IPASON

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,000.-

คูปอง IPASON

ช็อปครบ 28,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

500.-

คูปอง IPASON

ช็อปครบ 15,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

250.-

คูปอง IPASON

ช็อปครบ 8,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

100.-

คูปอง IPASON

ช็อปครบ 5,000.-

หมดอายุ : 29 ก.ย. 66

IPASON (Devas IPASON)

ประวัติแบรนด์ IPASON

IPASON แบรนด์คอมพิวเตอร์จากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยสาขาใหญ่นัั้นตั้งอยู่ที่เมืองอู่ฮั่น ของมณฑลหูเป่ย์ เป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ ที่ครอบคลุมอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป หรือคอมพิวเตอร์ประกอบที่ให้ประสิทธิภาพสูง และนอกจากนั้นยังมีการจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ all in one, โน๊ตบุ๊ค และหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่เรียกได้ว่าให้ภาพมาอย่างคม ๆ ในราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย โดยตัวแบรนด์นั้นมีร้านค้ามากกว่า 100 แห่ง อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ก็ยังมีการจัดจำหน่ายกระจายไปกว่า 130 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยสำหรับบริษัท IPASON สาขาของประเทศไทยนั้นก็ตั้งอยู่ที่บางนา ซึ่งเพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์คุณภาพดี ที่จะให้คุณนั้นเข้ามาจับจองกันเป็นเจ้าของครับ

จุดเด่นแบรนด์ IPASON

ถ้าจะพูดถึงจุดเด่นของแบรนด์ IPASON นั้น ก็ต้องขอบอกเลยว่า เรื่องของราคา ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ต้องเหลียวมองแบรนด์นี้จริง ๆ ครับ เพราะว่าคุณสมบัติต่าง ๆ ของสินค้าที่แบรนด์นี้ทำออกมานั้นก็เรียกได้ว่า เป็นคุณภาพที่ค่อนข้างสูง ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดี โดยบางตัวนั้นก็มีคุณภาพพอ ๆ กับสินค้าจากแบรนด์ดังอื่น ๆ เลยทีเดียว แม้ว่าเทคโนโลยีในการใช้งานนั้นอาจจะไม่เทียบเท่าแต่เมื่อมองไปที่ราคาของสินค้าแล้ว ก็ต้องถือว่าเป็นราคาที่ถูกกว่าเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าสามารถช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้อย่างยอดเยี่ยมใครที่อยากได้ของดีในระดับที่น่าพอใจพร้อมด้วยราคาที่ถูก ก็เลือกซื้ออุปกรณ์จากแบรนด์นี้กันได้เลยครับ

IPASON

สินค้าแบรนด์ IPASON

สำหรับสินค้าของแบรนด์ IPASON นั้นก็มีหลากหลายและน่าสนใจมาก ๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย


จอคอม IPASON


หน้าจอของ IPASON เป็นหน้าจอคอมที่มีความคมชัดสูง โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่ความชัด Full HD จนไปถึงความชัดระดับ 4K กันเลย ซึ่งสามารถเลือกมาใช้ทำงาน เล่นเกม หรือดูหนังก็ได้ทั้งนั้น เพราะด้วยความคมชัดในระดับที่สูงแบบนี้นั้นก็ย่อมมอบความประทับใจในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้อย่างถึงที่สุดอย่างแน่นอนครับ อีกทั้งอัตรารีเฟรชของหน้าจอก็ยังตอบโจทย์ของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวภาพลื่นไหลอย่างสมูธ พร้อมด้วยการรองรับ G-Sync และ Freesync ที่ทำให้ภาพนั้นไม่ฉีกขาดหรือกระตุก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งการทำงานและเล่นเกมอย่างแน่นอน 


คอมเซ็ต IPASON


นี่คือสินค้าที่ทำให้แบรนด์นี้โด่งดังขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำของจีนกันเลยทีเดียว เพราะตัวคอมเซ็ตนี้ ทางแบรนด์เขาก็จัดหนักมาให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นตัวซีพียูและการ์ดจอที่เป็นเจนใหม่ พร้อมมอบพลังที่ขับเคลื่อนการทำงานได้อย่างสุดยอด จะเอาไปใช้ทำงานหรือว่าเล่นเกมก็ทำได้อย่างไหลลื่น พร้อมเจอกับเกมระดับ AAA และงานหนักแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น มอบความสุดยอดให้คุณนั้นสามารถทำงานได้อย่างไม่รู้จบ รวมไปถึงเคสก็สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเคสทึบหรือเคสใส ใครที่ต้องการแบบไหนแบรนด์นี้เขาจัดให้ได้อย่างครบครัน


โน๊ตบุ๊ค IPASON


เมื่อการทำงานนั้นสามารถทำได้ทุกที่ โน๊ตบุ๊คของแบรนด์จึงมาพร้อมกับการออกแบบที่เอาใจวัยทำงานที่ชอบเปิดประสบการณ์ทำงานจากสถานที่ต่าง ๆ ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบและมีน้ำหนักที่เบา พร้อมด้วยการใช้งานที่เรียกได้ว่าเต็ม MAX งานไหนก็เอาอยู่ พร้อมด้วยระบบทำงานที่จะทำให้คุณนั้นสามารถรังสรรค์งานออกมาได้อย่างมืออาชีพแบบสุด ๆ รับรองเลยว่าเมื่อได้ลองแล้วคุณนั้นจะต้องตกหลุมรักโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

แนะนำสินค้ายอดนิยมจาก IPASON

อย่างที่บอกไปแล้วในข้างต้นสำหรับข้อดี ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าสำหรับสินค้ายอดนิยมของทางแบรนด์ IPASON นั้นจะมีอะไรกันบ้าง และข้อดีของมันนั้นมีอะไรที่ทำให้คุณนั้นจะตกลงเลือกไปใช้งานกัน


จอคอม IPASON ยอดนิยม

IPASON จอคอม

จอคอม IPASON E2728U-Z 27" IPS 4K Monitor 60Hz


จอ IPASON ที่มาพร้อมกับความชัดในระดับ 4K ที่เรียกได้ว่าชัดเจนจนเห็นทุกรูขุมขนในราคาที่เป็นมิตร นอกจากความชัดเจนในระดับ 4K แล้วนั้นตัวหน้าจอยังมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 27 นิ้ว ที่ใหญ่กำลังดี คุณสามารถรับชมภาพได้อย่างเต็มตา และยังมาพร้อมกับอัตรารีเฟรชที่ 60Hz อีกทั้งมีการรองรับ FreeSync™ ที่ช่วยขจัดอาการสั่นไหวของภาพให้หมดไป ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังสามารถนำไปเล่นเกมเพื่อผ่อนคลายหลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งวัน

IPASON จอเกมมิ่ง

จอคอม IPASON E342BW-J 34" VA Curved Gaming Monitor 165Hz


สำหรับชาวเกมเมอร์แล้วคงไม่มีหน้าจอแบบใดจะตอบโจทย์การเล่นเกมไปมากกว่าหน้าจอแบบโค้ง โดยจอเกมมิ่ง IPASON ตัวนี้ก็มาพร้อมกับระดับความโค้ง 1800R และขนาดหน้าจอที่ใหญ่แบบเบิ้ม ๆ ถึง 34 นิ้ว พร้อมด้วยอัตราส่วนจอ 21:9 จึงทำให้สามารถรับชมได้อย่างเต็มจอ เรียกได้ว่าเล่นเกมทีก็เห็นได้ทั้งแผนที่ ไม่ต้องคอยระแวงหลังอีกต่อไป ในขณะที่พาเนลจอนั้นเลือกใช้แบบ VA ที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามจากตัวสี ก็ยิ่งจะทำการมอบประสบการณ์ในการรับชมให้กับเกมหรือหนังเรื่องโปรด ทำให้ตัวภาพออกมาสมจริงราวกับคุณถูกดูดเข้าไปอยู่ในจอกันเลยทีเดียว 

IPASON จอเกมมิ่ง

จอคอม IPASON E3025W-M 29.5" VA Curved Gaming Monitor 200Hz


จอคอมเกมมิ่งที่จัดว่าให้อัตรารีเฟรชที่รวดเร็วราวกับจรวดถูกส่งออกไปสำรวจดวงจันทร์ เพราะหน้าจอเกมมิ่งตัวนี้ IPASON เขาจัดหนักในเรื่องของอัตรารีเฟรชมาให้สูงถึง 200Hz ซึ่งาสูงทะลุเพดาน เล่นเกมกันทีนี่บอกเลยว่าลื่นไหล ไม่ต้องกลัวสะดุดหรือเกิดการกระตุก อีกทั้งหน้าจอขนาด 29.5 นิ้ว ก็พร้อมมอบภาพที่ใหญ่ สะใจให้กับคุณ มาพร้อมกับภาพที่คมชัดระดับ WFHD ชัดเจนอย่างสวยงาม รวมเข้ากับพาเนล VA ทำให้สีนั้นออกมาอย่างโดดเด่น สวยงามจนไม่สามารถละสายตาได้เลยทีเดียว และที่สำคัญนั้นก็คือ หน้าจอโค้งระดับ 1800R ที่พร้อมจะโอบรับสายตาของคุณให้สามารถรับชมภาพได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดการใช้งานอีกด้วย

คอมเซ็ต IPASON ยอดนิยม

IPASON คอม

คอมพิวเตอร์ IPASON DIA2-IB730 Desktop PC


คอมเซ็ตหรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะจาก IPASON ตัวนี้นั้นมาพร้อมกับการจัดเต็มทั้งขุมพลังภายในและความสวยงามของเคส ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ซีพียูเจนใหม่ตัวแรงอย่าง Intel® Core™ i7-12700 ผสมผสานการทำงานได้อย่างลงตัวกับการ์ดจอออนบอร์ด UHD Intel® 770 หรือจะเลือกเสริมเป็นการ์ดจอแยกอย่าง Colorful 1050Ti 4G และ Colorful RTX 3060 8G เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมให้ค่าแรมที่จัดเต็มสูบโดยมีความจุสูง 32 GB และให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่เขียนอ่านได้รวดเร็วอย่าง SSD ที่ความจุ 500GB เพียงพอต่อการรันโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเก็บข้อมูลไม่ว่าจะไฟล์งานหรือเกมโปรดอย่างจุใจ

IPASON คอมเซ็ต

Devas IPASON PC SET DNA3-IZ730


ยกให้เป็นตัวท็อปของความจัดจ้าน เพราะคอมเซ็ต IPASON เครื่องนี้มาพร้อมกับไฟ RGB ที่ส่องแสงสว่างจ้าผ่านเคสใสที่สมเป็นคอมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ที่จะบอกตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมด้วยขุมพลังสุดแรงอย่าง Intel® Core™ i7-13700 ที่เป็นซีพียูเจนใหม่ และเลือกใช้แรมที่ความจุสูง 32GB มาพร้อมกับ SSD จากแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีที่มีความจุมามากถึง 1TB ให้คุณได้จัดเก็บข้อมูลกันแบบแน่น ๆ และยังอ่านเขียนได้รวดเร็วไม่ต้องรอนาน ให้ใช้งานกันได้อย่างหนักหน่วงไม่ต้องกลัวประสิทธิภาพจะลดลงด้วยระบบระบายความร้อนชั้นยอด จึงถือว่าเป็นคอมเซ็ตอีกตัวที่พร้อมจะรับใช้คุณไม่ว่าจะเอาไปเล่นเกมหรือทำงานก็จัดให้ไม่เคยบ่น

IPASON คอมประกอบ

Devas IPASON PC SET DNW3-AW9XO


ส่วนใครนั้นที่ชื่นชอบคอมเซ็ตที่ให้ความจำแบบจุก ๆ ล่ะก็ ต้องไม่พลาดเจ้าเครื่องนี้ เพราะว่าคอมเซ็ต IPASON เครื่องนี้มาพร้อมกับแรมขนาด 128GB พร้อมด้วย SSD ขนาดความจุ 1TB ทำให้สามารถเขียนอ่านและเข้าโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ต้องทำการลบออกบ่อย ๆ ให้เสียเวลา จะงานมากหรือเกมโปรดเยอะแค่ไหนก็เก็บได้สบาย ไร้ความกังวล ทางด้านขุมพลังนั้นก็เลือกใช้ซีพียู THREADRIPPER PRO 5975WX และการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX A6000 ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ในเรื่องภาพสวยสมจริง และลื่นไหล ให้คุณตลอดการใช้งาน สายเกมเมอร์ที่ชอบภาพลื่น ๆ แล้วล่ะก็ ตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยทีเดียว

โน๊ตบุ๊ค IPASON ยอดนิยม

IPASON โน๊ตบุ๊ค

โน๊ตบุ๊ค IPASON MaxBook P2 Pro Notebook


จัดหนักมาเต็ม MAX กับ MaxBook P2 Pro จาก IPASON ที่มาพร้อมกับหน้าจอตามมาตรฐานของโน๊ตบุ๊ค ความคมชัดที่สูงระดับ Full HD ช่วยให้สามารถรับชมภาพได้อย่างสวยงาม ไม่เพียงแค่นั้นยังดีไซน์มาให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก เพราะเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีทั้งความบางและน้ำหนักเบา จับใส่กระเป๋าแล้วยังมีที่เหลือ ๆ มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือเพื่อการเปิดปิดเครื่องที่รวดเร็ว และรักษาข้อมูลต่าง ๆ เอาไว้ให้ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเปิดหน้าจอได้กว้างถึง 180 องศา เพื่อเป็นการแบ่งปันหน้าจอให้แก่เพื่อนร่วมกัน สามารถช่วยแชร์ไอเดียให้งานนั้นออกมามีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

IPASON คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

โดยรวมแล้วนั้นสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์นี้ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพในระดับที่ดี ให้ประสิทธิภาพในการทำงานไม่ได้ด้อยกว่าแบรนด์ดังเจ้าอื่นเลยแม้แต่น้อย ใครที่กำลังตามหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ให้คุณภาพดี และยังมีราคาถูก ที่ช่วยให้สามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างมากแล้วล่ะก็ IPASON ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ และแน่นอนว่า Mercular นั้นก็จัดของดี ของเด็ดจากแบรนด์นี้มาให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จอ IPASON, คอมเซ็ตหรือแม้แต่โน๊ตบุ๊ค ใครที่อยากลองใช้งานนั้น ก็เลือกกันได้เลยครับ