HP

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300.-

คูปอง HP

ช็อปครบ 10,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,000.-

คูปอง HP

ช็อปครบ 30,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,500.-

คูปอง HP

ช็อปครบ 40,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

2,000.-

คูปอง HP

ช็อปครบ 55,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

เกี่ยวกับแบรนด์ HP


HP หรือที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Hewlett-Packard ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่เก่าแก่ที่สุดเจ้าหนึ่ง โดยแบรนด์นี้เป็นผู้คิดค้นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นรายแรกของโลกในปีค.ศ 1930 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดอีกด้วย โดยมีการผลิตอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับ Computer ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมสุด ๆ โดย Products ภายใต้ของแบรนด์นี้ก็เรียกได้ว่ามีตั้งแต่ Computer ในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ โน๊ตบุ๊ค ประเภทต่าง ๆ ตลอดจนไปถึงอุปกรณ์ IT อย่าง Printer รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย ซึ่งไม่ว่าจะเอาไปใช้ทำงานหรือว่าเล่นเกมนั้นแบรนด์นี้ก็จัดมาให้แบบครบครันกันเลยทีเดียว และด้วยความที่มีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ให้เลือกใช้มากมายนั้น ก็ไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวอุปกรณ์อะไรที่น่าใช้งานกันบ้างครับ

โน๊ตบุ๊ค HP ใช้ทำงาน


คอมพิวเตอร์ HP ดีไซน์ล้ำนำเทรนด์ใคร


สำหรับคอมพิวเตอร์ของทางแบรนด์ HP ในปัจจุบันนั้นจะเน้นมากในเรื่องของ Design ที่เรียบหรูโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของ Notebook และ All in One PC โดยจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่ Home User, Business และ Game โดยแต่ละประเภทนั้นยังจะคงความเป็นเอกลักษณ์ของ HP ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตอบสนองการทำงานของตัวงานนั้นก็ต้องเรียกว่าจัดสเปกมาให้อย่างยอดเยี่ยม เชื่อได้ว่าทุกคนที่ใช้งานจะสามารถทำงานและเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ ใครที่อยากลองใช้งานคอมพิวเตอร์นั้นไปใช้งานก็มาดูตัวของคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจของ HP กันครับ

 

แนะนำคอมพิวเตอร์ HP ตัวเด่น 

 

HP All-in-One 24-cr0001d PC

คอมพิวเตอร์ HP 24 cr0001d All in One Computer

รายละเอียด

คอมพิวเตอร์แบบ All-in-One ที่พร้อมจะมอบประสิทธิภาพในการทำงานให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ ด้วยขุมพลังของซีพียูและกราฟิกจาก AMD Ryzen™ 5 7520U และ AMD Radeon™ Graphics ที่จะประสานการทำงานเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม ขับเอาประสิทธิภาพสูงสุดนั้นออกมาทำงานได้อย่างเหนือชั้น งานระดับไหนก็เอาอยู่หมด ไม่ว่าจะพิมพ์เอกสารทั่วไปจนไปถึงงานกราฟิกระดับสูง ให้ความชัดของหน้าจอในระดับ Full HD และจอแบบ Anti-glare ทำให้คุณนั้นได้รับชมภาพที่สวยงาม  

จุดเด่น

 • แรมความจุ 8GB พร้อมด้วย SSD 512GB อ่านเขียนได้รวดเร็ว
 • พอร์ตเชื่อมต่อครบครัน
 • กล้องหน้าจอมีความคมชัดและมุมมองกว้าง
   

HP Pro Tower 280 G9 PCI Desktop PC Bundle

คอมพิวเตอร์ HP Pro Tower 280

รายละเอียด

ใครที่อยากทำงานได้อย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพแล้วละก็ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยการประสานการทำงานกันของ Intel® Core™ i7-12700 และ Intel® UHD Graphics จึงทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นยอดเยี่ยม ส่งให้งานของคุณออกมาสำเร็จได้อย่างเต็มที่แบบมืออาชีพ พร้อมด้วยตัวเครื่องที่สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวในทุกมุมของโต๊ะ ไม่ว่าจะวางไว้บนโต๊ะหรือว่าวางไว้บนโต๊ะก็ทำได้หมด จัดพื้นที่บนโต๊ะได้อย่างลงตัว

จุดเด่น

 • แรมความจุ 8GB พร้อมด้วย SSD 512GB อ่านเขียนได้รวดเร็ว
 • ตัวเคสวางได้สะดวกในทุกที่
 • พอร์ตเชื่อมต่อครบครันสำหรับการใช้งาน

 

 

HP Z2 Small Form Factor G9 Workstation Wolf Pro Security Edition


คอมพิวเตอร์ HP Z2 Small From Factor G9

รายละเอียด

อีกหนึ่งขุมพลังเร็วแรงที่มาพร้อมกับดีไซน์ขนาดเล็ก สามารถจัดวางทำมุมและจัดระเบียบได้อย่างลงตัว คอมตัวนี้เลือกใช้งาน Intel® Core™ i7-12700K เป็นซีพียู และการ์ดจอ NVIDIA® GeForce RTX™ 3070 พร้อมด้วยความรวดเร็วในการอ่านเขียนและเปิดปิดโปรแกรมด้วยตัวแรม 32GB, HDD 2TB และ SSD 512GB ที่เรียกว่าความจุนั้นอัดแน่น จัดหนักจัดเต็ม ทำงานก็ได้ เล่นเกมก็ดี แล้วแบบนี้จะไม่มีได้ยังไง

จุดเด่น

 • ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัดย้ายที่ง่าย
 • ความจำที่อัดแน่นมาอย่างเยอะ
 • ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางทหาร
   

โน๊ตบุ๊ค HP ทำงานง่ายในทุกที่


อีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมสำหรับเหล่าวัยทำงาน ด้วยการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ช่วยให้คุณนั้นหอบหิ้วไปทำงานได้ในทุกที่ เปิดรับไอเดียใหม่ ๆ ได้อย่างไม่รู้จบ พร้อมด้วยสเปกที่ได้รับการใส่มาให้สามารถตอบสนองการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่างานจะสะดุด ใส่เต็มได้ตลอดเวลา ใครที่อยากเดินถือโน๊ตบุ๊คออกไปทำงานนอกบ้านหรือออฟฟิศก็ทำได้เลยอย่างสบาย ๆ หรือสำหรับคนไหนที่เป็นชาวเกมเมอร์นั้นโน๊ตบุ๊คของแบรนด์นี้ก็พร้อมที่จะมอบความเหนือชั้นให้กับคุณในการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด เพื่อการรับชัยชนะอย่างสวยงาม เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยครับว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง
 

แนะนำโน๊ตบุ๊ค HP ตัวเด่น 


h4 โน๊ตบุ๊ค HP 15s-gr0510AU


โ๊ตบุ๊ค HP 15s-gr0510AU

รายละเอียด

ทำงานทุกอย่างให้สำเร็จ ผ่านหน้าจอของโน๊ตบุ๊ค HP ขนาด 15.6 นิ้ว ที่พร้อมจะมอบความคมชัดให้คุณได้รับชมแบบ Full HD พร้อมด้วยขุมพลังของ AMD Athlon Gold 3150U และ AMD Radeon Graphics ที่จะทำให้การทำงานของโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับอัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 60Hz ซึ่งเรียกได้ว่าเพียงพอไม่ว่าจะเอาไปใช้งานแบบใดก็ตาม ในขณะที่เรื่องของน้ำหนักก็เบาเพียง 1.74 กิโลกรัม จึงทำให้การพกพานั้นสามารถทำได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการปวดไหล่เมื่อต้องนำไปใช้งานนอกสถานที่

จุดเด่น

 • โน๊ตบุ๊คทำงานขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว
 • น้ำหนักเบาเพียง 1.74 กิโลกรัมเท่านั้น
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 60Hz เพียงพอสำหรับการทำงาน


อ่านเพิ่มเติม HP 15s-gr0510AU
 

โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 HP Pavilion x360 14-ek1018TU Notebook


โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 HP Pavillion X360 14

รายละเอียด

สำหรับการทำงานที่รวดเร็วนั้นจะต้องมีโน๊ตบุ๊คที่สามารถพลิกแพลงได้ทุกสถานการณ์ ดังนั้นโน๊ตบุ๊ค HP ตัวนี้จึงมาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานได้ทั้งแบบโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต จะทำให้คุณนั้นสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่หยิบขึ้นมาพับหน้าจอก็ใช้งานได้เลยทันที พร้อมทั้งดีไซน์บางเบาเพื่อให้คุณนั้นสามารถหยิบใส่กระเป๋าได้ทันที อีกทั้งน้ำหนักยังเบาเพียง 1.51 กิโลกรัม จึงทำให้ถือได้อย่างสบาย ไม่ปวดไหล่ 

จุดเด่น

ใช้งานได้ทั้งแบบโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต 
รองรับระบบทัชสกรีน
โน๊ตบุ๊คดีไซน์บางน้ำหนักเบา

อ่านต่อ 2 in 1 HP Pavilion x360 14-ek1018TU

โน๊ตบุ๊ค HP Victus 15-fa1069TX Gaming Notebook


โน๊ตบุ๊ค HP Victus 15

รายละเอียด

ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายที่ต้องการเล่นเกมอย่างเต็มที่ ดังนั้นโน๊ตบุ๊ค HP เครื่องนี้จึงมาพร้อมกับสเปกสำหรับการเล่นเกมที่จะทำให้ได้เล่นเกมอย่างเต็มที่และไหลลื่น มอบขุมพลังอันโดดเด่นอย่าง ซีพียู Intel Core i5-13500H เจนล่าสุดและการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 4050 ที่จะขับเคลื่อนงานภาพให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ให้อัตรารีเฟรชหน้าจอมาสูงถึง 144Hz จึงสามารถทำให้ตัวภาพนั้นลื่นไหลได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเกมระดับใดก็ตาม ให้แรมมาที่ 16GB พร้อมด้วย SSD ขนาด 512GB ที่สามารถจัดเก็บเกมและรันเกมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องนั่งรอเป็นเวลานาน

จุดเด่น

 • ใช้ซีพียูเจนใหม่ที่มีพลังแรงและเร็ว
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอ 144Hz เพียงพอต่อการเล่นเกมทุกประเภท
 • คมชัด Full HD และพาเนล IPS สีสด มุมมองกว้าง


อ่านต่อ HP Victus 15-fa1069TX
 

จอคอม HP มอบความคมชัด


แบรนด์ HP นั้นได้มุ่งมั่นและผลิตหน้าจอออกขายมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่หน้าจอสำหรับทำงานเป็นหลัก ดีไซน์ให้ตัวหน้าจอมีสไตล์ของแบรนด์คือเรียบหรูผสมสานกับความทันสมัย พร้อมกับขอบจอที่บางมาก ๆ เพื่อให้ความคมชัดนั้นสามารถทะลุออกมาสู่สายตาได้อย่างสวยงาม และยังนำไปต่อเพื่อใช้งานสองจอขึ้นไปได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีสำหรับการทำงานที่จะทำให้การทำงานนั้นสำเร็จออกมาอย่างมืออาชีพ ร่วมด้วยเทคโนโลยีถนอมสายตาที่ช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายและป้องการภาพฉีกขาด ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี คุณจึงสามารถขยายเวลาในการนั่งอยู่กับหน้าจอและทำงานได้นานยิ่งขึ้น ใครที่สนใจอยากลองหาจอคอม HP ไปใช้งานสักตัวละก็ ลองมาดูสินค้าที่เราแนะนำกันครับ
 

แนะนำจอคอม HP ตัวเด่น
 

จอคอม HP M22f 21.5" IPS Monitor 75Hz


จอคอม HP M22f

รายละเอียด

เพื่อให้การทำงานและเรื่องเอนเตอร์เทนสามารถปรากฏแก่สายตาของคุณได้อย่างชัดเจน หน้าจอ HP ตัวนี้จึงมาพร้อมกับความคมชัดระดับ Full HD พาเนล IPS ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถรับชมได้อย่างสวยงามพร้อมด้วยมุมมองที่กว้างขวาง เก็บครบถ้วนในทุกรายละเอียด ช่วยทำให้การทำงาน ดูหนัง เล่นเกมได้ไหลลื่นด้วยอัตรารีเฟรช 75Hz ตัวดีไซน์เรียบหรู พร้อมด้วยที่เก็บสายไฟ จึงทำให้การจัดระเบียบบนโต๊ะนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ถูกสายไฟเกะกะ 
 
จุดเด่น

 • ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลทั้งตัวหน้าจอและกล่องบรรจุ
 • เทคโนโลยี Eyesafe ถนอมสายตา
 • มาพร้อมกับที่เก็บสายไฟช่วยจัดระเบียบบนโต๊ะ


อ่านเพิ่มเติม HP M22f
 

จอคอม HP V27c G5 27" VA FHD Curved Monitor 75Hz


จอคอม HP V27c G5

รายละเอียด

มาสัมผัสหน้าจอโค้งขนาด 27 นิ้ว ใหญ่กำลังดี พร้อมด้วยความคมชัดระดับ Full HD ที่จะส่งภาพสวยงามและพาเนล VA ที่จะทำให้ตัวสีสันนั้นสมจริงยิ่งขึ้นไปอีก มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 75Hz เพียงพอสำหรับการทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่พิมพ์เอกสารทั่วไป จนถึงงานกราฟิก ตกแต่งรูปและตัดต่อวิดีโอ อีกทั้งยังนำไปดูหนังหรือเล่นเกมได้อย่างสบาย ช่วยให้ในเวลาพักผ่อนของคุณนั้นได้เอนเตอร์เทนอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยกับลำโพงในตัวที่จะสร้างเสียงเพลงแต่งบรรยากาศในการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม หรือจะเอาไว้ดูหนังก็กระหึ่มสะใจแบบไม่เกรงใจใคร

จุดเด่น

 • หน้าจอโค้งโอบรับเข้ากับสายตาอย่างดี
 • ลำโพงในจอเพื่อเสียงที่ดังกระหึ่ม
 • ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลทั้งตัวหน้าจอและกล่องบรรจุ


อ่านต่อ HP V27c G5
 

จอคอม HP OMEN 27u 27" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz

 

จอคอม HP OMEN 27u

รายละเอียด

เล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น รับชมภาพในเกมได้อย่างไหลลื่น ด้วยหน้าจอขนาด 27 นิ้ว มองภาพได้อย่างเต็มสายตา พร้อมความคมชัดที่ให้มาสูงถึง 4K กับพาเนล IPS คุณจึงสามารถรับชมภาพสวยงามได้อย่างสมจริงและมีมุมมองที่กว้าง ไม่ตกหล่นสักเฟรมเดียว อัตรารีเฟรชหน้าจอ 144Hz และ อัตราความหน่วงภาพ 1ms จะทำให้การเล่นเกมของคุณไหลลื่น ไม่มีฉากสะดุดให้หมดอารมณ์ในการเล่นเกม มาพร้อมกับลำโพงในตัวที่พร้อมจะสร้างความกระหึ่มให้คุณนั้นถูกดูดเข้าไปในโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดทั้งวัน

จุดเด่น

 • ภาพคมชัด รายละเอียดสูงถึง 4K
 • OMEN Gaming Hub ซอฟต์แวร์สำหรับเกมโดยเฉพาะ
 • ลำโพงภายในตัวไม่ต้องหาลำโพงมาเสริม
   

อ่านต่อ HP OMEN 27u
 

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์ HP 

 

4 จอคอม HP รุ่นไหนดี ภาพสวย ราคาเบา สำหรับการทำงาน
แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊ค HP รวมตัวเด็ด ทั้งเล่นเกมและทำงาน
แนะนำ HP Pavilion 3 ซีรี่ส์ย่อยน่าสนใจ        
โน๊ตบุ๊ค Gaming HP สเปกสุดแรงในราคาเบาๆ        
แนะนำ 3 รุ่นย่อย HP Victus คอมเกมมิ่งสายกลางสุดน่าใช้