img
GARMIN

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch

รหัสสินค้า 1661013000001 (68548)

ราคาปกติ ฿41,500
-5%

฿39,425

ประหยัดทันที 2,075 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

สุดยอดระบบนำทางสำหรับการออกกำลังกาย

ไม่พลาดทุกข้อมูลสถิติสำคัญ

วัสดุแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน

ฟังเพลงได้แม้ขณะออกกำลังกาย

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch ซื้อ

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch เป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device ประเภท Sport Watch ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายนอกสถานที่โดยเฉพาะด้วยความสามารถในการนำทางและระบบแผนที่ที่แม่นยำจาก Garmin ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อในเรื่องของเทคโนโลยีการนำทางและแผนที่เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความทนทานที่มากกว่าเดิมด้วยวัสดุที่เลือกใช้ในการประกอบ ทำให้สามารถนำไปสวมใส่ใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายหรือทำให้เกิดการชำรุดได้อย่าง่ายดาย สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ยังมีอีกมากมายที่น่าสนใจ นับว่าเป็น Sport Watch อีกตัวหนึ่งจาก Garmin ที่น่าสนใจนำมาใช้งานเป็นอย่างมาก

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch ขาย

คุณสมบัติ

สุดยอดระบบนำทางสำหรับการออกกำลังกาย

ไม่ว่าผู้สวมใส่ Garmin Fenix 5X Plus จะออกกำลังกายในสภาพแวดล้อมในเมืองหรือนอกพื้นที่ ด้วยระบบแผนที่และการนำทางของ Garmin Fenix 5X Plus สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถมุ่งไปยังเป้าหมายที่ต้องการได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ Garmin Fenix 5X Plus ยังใช้แผนที่แบบ TOPO ที่มีสีสันสดใสแบบออฟไลน์ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและการมองเห็นยามออกกำลังกาย ระบบแผนที่ของ Garmin Fenix 5X Plus ยังมีฟังค์ชั่น Trendline ที่แนะนำเส้นทางการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในหมู่ชุมชนผู้ใช้ Garmin Connect เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเส้นทางที่เหมาะสมกับตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ทำให้การออกกำลังกายนอกสถานที่ที่คุ้นเคยไม่ใช่เรื่องลำบากและน่ากลัวอีกต่อไปสำหรับการค้นหาเส้นทางที่ใช้เป็นประจำสำหรับพื้นที่ท้องถิ่น

ไม่พลาดทุกข้อมูลสถิติสำคัญ

Garmin Fenix 5X Plus มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจวัดระดับอ็อกซิเจนในเลือดของผู้สวมใส่ที่เรียกว่า Pulse OX Acclimation ซึ่งจะทำการตรวจจับปริมาณอ็อกซิเจนในเลือดของผู้ใช้ขณะสวมใส่อยู่เสมอ ทำให้กากออกกำลังกายนอกสถานที่ในพื้นที่ที่ต่างระดับกันไปเช่นพื้นที่สูงเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม ผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้เสมอว่ามีอ็อกซิเจนในกระแสเลือดของตนสัมพันธ์กับพื้นที่ระดับความสูงปัจจุบันที่ตนเองกำลังออกกำลังกายอยู่หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชั่น Climb Pro สำหรับการปีนเขาที่จะช่วยในการไกด์เส้นทางที่จะต้องปีนต่อไปรวมถึงค่าอื่นๆ ที่สำคัญเช่นระยะทางและการความชันที่เพิ่มขึ้น

วัสดุแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน

ผู้ใช้สามารถนำ Garmin Fenix 5X Plus ไปสวมใส่เพื่อการออกกำลังกายได้ในแทบทุกสถาวะการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ทรหดสักเพียงไหน Garmin Fenix 5X Plus ก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนซี้คู่ใจผู้สวมใส่สำหรับการออกกำลังกายด้วยวัสดุที่ใช้ประกอบเป็นสแตนเลสสตีลคุณภาพดีที่เสริมความแข็งแรงด้วยคาร์บอนคล้ายเพชร (Diamond Like Carbon) และไทเทเนียมสำหรับตัวกรอบ ซึ่งผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่ง Garmin Fenix 5S Plus ของตนให้ตรงต่อความต้องการมากขึ้นได้ ไม่ว่าจะทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้นหรือแข็งแรงขึ้นก็เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแบบ LED ที่ใช้งานง่ายแม้อยู่ในพื้นที่แดดจ้า ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่การออกกำลังกายลุยแค่ไหน Garmin Fenix 5X Plus ก็จะไม่เกิดรอบขีดข่วนและความเสียหายจากการใช้งานได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

ฟังเพลงได้แม้ขณะออกกำลังกาย

Garmin Fenix 5S Plus ยังมีความสามารถในการจัดเก็บเพลงได้มากสูงสุดถึง 500 เพลงบนตัวเครื่อง โดยการฟังเพลงทำได้ง่ายผ่านการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth กับหูฟังไร้สายของผู้สวมใส่ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออื่นๆ เลย นอกจากนี้ยังสามารถดึงเพลย์ลิสต์การฟังเพลงออกมาจากแอพสตรีมมิ่งเพลงต่างๆ เพิ่มได้อีกด้วย

จ่ายเงินสะดวกด้วย Garmin Pay

จะต้องพกเงินสดหรือกระเป๋าตังไปทำไมระหว่างการออกกำลังกายนอกสถานที่ให้เกะกะ ในเมื่อ Garmin Fenix 5S Plus มาพร้อมกับคุณสมบัติในการจ่ายเงินผ่าน Garmin Pay ที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านการใช้นากาเรือนนี้เรือนเดียว ทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ และการใช้ชีวิตสามารถอยู่ร่วมด้วยกันได้และทำให้ชีวิตลื่นไหลมากย่งขึ้นจากการชำระค่าบริการต่างๆ ผ่าน Garmin Pay

แบตเตอรี่ยาวนาน

Garmin Fenix 5S Plus มีอายุการใช้งานที่ยาวนานในแต่ละโหมด โดยสามาใช้งานได้นานสูงสุดถึง 18 วันในโหมด Smartwatch ปกติ ในโหมด GPS ความแม่นยำสูงสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง โหมด GPS พร้อมการฟังเพลงได้ 11 ชั่วโมง และโหมด UltraTrac ได้ถึง 64 ชั่วโมง ผู้ใช้จึงมั่นใจได้แน่นอนว่าในระหว่างการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมนอกสถานที่นานแค่ไหน Garmin Fenix 5S Plus ก็พร้อมที่จะใช้งานแก่ผู้สวมใส่ตลอดเป็นระยะเวลายาวนานตลอดการออกกำลังกาย

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®
  • • ANT+®
  • • Wi-Fi®

Key-Highlight

  • • สุดยอดระบบนำทางสำหรับการออกกำลังกาย
  • • ไม่พลาดทุกข้อมูลสถิติสำคัญ
  • • วัสดุแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
  • • ฟังเพลงได้แม้ขณะออกกำลังกาย
Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device ประเภท Sport Watch ที่ต้องการเน้นการใช้งานในด้านการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมนอกสถานที่เป็นหลักด้วยความสามารถในการนำทางและระบบแผนที่ที่แม่นยำจาก Garmin นอกจากนี้ยังมีความทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมต่างๆ สูงและมีคุณสมบัติอื่นๆ เสริมเข้ามามากมายเพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์การใช้งานที่เต็มที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แม้ว่าจะมีราคาสูง แต่ด้วยคุณภาพและคุณสมบัติที่จัดมาอย่างครบครัน จึงเรียกได้ว่าหากผู้ที่สนใจ Wearable Device คนไหนกำลังมองหาเพื่อนคู่ใจสำหรับการออกกำลังกายนอกถสานที่จะต้องไม่ผิดหวังกับ Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch อย่างแน่นอน

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

10 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, Galileo

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

1.2'' จอสัมผัส

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

51 x 51 x 17.5 มม

ความจำภายใน

501 เพลง

Garmin Fenix 5X Plus Sapphire DLC Titanium Sport Watch

-5%

฿39,425

฿41,500