หูฟัง Earbud

แสดง 1 – 40 จาก 53

หูฟัง Earbud ความคลาสสิคที่อยู่ในใจใครหลาย ๆ คน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันมีทางเลือกของหมวดสินค้าออกมาให้เลือกใช้อย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่แบ่งตามการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสาย Wired และแบบไร้สาย Wireless และต่อมาก็คือประเภทของสินค้าที่มีออกมาให้เลือกใช้อย่างมากมายตามความชอบและความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็น Headphone หรือหูฟังทั่ว ๆ ไป ที่ก็แบ่งออกมาได้อีกหลายหมวดทั้ง สอดหู In-Ear ครอบหู Over-Ear แนบหู On-Ear ไปจนถึงเทคโนโลยีแบบใหม่อย่างลำโพงที่สวมใส่ได้ Wearable Audio แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ความคลาสสิคคือที่สุด เพราะแม้จะมีหมวดสินค้าใหม่ ๆ เข้ามามากมายเพียงใด แต่กลุ่มแฟน ๆ ที่ชื่นชอบอะไรแบบ Original ก้ยังคงตามหาสินค้าแบบเดิม ๆ ด้วยความคุ้นเคย นั่นจึงทำให้หมวดของ หูฟังเอียร์บัด นั้นยังคงได้รับความนิยมไม่เปลี่ยนแปลงนั่นเอง และยิ่งเมื่อนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาผสมผสานแล้วนั้น ผลที่ได้จึงยิ่งตกเป็นผลดีต่อผู้ใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากจะได้รับความคลาสสิคทั้งในเรื่องการสวมใส่ รูปทรง รวมไปถึงแนวเสียงแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทำให้อะไร ๆ ง่ายขึ้น ดีขึ้น สมบูรณ์แบบมากขึ้น ทั้งเรื่องการสวมใส่ที่ง่ายมากขึ้น เสียงที่ลบจุดอ่อนเดิม ๆ ไปมากขึ้น และอื่น ๆ อีกมากมาย

แบบคลาสสิคและแบบโมเดิร์นการผสมผสานที่ลงตัว

ในปัจจุบันนั้นมีหลายแบรนด์ที่นำรูปแบบเดิม ๆ มาปรับปรุงใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เช่นการทำหูฟังเอียร์บัดรูปทรงใหม่เพื่อการสวมใส่ที่ง่ายขึ้นรวมไปจนถึงดูไฮเทคมากขึ้น ส่วนของการเชื่อมต่อที่ก็มีทั้งแบบดั้งเดิม แบบออริจินัล Original มีสายไปจนถึงการเชื่อมต่อตามยุคสมัยแบบไร้สาย Wireless ที่ก็มีทั้ง Wireless Bluetooth Wireless ผ่าน Wifi Network รวมไปถึงไร้สายแบบ True Wireless แบบล่าสุดก็มีให้เลือกอีกด้วย นั่นจึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิคยังมีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งไปกว่าเดิม และแน่นอนว่าแบบที่ดั้งเดิมสุด ๆ ที่ไม่ใส่เทคโนโลยีใด ๆ เลยเน้นพัฒนาแต่เรื่องเสียงก็มีให้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ Mercular.com ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในสินค้าหมวดนี้ก็สามารถที่จะมาเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการโดยที่ Mercular ก็มีจากหลายแบรนด์ให้เลือกซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ Hi-End ไปจนถึงแบรนด์เริ่มต้นที่ราคาไม่สู.มากมาให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Plantronics, HyperX, Jabra, Sony, BGVP, Creative, Edifier, Ostry, Seahf, Sennheiser, Soundmagic และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย