mercular-logo
img
GARMIN

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch

รหัสสินค้า 1661010000001 (68527)

ราคาปกติ ฿31,900
-5%

฿30,300

ประหยัดทันที 1,600 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เครือข่ายระบบการนำทางแบบผสม

ฟังเพลงเพลิดเพลินได้สูงสุด 1,000 เพลง

รองรับการออกกำลังกายขั้นสูง

วัสดุอย่างดี ทนทานต่อการใช้งาน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ซื้อ

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ถูกออกแบบมาสำหรับนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ด้วยความสามารถในด้านการออกกำลังกายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับค่าต่างๆ ของผู้สวมใส่ขณะออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ และยังมีความทนทานในการใช้งานสูง นอกจากนี้อีกจุดเด่นนึงคือการที่บรรจุเพลงในหน่วยความจำของ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ได้มากถึง 1,000 เพลง สำหรับการฟังระหว่างการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Sport Watch อีกตัวที่น่าสนใจจาก Garmin

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

เครือข่ายระบบการนำทางแบบผสม

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นพิเศษ สิ่งหนึ่งที่ย่อมขาดไม่ได้อย่างยิ่งคือระบบนำทางที่จะต้องแม่นยำสำหรับการใช้งานเป็นระยะเวลานานของผู้สวมใส่ ทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้มาพร้อมกับเครือข่ายระบบนำทางผ่านดาวเทียมที่ผสมผสานกันถึงสามเครือข่ายที่ได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างสูง ทั้ง GPS, GLONASS และ Galileo ทำให้การใช้งานระบบนำทางสำหรับการออกวิ่งหรือการทำกิจกรรมต่างๆ ของผู้ใช้มีความแม่นยำสูงมากกว่าการใช้งานระบบนำทางระบบใดระบบหนึ่งเพียงแค่ระบบเดียว นอกจากนี้ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ยังมีเซนเซอร์ตรวจวัดระดับความสูงจากน้ำทะเล ทำให้การเดินทางไปใช้งานในพื้นที่ต่างระดับมีความแม่นยำมากกว่าเดิมอีกด้วย

ฟังเพลงเพลิดเพลินได้สูงสุด 1,000 เพลง

สำหรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่กลางแจ้งนั้น เสียงเพลงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้การผจญภัยของผู้ออกกำลังกายสนุกมากขึ้น แต่ทั่วไปแล้วผู้ใช้งานมักจะต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device ของตนเข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออื่นๆ สำหรับการฟังเพลง ทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ที่มีหน่วยความจำภายในสำหรับการบรรจุเพลงลงไปสูงสุดถึง 1,000 เพลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อหูฟังแบบไร้สายเข้ากับนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้และฟังเพลงได้อย่างสะดวกมากกว่าเดิมโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนเลย นอกจากนี้ถ้าหากผู้ใช้งานเป็นสมาชิกบริการฟังเพลงอย่าง Spotify ก็สามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์แบบออฟไลน์มาฟังขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย

รองรับการออกกำลังกายขั้นสูง

สำหรับ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งรูปแบบต่างๆ แล้ว ทำให้ในตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้มาพร้อมกับโปรไฟล์การออกกำลังกายที่หลากหลายรอผู้สวมใส่ใช้งานอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ปีนเขา, เล่นสกี, พายเรือ, และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ในระการการทำกิจกรรมรูปแบบต่างๆ นั้นผู้ใช้งานจะได้รับข้อมูลที่ได้จากการตรวจจับจากการสวมใส่ในการรายงานผลการทำกิจกรรมได้ในรูปแบบเรียลไทม์ และหลังจากการออกกำลังกายแล้วผู้ใช้งานสามารถประเมินสมรรถภาพของตนเองได้เสมอว่าการออกกำลังกายครั้งล่าสุดดีขึ้นกว่าครั้งก่อนแค่ไหนผ่านข้อมูลการออกกำลังกายเชิงลึกจาก Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ที่ทำการคำนวณมาให้เป็นข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้งาน ทำให้การวางแผนการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ สำหรับการพัฒนาตนเองเป็นไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

วัสดุอย่างดี ทนทานต่อการใช้งาน

สำหรับ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ที่เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะนั้น ความแข็งแรงและความทนทานถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งปัจจัยสำหรับการใช้งานจริง ทำให้ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ได้รับการออกแบบโดยการใช้วัสดุที่มีความทนทานสูงเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นสเตนเลสสตีลหรือไทเทเนียม ทำให้การได้รับการกระแทกจากการใช้งานมีผลเสียหายน้อยลงต่อตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ สำหรับหน้าจอนั้นก็ได้ใช้หน้าจอ Garmin Chroma Display ที่ทำให้การใช้งานหน้าจอเพื่อดูข้อมูลต่างๆ ในสภาวะแดดแรงเป็นไปได้อย่างลื่นไหลมากกว่าเดิม

ชำระเงินสะดวกมากขึ้นด้วย Garmin Pay

สำหรับการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมในพื้นที่กลางแจ้งเป็นระยะเวลานาน ผู้ใช้งานมักนิยมไม่พกพาสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวเป็นจำนวนมากเพื่อความคล่องตัวที่มากกว่าเดิม นั้นหมายถึงกระเป๋าตังที่อาจจะไม่พกไประหว่างการเดินทาง แต่ในยามจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้วอาจจะเป็นปัญหา Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch จึงมาพร้อมกับระบบการชำระเงินผ่าน NFC ในชื่อว่า Garmin Pay ที่ทำให้ผู้สวมใส่นาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้สามารถลิงค์ข้อมูลเข้ากับบัตรเครดิตของตัวเองสำหรับการชำระเงินโดยใช้ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ได้ ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายของผู้ใช้สะดวกมากกว่าเดิม

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®
  • • ANT+®
  • • Wi-Fi®

Key-Highlight

  • • เครือข่ายระบบการนำทางแบบผสม
  • • ฟังเพลงเพลิดเพลินได้สูงสุด 1,000 เพลง
  • • รองรับการออกกำลังกายขั้นสูง
  • • วัสดุอย่างดี ทนทานต่อการใช้งาน
Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch เหมาะสำรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นพิเศษ ด้วยความสามารถในการตรวจจับการออกกำลังกายหลายหลายรูปแบบ และการใช้ระบบการนำทางแบบผสมที่ทำให้การใช้งานกลางแจ้งมีความแม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความทนทานจากวัสดุที่เลือกใช้ในการประกอบตัวเรือน Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch ยังบรรจุได้มากถึง 1,000 เพลงสำหรับการฟังเพลงโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน จึงทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้จาก Garmin เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

10 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, Galileo

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

1.2'' จอสัมผัส

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

51 x 51 x 17.5 มม

ความจำภายใน

501 เพลง

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Carbon Sport Watch

-5%

฿30,300

฿31,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่อง Smartwatch 5 ตัวเด็ดจากแบรนด์ดัง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?

ส่อง Smartwatch 5 ตัวเด็ดจากแบรนด์ดัง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?