img
GARMIN

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch

รหัสสินค้า 1661029000001 (75328)

ราคาปกติ ฿22,250
-0%

฿22,250

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

คุณสมบัติกันน้ำ 10 ATM

ระบบนำทางคู่ GPS GLONASS

โหมดการใช้งานที่หลากหลายกว่าเดิม

ปรับแต่งได้หลากหลาย ทั้งภายนอกและภายใน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ซื้อ

สำหรับผู้ที่นิยมการออกกำลังกายเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการวิ่งแล้วคงต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของ Garmin ในฐานะแบรนด์ที่มีพื้นฐานมาจากการทำอุปกรณ์ระบบนำทางที่ผันมาตัวมาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device มากขึ้น โดยสำหรับ Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch เป็นอีกหนึ่ง Smart Watch จาก Garmin ที่โดดเด่นในเรื่องของฟังค์ชั่นการออกกำลังกายกลางแจ้ง โดยเฉพาะในด้านการวิ่ง เพราะว่าสามารถแสดงข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นให้แก่ผู้ใช้งานได้แม่นยำและยังมีความทนทานสูง สามารถกันน้ำได้ระดับ 10 ATM เรียกว่าเอาไปใส่ว่ายน้ำได้สบายๆ นอกจากนี้ยังมีระบบนำทางชั้นนำที่เรียกได้ว่าแม่นยำสูง ทำให้ Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch เป็น Smart Watch อีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว.

สุดยอดแห่งความทนทาน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ 10 ATM

สำหรับ Wearable Device สาย Sport Watch ที่ผู้สวมใส่จะต้องออกไปทำกิจกรรมและการออกกำลังกายในพื้นที่กลางแจ้งเป็นประจำ Wearable Device ที่ดีย่อมต้องมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch จึงใช้วัสดุในการประกอบเป็นสเตนเลสสตีลในส่วนของตัวขอบหน้าปัด และยิ่งในเวอร์ชั่น Sapphire กระจกหน้าปัดก็ได้ใช้เป็น Sappire Crystal ที่มีความทนทานมากกว่าเดิม ทำให้การสวมใส่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะตัวนี้จากทาง Garmin ระหว่างการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมไม่สามารถเกิดความเสียหายได้ง่าย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกันคุณสมบัติกันน้ำระดับ 10 ATM ทำให้นอกจากที่จะสามารถนำไปสวมใส่ว่ายน้ำได้แล้ว ยังสามารถนำไปสวมใส่ขณะดำน้ำที่มีความลึกได้สูงสุดถึง 100 เมตรได้อีกด้วย

ระบบนำทางคู่ GPS GLONASS

สำหรับการใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะการออกกำลังกายนั้น ระบบนำทางถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะคอยช่วยให้ผู้สวมใส่อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device  สามารถที่จะเดินทางไปยังเป้าหมายได้ถูกต้องตามเส้นทางและการตรวจสอบเล้นทางที่วิ่งหลังเสร็จสิ้นการใช้งาน Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch จึงใช้ระบบการนำทางยอดนิยมทั้งสองรูปแบบอย่าง GPS  และ GLONASS จึงทำให้การนำทางระหว่างการใช้งานแม่นยำกว่าเดิมมาก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งไปยังสถานที่ใด สภาพแวดล้อมใดก็มั่นใจได้ว่าจะสามารถเดินไปทางถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

โหมดการใช้งานที่หลากหลายกว่าเดิม

นอกจากนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Garmin อย่างเจ้า Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch จากโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องโหมดการวิ่งที่สามารถแสดงข้อมูลการทำกิจกรรมได้อย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสำคัญแค่ไหนก็ตาม เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถทราบถึงประสิทธิภาพของตัวเองเพื่อประเมินสมรรถภาพสำหรับการฝึกซ้อมได้แล้ว Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ยังมีโหมดการใช้งานอย่างอื่นที่สามารถให้ข้อมูลได้ละเอียดไม่แพ้การวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ, เล่นสกี, ตีกอล์ฟ, แม้กระทั่งกีฬาพายเรือก็ตาม เช่นหากผู้ใช้งานโหมดตีกอล์ฟก็จะสามารถบอกได้ว่าตีไปแล้วเป็นระยะกี่หลาและเหลือกี่หลาเป็นต้น ทำให้นอกจากความสามารถด้านการวิ่งแล้ว ผู้ใช้ก็สามารถสนุกไปกับการทำกิจกรรมอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ได้ด้วย Smart Watch เรือนนี้

ปรับแต่งได้หลากหลาย ทั้งภายนอกและภายใน

ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกหรือซอฟต์แวร์แอพลิเคชั่นภายใน ก็สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งาน Smart Watch เรือนนี้ได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนสายข้อมือของ Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch หากสายที่ติดมาไม่กับนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ไม่ถูกใจก็สามารถใช้สายข้อมือ QuickFit เพื่อเปลี่ยนให้เหมาะสมต่อความต้องการได้ หรือไม่ว่าจะเป็นส่วนของภายใน Smart Watch จาก Garmin เรือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของหน้าปัดหรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ผู้ใช้งานก็สามารถดาวน์โหลดมาเพิ่มได้ผ่าน Connect IQ Store ได้เสมอ เพื่อให้ Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ของผู้สวมใส่สามารถตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าเดิม

Key-Highlight

 • • คุณสมบัติกันน้ำ 10 ATM
 • • ระบบนำทางคู่ GPS GLONASS
 • • โหมดการใช้งานที่หลากหลายกว่าเดิม
 • • ปรับแต่งได้หลากหลาย ทั้งภายนอกและภายใน

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch
 • • 1 x สายข้อมือ QuickFit™ 22
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® Smart
 • • ANT+®
 • • Wi-Fi®
Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device สำหรับการใส่เพื่อการออกกำลังกายเป็นหลัก โดยเฉพาะการวิ่ง เพราะ Smart Watch ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมและการเล่นกีฬาการแจ้งเป็นพิเศษ ด้วยความทนทานต่อสภาวะการใช้งานทุกรูปแบบ และยังสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ 10 ATM ทำให้นำไปสวมใส่ขณะการว่ายน้ำได้สบายๆ นอกจากนี้การแสดงข้อมูลการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ก็ละเอียด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถประเมินสมรรถภาพตัวเองหลังทำกิจกรรมเสร็จสิ้นได้ดี Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch ยังสามารถปรับแต่งทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในได้หลากหลาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการและรสนิยมของผู้ใช้งานให้มากขึ้น จึงถือว่า Smart Watch จาก Garmin ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งเป็นอย่างมาก

Tech Spec

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch สเป็ค
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

10 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

ขนาดหน้าจอ

1.2"

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

47 x 47 x 15.5 มม

ความจำภายใน

64 MB

Garmin Fenix 5 Sapphire Black Sport Watch

฿22,250

฿22,250