img
GARMIN

Garmin Vivosmart 4 Large Sport Watch

รหัสสินค้า 1661025000001 (69168)

ราคาปกติ ฿5,590
-0%

฿5,590

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมออกกำลังกาย

เหมาะสำหรับการใส่ใช้ชีวิตประจำวัน

ทนทานต่อการใช้งาน สวมใส่สบาย

ผู้ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ซื้อ

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องของการออกกำลังกลายทั้งรูปแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ทั้งยังมีความสามารถตรวจวัดระดับความเครียดในแต่ละวันและคุณภาพการนอนของผู้สวมใส่อยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทราบความเป็นไปของร่างกายตนเองได้ในทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำระดับ 5 ATM จึงไม่เป็นปัญหาหากต้องสวมใส่เวลาว่ายน้ำออกกำลังกาย อายุการแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 7 วัน ทำให้ไม่ต้องชาร์จบ่อยๆ ระหว่างการใช้งาน Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ออกมาทั้ง 2 รูปแบบสำหรับขนาดข้อมือที่แตกต่างกันไป โดยในรุ่น Large จะมีขนาดข้อมือที่ใหญ่กว่าและน้ำหนักที่มากกว่ากว่า ส่วนในเรื่องของวัสดุการประกอบไม่มีความแตกต่างกันแต่อย่างใด

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch

ฟังค์ชั่นการใช้งาน

มีสไตล์และดีไซน์สุดล้ำ

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch เป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่มาในสีสันหลากหลายรูปแบบให้เหมาะสมสำหรับรูปแบบและรสนิยมของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้การดีไซน์ยังคงความคล่องตัว หน้าจอแสดงผลอ่านง่ายในทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมระบบปรับระดับความสว่างหน้าจอแบบอัตโนมัติ มองเห็นได้แม้ในสภาพแดดจ้า ไม่ว่าจะใส่ในที่ร่มหรือกลางแจ้ง Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ก็เหมาะแก่ทุกสภาพการใช้งาน

ระบบสังเกตการณ์การนอนขั้นสูง

การนอนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพของทุกคน ไม่ว่าจะในเรื่องของความเป็นอยู่ที่ดีและสมรรถภาพร่างกายโดยรวม เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจและติดตามคุณภาพการนอนของตนได้ทุกเมื่อ Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch จึงมีระบบตรวจจับและสังเกตการณ์คุณภาพการนอนในทุกระดับไม่ว่าหลับลึกแค่ไหน รวมถึงการเคลื่อนไหวต่างๆ ของร่างกาย ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ใช้งานสามารถเปิดระบบ Pulse Ox เพื่อดูระดับอ็อกซิเจนในกระแสเลือดระหว่างการนอนได้เสมอ ทำให้การตรวจดูคุณภาพการนอนของตนเองผ่านแอพ Garmin Connect เป็นเรื่องง่าย

ปรับระดับพลังงานของร่างกายอยู่เสมอ

ระบบตรวจวัดระดับพลังงานในร่างกายของ Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ใช้การตรวจว่าค่าที่แตกต่างกันไปของร่างกายอย่างค่าระดับความเครียด. ค่าความแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจ, คุณภาพการนอน และข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันเพื่อวัดและประเมินพลังที่เก็บสะสมไว้ในร่างกายอยู่เสมอ ผู้ใช้จึงสามารถวางแผนสำหรับกิจกรรมที่ต้องการทำในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งมีค่าพลังงานสูงย่อมบ่งบอกว่ามีพลังงานเต็มเปี่ยมพร้อมที่จะลุยกับทุกกิจกรรม แต่ถ้าค่าพลังงานต่ำย่อมหมายความว่าผู้สวมใส่ต้องพักผ่อนให้มากกว่าเดิมก่อนไปลุยกิจกรรมหนักๆ การตรวจวัดระดับพลังงานในร่างกายยังช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจรูปแบบกิจกรรมและกิจวัตรในแต่ละวันว่าส่งผลกระทบอย่างไรแก่ตัวเองมากขึ้น

ติดตามระดับความเครียดทุกวินาที

แน่นอนว่าย่อมมีบางเวลาของแต่ละวันที่ต้องเผชิญกับความเครียดบ้าง แต่มากแค่ไหนล่ะ? Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ทำให้ผู้สวมใส่รู้ว่าเวลาใดที่ตนเองมีความเครียดหรือกำลังผ่อนคลาย เพื่อการรักษาสมดุลของร่างกายในแต่ละวัน การคำนวณระดับความเครียดในแต่ละวันของ Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch ใช้ค่าความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) ในการบ่งชี้ถึงระดับความเครียดของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชั่นแจ้งเตือนให้พักผ่อนหากค่าระดับความเครียดเพิ่มขึ้นสูงขึ้น Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch จะสั่นเตือนที่ข้อมือผู้สวมใส่และแสดงผลข้อความที่หน้าจอ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถผ่อนคลายความเครียดที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน

ตรวจวัดทุกกิจกรรมในแต่ละวัน

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch มีฟังค์ชั่นในการตรวจจับทุกกิจกรรมของร่างกายที่ผู้ใช้งานกระทำในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวเดิน, หรือการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ทั้งรูปแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ทำให้สามารถควบคุมการออกกำลังกายในแต่ละวันได้ง่ายดายกว่าเดิมด้วยระบบจับเวลากิจกรรม พร้อมทั้งแสดงผลค่าแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวันรวมถึงค่าอื่นๆ อย่าง VO2max (ปริมาณอ็อกซิเจนที่ร่างกายสามารถใช้งานได้เต็มที่) และ Fitness Age (อายุที่แท้จริงอ้างอิงจากสุขภาพของผู้สวมใส่) ทุกกิจกรรมที่ผู้สวมใส่ทำจะถูกอัพโหลดอัตโนมัติไปยังชุมชนออนไลน์ Garmin Connect ให้ผู้สวมใส่สามารถแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวแก่เพื่อนๆ และชุมชนออนไลน์ต่อได้

ไม่พลาดรับข้อมูลการแจ้งเตือน

เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือผ่าน Bluetooth Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch สามารถแสดงผลการแจ้งเตือนและสภาพอากาศในแต่ละวัน รวมถึงการควบคุมเพลงที่เล่นอยู่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถตอบกลับข้อความที่ส่งมาได้หากผู้สวมใส่ใช้งานอุปกรณ์มือถือในระบบ Android จึงทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลาในการใช้ชีวิต

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin vivosmart 4 Regular Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®

Key-Highlight

  • • เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมออกกำลังกาย
  • • เหมาะสำหรับการใส่ใช้ชีวิตประจำวัน
  • • ทนทานต่อการใช้งาน สวมใส่สบาย
  • • ผู้ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ
Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch

สรุป Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch กับใคร

Garmin vivosmart 4 Large Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่มุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานและการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป เพราะนอกจากความสามารถที่สามารถติดตามกิจกรรมการออกกำลังกายของผู้ใช้ได้หลากหลายประเภทแล้ว ในเรื่องของการใช้งานในชีวิตประจำวันก็มีฟังค์ชั่นอื่นๆ ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถติดตามสุขภาพของตนเองได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการวัดระดับความเครียดในแต่ละช่วงของวันเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถรู้ได้ว่ากิจกรรมใดก่อให้เกิดความเครียดแก่ตนและหลีกเลี่ยงรวมถึงการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้เพื่อรับข้อมูลการแจ้งเตือนต่างๆ ออกมาแสดงบนจอแสดงผล นับว่าเป็นนาฬิกาข้อมือสวมใส่อัจฉริยะอีกตัวหนึ่งจาก Garmin ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะคุณภาพ

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดความเร่ง, วัดความอิ่มตัวในเลือด

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

6.6 mm x 17.7 mm จอสัมผัส

ความละเอียด

48x128 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

15 x 10.5 x 223 มม

Garmin Vivosmart 4 Large Sport Watch

฿5,590

฿5,590