ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

ที่แขวนหูฟัง (Headphone Stand)

(categories.productBar.product 15 categories.productBar.unit)

ทำไมต้องวางหูฟังบนที่แขวนหูฟัง

ที่แขวนหูฟัง อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมหูฟัง ที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องของการขับเสียง แต่ออกแบบมาสำหรับการถนอม หูฟัง Headphone ตัวโปรดให้ไม่ต้องวางไว้บนโต๊ะซึ่งจะเสี่ยงที่จะเป็นอันตรายหากวางทิ้งเอาไว้บนโต๊ะเฉยๆ ทั้งริ้วรอยหากวางหูฟังกระแทกลงไปบนโต๊ะ และแรงกระแทกที่อาจทำให้หูฟังเกิดการชำรุดหรือแตกหักได้ นอกจากนี้ที่แขวนหูฟังยังสามารถนำมาตั้งวางเป็นเครื่องประดับบนโต๊ะ หรือใช้เป็นอีกอุปกรณ์ในการแต่งโต๊ะก็ได้เช่นกัน

ด้วยการออกแบบของแต่ละรุ่นจากหลายๆ แบรนด์ที่ไม่เพียงให้วางหูฟังได้พอดีและปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่หรูหรา พรีเมียม รวมถึงบางรุ่นยังมีไฟแสดงผลภายในที่ดูสวยงามมากๆ อีกด้วย ดังนั้นหากรู้สึกว่าโต๊ะของคุณนั้นรกไปด้วยสิ่งของมากมาย รวมถึงการวางอุปกรณ์ต่างๆ ปนเปกันโดยไม่มีที่เก็บไว้เป็นที่เป็นทาง การจัดระเบียบโต๊ะด้วยการหาซื้อ ที่แขวนหูฟัง ก็เป็นอีกทางเลือกที่นอกจากจะช่วยให้หูฟังมีความปลอดภัยมากขึ้น ทำให้โต๊ะมีความสวยงามมาขึ้นแล้วย ยังช่วยในเรื่องการจัดระเบียบโต๊ะให้เป็นที่เป็นทางได้อีกด้วย

ระหว่างที่แขวนหูฟังวัสดุไม้และแบบโลหะ แบบไหนดีกว่ากัน?

ปัจจุบันมีที่แขวนหูฟัง มีให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่นและหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แต่และรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นทั้งด้านความสวยงาม การออกแบบที่หรูหรา เท่ล้ำสมัย และมีขนาดที่กะทัดรัดใช้เนื้อที่บนโต๊ะไม่มาก แต่สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงมากที่สุดคือส่วนของวัสดุที่ใช้ทำขาตั้งหูฟัง เพราะส่วนของวัสดุนั้นจะมีผลต่อความแข็งแรงทนทาน ความหรูหราของตัวสินค้า ความมั่นคง และส่วนของราคา ซึ่งก็มีทั้งขาตั้งหูฟังที่ทำจากโลหะและขาตั้งหูฟังที่ทำจากไม้ ซึ่งถ้าหากให้เปรียบเทียบกันว่าแบบไหนดีกว่าก็คงต้องบอกว่า ทั้งขาตั้งหูฟังโลหะและขาตั้งหูฟังไม้นั้นดีกันคนละแบบ ในด้านความสวยงามทั้ง 2 แบบดูจะไม่ต่างกันมากนักเพราะทั้งโลหะและไม้สามารถปรับแต่งออกแบบให้หรูหราสวยงามทันสมัยได้ทั้ง 2 แบบ

ส่วนในด้านความมั่นคงโลหะก็จะมั่นคงกว่าตามเอกลักษณ์เด่นของโลหะในขณะเดียวกันก็มาพร้อมน้ำหนักที่มากกว่าและอาจจะเคลื่อนย้ายได้ไม่สะดวกนัก ตรงกันข้ามกับไม้ที่แม้จะให้ความรู้สึกไม่มั่นคงเท่าโลหะด้วยน้ำหนักที่เบากว่าแต่สามารถเคลื่อนย้ายไดเ้ง่ายกว่า รวมถึงยังมาพร้อมราคาที่ถูกกว่าด้วยนั่นเอง ดังนั้นหากให้สรุปก็ต้องตอบว่าไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือไม้ก็มีข้อดีทั้ง 2 แบบและข้อด้อยทั้ง 2 แบบเช่นกัน

ขาตั้งหูฟัง (Headphone Stand) ราคา

หยุดวางหูฟังไว้บนโต๊ะ แล้วหันมาวางหูฟังบนที่แขวนหูฟังดีกว่า!

สำหรับผู้ที่จับจ่ายใช้สอยหรือซื้อของด้วยงบที่จำกัด และผู้ที่เลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง แน่นอนว่าการจะซื้อหูฟังสักตัวย่อมต้องคิดและพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนซื้อ และเมื่อซื้อมาแล้วไม่ว่าจะเป็นหูฟังราคาสบายกระเป๋าหรือหูฟังราคาระดับพรีเมียมก็ต้องได้รับการดูแลรักษาและการทะนุถนอมเป็นพิเศษไม่ต่างกัน โดยหลายๆ คนอาจจะไม่คาดคิดว่าการวางหูฟังไว้กับโต๊ะนั้นจริงๆ แล้วอาจจะทำอันตรายหรือสร้างรอยขีดข่วนให้กับหูฟังได้โดยไม่ตั้งใจ รวมถึงอาจจะสร้างแรงกระทบกระเทือนให้กับภายในวงจรหูฟังได้โดยไม่คาดคิด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าว การลงทุนกับ ที่แขวนหูฟังดีๆ สักอันจึงถือเป็นทางออกที่ดี โดยเฉพาะยิ่งที่แขวนหูฟังที่เลือกใช้วัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง

ตั้งวางได้อย่างมั่นคง หรือจะเป็นที่แขวนหูฟังระดับพรีเมียมที่มาพร้อมฟังก์ชันเสริมด้วยก็ยิ่งดี เพราะการลงทุนกับขาตั้งดีๆ สักตัวนั่นหมายถึงความปลอดภัยที่หูฟังของคุณจะได้รับนั้นมีเพิ่มขึ้น ทั้งการที่ตัวหูฟังต้องกระแทกกับโต๊ะทำให้ปราศจากจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกกับโต๊ะที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมไปถึงยังช่วยในเรื่องของสายสัญญาณสำหรับหูฟังแบบมีสาย ที่จะช่วยให้สายไม่พันกันอันอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดอาการ สายหักใน จนทำให้หูฟังชำรุดได้อีกด้วย

ทำไมที่แขวนหูฟังแบรนด์ดัง ถึงมีราคาสูง

ถือเป็นเรื่องปกติของสินค้าแทบทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงที่แขวนหูฟังด้วยเช่นกัน กับสินค้าจากแบรนด์ดังและแบรนด์พรีเมียมที่มักจะมาพร้อมราคาที่สุงกว่าปกติ สาเหตุที่เป็นอย่างนั้นเพราะว่าอย่างแรกเลบยคือชื่อของแบรนด์ที่เป็นตัวการันตีว่าสินค้าที่จะได้นั้นจะมีความหรูหรา พรีเมียม และมีความทนทาน การันตีจากชื่อแบรนด์นั่นเอง อย่างต่อมาคือความที่เป็นสินค้าจำนวนจำกัดจากแบรนด์ที่พูดได้ว่าบางอย่างเพียงแค่นำโลโก้แบรนด์ไปติดไว้ก็เป็นสินค้าลิมิเต็ดได้แล้ว

นอกจากนี้ด้วยความเป็นแบรนด์นั่นจึงหมายความว่าตัวสินค้าหรือ จาตั้งหูฟังจะมาพร้อมดีไซน์ที่คิดค้นมาเป็นอย่างดี มีความทันสมัยมากกว่าแบรนด์ทั่วๆ ไปหรือไม่มีแบรนด์ วัสดุที่เลือกใช้ก็ต้องเป็นวัสดุที่ทางแบรนด์คิดมาเป็นอย่างดีและผ่านการทดสอบว่ามีความทนทาน คงทนแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานและเป็นมิตรกับหูฟังรวมถึงออกแบบให้ตั้งวางหูฟังได้อย่างพอดีไม่ต้องกลัวล้มหรือโยกจนหลุด และที่สำคัญคือเมื่อมาจากแบรนด์ดังก็ย่อมต้องได้รับความนิยมและเมื่อได้รับความนิยมก็ย่อมมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้น

ขาย ขาตั้งหูฟัง (Headphone Stand)

ที่แขวนหูฟังราคาถูก ใช้ได้เหมือนกันไหม?

ไม่ว่าที่แขวนหูฟัง จะมาพร้อมราคาระดับใดก็ตามก็ขอตอบเลยว่าใช้ได้เหมทือนกัน เพียงแต่สินค้าที่มีราคาถูกก็มักจะมาพร้อมวัสดุที่มีคุณภาพลดลงตามราคา การออกแบบต่าง เทคโนโลยี และการคิดค้นที่อาจจะไม่ได้มีการเจาะลึกลงไปมากเท่าไหร่นักด้วยงบประมาณที่ใช้ไปไม่มากเพื่อให้ ที่แขวนหูฟังมีราคาไม่สูงมาก โดยดด้านการใช้งานั้นสามารถใช้งานได้ปกติ

แต่ก็มีข้อควรระวังอยู่บ้างเช่นในเรื่องของวัสดุที่อาจะไม่ค้อยเป็นมิตรกับตัวหูฟัง หรือวัสดุมีความแข็งกระด้างไม่ทนทาน แข็งแรง รูปร่างหน้าตาธรรมดาไม่หรูหราและอาจทำให้รู้สึกรกและเกะกะโต๊ะก็เป็นได้ รวมถึงอาจไม่ได้รับการออกแบบองศาการวางที่สมบูรณ์พอหรือตั้งวางได้ไม่แข็งแรงพอ อันอาจเป็นผลให้เกิดการล้มหรือการตกหล่นของหูฟังได้

เทคโนโลยีในที่แขวนหูฟัง

พูดถึงเทคโนโลยีในที่แขวนหูฟัง ก็คงจะเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นและออกมาเพื่อเสริมการใช้งาน ที่แขวนหูฟัง ให้มีความเท่ สวยงาม และหรูหราน่าใช้งานมากขึ้น รวมไปถึงเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การใช้งานฟังก์ชันของหูฟังนั้นจบได้โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มาช่วย ไม่ว่าจะเป็น ไฟ RGB ในบางรุ่นที่สามารถแสดงผลไฟต่างๆ ได้ถึง 16 ล้านสีและแน่นอนว่าปรับแต่งตั้งค่าการแสดงผลของไฟได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างความเท่ หรูหรา และทันสมัย น่าใช้งานให้กับ ที่แขวนหูฟังนั้นๆ

และอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่มีการใส่เข้ามาคือ ช่องจ่ายไฟ USB ต่างๆ ทั้งสำหรับเชื่อมต่อสายชาร์จสำหรับการชาร์จหูฟังและสำหรับต่อสายชาร์จให้อุปกรณ์อื่นๆ ได้ด้วย ซึ่งล่าสุดใน ที่แขวนหูฟังบางรุ่นนั้นยังมาพร้อมการชาร์จไร้สายอีกด้วย เพียงแค่นำหูฟังมาแขวนเอาไว้บริเวณที่กำหนดหรือนำมาตั้งวางไว้บน ที่แขวนหูฟัง ในรูปแบบที่กำหนดก็จะเป็นการชาร์จหูฟังโดยอัตโนมัติที่บอกได้เลยว่าล้ำสมัยและช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นแบบสุดๆ

ซื้อ ขาตั้งหูฟัง (Headphone Stand)

แนะนำแบรนด์ที่แขวนหูฟังที่ได้รับความนิยม

ในปัจจุบันก็มีแบรนด์ชั้นนำที่ผลิต ที่แขวนหูฟัง ออกมาให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายแบรนด์ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง และแบรนด์ทั่วๆ ไป โดยเหล่าบรรดาแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นมีแบรนด์เด่นๆ ดังต่อไปนี้

แนะนำ 5 ที่แขวนหูฟัง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

และหากคุณกำลังมองหา ที่แขวนหูฟัง คุณภาพยอดเยี่ยมใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยความแข็งแรงทนทาน และมีวัสดุที่เป็นมิตรกับหูฟังของคุณในราคาไม่เกิน 1,000 บาท ครั้งนี้ทาง Mercular.com ก็มีมาแนะนำกันถึง 5 รุ่นดังต่อไปนี้