img
iFrogz

หูฟังไร้สาย iFrogz Sound Hub Sync Wireless In-Ear

รหัสสินค้า 1514005000001 (76931)

ราคาปกติ ฿1,790
-0%

฿1,790

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Koan) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

น้ำหนักเบาและพกพาง่าย

Ear Fin สำหรับการออกกำลังกาย

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

ใช้งานไกลสูงถึง 10 เมตร

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ซื้อ

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds เป็นหูฟังแบบไร้สายจากทาง iFrogz ที่เริ่มเพิ่มคุณสมบัติหลายส่วนๆ ให้เหมาะสำหรับการใส่ขณะออกกำลังกายและการทำกิจกรรมการกลางแจ้งมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการกันเหงื่อระหว่างการใช้งานหรือ Ear Fin ที่ช่วยเสริมความหนาแน่นระหว่างการสวมใส่ขณะทำกิจกรรมประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย เป็นหูฟังอีกตัวในราคาไม่ถึง 2,000 บาทที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ขาย

คุณสมบัติ

ใช้งานไกลสูงถึง 10 เมตร

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์รูปแบบต่างๆ ทำให้สามารถนำไปใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลายและยังให้คุณภาพของเสียงได้ในระดับที่ดีไม่แพ้กับหูฟังแบบมีสายเลย นอกจากนี้อีกหนึ่งจุดเด่นของการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth คือระยะการใช้งานที่ไกลถึง 10 เมตร ผู้สวมใส่ จึงสามารถใช้งานฟังเพลงได้แม้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่จะไม่อยู่ติดตัวตลอดเวลา เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานให้มากขึ้น

น้ำหนักเบาและพกพาง่าย

สำหรับน้ำหนักของหูฟังแบบไร้สายนั้นก็ถือว่าเป็นอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว เพราะผู้ใช้จะต้องสวมใส่หูฟังไร้สายเป็นระยะเวลานานอยู่แล้ว หากหูฟังไร้สายรุ่นนั้นนั้นมีน้ำหนักที่หนักจนเกินไปก็อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยจากการสวมใส่เป็นเวลานานได้ สำหรับ iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและขนาดเล็กกะทัดรัดจึงทำให้การสวมใส่เป็นระยะเวลานานต่อเนื่องไม่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยได้และทำให้การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่สามารถทำได้ง่ายมากกว่าเดิม iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาหูฟังไร้สายสำหรับใช้ในชีวิตทั่วไป

Ear Fin สำหรับการออกกำลังกาย

สำหรับการใช้ iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ระหว่างการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมที่ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างต่อเนื่องนั้น อีกสีกหนึ่งที่ผู้ใช้งานหูฟังไร้สายมักเกิดความกังวลคือหูฟังไร้สายที่สวมใส่อยู่อาจจะหลุดได้ระหว่างการทำกิจกรรม แต่สำหรับ iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ที่มี Ear Fin สำหรับสอดเข้าไปข้างในใบหูของผู้สวมใส่จึงเป็นการเพิ่มความหนาแน่นระหว่างการสวมใส่อีกด้วย ทำให้ผู้สวมใส่สามารถมั่นใจว่าหูฟังไร้สายรุ่นนี้ไม่หลุดระหว่างการใช้งานขณะทำกิจกรรมออกกำลังกายต่างๆ

ควบคุมและใช้งานง่าย

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds มาพร้อมกับชุดปุ่มควบคุมการใช้งานแบบสามปุ่มที่ใช้งานง่ายและยังใช้เวลาในการทำความเข้าใจน้อย ผู้ใช้ iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds จึงสามารถเรียนรู้ที่จะควบคุมการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้หลังจากการใช้งานแล้วผู้ใช้สามารถใช้ Magnetic Clip ในการเก็บ Ear Bud ทั้งสองข้างเพื่อความเรียบร้อยได้อีกด้วย

ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds มีระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถที่ป้องกันหูฟังไร้สายตัวนี้จากฝุ่นและเหงื่อในระดับหนึ่งได้ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการโดนน้ำเป็นระยะเวลานานหรือการสัมผัสการน้ำโดยตรง สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้วก็ถือว่าค่อนข้างพอเพียงกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ผู้สวมใส่ iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds สามารถนำไปใช้ได้ในกิจกรรมพื้นฐานได้อย่างไม่มีปัญหา

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds
  • • 1 x สายชาร์จแบบ Micro-USB
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®

Key-Highlight

  • • น้ำหนักเบาและพกพาง่าย
  • • Ear Fin สำหรับการออกกำลังกาย
  • • ทนทานต่อการใช้งานและกันเหงื่อได้
  • • ใช้งานไกลสูงถึง 10 เมตร
iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds ราคา

สรุป iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds เหมาะกับใคร

iFrogz Sound Hub Sync Wireless Earbuds เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายสำหรับการใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันและยังต้องการใช้งานในขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย ด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดที่เล็กะทัดรัดจึงทำให้สามารถพกไปไปใช้งานได้สะดวกรวมถึงเมื่อสวมใส่ก็ไม่หนักจนเกินไป การใช้งานก็เรียบง่ายด้วยชุดปุ่มควบคุมแบบสามปุ่มทำให้การควบคุมการใช้งานสำหรับการฟังเพลงเป็นไปได้สะดวก สำหรับการป้องกันก็พอเพียงที่จะกัเหนื่องเข้ามาสร้างความเสียหายข้างในด้านด้วยคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX2 จึงทำให้หูฟังไร้สายตัวนี้เป็นหูฟังไร้สายที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมในราคาประหยัดไม่เกิน 2,000 บาท

=

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์, หูฟังบลูทูธ

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX2

อิมพีแดนซ์

16 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย iFrogz Sound Hub Sync Wireless In-Ear

฿1,790

฿1,790