หูฟังออกกำลังกาย

แสดง 1 – 24 จาก 67

หุ่นดีไปพร้อมกับเสียงเพลงด้วยหูฟังออกกำลังกาย

เวลาออกกำลังกายไปบางครั้งเราก็ต้องการเสียงเพลงออกกำลังกายเพื่อลดความจำเจ โดยเฉพาะเวลาวิ่ง ขี่จักรยานคนเดียวที่ออกกำลังกายไปก็เหนื่อย แต่ก็อยากได้เพลงออกกำลังกาย หรือหูฟังออกกำลังกายคู่ใจสักตัวเพื่อที่ฟังไปสนุกไปกับจังหวะ แถมยังเรียกเหงื่อและไม่เบื่ออีกด้วย ซึ่งจุดประสงค์ของหูฟังออกกำลังกายคือการที่มีเพลงประกอบกิจกรรมให้ความรู้สึกสนุกสนาน และช่วยให้จังหวะที่เร้าใจอยากทำให้เราออกกำลังกายมากขึ้นไปอีก

หูฟังออกกำลังกายต่างกับหูฟังทั่วไปอย่างไร?

หูฟังออกกำลังกายจริงๆแล้วก็คือหูฟังทั่วไปที่นำมาดัดแปลงด้านคุณสมบัติและสีสันมากขึ้น เนื่องจากแฟร์ชั่นออกกำลังกายมักเน้นสีสัดฉูดฉาด ซึ่งหูฟังจึงนำแนวคิดนี้มาออกแบบเช่นกันโดยหูฟังออกกำลังกายบางตัวทำให้สีสะท้อนแสงได้เพื่อป้องกันรถบนท้องถนนชนคนวิ่งเนื่องจากมองไม่เห็นเวลากลางคืน อีกหนึ่งฟังชั่นท์สำคัญที่ขาดไม่ได้คือหูฟังออกกำลังกายที่ดีจะต้องกันเหงื่อได้เนื่องจากขณะออกกำลังกายเราจะมีเหงื่อที่ไหลไปตามจุดต่างๆถ้าหูฟังไม่สามารถกันเหงื่อหรือน้ำหยดได้ระดับหนึ่งก็จะพังได้ง่ายเช่นกัน

 หูฟังออกกำลังกายไร้สายมันเกี่ยวกับได้ยังไง?

หูฟังออกกำลังกายมักนิยมเป็นหูฟังไร้สายถึงแม้จะมีราคาแพงกว่าแต่ให้ความสะดวกสบายมากกว่ามากเช่นกัน เนื่องจากหูฟังไร้สายออกกำลังกายขณะทำกิจกรรมสายจะไม่ตีระหว่างวิ่ง จึงทำให้ผู้ออกกำลังกายไม่รำคาญอีกด้วย
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี