดั้งเดิมที่เน้นการใช้คำสั่ง command แบบ Turn based หรือเป็น RPG สมัยใหม่ที่เน้นความเป็น Action มาผสมผสานมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่นเกมระดับตำนานอย่าง Final Fantasy 7:Remake ที่หลายคนรอเล่นกันอย่างยาวนานนั้นได้มีการผสมผสานความเป็น Action กับคสามเป็น RPG ที่มี Gauge Command ต่างๆรวมถึง Item ในช่วง Combat ได้อย่างลื่นไหนลงตัวมากๆ และเป็นเกมที่ภาพสวยงามมากๆ อีกด้วย

 


 

เกม PlayStation แนว RPG ที่น่าสนใจ

PS4 FINAL FANTASY VII REMAKE (US) Game Console

PS4 KINGDOM HEARTS III (ENGLISH SUBS) (ASIA) Game Console

 

Action/Adventure

เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ โดยเกมแนวนี้จะดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น (แต่ค่อนข้างจะ Linear) ไม่ยืดเยื้อโดยเกมนั้นจะดำเนินค่อนข้างไว ซึ่งบางเกมจะนำความเป็น RPG มาปนบ้างเล็กน้อยแต่จะมีความซับซ้อนน้อยกว่า และไม่ได้มีการ Grinding ที่ยาวนานแบบ RPG การเล่นจะเน้นไปทางกดบังคับตัวละครเองไม่ได้มีเป็นคำสั่งหรือ command แบบ RPG แต่จะมีเป็น Quick time Trigger Event แทนตามแบบฉบับเกมสมัยใหม่

 


 

เกม PlayStation แนว Action/Adventure ที่น่าสนใจ

PS4 STAR WARS JEDI FALLEN ORDER (ASIA) Game Console

PS4 MEGA MAN 11 (MULTI-LANGUAGE) (ASIA) Game Console


FPS/TPS

เกมแนว FPS/TPS( First/Third Person Shooter ) หรือเกมเดินหน้ายิงเป็นอีกหนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมอีกประเภทที่แตกต่างกันที่มุมมองเล็กน้อย ซึ่งในปัจจุบันเกมดังๆหลายเกมโดยเฉพาะ Resident Evil seires นั้นหลังได้ปรับแนวมาเป็น Horror FPS/TPS ในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมาแทบทั้งหมด

 


 

เกม PlayStation แนว FPS ที่น่าสนใจ

PS4 FAR CRY: NEW DAWN (ENGLISH & CHINESE SUBS) (ASIA) Game Console

PS4 RESIDENT EVIL 3 (MULTI-LANGUAGE) (ASIA) Game Console


MMO

เกม MMO หรือเกม Massively Multiplayer Online หรือที่รู้จักกันดีว่าเกม Online โดยที่เกมประเภทนี้ผู้เล่ยจะสามารถ interact กับผู้เล่นอื่นๆได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อผ่านด่านกับ NPC หรือจะต่อสู้กันเอง PvP โดยปกตินั้นเกมแนวนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าแนวอื่นๆ ค่อนข้างมากในการสำรวจและมี Content ที่เยอะและมีเพื่อนเล่นได้ทีละหลายๆ คนถึงเป็นประเภทที่เล่นนานๆ ได้อย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว

 


 

เกม PlayStation แนว MMO ที่น่าสนใจ

Final Fantasy 14

PS4 FALLOUT 76 (ENGLISH & CHINESE SUBS) (ASIA) Game Console

 

Open World


เป็นอีกแนวเกมที่นิยมมากๆเนื่องจากเกมมีอิสระในการเล่นค่อนข้างมาซึ่งสามารถเล่นได้แทบไม่รู้จบ (ถึงจบเนื้อเรื่องแล้วก็ยังสามารถสำรวจและทำอย่างอื่นต่อไปได้อีกเรื่อยๆ) ด้วย Map ที่ใหญ่ทำให้ต้องเป็นเกมที่ต้องใช้เวลาในการเล่นค่อนข้างนานและผู้สร้างเกมมักจะมี content มา update เสมอ


 

เกม PlayStation แนว Open World ที่น่าสนใจ

PS4 RED DEAD REDEMPTION 2 (MULTI-LANGUAGE) (ASIA) Game Console

PS4 GRAND THEFT AUTO V [PREMIUM EDITION] (US) Game Console


Sport

เกมแนวกีฬาหลายๆประเภทที่ถอดแบบมาจากเกมกีฬาจริงๆ หรือบางแบบก็มีการนำกีฬามาดัดแปลงบ้างเล็กน้อยเพื่อที่จะทำให้เกมนั้นเล่นได้สนุกหรือเพิ่มความแปลกใหม่ และความซับซ้อนน้อยลงอีกด้วย

 


 

เกม PlayStation แนว Sport ที่น่าสนใจ

PS4 EFOOTBALL PES 2020 (ASIA) Game Console

 
Racing

เป็นเกมแนวขับรถแข่งที่ปัจจุบันนั้นทำภาพได้สวยงามสมจริงๆสุดๆแถมยังให้รายละเอียดการบังคับที่ละเอียดและสมจริงอีกด้วย (ต้องมีชุดจอยพวงมาลัยที่รองรับ) ยิ่งเกมใหม่ๆ ที่รองรับระบบ Ray Tracing ด้วยแรกทำให้แยกยากขึ้นไปอีกว่าเป็นภาพจากเกมหรือจากการถ่ายวิดีโอ

 


 

เกม PlayStation แนว Racing ที่น่าสนใจ

PS4 NEED FOR SPEED HEAT (MULTI-LANGUAGE) (ASIA) Game ConsoleFighting

เกมแนวต่อสู้ที่เน้นเป็นการเล่นกันเองระหว่างผู้เล่นหรือ PvP ซึ่งมีตั้งแต่รูปแบบการเล่นสองคนยันแบบ 4 คนแบบ FFA (Free For All) อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เกมแนวนี้จะมีระบบ Ranking ให้เล่นแบบ online แข่งกับผู้เล่นอื่นๆในระบบ Multi-Player หรือจะเล่นกับเพื่อนก็สนุกไม่แพ้กัน

 


 

เกม PlayStation แนว Fighting  ที่น่าสนใจ

Tekken 7

PS4 WWE 2K20 (ENGLISH) (ASIA) Game Console


ซื้อเกม PlayStation กับ Mercular

เกม PlayStation นั้นยังมีอีกหลายเกมและหลายๆ ที่สนุกและคุ้มค่ากับการเล่นอีกมากมายรวมถึงเกมแบบ VR ที่ค่อยนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเกม PlayStation แล้วไม่รู้จะซื้อที่ไหนหรืออยากจะให้ส่งถึงบ้านก็สามารถเลือกดูที่ Mercular ที่มีให้เลือกทั้งเกมและเครื่องเล่นเกมที่หลากหลาย จบได้ในที่เดียว