หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless

Hakii
รหัสสินค้า: 1884002000001 (87582)

หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless

รหัสสินค้า: 1884002000001 (87582)
2,990 บาท 2,990 บาท

มีสินค้า

มีสินค้า

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 03 มิ.ย. 2020

  • หูฟังไร้สาย ดีไซน์สวย
  • ควบคุมผ่านระบบสัมผัส
  • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
  • เสียงนุ่ม ใส ฟังง่าย
สี : Pink
 • Pink
 • Black

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • หูฟังไร้สาย ดีไซน์สวย
  • ควบคุมผ่านระบบสัมผัส
  • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
  • เสียงนุ่ม ใส ฟังง่าย

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless

 

 
 

สรุป หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless เหมาะกับใคร ?

หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless สีสวยหน้าตาน่ารักจาก Hakii Star Series หรือว่า Hakii Moon ซีรีย์หูฟังสีพาสเทล ที่ทั้งหน้าตาและการใช้งานจะต้องมัดใจชาว Audiophile สายแฟชั่นทั้งชายและหญิงไว้ได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นราคาที่มาแบบไม่ถูกไม่แพงเพียง 2,990 บาท และโทนเสียงที่มาแบบเบา ๆ สบาย ๆ ฟังง่าย และแบตเตอรี่ที่สามารถทำงานได้รวมกว่า 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังกันเหงื่อแบบ 100 % จะใช้ฟังเพลงก็ได้ออกกำลังกาย ก็ดี โดยรวมแล้วเจ้า Hakii Moon ถือว่าออกแบบมาได้น่ารักมาก ๆ ใส่สบายหู น้ำหนักเบาแบตทน มีสีสันให้เลือกหลากหลาย การใช้งานระบบสัมผัสก็ควบคุมง่ายรองรับฟังก์ชั่นครบครัน และเสียงที่ถือว่าแตกต่างจากหูฟังในช่วง 2000 – 3000 ที่จะเน้นเบสเป็นหลักอยู่มาก ๆ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลงทั่ว ๆ ไป นั่นเอง

หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless สเปค

"หูฟังทรูไวเลสแฟชั่น ดีไซน์สวย เสียงดี"

การเชื่อมต่อ และระดับการกันน้ำ

 • • Bluetooth 5.0
 •  IPX5

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 •  1 x Hakii Moon True Wireless
 •  1 x เคสชาร์จ
 •  1 x สายชาร์จ
 •  1 x จุกหูฟัง (S,M,L)
 •  1 x คู่มือการใช้งาน

 

รายละเอียดทั่วไป

วัสดุของทั้งตัวเคสชาร์จและหูฟังจะเป็นพลาสติกผิวด้าน ที่ทำพื้นผิวออกมาได้น่าสัมผัสมาก ๆ รูปทรงก็สวยงามใส่สบาย แน่นหนา แถมสามารถเข้ากันได้กับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย หรือ Casual look สำหรับไปเรียนหรือทำงาน สำหรับใครที่ไม่ชอบโชว์ True Wireless เจ้า Hakii Moon ก็ถือว่ามีขนาดเล็กสังเกตได้ยาก แถมยังมีน้ำหนักที่จัดได้ว่าเบามาก ๆ ประมาณ 4 กรัม : ข้างเท่านั้น แถมยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ IPX5 กันเหงื่อ 100 % สามารถเอาไปใช้ออกกำลังกายได้สบาย ๆ  โดยเจ้าหูฟังไร้สายตัวนี้จะสั่งใช้งานผ่านระบบสัมผัสหลังหูฟังทั้งสองข้าง ไม่ต้องกดปุ่มให้เจ็บนิ้ว และการสั่งใช้งานต่าง ๆ ก็ครอบคลุมตามมาตรฐาน True Wireless สมัยนี้เลย ทั้งรับสาย วางสาย ตัดสาย เปลี่ยนเพลง เพิ่มลดเสียง ไปจนถึงเรียกใช้งาน Voice Assistant และยังมีคำสั่งน่าสนใจอย่างสลับสายเผื่อใช้งานคุยโทรศัพท์ 2 สายพร้อม ๆ กัน ทำให้จะเอาไว้ใช้ทำงานตอบคำถามลูกค้าก็สะดวกมาก ๆ ภายในหูฟังก็จะใช้ไดรเวอร์  Composite Dynamic Driver ขนาด 5.8 มม สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงต่อ 1 ชาร์จ .ส่วนเคสชาร์จก็สามารถรองรับไฟได้ 500 มิลลิแอมป์ สามารถใช้ชาร์จซ้ำได้อีก 3 ครั้งเต็ม รวมระยะเวลาได้นาน 24 ชั่วโมง ซึ่งตรงนี้ในส่วนของเคสชาร์จก็จะมีกิมมิคเล็ก ๆ อย่างตัวยึดฝาของเคสชาร์ตที่เป็นซิลิโคน ทำให้มีความทนทานไม่ต้องกังวลเมื่อทำเคสชาร์จตกพื้นว่าฝาจะหักหรือแตกเลยด้วย

หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless ราคา

การเชื่อมต่อและดีเลย์

ตัวของหูฟังตัวนี้เชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 และจะเชื่อมต่ออัตโนมัติทันทีเมื่อนำออกจากเคสชาร์จของมัน ในเรื่องของดีเลย์ก็ถือว่าทำได้ดีสำหรับ iOS ดูหนังฟังเพลง Youtube Netflix ได้อย่างลื่นไหลไร้ปัญหา การเล่นเกมก็มีดีเลย์ประมาณครึ่งวินาทีส่วน Android ก็จะมีความหน่วงกว่าเล็กน้อย 

ไมโครโฟน

ไมโครโฟนสามารถรับเสียงได้ทั้งสองข้าง และระหว่างรับสายเสียงออกทั้ง 2 ข้างเช่นกัน สำหรับเรื่องการตัดเสียงรบกวน ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับใช้งานในห้องทั่ว ๆ ไป ไม่ได้สู้เสียงรบกวนดัง ๆ อย่างเสียงลมโกรก หรือเสียงรถราข้างถนนได้มาก

รีวิวเสียง

สำหรับเจ้า Hakii Moon ตัวนี้รองรับช่วงกว้างของความถี่เสียงที่ 20 – 20,000 เฮิร์ทซ์ ตัวมันนั้นจะให้เสียงที่ค่อนฟังสบาย ในเง่ของคอเพลงกลุ่ม Pop, Classic, Jazz หรือ R&B น่าจะชื่นชอบสไตล์เสียงของ Hakii Moon อยู่มาก โดยเฉพาะใคร ๆ ที่มักจะชอบฟังเพลงแนวสบาย ๆ ไม่ต้องการเบสจัด ๆ เจ้า Hakii Moon ก็ว่าเป็นทรูไวเลสที่ตอบโจทย์ในอันดับต้น ๆ ในงบไม่ถึงครึ่งหมื่น

หูฟังไร้สาย Hakii Moon True Wireless ซื้อ-ขาย

เสียงเบส : มาแบบบาง ๆ รายละเอียดครบ แต่แรงปะทะ หรือลูกของเบสไม่ได้ใหญ่ เสียงที่ออกมาจะเน้นไปที่เสียงใส ๆ โดดเด่นในช่วงเสียงกลางและสูง แตกต่างจากสินค้า Hakii ตัวอื่น ๆ ที่จะมีเสียงเบสที่ค่อนข้างแน่น
เสียงกลาง : เนื้อเสียงจะค่อนข้างโปร่ง ฟังง่าย เสียงเครื่องดนตรีก็ทำได้ชัดเจนเก็บรายละเอียดได้ดี เนื้อเสียงเหมาะกับเพลง Pop และเพลงตลาดมาก ๆ
เสียงสูง : ทำได้ใสละเอียดและนุ่มนวลสามารถเจ้ากับเครื่องดนตรี Classic ได้หลากหลาย เสียงนุ่มนวลไม่บาดหู การไล่เสียงทำได้ดีมาก ๆ  ไม่ว่าจะเป็นหนักไปเบา หรือการกระชากคีย์ต่าง ๆ ก็สามารถเอาได้อยู่หมัด
เวทีเสียง : สามารถจัดวางเครื่องดนตรีได้ดี ทำให้สามารถแยกอิมเมจ และคาแรคเตอร์ของเครื่องดนตรีต่าง ๆ ได้ สามารถเก็บรายละเอียดครบครัน และไม่สูญเสียดีเทลของเครื่องดนตรี สามารถเล่นเพลงที่มีความวุ่นวายของชิ้นดนตรีได้ดีในระดับหนึ่ง

คะแนนเสียง : 8.4
คะแนนภาพรวม : 8.9

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop, Classic, Jazz, R&B

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังทรูไวเลส
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
Bluetooth Version 5.0
ไมโครโฟน มีไมค์
ระดับการกันน้ำ IPX5
ความจุแบตเตอร์รี่ 6 ชั่วโมง
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์