img
Jabra

หูฟังไร้สาย Jabra Sport Rox Wireless

รหัสสินค้า 1254024000001 (12310)

ราคาปกติ ฿3,990
-0%

฿3,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿997.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (RTB Technology) ระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังไร้สาย อินเอียร์ พกพาสะดวก

เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth รองรับ NFC

แบตเตอรี่ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง

เสียงระบบ Dolby ชัดใส มีพลัง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Jabra Sport Rox Wireless

Jabra Sport Rox Wireless ราคา

แบรนด์ Jabra เป็นแบรนด์ที่ทำหูฟังไร้สาย (Wireless) บลูทูธ (Bluetooth) ออกมามากมายหลายรุ่นจริงๆ ซึ่งการที่ออกหูฟังมาหลายรุ่นนั้น เหมือนกับเป็นตัวเลือกให้ได้ตัดสินใจกันในเรื่องของฟังก์ชั่น สำหรับ Jabra มีราคาให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ระดับถูกใจ สบายกระเป๋า ไปจนถึงระดับสูง ก็ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อจริงๆ ว่าอยากได้รุ่นไหน และในวันนี้ทางเราก็มีอีก 1 รุ่นที่น่าสนใจมารีวิวให้ได้ดูกันครับ

นั่นก็คือ Jabra Sport Rox Wireless ซึ่งเจ้า Sport Rox ตัวนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ที่เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ โดยเป็นหูฟังแบบสเตอริโอ รูปทรงทันสมัย Housing หูฟังนั้นทำจากพลาสติก งานประกอบหนาแน่น ทนทาน ตัวหูฟังเล็กเชื่อมกันด้วยสายที่มีความยาวระยะกำลังพอดี น้ำหนักเบา เมื่อสวมใส่แล้วแทบไม่รู้สึกเลยทีเดียว ที่ใกล้หูฟังด้านขวามีรีโมทสำหรับควบคุมเพลง หรือรับสาย พร้อมไมค์ในตัวสำหรับคุยโทรศัพท์ และด้านในยังมีแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายซึ่งพูดได้เลยว่าใช้ได้กำลังดีเลยทีเดียว และที่สำคัญ Jabra Sport Rox Wireless เป็นหูฟังสำหรับเล่นกีฬา ดังนั้นจึงมีความสามารถในการกันน้ำและกันเหงื่อมาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันจริงๆกับหูฟังตัวนี้

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Jabra Sport Rox Wireless

 • • 1 x หูฟัง Jabra Sport Rox Wireless
 • • 6 x จุกหูฟังซิลิโคน (3 ขนาด S, M, L)
 • • 4 x ที่คล้องใบหู (2 คู่)
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro USB
 • • 1 x ซองเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธและรองรับ NFC

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 5 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

สำหรับ Jabra Sport Rox Wireless นั้นมีจุดเด่นที่เหนือกว่าหูฟัง Sport Blutooth ทั่วไปก็คือเรื่องเสียงเพราะมีระบบเสียงจาก Dolby Digital Plus ตั้งค่ามาตรฐานมาให้ในตัว ซึ่งสำหรับ Dolby ก็เป็นที่รู้จักันดีอยู่แล้วสำหรับทุกคนในเรื่องระบบเสียงสำหรับภาพยนตร์ จึงทำให้มั่นใจไปได้เปราะหนึ่งเลยเกี่ยวกับเรื่องเสียง ซึ่งถ้าว่ากันตรงๆ จุดอ่อนของหูฟังไร้สาย Sport ทั่วไปนั่นก็คือเรื่องเสียงนั่นเอง แต่กับ Jabra Sport Rox Wireless นั้นบอกได้เลยว่า หายห่วง!

Jabra Sport Rox Wireless หูฟังไร้สาย
 • เสียงกลาง : เสียงกลางใส ด้วยไดรเวอร์ด้านในและการปรับจูนเสียงตามมาตรฐานของ Dolby Digital Plus เสียงที่ได้จึง ใส กังวาล และมีมิติ ในส่วนของเสียงร้องชัดเจนทุกถ้อยคำ และเสียงเครื่องดนตรีให้รายละเอียดที่สามารถแยกชิ้นได้อย่างง่ายดาย
 • เสียงสูง : ในส่วนของเสียงสูงแหลมนั้นให้เสียงอารมณ์เยือกเย็น เสียงแหลมทอดได้สูงตามไฟล์แบบถึงไหนถึงกัน เสียงสูงปลายๆไม่แตก ลำโพงสามารถรองรับเสียงสูงได้อย่างดี ไม่มีเสียงแตก หรือปลายแหลมแตกพร่า ท้ายเสียงปิดได้ตรงตามตัวโน๊ต แบบคมกริป และเสียงไม่ลอย โน๊ตไม่เบี้ยวอีกด้วย
 • เสียงเบส : เสียงต่ำหรือเบสสำหรับเจ้า Sport Rox Wireless ก็ยังพูดได้ว่าขับออกมาได้สบาย และเพลิน เนื้อเสียงเบสให้มวลไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็กจนเกินไป ให้ไดนามิคได้อย่างชัดเจนถึงอารมณ์ อิมแพ็คที่แรงพอประมาณ ปลายเบสเก็บตัวได้ดี ไม่เบี้ยวหรือบวม และที่สำคัญคือไม่โกงโน๊ตอีกด้วย
 • เวทีเสียง : ให้เวทีที่มีเนื้อที่พอประมาณ มีที่ว่างให้วางเครื่องดนตรีต่างๆได้พอสมควร และยังมีสเตจให้นักร้องได้ยืนได้อย่างสบาย หมุนตัวได้ ไม่ชนกันเละเทะหรือทับกัน โดยเสียงร้องโดดอยู่ตรงกลางสเตจ ให้เนื้อเสียงที่ชัดและพุ่งเล็กน้อย เครื่องดนตรีเรียงกันเป็นระเบียบอยู่รอบๆ โดยไม่ทับไลน์กัน และเสียงก็ยังไม่เกยกันอีกด้วย
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับ Sport Rox Wireless แนวเพลงที่เหมาะสมจะเป็นไปในส่วนของเพลงทั่วไปซะมากกว่า เพราะว่าด้วยย่านเสียงต่างๆที่ขับออกมาได้อย่างกลมกล่อม เสียงกลางชัดใส เสียงแหลมทอดยาว และเสียงเบสที่มีมวลกำลังดี ทั้งหมดนี้จึงสรุปได้ว่าเหมาะกับแนวเช่น Pop/Pop-Rock/Rock/Alternative/Hip-Hop/Rap/R&B เป็นต้น

สรุป หูฟัง Jabra Sport Rox Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Jabra Sport Rox Wireless ราคาจัดอยู่ในหมวดเริ่มต้นเลยทีเดียวสำหรับหูฟังเสตอริโอไร้สาย ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าใครก็จับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่าย ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า ฟังค์ชั่นที่ครบครัน แต่ถ้าถามกันเจาะลึกจริงๆว่าเหมาะกับใคร ตลาดหรือทาร์เก็ตของหูฟังตัวนี้คงไม่พ้นผู้ที่อยู่ในสายออกกำลังกาย และต้องการหูฟังที่ตอบโจทย์ พกสะดวก ไม่มีสายให้ยุ่งยาก แบตเตอรี่กำลังดี สวมใส่สบายไม่หลุดง่าย เสียงดี และที่สำคัญกันเหงื่อได้ด้วย ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังมองหาหูฟังที่มีตามที่กล่าวมา คุณก็คือผู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับหูฟังตัวนี้นี่เอง

หูฟังไร้สาย Jabra Sport Rox Wireless

฿3,990

฿3,990