แผ่นรองเมาส์

แสดง 1 – 24 จาก 74

Mousepad แผ่นยางที่เป็นมากกว่าแผ่นยาง

แม้ว่าตามปกติแล้วผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ปกติจะไม่ได้คุ้นชินกับเมาส์แพดหรือแผ่นรองเมาส์มากนัก เพราะมันเป็นส่วนเสริมที่ไมได้จำเป็นมากสำหรับผุ้ใช้งานคอมพิวเตอร์โดยพื้นฐาน แต่หากมองโดยภาพรวมแล้ว แผ่นรองเมาส์มีส่วนสำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือในการดูและและลดภาระของข้อมือจากการใช้เมาส์ การถนอมอายุของเมาส์ และการเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการเคลื่อนเมาส์ในถึงขีดสุด สำหรับผู้ใช้งานโดยทั่วไป วัตถุประสงค์ในข้อที่ 3 อาจจะไม่ได้จะเป็นนัก แต่ในส่วนที่ 1 และ 2 นั้นเป็นจุดเด่นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะบนโต๊ะสำนักงานส่วนมากนั้นจะมีผิวสัมผัสที่ลื่น ผิวลื่นนั้นจะทำให้ข้อมือของคุณต้องออกแรงเพื่อควบคุมเมาส์มากขึ้น การใช้แรงเหล่านี้ในทางสรีระศาสตร์เมื่อมีการใช้อย่างต่อเนื่องอาจจะส่งผลต่อข้อมือของคุณในอนาคตได้ นั่นคือเหตุจำเป็นว่าคุณจะเห็นผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่มีความรู้หน่อย รวมไปถึงนักกีฬา อี-สปอร์ตทุกคนมีเมาส์แพดเป็นของตัวเองนั่นเอง  

เพิ่มอายุการใช้งานของเมาส์ด้วย Mousepad

การลากเมาส์ไปทั่วบนผืนหน้าของโต๊ะสำนักงานอาจจะไม่ใช้ทางเลือกที่ดีนักเพราะพื้นหน้าของโต๊ะสำนักงาส่วนมากนั้นจะมีผิวที่หยาบเพื่อกันสิ่งที่อยู่บนโต๊ะเลื่อนผ่านไปได้โดยง่ายนั่นเอง และความขรุขระเหล่านั้นไม่ต่างอะไรกับกระดาษทรายที่จะขัดช่วงล่างของเมาส์ให้สึกหลอเร็วขึ้นนั่นเอง ฉะนั้นการใช้งานเมาส์แพดหรือแผ่นรองเมาส์ยังช่วยรักษาอายุการใช้งานของเมาส์ให้ยืนยาวขึ้นนั่นเอง

แม่นยำ ไม่สั่น ยกระดับการใช้งานของเมาส์ด้วย Mousepad

การใช้เมาส์แพดนั้นเป็นการรับประกันว่าเมาส์ของคุณจะสามารถทำงานได้ดีในทุกพื้นผิวนั่นเองด้วยการพกแผ่นพ้าที่เบาจนแทบไม่มีน้ำหนัก คงไม่ยากเย็นอะไรในการพกพาเพิ่ม ทำให้คุณสามารถใช้งานเมาส์ได้ไม่ว่าจะเป็นการไปนั่งทำงานที่ร้านกาแฟ ที่คุณอาจจะต้องเจอกับโต๊ะกระจกที่ทำให้คุณใช้เมาส์ Optical ไม่ได้นั่นเอง รวมไปถึงพื้นผิวที่ขรุขระ จะทำให้เลเซอรืจากเมาส์ไม่เสถียรและทำให้มันอ่านค่าได้อย่างไม่แม่นยำ ซึ่งหากนำไปใช้เล่นเกมก้อาจจะเกิดเหตุการที่ตัวเคอเซอร์เมาส์เคลื่อนที่เองโดยไม่ได้สัมผัส และนั่นอาจจะเป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้คุณเสียท่าภายในเกมนั่นเอง
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี