img
iFrogz

หูฟังไร้สาย iFrogz Audio-Sound Hub Wireless In-Ear

รหัสสินค้า 1514006000001 (76960)

ราคาปกติ ฿1,590
-0%

฿1,590

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Koan) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ใช้งานไร้สายได้สูงสุดถึง 10 เมตร

ควบคุมและใช้งานง่าย

ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว  iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds ซื้อ

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds เป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นจากทาง iFrogz ที่ถือว่ามีจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพเสียงด้วยไดรเวอร์เสียงแบบ Dual Driver ทำให้คุณภาพของเสียงนั้นดีกว่าหูฟังไร้สายตัวอื่นๆ ในตระกูลเดียวของของทาง iFrogz อยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วไปที่ครบครันพอสมควร จึงหากนำมาใช้งานฟังเพลงสำหรับการใช้ชีวิตแต่ละวันก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ดีเลย นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds ขาย

คุณสมบัติ

ใช้งานไร้สายได้สูงสุดถึง 10 เมตร

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds เป็นหูฟัง In-Ear แบบ Wireless ที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือประเภทต่างๆ ในการฟังเพลงจึงทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้หูฟังไร้สายโดยห่างจากตัวอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ได้มากถึง 10 เมตร ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหนอย่างอิสระได้มากกว่าการใช้งานหูฟังแบบมีสาย

ควบคุมและใช้งานง่าย

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds มาพร้อมกับชุดปุ่มควบคุมการใช้งานแบบสามปุ่มที่ใช้งานง่ายและยังใช้เวลาในการทำความเข้าใจน้อย ผู้ใช้จึงสามารถเรียนรู้ที่จะควบคุมการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้หลังจากการใช้งานแล้วผู้ใช้สามารถใช้ Magnetic Clip ในการเก็บ Ear Bud ทั้งสองข้างเพื่อความเรียบร้อยได้อีกด้วย

ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

สำหรับการใช้งานฟังเพลงต่อเนื่องนั้นนับว่า iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds ทำได้อย่างดีเยี่ยมมาก เพราะสามารถใช้งานฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงถึง 8 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จครั้งเดียว และสำหรับเวลาชาร์จกินเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็สามารถกลับมาใช้งานต่อได้ทันที จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไป

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds มีระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถที่จะป้องกัน iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds จากฝุ่นและเหงื่อในระดับหนึ่งได้ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการโดนน้ำเป็นระยะเวลานานหรือการสัมผัสการน้ำโดยตรง สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้วก็ถือว่าค่อนข้างพอเพียงกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ผู้สวมใส่หูฟังไร้สายตัวนี้สามารถนำไปใช้ได้ในกิจกรรมพื้นฐานได้อย่างไม่มีปัญหา

รูปลักษณ์และการดีไซน์ทันสมัย

สำหรับ iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่หลุดจากการสวมใส่ของผู้ใช้งานได้ง่ายๆ เนื่องจากหูฟังไร้สายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไปตัวนี้ถูกออกแบบให้มีลักษณะกระชับเข้ารูปกับสรีระของผู้สวมใส่ ทำให้การทำกิจกรรมในแต่ละวันหรือการออกกำลังกายไม่ส่งผลต่อการสวมใส่ iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds แม้แต่น้อย

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds
  • • 1 x สายชาร์จแบบ Micro-USB
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®

Key-Highlight

  • • ใช้งานไร้สายได้สูงสุดถึง 10 เมตร
  • • ควบคุมและใช้งานง่าย
  • • ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง
  • • ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้
iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds ราคา

สรุป iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds เหมาะกับใคร

iFrogz Audio-Sound Hub Wireless Earbuds เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายสำหรับการใช้งานในแต่ละวันที่ไม่ได้เน้นไปเรื่องของการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมเท่าไหร่นัก เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อฟังเพลงหรือการสื่อสารเสียมากกว่าด้วยคุณสมบัติจุดเด่นอย่าง Dual Driver ขนาด 6 มิลลิเมตร จึงทำให้เสียงออกมาดีเมื่อฟังเพลง ได้ยินรายละเอียดครับ นอกจากนี้คุณสมบัติตัวอื่นก็ถือว่าออกมาได้ดีในราคาระดับนี้จึงทำให้หูฟังไร้สายตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาหูฟังไร้สายราคาไม่แพงสำหรับการใช้งานฟังเพลงเป็นหลัก

 

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์, หูฟังบลูทูธ

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX2

อิมพีแดนซ์

16 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย iFrogz Audio-Sound Hub Wireless In-Ear

฿1,590

฿1,590