img
GARMIN

Garmin Fenix 5 Slate Gray Sport Watch

รหัสสินค้า 1661018000001 (69082)

ราคาปกติ ฿21,900
-0%

฿21,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Slate Gray

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Slate Gray

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หน่วยความจำในตัวสำหรับการเก็บข้อมูล

Wrist-based Heart Rate

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 9 วัน

Running Dynamics ขั้นสูง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Fenix 5 Sport Watch

Garmin Fenix 5 Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Fenix 5 Sport Watch เหมาะกับใคร?

Garmin Fenix 5 Sport Watch ราคา คุ้มค่าและเหมาะสมมากแบบสุดๆ เมื่อเทียบกับการใช้งาน รวมไปถึงความสามารถและฟังก์ชั่นที่ได้มาจากสินค้าตัวนี้ ฟังก์ชั่นที่ให้มาบอกเลยว่าตอบโจทย์แบบสุดทางจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย จัดการชีวิตอย่างมีระบบ รักษาสุขภาพ สามารถเปลี่ยนสายได้ตามที่ชอบอีกด้วยเพื่อให้เข้ากับเวลา สถานที่ ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมต่างๆ บอกเลยว่าตัวเดียวจบ ครบ อัจฉริยะแบบสุดๆ สามารถใส่ดำน้ำได้ลึกถึง 100 ร้อยเมตรเลยทีเดียว ตรวจจับทุกกิจกรรมและอิริยาบท ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ออกกำลัง รวมไปถึงตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลทาม ปรับเปลี่ยนหน้าปัดได้ตามที่ต้องการ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานเลือกได้ตามแต่ไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นยังเชื่อมต่อได้อย่างสะดวก รองรับทั้งไอโฟนและแอนดรอย หน้าจอแบบพิเศษมองเห็นแม้ในที่ๆ มีแดดจ้า ครบจบในตัวเดียวแน่นอน

Garmin Fenix 5 Sport Watch ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับแบรนด์ Garmin ก็จัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอุปกรณ์ GPS และ Accessories ต่างๆ มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว หลายๆ แบรนด์ที่เป็นผู้นำหรือเชี่ยวชาญอยู่ในด้านนี้ก็ต่างลงมาพัฒนากันอย่างเต็มที่อย่างไม่มีใครยอมใคร และสินค้าตัวนี้ก็เช่นเดียวกันที่แบรนด์ตั้งใจให้ออกมาเป็นตัวเลือกเฉพาะทางในรุ่น Garmin Fenix 5 ที่เป็น นาฬิกาอัจฉริยะ สำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์อัจฉริยะมัลติสปอร์ต มาพร้อมความสามารถแบบอัดแน่นทั้งการใช้งาน การออกแบบ วัสดุ รวมไปถึงขนาดที่กำลังดีที่ 42.0 x 42.0 x 14.5 มิลลิเมตร ส่วนของสเปคเริ่มตั้งแต่หน้าจอใช้การควบคุมแบบสัมผัส ขนาดหน้าจออยู่ที่เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.1” (27.94 มิลลิเมตร) ความละเอียดหน้าจอ 218 x 218 พิกเซล หน้าจอที่เห็นได้แม้แดดจ้าและเปิดอยู่เสมอ Always On ใช้พลังงานต่ำ สีสดใส ส่วนของสายเป็นแบบซิลิโคน น้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 67 กรัม สามารถใส่ดำน้ำได้ลึกถึง 10 ATM หรือก็คือ 100 เมตรเลยทีเดียว มาพร้อมแบตเตอรี่สุดทนทานที่ใช้งานได้อย่างยาวนานตามโหมดต่างๆ โดยในโหมดสมาร์ทวอทช์ 9 วัน, โหมด GPS 12 ชั่วโมงใน และในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac™ 28 ชั่วโมง ภายในมีเมมโมรี่สำหรับบันทึกข้อมูลต่างๆ ภายในตัวถึง 64 Mb ฟังก์ชั่นต่างๆ เกี่ยวกับนาฬิกาอย่างครบครัน เซ็นเซอร์ตรวจจับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GPS, GLONASS , เครื่องรับความไวสูง, เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ, เข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์ รองรับการแจ้งเตือน Smart Notifications มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth® Smart, ANT+® เชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ผ่านทางแอป Garmin Connect™ Mobile รองรับทั้ง iPhone®, Android™ และ Windows® มาพร้อม App Face It™ watch face creator ที่ทำให้สามารถปรับแต่งหน้าปัดต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความเป็นคุณ ทั้งไลฟ์สไตล์และการใช้งาน และแน่นอนที่ขาดไม่ได้คือการตรวจจับการเต้นของหัวใจรูปแบบต่างๆ ที่มีความแม่นยำ รวมไปถึงการนับก้าว และกิจกรรมการเล่นกีฬากลางแจ้ง และการออกกำลังกายต่างๆ อีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x Garmin Fenix 5 Sport
 • • 1 x แท่นสำหรับชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® Smart
 • • ANT+®
Garmin Fenix 5 Sport Watch ขาย

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

 • มาพร้อมโปรไฟล์กิจกรรมต่างๆ ที่มากมายและหลากหลาย
  โปรไฟล์กิจกรรมในตัวมากมายสำหรับกีฬาต่างๆ ทั้งกลางแจ้งและในร่ม รวมไปถึงกิจกรรมการผจญภัยทั้งหมดของคุณ
 • หน่วยความจำในตัวสำหรับการเก็บข้อมูล
  บรรจุสถิติสำคัญไว้ที่ปลายนิ้วของคุณด้วยกล่องข้อความแบบวิตเจ็ทสมรรถนะที่แสดงผลและความก้าวหน้าของการออกกำลังกายของคุณ
 • ความสามารถอัจฉริยะต่างๆ
  คุณสมบัติต่างๆ ที่เป็นพิเศษเมื่อมีการเชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ได้แก่ การแจ้งเตือน Smart Notifications, การอัปโหลดผลและสถิติอัตโนมัติไปยังชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect™ และการสร้างลักษณะส่วนตัว รวมไปถึงรูปแบบของคุณผ่านหน้าปัดนาฬิกาฟรีต่างๆ จาก Connect IQ™
 • พร้อมเซนเซอร์นำทาง
  ภายในประกอบด้วยเซ็นเซอร์สำหรับกลางแจ้ง ไม่ว่า GPS ตัวรับสัญญาณดาวเทียม GLONASS และเข็มทิศสามแกนพร้อมด้วยเครื่องวัดการหมุนและเครื่องวัดความสูงระบบบารอเมตริก
 • ทำได้มากขึ้นแต่สวมใส่น้อยลง
  fēnix 5S สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยที่จริงจังที่ต้องการทำกิจกรรมมากขึ้น แต่สวมใส่อุปกรณ์ที่น้อยลง เป็นสุดยอดนาฬิกามัลติสปอร์ตที่มอบสมรรถนะที่เต็มประสิทธิภาพ ด้วยดีไซน์ที่เบาลง เรียบหรู และกระทัดรัดกว่าเดิม
 • บรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย
  ช่วยให้คุณทำลายสถิติของตัวเองด้วยคุณสมบัติขั้นสูงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ โปรไฟล์กิจกรรมในตัว ฟังก์ชันการนำทาง และการวัดสมรรถนะที่ตรวจวัดความมีประสิทธิภาพของการออกกำลังกายของคุณ เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่สวมใส่สบายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือในป่า เพื่อก้าวทันไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงของคุณ
 • การออกแบบที่โดดเด่นและแข็งแรงทนทาน
  รูปร่างของนักกีฬาและนักผจญภัยแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงเป็นเหตุผลที่ซีรีส์ fēnix 5 มีหลายรุ่นหลายขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้พอดีกับข้อมือทุกขนาดและการออกกำลังกายทุกชนิด แต่ละเวอร์ชั่นมีพื้นผิวเคลือบโลหะสเตนเลสที่แตกต่าง หลากหลายส่วนผสมของสายนาฬิกา QuickFit™ และคุณสมบัติขั้นสูงที่มีไว้เพื่อมอบรูปลักษณ์ที่ดึงดูด ประสิทธิภาพ และความเบาสบายเพื่อให้ตรงกับความสนใจด้านภาพลักษณ์และการเล่นกีฬาของคุณ
 • อ่านข้อมูลได้ชัดเจนขณะทำกิจกรรม
  หน้าจอสว่างและความละเอียดสูงของ Garmin Chroma Display™ มาพร้อมไฟแบ็กไลต์ LED ทำให้อ่านหน้าจอได้ง่ายในทุกสภาพบรรยากาศ เทคโนโลยี Transflective ที่สะท้อนและส่องแสงไปพร้อมๆ กันช่วยให้หน้าปัดนาฬิกาอ่านได้ง่ายยิ่งขึ้นภายใต้แสงแดดที่เข้มข้น
 • Wrist-based Heart Rate
  อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือของคุณ ด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate™ ให้คุณสามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้โดยไม่ต้องสวมสายรัดที่หน้าอก
 • Running Dynamics ขั้นสูง
  ขณะนี้คุณสามารถไปได้ไกลขึ้นด้วยข้อมูลการวิ่งของคุณ คุณสมบัติการฝึกของ Garmin ที่ใช้การวัดทางสรีรวิทยาที่มากขึ้นและ Running Dynamics ขั้นสูงสามารถช่วยปรับปรุงฟอร์มและสมรรถนะโดยรวมของคุณได้

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

10 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

รองรับภาษาไทย

รองรับ

ขนาดหน้าจอ

1.1'' จอสัมผัส

ความละเอียด

218x218 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

42.0 x 42.0 x 14.5 มม

ความจำภายใน

64 MB

คุณสมบัติพิเศษ

แอป Garmin Connect™ แอป Face It™

Garmin Fenix 5 Slate Gray Sport Watch

฿21,900

฿21,900