นาฬิกา Garmin Fenix 6X Sport Watch

Garmin
รหัสสินค้า: 1661054000001 (86724)

นาฬิกา Garmin Fenix 6X Sport Watch

รหัสสินค้า: 1661054000001 (86724)
ราคาปกติ 32,600 บาท ราคา 29,990 บาท

ส่วนลด 2,610 บาท (8%) ถึง 13 มิ.ย. 2021

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 2,610 บาท (8%) ถึง 13 มิ.ย. 2021

  • หน้าจอขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้
  • ระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบ มีแผนที่สกีและกอล์ฟในตัว
  • ปรับแต่งนาฬิกาได้ตามต้องการ ฟังเพลงได้ในตัว
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 120 วัน
Edition : Sapphire
 • Sapphire
 • Pro Solar
Color : Carbon Gray DLC Black Band
 • Carbon Gray DLC Black Band
 • Titanium Carbon Gray DLC Black Band
 • Titanium Carbon Gray DLC Titanium Bracelet
 • Black DLC-Brown Leather

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • หน้าจอขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้
  • ระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบ มีแผนที่สกีและกอล์ฟในตัว
  • ปรับแต่งนาฬิกาได้ตามต้องการ ฟังเพลงได้ในตัว
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 120 วัน

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว Garmin Fenix 6X Sport Watch

 

“นาฬิการุ่นใหญ่ที่สุดของ Garmin กับขนาดหน้าปัดที่กว้างที่สุด”

สรุป Garmin Fenix 6X Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar เป็นนาฬิกาอัจฉริยะจาก Garmin ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหานาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายแบบจริงจังและสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยสำหรับทั้งสองรุ่นนี้ ถือว่าเป็นสองรุ่นที่สูงที่สุดในในซีรีส์ Fenix 6 แล้ว ด้วยความสามารถที่ครบที่สุดและขนาดหน้าปัดที่ใหญ่ที่สุด ยิ่งหากเป็นรุ่น Pro Solar ที่สามารถชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานได้นานกว่าเดิม ฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ นั้นก็ทำได้ดี ทั้งระบบการใช้งานแผนที่รูปแบบต่างๆ การแจ้งเตือนเรื่องสุขภาพและการสื่อสาร การฟังเพลง ถือว่าใครที่ต้องการนาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายที่มีฟังก์ชั่นครบที่สุด Garmin Fenix 6X เป็นตัวเลือกสุดท้ายแล้ว

รายละเอียดทั่วไป

Garmin Fenix 6X Sport Watch

หน้าจอขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้

มาพูดถึงข้อแตกต่างระหว่าง Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar ในด้านการออกแบบกันก่อน โดยในรุ่น Sapphire นั้น ทางแบรนด์ได้เลือกใช้กระจกเลนส์แบบ Gorilla Glass Sapphire Crystal ทำให้สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนต่างๆ ได้มากกว่าเดิม ส่วนรุ่น Pro Solar เป็นการใช้กระจกเลนส์ Power Glass ซึ่งสามารถชาร์จพลังงานให้แก่ตัวนาฬิกาออกกำลังกายได้เหมือนกับโซลาร์เซลล์ ช่วยให้สามารถใช้งานได้นานกว่าเดิม สำหรับในส่วนที่เหมือนกันนั้น ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานกว่าเดิม ด้วยตัวเคสที่ทำจากโพลีเมอร์คุณภาพสูงเสริมไฟเบอร์และขอบเป็นโลหะ ตัวสายเป็นซิลิโคนที่ให้ความอ่อนนุ่มสำหรับการสวมใส่ ส่วนขอบ Bezel นั้นเป็นสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ในส่วนของหน้าปัดนั้น ทาง Garmin เลือกใช้งานเป็นหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว แบบแสดงผลตลอด ซึ่งเรียกว่าขนาดของหน้าจอมีขนาดใหญ่ที่สุดในซีรีส์ Fenix 6 ด้วยกันเอง นอกจากนี้ในเรื่องของมาตรฐานการกันน้ำและการป้องกันอื่น ทั้งสองรุ่นได้รับการทดสอบตามมาตรฐานกองทัพสหรัฐหรือ MIL-STD-810G ที่เป็นการทดสอบการใช้งานในอุณหภูมิความร้อนสูง, การทดสอบกันกระแทกและตก รวมถึงมาตรฐานกันน้ำในระดับ 10 ATM (สามารถใช้ดำน้ำลึกได้ไม่เกิน 100 เมตร) ทำให้ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมออกกำลังกายหรือบุกบันแค่ไหน นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นนี้ก็พร้อมสำหรับการผจญภัยทุกเมื่อ 

โหมดการออกกำลังกายที่ครอบคลุมทั้งในและนอกสถานที่

เนื่องจากว่า Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar เป็นนาฬิกาออกกำลังกายสองรุ่นสูงสุดของรุ่น จึงทำให้มีโหมดการออกกำลังกายที่ครบครันทั้งในและนอกสถานที่มากที่สุด รวมถึงกิจกรรมที่ต้องใช้งานร่วมกับระบบแผนที่อีกด้วย โดยโหมดการออกกำลังกายนอกสถานที่ที่มีได้แก่ ไต่เขา, ปีนเขา, จักรยานเสือภูเขา, เล่นสกี, สโนว์บอร์ด, เล่นสกีแบบ Cross-Country, กีฬายืนพายน้ำ, พายน้ำ, พายเรือคายัก, โดดร่ม, ตีกอล์ฟ เป็นต้น นอกจากนี้ยังรองรับการปั่นจักรยาน, ปั่นจักรยานในร่ม, ปั่นจักรยานเสือภูเขา, ไตรกีฬา และการว่ายน้ำประเภทต่างๆ ส่วนการออกกำลังกายในฟิตเนสหรือยิมเป็นหลัก มีครบทั้งการยกน้ำหนัก, คาร์ดิโอ, วิ่งบน Elliptical Machine, วิ่งขึ้นบันได, พายเรือในร่ม และโยคะ

Garmin Fenix 6X Sport Watchระบบนำทางผ่านแผนที่ 3 รูปแบบ พร้อมแผนที่สกีและกอล์ฟในตัว

Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar มีระบบนำทางผ่านแผนที่ดาวเทียม (GNSS) พื้นฐานที่เหมือนกันอย่าง GPS ของสหรัฐอเมริกา, GLONASS ของรัสเซีย, และ Galileo ของสหภาพยุโรป ทำให้ได้ความแม่นยำในการระบุตำแหน่งที่แม่นยำกว่าเดิมในทุกพื้นที่ๆ บนโลก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแผนที่ที่ใช้ในการนำทางได้จริงอย่างแผ่นที่ Topo Map (Topographical map) ซึ่งเป็นแผนที่ที่แสดงถึงความชันของภูมิประเทศนั้นๆ และองค์ประกอบอื่นๆ  รวมถึง Ski Map และ Golf Map ที่จะเป็นการแสดงสถานที่สำหรับเล่นสกีหิมะทั่วโลกมากกว่า 2,000 ตำแหน่งและสนามกอล์ฟจากทั่วโลกมากกว่า 41,000 จุด 


Body Battery™ รู้เสมอว่าร่างกายเหลือพลังงานแค่ไหน

นอกจากการตรวจจับข้อมูลสุขภาพพื้นฐานในเรื่องของอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวัน คุณภาพการนอน และก้าวเดินในแต่ละวัน Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar ยังมีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์อย่าง Body Battery™ Energy Monitor ซึ่งจะเป็นการคำนวนปริมาณพลังงานร่างกายที่คงเหลือแต่ละวันจากข้อมูลต่างๆ ไม่จะเป็นระดับความเครียดในแต่ละช่วงเวลา, คุณภาพการนอน, อัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทราบเสมอว่าตนเองมีพลังงานคงเหลือแค่ไหนในแต่ละวัน ช่วยให้บริหารกิจกรรมที่จะทำในอนาคตได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

ปรับแต่งนาฬิกาได้ตามต้องการ ฟังเพลงได้ในตัว

สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ทั่วไปแล้ว Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar มาพร้อมกับการแจ้งเตือนรูปแบบต่างๆ แก่ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล์ สายที่โทรเข้า ข้อความ SMS ที่ได้รับ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่ตลอด ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงแอพพลิเคชั่นและวิดเจ็ตอื่นๆ เพิ่มเติมได้ผ่าน Connect IQ Store ของ Garmin ทำให้ไม่ว่าจะต้องการใช้งานแบบไหนก็มีแอพพลิเคชั่นที่ตรงกับความต้องการเสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไปออกกำลังกายนอกสถานที่ ผู้สวมใส่อาจจะไม่สะดวกพกพากระเป่าตังส่วนตัวไป Garmin Pay เป็นระบบจ่ายเงินแบบ Contactless Pay ที่จะทำการเชื่อมเข้ากับบัตรเครดิตหรือเดบิตโดยตรง ทำให้การชำระค่าบริการและสินค้าต่างๆ สามารถทำได้สะดวกมากขึ้น และทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นฟังเพลงต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Deezer, Amazon Music และอื่นๆ โดยผู้ใช้งานสามารถดาวนโหลดเพลงเข้านาฬิกาออกกำลังกายรุ่นนี้ได้มากถึง 2,000 เพลง ทำให้การออกกำลังกายในระยะทางไกลไม่จำเป็นต้องพกพาสมาร์ทโฟนเสมอไป เพียงแค่เชื่อมต่อนาฬิกาออกกำลังกายเข้ากับหูฟังไร้สายก็สนุกกับเสียงเพลงได้ทันที 

Garmin Fenix 6X Sapphireแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มากสูงสุด 120 วัน

สำหรับการใช้งานทั่วไปนั้น Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar สามารถใช้งานในโหมด Smartwatch ได้นาน 21 วันและ 21 + 3 วันตามลำดับ แต่หากเปิดโหมด GPS จะใช้งานได้ 60 ชั่วโมงสำหรับรุ่น Sapphire และ 60 + 6 ชั่วโมงสำหรับรุ่น Pro Solar ซึ่งสำหรับในรุ่น Sapphire หากเปิดโหมด GPS และเล่นเพลงจะใช้งานได้นานสูงถึง 15 ชั่วโมง และในรุ่นที่ 6X Pro Solar ที่ 15 + 1 ชั่วโมง แต่ในโหมด Max Battery GPS ที่เป็นการใช้งาน GPS ได้สูงสุด 120 ชั่วโมง สำหรับ 6X Sapphire และ 120 + 28 ชั่วโมงสำหรับ 6X Pro Solar แต่หากว่าเป็นการใช้งานโหมด GPS สำหรับการ Trekking เป็นระยะเวลานานอย่างในโหมด Expedition GPS Activity จะใช้งานได้มากถึง 46 วันในรุ่น 6X Sapphire และ 46 + 10 วันในรุ่น 6X Pro Solar และท้ายสุดที่โหมด Battery Saver Watch จะทำให้ Garmin Fenix 6X Sapphire และ Fenix 6X Pro Solar ใช้งานได้มากที่สุด 80 วันและ 80 + 40 วัน ตามลำดับ

Garmin Fenix 6X Sapphire

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® 
 • • ANT+®
 • • Wi-Fi®

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Garmin Fenix 6X Sapphire Sport Watch (รุ่น Garmin Fenix 6X Sapphire)
 • • 1 x Garmin Fenix 6 Pro Solar Sport Watch (รุ่น Garmin Fenix 6 Pro Solar)
 • • 1 x สายรัดข้อมือซิลิโคน Black QuickFit™ 26 silicone band
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

 

ฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ

PacePro Technology

PacePro Technology เป็นฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ได้ว่า Pace การวิ่งของตนอยู่ในระดับเท่าไหร่ตลอดเวลา พร้อมกับคู่มือสอนที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้ผู้วิ่งสามารถพัฒนา Pace และประสิทธิการของการวิ่งได้ดีมากขึ้น 

Garmin Fenix 6X Sapphire

Round-trip Routing

Round-trip Routing เป็นฟังก์ชั่นที่มีใน Garmin Fenix 6X Sapphire และในรุ่น Fenix 6X Pro Solar สำหรับฟังก์ชั่นนี้เป็นการค้นหาเส้นทางตามระยะทางที่ต้องการ โดยจุดสิ้นสุดจะกลับมาที่จุดเริ่มต้น โดนการค้นหาเส้นทางจะเป็นการค้นหาจากระดับความนิยมของเส้นทางต่างๆ ในฐานข้อมูลของชุมชนผู้ใช้งาน Garmin เรียกว่าจะออกวิ่งในระยะทางไกลแค่ไหน นาฬิกาออกกำลังกายทั้งสองรุ่นก็สามารถค้นหาเส้นทางในการออกวิ่งได้ตลอดเวลา

Tech Spec

LENS MATERIAL: Power Glass™
BEZEL MATERIAL: titanium or Diamond-Like Carbon (DLC) coated titanium
CASE MATERIAL: fiber-reinforced polymer with metal rear cover
PHYSICAL SIZE: 51 x 51 x 14.9 mm
DISPLAY SIZE: 1.4” (35.56 mm) diameter
DISPLAY RESOLUTION: 280 x 280 pixels
DISPLAY TYPE: sunlight-visible, transflective memory-in-pixel (MIP)
WEIGHT: Titanium: 82 g (case only: 54 g)
WATER RATING: 10 ATM
COLOR DISPLAY: YES
MEMORY/HISTORY: 32 GB
 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ระดับการกันน้ำ 10 ATM
การเล่นเพลง Music Streaming, เครื่องเล่นเพลงในตัว, ควบคุมเพลง
WiFi มี
เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว GPS, Galileo, GLONASS
เซ็นเซอร์ วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, เข็มทิศ, วัดความอิ่มตัวในเลือด, วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดอุณหภูมิ, วัดความเร่ง, วัดการหมุนและการทรงตัว
ขนาดหน้าจอ 1.4"
ความละเอียด 280 x 280 พิกเซล
ขนาดตัวเรือน 51 x 51 x 14.9 มม
ความจำภายใน 2000 เพลง