img
GARMIN

Garmin Fenix 5S Sport Watch

รหัสสินค้า 1661017000004 (69048)

ราคาปกติ ฿19,900
-0%

฿19,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

White

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

White

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ระบบนำทางแบบผสม GPS และ GLONASS

ทนทานต่อการใช้งานทุกสภาวะแวดล้อม

โปรไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหลาย

ปรับแต่งได้หลากหลายทั้งภายนอกและภายใน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Fenix 5s Sport Watch

Garmin Fenix 5s Sport Watch ซื้อ

Garmin Fenix 5s Sport Watch ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการผจญภัยเป็นพิเศษ เพราะว่าสำหรับนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้จาก Garmin แล้ว ภายในตัวเรือนมีโปรไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหมายมากกว่าแค่การวิ่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีดีไซน์การออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว เหมาะแก่การนำไปใส่ผจญภัยอย่างยิ่ง ทำให้เป็นหนึ่งใน Wearable Device อีกตัวจาก Garmin ที่เต็มไปด้วยความสามารถอีกรุ่นนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

Garmin Fenix 5s Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว.

ระบบนำทางแบบผสม GPS และ GLONASS

สำหรับนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Sport Watch นั้น คุณสมบัติในการนำทางและระบุตำแหน่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการใช้งานจริงของผู้สวมใส่ เพราะในสถานการณ์ต่างๆ เช่นการออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือการออกกำลังกาย หากอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ใช้งานอยู่ไม่สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำย่อมก่อให้เกิดปัญหาระหว่างการใช้งานได้ Garmin Fenix 5s Sport Watch จึงมาพร้อมกับระบบนำทางแบบผสมที่นำทั้ง GPS และ GLONASS อันเป็นระบบนำทางผ่านดาวเทียมที่ได้รับความนิยมสูงในการใช้งานจริง ทำให้ได้ความแม่นยำในการนำทางมากกว่าการใช้งานเพียงแค่ GPS อย่างเดียว ผู้ใช้จึงไม่ต้องห่วงว่าหากนำ Garmin Fenix 5s Sport Watch ไปสวมใส่สำหรับการออกวิ่งหรือทำกิจกรรมต่างๆ จะไม่สามารถนำทางหรือบันทึกเส้นทางได้อย่างแม่นยำ

ทนทานต่อการใช้งานทุกสภาวะแวดล้อม

สำหรับการใช้งานกลางแจ้งทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ออกวิ่งหรือการทำกิจกรรมอื่นๆ ความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน Garmin Fenix 5s Sport Watch ได้ใช้หน้าจอ LED ที่พัฒนาขึ้นเองในนามว่า Garmin Chroma Display จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศแบบใดก็ตาม ผู้สวมใส่นาฬิกาข้อมือัจฉริยะรุ่นนี้จาก Garmin ก็จะสามารถอ่านข้อมูลจากหน้าปัดได้ตลอดเวลาแม้ว่าจะอยู่ภายใต้แสงแดดอันร้อนแรง นอกจากนี้ Garmin Fenix 5s Sport Watch ยังทนทานต่อการการกระแทกและกันน้ำได้ลึกมากที่สุดถึง 100 เมตรอีกด้วย ผู้ใช้งานจึงหมดห่วงในเรื่องของความทนทานของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะตัวนี้ไปได้เลย

โปรไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหลาย

ถึงแม้ว่า Garmin Fenix 5s Sport Watch จะถูกออกแบบมาสำหรับการออกวิ่งโดยเฉพาะแล้ว สำหรับการใช้งานการออกกำลังกายประเภทอื่นนั้น นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรายนี้จาก Garmin เองก็ยังมีโปรไฟล์การออกกำลังกายรูปแบบอื่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ, เล่นสกี, ตีกอล์ฟ, พายเรือ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละโปรไฟล์นั้นนอกจากจะมีการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจและค่าพื้นฐานอื่นๆ แล้ว ยังมีการตรวจจับค่าจำเพาะต่างๆ ของการการเล่นกีฬาประเภทนั้นๆ อีกด้วย ทำให้นอกจากความสามารถหลักในเรื่องของการวิ่งแล้ว การตรวจจับข้อมูลกีฬาประเภทอื่นๆ ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย

เครื่องมือวัดผลการออกกำลังกายรูปแบบใหม่

หลังจากการออกกำลังกายเสร็จสิ้นแล้ว นอกเหนือจากข้อมูลและค่าสถิติต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้จากการสวมใส่ Garmin Fenix 5s Sport Watch ระหว่างการออกกำลังงานนั้น ในนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นนี้จาก Garmin ยังมีฟังค์ชั่นใหม่ที่จะคอยช่วยบอกถึงสมรรถภาพการออกกำลังกายโดยรวมในแต่ละครั้งและเปรียบเทียบกับการออกกำลังกายครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมา ผู้ใช้งานจึงสามารถรู้ข้อมูลของตนว่ามีพัฒนาการด้านการออกกำลังกายมากน้อยเพียงใดรวมถึงควรพักผ่อนมากน้อยแค่ไหนสำหรับการฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ผู้สวมใส่ Garmin Fenix 5s Sport Watch สามารถวางแผนการออกกำลังกายของตนเองในอนาคตได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการออกกำลังกายครั้งต่อไปหรือแม้กระทั่งการลงสนามแข่งจริง

ปรับแต่งได้หลากหลายทั้งภายนอกและภายใน

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือประสบการณ์การใช้งานและความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้สวมใส่ Garmin Fenix 5s Sport Watch จึงทำให้ Sport Watch รุ่นนี้จาก Garmin สามารถปรับแต่งได้หลากหลายทั้งในส่วนของภายนอกและภายใน ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาให้ถูกใจตนเองได้ผ่านการใช้งานสายนาฬิกา QuickFit ของ Garmin ที่มีให้เลือกสรรค์หลากหลายรูปแบบ สำหรับภายในตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนั้น แอพพลิเคชั่นต่างๆ รวมถึงวิดเจ็ตใหม่มีดาวน์โหลดผ่าน Connect IQ Store เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง Strava, Accuweather และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้สวมใส่ยังเลือกที่จะเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาให้เหมาะสมกับรสนิยมของตนเองได้อีกด้วย เพียงแค่ดาวน์โหลดใน Connect IQ Store

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Fenix 5s Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®

Key-Highlight

  • • ระบบนำทางแบบผสม GPS และ GLONASS
  • • ทนทานต่อการใช้งานทุกสภาวะแวดล้อม
  • • โปรไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหลาย
  • • ปรับแต่งได้หลากหลายทั้งภายนอกและภายใน
Garmin Fenix 5s Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Fenix 5s Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 5s Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะในรูปแบบของ Sport Watch ที่ออกแบบมาสำหรับการกำลังกายเป็นพิเศษด้วยคุณสมบัติในการตรวจจับข้อมูลต่างๆ ระหว่างการใช้งานของผู้ใช้และข้อมูลเชิงลึกหลังการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีโปร์ไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหลายอีกด้วย สำหรับในเรื่องของความทนทานนั้นก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้รองรับกับการกระแทกระหว่างการใช้งานได้อย่างดี ทำให้ในบางจังหวะของการใช้งานที่ต้องมีการกระแทกไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับ Garmin Fenix 5s Sport Watch ได้ และยังกันน้ำได้ลึกมากถึง 100 เมตรอีกด้วย สำหรับการปรับแต่งต่างๆ ก็ทำได้หลากหลาย จึงทำให้ Garmin Fenix 5s Sport Watch เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Garmin ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างแท้จริง

Tech Spec

Garmin Fenix 5s Sport Watch สเป็ค
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

10 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, Galileo

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

ขนาดหน้าจอ

1.1"

ความละเอียด

218 x 218 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

42 x 42 x 15 มม

ความจำภายใน

64 MB

Garmin Fenix 5S Sport Watch

฿19,900

฿19,900