Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Black-2 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Black-3 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Black-4 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Black-5 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Cerise-1 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Cerise-2 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Cerise-3 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Cerise-4 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Cerise-5 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Rose-Gold-1 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Rose-Gold-2 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Rose-Gold-3 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Rose-Gold-4 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Rose-Gold-5 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Slate-1 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Slate-2 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Slate-3 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Slate-4 Garmin-Forerunner-645-Music-Sport-Watch-Slate-5
Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch
รหัสสินค้า: GAM000005 หมวดหมู่: ,

16,990บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
 • ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ
 • ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง
 • รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ซื้อ

สำหรับนักวิ่งหรือผู้ที่สนใจการวิ่งเป็นพิเศษนั้นย่อมรู้ว่าการใช้งานอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device แบบทั่วไปนั้นไม่สามารถเติมเต็มความต้องการการใช้งานในเรื่องของการวิ่งได้ดีเท่าที่ควร เพราะการวิ่งในระดับมืออาชีพนั้นจำเป็นต้องมีข้อมูลเจาะลึกหลายส่วนสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการวิ่งให้ดียิ่งขึ้น Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch จึงถูกออกแบบให้เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับผู้ที่สนใจในด้านการวิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นฟังค์ชั่นสำหรับการตรวจจับข้อมูลต่างๆ สำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายประเภทอื่นโดยเฉพาะ ส่วนในฟังค์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่น Music คือคุณสมบัติในการบรรจุเพลงลงในหน่วยความจำภายในของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้สำหรับการฟังเพลงขณะออกกำลังกาย จึงทำให้ผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch  ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อฟังเพลงขณะวิ่งหรือออกกำลังกาย เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน นอกจากนี้ยังปรับแต่งได้หลากหลายให้เหมาะกับความต้องการ จึงทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Garmin ตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งเป็นพิเศษ

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว.

เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำแล้ว อีกสิ่งหนึ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการออกกำลังกายคือข้อมูลและสถิติต่างๆ ซึ่งจำเป็นต่อการประเมินตนเองสำหรับการออกกำลังกายในอนาคต Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch จึงมาพร้อมกับเครื่องมือต่างๆ ข้างในที่คอยช่วยในการตรวจจับข้อมูลประเภทต่างๆ ขณะผู้สวมใส่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ระหว่างออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งที่มีข้อมูลละเอียด ผู้ใช้จึงสามารถเข้าใจถึงประสิทธิภาพของตนเองได้มากขึ้นเพื่อนำไปสู่การพัฒนาขีดจำกัดของตนในแต่ละวัน โดยนอกจากการวิ่งแล้ว Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ยังตรวจจับข้อมูลการว่ายน้ำได้อย่างละเอียดอีกด้วย

ติดตามพัฒนาการออกกำลังกาย

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการออกกำลังกายคือการติดตามผลการฝึกต่างๆ เพื่อให้เข้าใจถึงสมรรถภาพของตนว่าพัฒนาขึ้นไปในทิศทางใด Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ที่นอกจากจะตรวจจับข้อมูลสำคัญต่างๆ ระหว่างการออกกำลังกายแล้ว หลังจากออกกำลังกายก็ยังวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกายในแต่ละครั้งเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถเข้าใจตัวเองได้มากขึ้นว่าพัฒนาไปมากน้อยแค่ไหนหรือควรพักผ่อนมากน้อยเพียงใด โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจดูผลการออกกำลังกาย 7 วันล่าสุดและนำมาเปรียบเทียบกับฟอร์มช่วงล่าสุดได้ในแต่ละช่วง

ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง

จะดีกว่าไหมสำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายถ้าหากว่าผู้ใช้งานนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจะฟังเพลงไปขณะออกกำลังกายโดยที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนตลอดเวลา เพราะ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch มีหน่วยความจำภายในที่สามารถบรรจุไฟล์เพลงไปได้มากถึง 500 เพลงเลยทีเดียว การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายจึงเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ

สำหรับ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องการออกกำลังกายแล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่งนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของตนให้เหมาะกับการใช้งานมากกว่าเดิมผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น, หน้าปัดนาฬิกาและวิดเจ็ตต่างๆ บน Connect IQ Store ของ Garmin โดยในแต่ละวันจะมีแอพพลิเคชั่นใหม่ถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นพยากรณ์อาการหรือการอัพเดตข่าวสาวทั่วไปก็ดาวน์โหลดได้ที่ Connect IQ Store นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดเพลยลิสต์เพลงสำหรับการออกกำลังกายที่มีอยู่มากกว่า 1 ล้านเพลย์ลิสต์ไว้ฟังขณะออกวิ่งได้อีกด้วย

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อสื่อสาร

เมื่อผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เชื่อมต่อนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของตนเข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือแล้ว ก็จะทำให้ได้รับการแจ้งเตือนต่างๆ จากสมาร์ทโฟนเข้าในนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนจากแอพลลิเคชั่นโซเชียลมีเดียต่างๆ หรืออีเมล์ธุระสำคัญ นอกจากนี้ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆ ที่มีประโยชน์อย่างการค้นหาสมาร์ทโฟนหรือการควบคุมเพลงที่เล่นระหว่างการออกกำลังกายอีกด้วย

แบ่งปันประสบการณ์การออกกำลังการและแข่งขันกับเพื่อน

หลังจากการวิ่งหรือการออกกำลังกายอื่นแล้ว จะเป็นเรื่องที่น่าสนุกขึ้นไหมถ้าหากได้แบ่งปันประสบการณ์การออกกำลังกายให้แก่เพื่อนๆ ในแอพพลิเคชั่น Garmin Connect ที่เป็นแหล่งชุมชนของผู้ใช้งานอุปกรณ์สวมใส่ของ Garmin จากทั่วทุกมุมโลกได้ บางทีผู้ใช้งานอาจจะได้รับเพื่อนร่วมการออกกำลังการใหม่ๆ ได้จากการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้

รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นนักวิ่งโดยเฉพาะ จึงได้ใช้รูปแบบปุ่มกดควบคุมแบบ 5 ปุ่มที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมการใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ยังทนทานต่อการใช้งานในสภาวะอากาศที่แตกต่างกันไป รวมถึงการนำไปสวมใส่ขณะการว่ายน้ำหรืออาบน้ำก็ตาม หน้าจอของ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เป็นหน้าจอแบบ Garmin Chroma Display ที่อ่านข้อมูลได้ง่ายแม้ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานที่แดดจ้าแค่ไหน สำหรับในส่วนของอายุการใช้งาน Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch สามารถอยู่ได้ 7 วันในโหมดปกติและ 5 ชั่วโมงสำหรับโหมด GPS

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth®
 • • ANT+®
 • • Wi-Fi®

Key-Highlight

 • • เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
 • • ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ
 • • ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง
 • • รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน
Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับการวิ่งหรือการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เพราะว่านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้มีฟังค์ชั่นต่างๆ ในการตรวจจับข้อมูลการวิ่งและการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ที่ละเอียดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้นได้ และฟังค์ชั่นพิเศษที่ทำผู้ใช้งานบรรจุเพลงลงไปในนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ได้ถึง 500 เพลงสำหรับการฟังเพลงขณะออกกำลังกายโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งที่หลากหลายในส่วนต่างๆ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถปรับแต่ง Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ให้เหมาะแก่การใช้งานของตนได้ละเอียดมากกว่าเดิม จึงทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งและการออกกำลังกายเป็นพิเศษ

Tech Spec

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch สเป็ค
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สี

Black, Cerise, Rose Gold, Slate

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ