ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker harman-kardon-onyx-4-front harman-kardon-onyx-4-side harman-kardon-onyx-4-back
ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: HAR000026 หมวดหมู่: , ,

8,990บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงไร้สายรูปทรงหรูหรา สวยงาม
 • เชื่อมต่อ Device พร้อมกัน 2 เครื่อง
 • แบตเตอรี่เล่นต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง
 • ให้เสียงฟังสบาย บรรเลงได้คมชัด

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker ลำโพงไร้สายสุดหรู คู่ควรกับบ้านของคุณ

Harman Kardon Onyx Studio 4 ราคา

ถ้าไม่ดีเจ๋งจริงคงไม่มีวันนี้ ถ้าจะพูดกับลำโพงไร้สายของ Harman Kardon แบรนด์ยอดนิยมในด้านลำโพงบ้าน ที่เน้นออกลำโพงตั้งที่บ้าน ด้วยรูปทรงที่สวยสดงดงามดุจเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นแพง พร้อมด้วยแนวเสียงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มาเด่นในด้านบรรเลงเหมาะกับการเปิดคลอสร้างบรรยากาศในบ้าน ก็คงไม่ผิดนัก เพราะกับลำโพงไร้สายตัวเก่งจากแบรนด์นี้ในซีรีส์ Onyx Studio นี่ก็เป็นรุ่นที่ 4 แล้วกับการอัพเกรด ที่ผ่านมาแล้วทั้งอัพเกรดภายใน อัพเกรดภายนอก จนมาถึงในรุ่นล่าสุดอย่าง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker ที่เน้นไปในเรื่องเสียงและการใช้งาน เพราะรูปลักษณ์มีความใกล้เคียงกับรุ่นที่แล้วเป็นอย่างมาก มีจุดต่างที่ปุ่ม และเรื่องเสียง รวมถึงความสามารถที่ถูกเพิ่มเข้ามา

Harman Kardon Onyx Studio 4 รีวิว

Harman Kardon Onyx Studio 4 เป็น ลำโพง มีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth® ที่มาในครั้งนี้เป็นเวอร์ชั่น 4.2 แล้ว สามารถเชื่อมต่อได้ไกล มีความเสถียรของสัญญาณและคุณภาพที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 Device ในครั้งเดียว ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานต่อการชาร์จเพียงแค่ 1 ครั้ง ใช้งานร่วมกับฟังก์ชั่นใหม่ที่ถูกพัฒนาโดย Harman Kardon อย่าง HK Connect+ ที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อลำโพงหลายๆตัวเข้าด้วยกันเป็น Party Mode ได้พร้อมกันมากกว่า 100 ตัว มาพร้อมกับไมโครโฟนภายในตัวที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน และเสียงสะท้อน ให้เสียงที่คมชัดใสดุจคริสตัลสำหรับใช้รับสายโทรศัพท์เป็น Speaker Phone หรือจะใช้เป็นตัวสั่งการคำสั่งเสียงถึงผู้ช่วยอัจริยะอย่าง Siri (Apple) หรือ Google Voice ก็ยังได้เช่นกัน โดยที่ตัวลำโพงผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดีให้มีความสวยงามและหรูหรา พร้อมวัสดุสุดพรีเมียมร่วมกับงานประกอบชั้นดี ทำให้ลำโพงตัวนี้เหมาะที่จะนำไปประดับตกแต่งได้ทุกที่ภายในบ้านเลยทีเดียว

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Harman Kardon Onyx Studio 4

 • • 1 x ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4
 • • 1 x ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จลำโพง
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

Harman Kardon Onyx Studio 4 ยังคงแนวเสียงเอกลักษณ์เดิมของแบรนด์ที่เป็นเสียงกลางเน้นบรรเลง และเอกลักษณ์ของ Onyx Series ได้อย่างครบครัน เพิ่มเติมด้วยการปรับปรุงเสียงให้ดีขึ้น และมีมิติที่มากขึ้นอีกนิดหน่อย แต่รับรองว่าเสียงที่ได้คือเสียงที่ฟังสนุกและฟังเพลินอย่างแน่นอน

Harman Kardon Onyx Studio 4 ลำโพงไร้สาย
 • เสียงกลาง : เสียงกลางคม ชัด และใส เหมาะกับการใช้เล่นเพลงที่เป็นแนวบรรเลง ทำเสียงร้องได้ชัดถ้อยชัดคำและคมกริป เครื่องดนตรีรายชิ้นก็มีรายละเอียดแบบจัดเต็มเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสาย เครื่องดีด หรือเครื่องตีก็ตาม
 • เสียงสูง : ทอดได้ไกลและยาวกำลังดีครับ จังหวะที่ตัวโน๊ตเครื่องเคาะใสขึ้น ก็ขับเสียงออกมาได้กังวาลพร้อมทั้งมีเสียงสะท้อนเอคโค่อีกด้วย เนื่อเสียงคลีนใส และสะอาด ฟังได้เพลิน ปลายเสียงสูงทอดได้ถึง ไม่มีเสียงพร่าหรือแตกปลาย
 • เสียงเบส : เบสนุ่มเป็นลูกๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก ออกไปในทางเบสที่ลึกซะเป็นส่วนใหญ่ มวลเบสเต็ม กลมกำลังดี มีแรงส่งที่ไม่แรงมาก ปะทะแบบนิ่มนวล และปลายเบสละลายเร็วๆ ฟังได้เรื่อยๆ ไม่ปวดหู เหมาะกับการเปิดคลอ
 • เวทีเสียง : เวทีกว้างกำลังดีไม่ถึงกับใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก ระยะการจัดวางเครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ไม่ทิ้งห่างกันมากนัก แต่ก็ไม่ชิดกันจนเกินไป เสียงไม่ตีกันและไม่ทับกัน ที่สำคัญคือไดเรคชั่นเสียงมาอย่างชัดเจน ทุกๆทิศทาง
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับการฟังเพลงบรรเลง หรือเพลงป๊อปใสๆ Easy Listening จะฟังเพลง Jazz Acoustic หรือ Live Concert ก็สนุกเช่นเดียวกัน

ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

ด้วยความที่ทั้งรูปลักษณ์และแนวเสียงออกแบบมาเพื่อให้ตั้งไว้ในบ้านพร้อมเปิดเพลงบรรเลงคลอไปเรื่อยๆด้วยอยู่แล้ว ห้องที่เหมาะสมจึงเป็นห้องนั่งเล่นขนาดกลาง ที่นั่งเล่นกันได้ราวๆ 4 คนไม่ใหญ่จนเกินไป ด้วยขนาดลำโพงที่ไม่ใหญ่มาก จึงเหมาะจะนำไปตั้งบนโต๊ะรับแขกกลางห้องและเปิดเพลง เชื่อว่าทุกคนในห้องก็จะได้รับเสียงที่กำลังดีและทั่วถึงอย่างแน่นอน

สรุป ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4 Bluetooth Speaker ราคาอยู่ในระดับกลางๆ เมื่อเทียบกับรูปลักษณ์และความหรูหราของตัวลำโพง และจุดประสงค์ถ้านำไปวางไว้เพื่อตกแต่งบ้านด้วยแล้วก็เรียกได้ว่าราคาสมน้ำสมเนื้อมากๆ พร้อมทั้งยังมีจุดเด่นที่ไร้สาย ให้เสียงบรรเลงที่ดี เล่นได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมงไม่ต้องเสียบปลั๊ก เชื่อม Device ได้ 2 เครื่อง อีกทั้งยังเชื่อมกับลำโพงด้วยกันได้อีกมากมาย ถ้าใครที่มองหาลำโพงที่เหมาะจะไปตั้งบ้านสวยๆ หรือใช้ฟังเพลงเวลาเบื่อๆ ผ่อนคลายสมาธิ ลำโพงตัวนี้ก็เป้นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. dodofocal

  เสียงดีจริงๆ

  ทรงนี่ถ้าไม่บอกหลายคนไม่รู้ว่านี่ตัวใหม่ เอาจริง เหมือนเดิมแทบทุกอย่าง ต่างตรงปุ่ม เสียงก็เป็นอีกจุดที่จับได้ว่าต่าง รุ่นนี้เสียงกว้างขึ้นมาก กระจายเสียงได้ไกล รอบห้อง ตัวเดียวเอาอยู่ จะใช้ปาร์ตี้โหมดก็ได้ อารมณ์เหมือนใน JBL เสียงชัดเจน เบสออก กลางแหลมใส ไม่มีดีเลย์

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ