หูฟัง Jabra Elite Sport Wireless

4.75 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
หูฟัง Jabra Elite Sport Wireless Jabra-Elite-Sport-Display Jabra-Elite-Sport-body Jabra-Elite-Sport-side
หูฟัง Jabra Elite Sport Wireless

9,700บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Jabra Elite Sport หูฟังไร้สาย ฟัง คุย ออกกำลังกายในหนึ่งเดียว

Jabra Elite Sport รีวิว

สำหรับ Jabra Elite Sport คือหูฟังระดับ Elite สมชื่อ เพราะตัวด้วยราคาและการออกแบบนั้นอยู่ในระดับพรีเมี่ยม ตัวหูฟังมีขนาดเล็กมาก โดยหูฟังซ้ายกับขวาแยกขาดออกจากกันไม่มีสายมาให้พันกันยุ่งยากอีกต่อไป ตัวหูฟังมีลักษณะทรงกลมขนาดพอดีกับช่องรูหู เวลาสวมใส่แค่หยิบออกมาใส่ให้ถูกข้างก็สามารถใส่ได้เรียบร้อย ตัวหูฟังให้จุกหูมา 2 แบบหลัก คือแบบมีปีกที่ช่วยเกี่ยวใบหูขณะออกกำลังกายให้หูฟังใส่ได้กระชับไม่หลุดออกขณะขยับตัวหรือออกกำลังกาย และจุกแบบสอดหูธรรมดาที่สอดเข้าไปในรูหู

ในด้านการออกแบบใช้งานถือว่าทาง Jabra ทำการบ้านมาได้ดีมาก เพราะด้านซ้ายหูฟังนั้นมีปุ่มสำหรับควบคุมเพลง และควบคุมความดังของเสียง ในขณะที่ด้านขวาเป็นปุ่มรับสายโทรศัพท์ จึงทำให้เวลาใช้งานไม่มีความจำเป็นที่จะต้องดึงหูฟังออกมากดปุ่มให้สะดุดอารมณ์จากการฟังเพลง และที่เด็ดที่สุดซึ่งออกแบบได้โดนใจมากๆคือ ตัวหูฟังซ้ายขวานั้นสามารถใช้งานแยกจากกันได้ทันที เช่น ถ้าเราต้องการฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์เหมือนหูฟังบลูทูธ เราสามารถดึงหูฟังอีกข้างออกเก็บใส่เคสได้ โดยตัวที่ดึงออกจากหูจะหยุดทำงานและ ตัวหูฟังอีกตัวยังจะทำงานต่อไป แน่นอนว่าเมื่อเราใส่หูฟังทั้ง 2 ข้างเหมือนเดิม ตัว Jabra Elite Sport จะกลับมาทำงานแบบหูฟังสองข้างปกติอีกรอบ เรียกว่า เจ๋งสุดๆและเป็นหูฟังบลูทูธได้ไปในตัวเดียวจริงๆ

Jabra Elite Sport การใช้งานด้านการออกกำลังกาย และ Tracking ค่าต่างๆ

Jabra Elite Sport รีวิว

ตัว Jabra Elite Sport จะมี Appของทาง Jabra ชื่อ Jabra Sport Life ซึ่งช่วยบันทึกรูปแบบการออกกำลังกายของเราได้ โดยเราสามารถตั้งค่าได้ว่าเป้าหมายการออกกำลังกายเราต้องการออกหนักแค่ไหน โดยกำหนดเป้าหมาย เช่นเริ่มจากเบาก่อน หรือจะเพิ่มเป็นออกกำลังกายอย่างหนักก็ได้ โดยทาง App จะบอกโปรแกรมการออกกำลังกายให้เราและบอกว่าเราต้องออกกำลังกายสัปดาห์ละกี่วัน และทำอะไรบ้าง เรียกว่า เหมือนมีโค้ชฟิตเนสส่วนตัวมาบอกเลย เจ๋งมาก !!

ระหว่างออกกำลังกายตัวหูฟังจะรายงานสถานะ การเต้นหัวใจ แคลอรี่ที่เผาผลาญ ระยะทางที่วิ่ง และที่ทางผู้เขียนชอบที่สุด คือถ้าเราวิ่งอยู่แล้วเราวิ่งช้าตัว หูฟังจะเบาเสียงเพลงและพูดกับเราว่าให้วิ่งเร็วขึ้น เพื่อให้ได้ตามเป้าหมายอีกด้วย เรียกว่าฉลาดมาก และช่วยออกกำลังกายให้ฮึดได้อีกขั้น

เมื่อออกกำลังกายเสร็จตัว App จะรายงานผล VO2 Max หรือถ้าเรียกง่ายๆคือความฟิตร่างกายของเรา ว่าอยู่ระดับไหน หรือบอกว่าร่างกายเราสามารถสร้าง ออกซิเจนเพียงพอต่อขณะหัวใจเต้นเร็วได้อีกด้วย และถ้าเราออกมากขึ้น ฟิตขึ้น ค่าคะแนนก็จะค่อยๆสูงขึ้นตามลำดับ

Jabra Elite Sport รีวิว

อุปกรณ์ในกล่อง Jabra Elite Sport

 • • 1 x หูฟัง Jabra Elite Sport
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคนยางแบบเกี่ยวหู 3 ขนาด
 • • 1 x จุกยางสอดหู 3 ขนาด
 • • 1 x สายชาร์จ USB
 • • 1 x เคสชาร์จหูฟัง
 • • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 •   Bluetooth - เชื่อมต่อได้โดยกดปุ่มบลูทูธ ค้นหาสัญญาณและเชื่อมต่อกับตัวหูฟัง

แบตเตอรี่

 •   ตัวหูฟังสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นาน 3 ชั่วโมง โดยระหว่างเลิกใช้งานก็สามารถเก็บหูฟังเข้าเคสกระเป๋าชาร์จ ซึ่งมีแบตเตอรี่ในตัวอีก 6 ชั่วโมง ฟังดูแล้วแบตเตอรี่อาจจะดูน้อย แต่พอใช้งานจริงๆ จะพบว่าเมื่อเลิกใช้งานเราจะเก็บหูฟังเข้ากระเป๋าเพื่อชาร์จตลอดและป้องกันหูฟังหาย จึงทำให้รู้สึกว่าหูฟังใช้ได้นานมากๆ เพราะใช้และขาร์จอยู่ตลอด

เสียง

เป็นเรื่องน่าแปลกและประทับใจเพราะหูฟังลักษณะฟังก์ชั่นแบบนี้ส่วนใหญ่มักจะเน้นฟังก์ชั่นและลืมพกเสียงคุณภาพมาด้วยแต่ Jabra Elite Sport นั้นกลับไม่ใช่เพราะภาพรวมให้เสียงที่สมดุล ไม่ได้เน้นเบสเพียงอย่างเดียว แต่กลับให้เสียงที่มีคุณภาพครบทุกย่านเสียง และไมโครโฟนก็ชัดเจน สามารถตัดเสียงรบกวนได้อยู่หมัด เรียกว่าคุ้มค่าสมราคามาก

 • • เสียงกลาง : เสียงร้องหรือเสียงพูดนั้นจะมีน้ำหนัก เสียงเวลาฟังเพลงออกแนวอบอุ่น มีมวล เสียงพูดหรือเสียงร้องมีเนื้อ ฟังสบาย
 • • เสียงสูง : ถือว่าเป็นหูฟังฟังก์ชั่นที่มีรายละเอียดครบครัน สามารถได้ยินเสียงรายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน   
 • • เสียงเบส : จุดเด่นของหูฟังตัวนี้คือ เสียงเบสที่เป็นลูก คม ชัด เรียกได้ว่าเบสคุณภาพ แถมปริมาณเหมาะสม ไม่ล้นไปย่านอื่น ให้ความเป็นดนตรีทีครบถ้วน
 • • เวทีเสียง : มิติของเสียงทำได้กว้างระดับหูฟังทั่วไป สามารถแยกแยะเสียงดนตรีได้ชัดเจน
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นหูฟังอเนกประสงค์ที่ใช้ฟังเพลงได้หลากหลายแนว Pop/ Pop-rock/ EDM/ Hip-hop ได้
Jabra Elite Sport รีวิว

สรุป Jabra Elite Sport เหมาะกับใคร?

หูฟัง Jabra Elite Sport ราคาค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ถ้าเทียบกับหูฟังไร้สายแบบเดียวกันคือ ไร้สายทั้งสองข้างแล้ว เรากล้าพูดได้เลยว่าราคาทีเห็นจะไม่แพงเลย เพราะหูฟังไร้สายสองข้างแบบนี้ปกติราคาก็เหยียบหมื่นหรือเกือบๆหมื่นบาท แต่ทำได้แค่ฟังเพลง ส่วน Jabra Elite Sport นั้นเรียกว่าเกิดมาเพื่อคนปัจจุบันที่ใช้งานตั้งแต่ คุยงาน ประชุมสาย ฟังเพลงระหว่างวัน ตกเย็นออกกำลังกาย จบภายในหูฟังตัวเดียว เรากล้าพูดเลยว่านี่คือหูฟังไร้สายแท้ๆ ที่ให้ความคุ้มค่าเหนือหูฟังไร้สายตัวอื่นๆ เพราะมันสามารถช่วยให้ออกกำลังกายดีขึ้น ฟังเพลงได้ทั้งวัน และทำงานได้อีกต่างหาก ถือว่าคุ้มสุดๆ และคุณภาพดีคุ้มราคาจริงๆกับ Jabra Elite Sport

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังไร้สาย (Wireless), หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.75 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  nineti-90

  ไม่มีปัญหาสายพันกันแล้ว

  เพิ่งลองใช้เมื่อวาน ใช้สะดวกครับ ไม่มีสายให้พันกัน เรื่องเสียงรวมๆก็โอเค รายละเอียดครบครัน แต่ติดที่แบตใช้งานได้น้อยไปหน่อยครับ แต่ถ้าเลิกฟังเก็บใส่กล่องก็ชาร์จได้ไม่ได้มีปัญหา รวมๆโอเคเลยครับ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. One person found this helpful
  yunhoha.a

  หูฟังเกิดมาเพื่อคนออกกำลังกายจริงๆ

  ปกติผมเป็นคนวิ่งออกกำลังกายทุกเช้าครับ พอเห็นหูฟังตัวนี้ก็ใช่เลย เกิดมาคู่กับผมจริงๆ ฮ่าๆๆ โดนใจมาก เพราะมีที่วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และจับการเคลื่อนไหวของเราตลอด แล้วก็รู้สึกปลอดภัยตอนวิ่งเพราะสามารถได้ยินเสียงรอบข้างด้วย ตัวล็อคที่หูก็แน่นหนามากวิ่งแล้วไม่หลุดเลยครับ แต่เสียดายมากเพราะแบตของหูฟังที่รักผมตัวนี้หมดเร็วไปหน่อยครับแต่ทุกอย่างเป็นที่ถูกใจผมมากครับ ผมให้อภัยได้ ฮ่าๆๆๆ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. One person found this helpful
  gyang_35

  ถูกใจคนออกกำลังกายอย่างผมมากครับ

  ถูกใจรุ่นนี้เป๊ะเลยครับ ผมเป็นคนปั่นจักรยานออกกำลังกายทุกเย็นในหมู่บ้าน ตอนแรกก็หาอยู่หลายรุ่นว่ารุ่นไหนน่าจะเหมาะกับเราที่สุด หาไปหามาจนเจอตัวนี้ครับ ผมชอบนวัตกรรมที่ทำออกมา คือมีที่วัดการเต้นของหัวใจ จับการเคลื่อนไหวของเรา อีกอย่างที่ผมชอบคือตอนเย็นผมจะปั่นจักรยานแล้วรถเข้าออกเยอะซึ่งหูฟังตัวนี้ก็สามารถได้ยินเสียงรอบข้างเลยครับ ทำให้ขี่หลบทางได้ ทุกอย่างดีเลยครับ ชอบๆ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. 2 out of 2 people found this helpful
  aom_snwhite

  ครบเครื่องเรื่องออกกำลัง

  ไม่เคยเจอหูฟังที่มีตัววัดการเต้นหัวใจ พอหาในเนตอ่านรีวิวเจอตัวนี้ ก็กดซื้อเลย ไม่ต้องคิดนาน นอกจากวัดหัวใจแล้ว ยังมีตัววัดการเคลื่อนไหวด้วย คิดไม่ผิดที่เลือกนี่มา เสียงดี ใช้ออกกำลังไม่หลุด ใครกำลังหาหูฟังออกกำลังที่วัดค่าได้ด้วย แนะนำเลย

  (2) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ