img
iFrogz

หูฟังไร้สาย iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds

รหัสสินค้า 1514007000001 (76977)

ราคาปกติ ฿1,090
-0%

฿1,090

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Koan) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รูปลักษณ์และการดีไซน์ทันสมัย

ควบคุมและใช้งานง่าย

น้ำหนักเบาและพกพาง่าย

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds ซื้อ

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds เป็นหูฟัง In-Ear แบบไร้สายจากทางแบรนด์ iFrogz ซึ่งที่ว่าอยู่ในวงการการทำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาอย่างยางนาน โดยสำหรับ iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds แล้วถือเป็นหูฟังไร้สายอีกตัวหนึ่งที่มีคุณสมบัติพื้นฐานค่อนข้างครบถ้วน เหมาะแก่การนำไปใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ด้วยความสามารถในการฟังเสียงที่ดีระดับหนึ่งจากขนาดของไดรเวอร์เสียง 11 มิลลิเมตรและการควบคุมที่ใช้งานง่าย ถือเป็นหูฟังไร้สายจาก iFrogz ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds ขาย

คุณสมบัติ

รูปลักษณ์และการดีไซน์ทันสมัย

สำหรับ iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่หลุดจากการสวมใส่ของผู้ใช้งานได้ง่ายๆ เนื่องจาก หูฟังไร้สายตัวนี้จากทาง iFrogz ถูกออกแบบให้มีลักษณะกระชับเข้ารูปกับสรีระของผู้สวมใส่ ทำให้การทำกิจกรรมในแต่ละวันหรือการออกกำลังกายไม่ส่งผลต่อการสวมใส่ iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds แม้แต่น้อย

ควบคุมและใช้งานง่าย

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds มาพร้อมกับชุดปุ่มควบคุมการใช้งานแบบสามปุ่มที่ใช้งานง่ายและยังใช้เวลาในการทำความเข้าใจน้อย ผู้ใช้หูฟังไร้สายแบบ In-Ear รุ่นนี้จึงสามารถเรียนรู้ที่จะควบคุมการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้หลังจากการใช้งานแล้วผู้ใช้สามารถใช้ Magnetic Clip ในการเก็บ Ear Bud ทั้งสองข้างเพื่อความเรียบร้อยได้อีกด้วย

น้ำหนักเบาและพกพาง่าย

สำหรับน้ำหนักของหูฟังแบบไร้สายนั้นก็ถือว่าเป็นอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว เพราะผู้ใช้จะต้องสวมใส่หูฟังไร้สายเป็นระยะเวลานานอยู่แล้ว หากหูฟังไร้สายรุ่นนั้นนั้นมีน้ำหนักที่หนักจนเกินไปก็อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยจากการสวมใส่เป็นเวลานานได้ สำหรับ iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและขนาดเล็กกะทัดรัดจึงทำให้การสวมใส่เป็นระยะเวลานานต่อเนื่องไม่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยได้และทำให้การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่สามารถทำได้ง่ายมากกว่าเดิม จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาหูฟังไร้สายสำหรับใช้ในชีวิตทั่วไป

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds มีระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถที่จะปกป้อง iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds จากฝุ่นและเหงื่อในระดับหนึ่งได้ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการโดนน้ำเป็นระยะเวลานานหรือการสัมผัสการน้ำโดยตรง สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้วก็ถือว่าค่อนข้างพอเพียงกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ผู้สวมใส่ หูฟังไร้สายรุ่นนี้ สามารถนำไปใช้ได้ในกิจกรรมพื้นฐานได้อย่างไม่มีปัญหา

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds
  • • 1 x สายชาร์จแบบ Micro-USB
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®

Key-Highlight

  • • รูปลักษณ์และการดีไซน์ทันสมัย
  • • ควบคุมและใช้งานง่าย
  • • น้ำหนักเบาและพกพาง่าย
  • • ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้
iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds ราคา

สรุป iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds เหมาะกับใคร

iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายราคาประหยัดสำหรับการใช้งานทั่วไปแต่ยังมีความสามารถอื่นที่ยังครบถ้วนพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักที่เบา ทำให้การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่เป็นเรื่องที่ง่ายดายและสบายต่อการสวมใส่ ในเรื่องของคุณภาพเสียงก็สามารถทได้ดีสำหรับหูฟังไร้สายในระดับราคาเดียวกัน จึงทำให้ iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds เป็นหูฟังไร้สายจากแบรนด์ iFrogz อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานทั่วไปและผู้ที่ไม่ต้องการฟังค์ชั่นอะไรมากมายในราคาที่ไม่แพง สามารถจับต้องได้

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX2

อิมพีแดนซ์

32 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย iFrogz Audio-Coda Wireless Earbuds

฿1,090

฿1,090