หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 3 คะแนนจากลูกค้า
(3 รีวิว)
หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless Jaybird-Run-Black-Back Jaybird-Run-Black-App Jaybird-Run-Black-Unbox Jaybird-Run-Black-Box Jaybird-Run-Silver-Display Jaybird-Run-Silver-Back Jaybird-Run-Silver-App Jaybird-Run-Silver-Unbox Jaybird-Run-Silver-Box
หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless

5,990บาท 5,990บาท6,490บาท ส่วนลด 5990 บาท (0%)

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • หูฟังแบบสอดหู In-Ear ไร้สาย
 • แบตอยู่ได้นานถึง 4 ชั่วโมง
 • ปรับ EQ ได้ตามต้องการผ่าน App
 • กันน้ำ กันฝน และกันเหงื่อ
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless หูฟังไร้สายอิสระ สำหรับนักวิ่งที่รักเสียงเพลง

วันนี้หูฟังที่จะมารีวิวกันก็อยู่ในประเภทเทคโนโลยีที่กำลังมาแรง เป็นที่น่าจับตามองในปี 2018 นี้อย่าง เทคโนโลยีไร้สายแบบแยกอิสระ หรือ Truly Wireless ที่แต่ละแบรนด์ต่างก็ส่งออกมาแข่งขันกัน สำหรับแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นที่นิยมในเรื่องของหูฟังสำหรับออกกำลังกายอย่าง Jaybird ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ส่ง Jaybird Run หูฟัง Truly Wireless ตัวแรกของแบรนด์ออกมาแข่งขันด้วยครับ ชูจุดเด่นในความเป็น หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย พร้อมราคาที่ไม่สูงจนเกินไป

Jaybird Run Truly Wireless ขาย

ตัวหูฟัง Jaybird Run เป็นหูฟัง In-Ear สำหรับสวมใส่ขณะออกกำลังกาย ขนาดเล็ก Width: 14.3 มิลลิเมตร Height: 19.5 มิลลิเมตร Depth: 19 มิลลิเมตร น้ำหนักเบามากๆ เพียงราว 7 ขีด (6.83 กรัม) เท่านั้น มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือสีดำล้วน และ สีดำ/ขาว

ตัวหูฟังมีโลโก้ Jaybird เด่นทั้ง 2 ข้างซ้ายและขวา ทำหน้าที่เป็นปุ่มกดควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ด้วยในตัว มาพร้อมกับเคสเก็บหูฟังรูปทรงแคปซูล ทำหน้าที่ชาร์จหูฟังและมีแบตเตอรี่สำรองด้วยในตัว วัสดุทำจากพลาสติกหนาให้ความรู้สึกที่ทนทานแข็งแรง เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® รองรับแทบทุก Device และทุกระบบปฏิบัติการในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น Apple iOS, MacOS, Android หรือ Smart Watch ต่างๆ หมดกังวลเรื่องเหงื่อและสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ เช่น ฝนตก เพราะตัวหูฟังมาพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำและกันเหงื่อสมบูรณ์แบบ แม้ฝนจะตกแต่ถ้าคุณพร้อมวิ่ง Jaybird Run ก็พร้อมที่จะไปกับคุณเช่นกัน และวิ่งไปฟังเพลงไปแบบไร้สายได้อย่างเพลิดเพลินด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง Jaybird Run Truly Wireless

 • • 1 x หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless
 • • 1 x เคสเก็บหูฟังขนาดพกพาสำหรับชาร์จพร้อมแบตเตอรี่ในตัว
 • • 1 x ซองหนังสำหรับเก็บหูฟัง
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคน
 • • 1 x ครีบหูฟังซิลิโคน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 4 ชั่วโมงด้วย และสามารถชาร์จเพิ่มได้จาก เคสเก็บหูฟังอีก 2 ครั้ง (8 ชั่วโมง) รวมเป็น 12 ชั่วโมง

เสียง

Jaybird Run มีไดร์เวอร์ภายในแบบแยกข้าง ให้เสียงที่คมชัดและครอบคลุมในทุกๆ ย่าน เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงให้ถึงใจถึงอารมณ์ อีกทั้งด้วยแอพพลิเคชั่นของ Jaybird อย่าง Jaybird MySound ก็ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนแนวเสียงได้ตามใจคุณอีกด้วย

Jaybird Run Truly Wireless ราคา
 • เสียงกลาง : จากที่ทดลองฟังเสียงกันไปแล้ว เสียงที่เด่นของหูฟังตัวนี้เป็นเสียงกลาง โทนเสียงมีความกว้าง และโปร่งเป็นอย่างมาก แต่เสียงมีความกลมกล่อม เสียงร้องเด่น เสียงดนตรีกระจาย
 • เสียงสูง : เสียงสูงมีความแหลม ปลายลากไปไกลระดับหนึ่ง มีรายละเอียดพอตัว แต่ไม่สูงมาก เวลาขับเสียงสูงมากอาจจะมีอาการลำโพงพร่า หรือแตกได้ ต้องระวังดีๆ
 • เสียงเบส : เสียงเบสอาจจะเบาไปนิดนึง บางคนอาจจะไม่ค่อยรู้สึกถึงเสียงเบส แต่ถ้าตั้งใจฟังก็จะสัมผัสได้ครับ เบสมีความเบา เนื้อเบสบางๆ และออกแบน
 • เวทีเสียง : ส่วนเวทีเสียงนั้นอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็วางชิ้นดนตรีได้พอดี ความแม่นยำของเครื่องดนตรีระดับปานกลาง มีเสียงบางย่านทับกันบ้างเล็กน้อย
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงแนวทั่วๆไป ที่ใช้เสียงย่านกลางเป็นหลัก สามารถฟังได้เพลินๆขณะวิ่ง แต่จะไม่เหมาะกับแนวที่เน้นรายละเอียดมากๆ หรือแนวที่เสียงสูงแหลมๆเพราะจะทำให้ลำโพงแตกพร่าแน่นอน หรือแนวที่เบสหนักๆ ผู้ที่ชอบเบสหนักอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่

สรุป หูฟังไร้สาย Jaybird Run Truly Wireless เหมาะกับใคร?

Jaybird Run Truly Wireless เป็นหูฟังสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและนิยมการออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบตัวครีบซิลิโคนและตัวหูฟังโดยคำนึงถึงหลัก Perfect Fit ทำให้สวมใส่ได้อย่างแน่นกระชับหู ไม่หลุดง่ายแม้จะเคลื่อนไหวหนักๆก็ตาม และด้วยเสียงที่เน้นเสียงกลางแบบเพลงทั่วไปฟังคลอเพลินๆ ระหว่างกำลังวิ่ง รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ 4 ชั่วโมง ก็เรียกว่าเกินพอสำหรับการวิ่งออกกำลังกายแต่ละครั้ง และแม้อากาศจะไม่เป็นใจแต่ฟังก์ชั่นกันน้ำ กันฝน และเหงื่อก็ทำให้คุณใส่ Jaybird Run ออกไปวิ่งกลางสายฝนได้โดยไม่เสียเวลาไปฟรี ที่สำคัญคือ Jaybird Run Truly Wireless ราคาระดับกลางเท่านั้นครับ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ขาว, ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

3 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. 2 out of 2 people found this helpful
  l.hingkanonta

  ใช้ดีจึงบอกต่อ

  (verified owner)

  ปกติใช้ Airpods ค่ะ แล้วก็ชอบมาก ใช้ง่าย และแทบไม่มีปัญหากวนใจ มีบ้างที่ติดข้างไม่ติดข้าง แต่พอ unpair แล้วก็ใช้ได้ดีดังเดิม แต่สามีขอ Airpods ไปใช้ ประกอบกับเปลี่ยนมาใช้แอนดรอยด์เลยอยากหา truly wireless อีกตัวหนึ่ง ตอนแรกซื้ออีกยี่ห้อนึงมาใช้ในราคาพอ ๆ กับ Jaybird Run แต่หูซ้ายไม่ติด จะ unpair ยังไงก็ไม่ติด ทำตามคำแนะนำในเวบของเจ้านั้นยังไงก็แก้ไม่หาย และมีโอกาสไปลอง truly wireless อีกยี่ห้อหนึ่งที่ราคาหลักหมื่น แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยตัดสินใจซื้อ Jaybird Run เพราะมั่นใจในแบรนด์นี้ และราคาไม่ได้แรงจนเกินไป ของมาถึงตามที่เวบได้แจ้งไว้ พอเปิดปุ๊บ ต่อบลูทูธง่ายมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ส่วนเรื่องเสียงนั้น ไม่ได้คาดหวังว่าต้องเพอร์เฟคค่ะเพราะนี่เป็นหูฟัง truly wireless แต่ก็พึงพอใจกับเสียงมาก เสียงดีกว่า Airpods แน่นอน และก็ใส่กระชับ แม้ในรีวิวต่างประเทศจะมีคนบอกว่ารุ่นนี้ใส่ยากและใส่ไม่สบาย แต่ส่วนตัวไม่มีปัญหานั้นเลยค่ะ ถ้าอยากใส่สบายและเบาแนะนำ Bragi แต่ถ้าอยากได้ความกระชับและเสียงดีที่ปรับแต่งได้ในแอปด้วยก็อย่าไปหายี่ห้ออื่นเลยค่ะ Jaybird Run ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

  สรุปข้อดี
  – เคสเป็นที่ชาร์จในตัว
  – ต่อบลูทูธง่าย ไม่มีปัญหาเรื่อง connection
  – กระชับมาก ใส่วิ่งได้สบาย ไม่หลุดแน่นอน
  – เสียงดี เหมาะกับแนว EDM มาก
  – ส่วนตัวชอบรูปร่างและการออกแบบของยี่ห้อนี้

  สรุปข้อเสีย
  – ข้างกล่องบอกว่าใช้ได้ต่อเนื่องแค่ 4 ชม. ซึ่งต่ำกว่ายี่ห้ออื่น
  – ใหญ่และเทอะทะไปหน่อย (แต่ยังเล็กกว่าโซนี่)
  – จุกยางซิลิโคนคุณภาพไม่ค่อยดี งานไม่เนี๊ยบ ถ้าไปซื้อจุกของ Comply มาเสริมล่ะก็เยี่ยมเลย
  – จุกยางและ ear fin เป็นยางที่ดูดฝุ่นได้ดี ดูสกปรกง่าย

  (2) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. ruru_pula

  พัฒนาแล้วดี

  เสียงฟังแล้วให้อารมณ์รุ่น X3 นะ เสียงแหลมๆ กว้างๆ ฟังได้เพลินดี เชื่อมต่อเสถียรพอตัว ใช้เอาไปใส่วิ่งได้ไม่ติดขัด ไม่มีปัญหาใช้ได้ครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. tang.pith

  คุณภาพสมราคา

  (verified owner)

  เป็นหูฟัง True wireless ตัวแรกที่ตัดสินใจซื้อ เคยลองมาหลายตัวตั้งแต่รุ่นประหยัดประมาณพันกลางๆ จนถึงรุ่นคุณคุณภาพประมาณหมื่นต้นๆ พอมาลอง Jaybird Run รู้สึกทันทีว่าคุณภาพและความละเอียดของการแยกเสียงเทียบรุ่นกับหูฟังรุ่นคุณภาพได้เลย และด้วย Design ที่ดูทันสมัยและ Function ที่ปรับแต่ง EQ ได้เฉพาะตัวบน App ใน Smart Phone ยิ่งทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากอีก ทางด้านกายภาพใส่กระชับแน่นหูแต่ไม่อึดอัด ขนาดเล็กที่ใส่แล้วไม่ดูเป็นก้อนๆ ออกมาจากหูมากจนเกินงาม

  มีขอเสียนิดหน่อยที่ตอนเอาหูฟังเข้าชาร์ตในกล่องน่าจะเป็นแม่เหล็กดูดติดกับเต้าชาร์ตจะดีมาก แต่ไม่มีก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดครับ คู่มือที่ให้มารายละเอียดน้อยมาก จริงๆ อยากรู้เกี่ยวกับสถานะของไฟเวลาชาร์ต ไม่แน่ใจว่ามีบอกมั้ยเวลาไฟในกล่องใกล้หมด (ในคู่มือไม่มีเขียนไว้)

  สรุปโดยรวมคุ้มค่าราคาครับตัวนี้

  ปล. ขอชมเชยทีมงานของ mercular เรื่องการแก้ไขปัญหาในการจัดส่งของนะครับ คือ หลังจากผมโอนเงินและส่งหลักฐานการชำระเงินไปให้ทางบริษัท ก็มีการตอบรับและแจ้งมาว่าของจะถึงมือลูกค้าใน 2 วัน (จุดแรกยอมรับว่าดีเยี่ยมครับที่แจ้งวันที่ชัดเจนที่ของจะถึงมือลูกค้้า) แต่เนื่องจากเหตุขัดข้องบางประการของบริษัท ทำให้ของไม่ถึงมือผมในวันที่กำหนด ผมจึงโทรไปคุยกับทีมงาน ปรากฏว่าทางทีมงานรีบให้ grab bike เอาของมาส่งให้ถึงมือผมภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากวางหูโทรศัพท์ ต้องขอบคุณจริงๆ ครับที่ดูแลการจัดส่งของให้กับลูกค้าเป็นอย่างดีครับ….

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ