mercular-logo
img
JBL

หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash

รหัสสินค้า 1095120000001 (83916)

ราคาปกติ ฿6,990
-0%

฿6,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังออกกำลังกายไร้สาย True Wireless

กันน้ำ UA STORMPROOF IPX7

มาพร้อมเทคโนโลยี Bionic Hearing

แบตเตอรี่ใช้งานรวม 25 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash

youtube-thumbnail-for-jbl-armour-true-wireless-flash

สรุป หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash ราคา คุ้มค่าและน่าจับจองแบบสุด ๆ เพราะว่าเป็นถึง True Wireless ใส่ออกกำลังกายสบาย ๆ ในราคาไล่ ๆ กับ AirPods 2 พูดได้เลยว่าคุ้มค่าเพราะได้สินค้าที่เป็นการร่วมมือกันของแบรนด์ดังอย่าง Under Armour และ JBL พร้อมฟังก์ชั่นภายในที่ตอบโจทย์แบบที่ว่าตัวเดียวจบ เหมาะกับคนที่หาสินค้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย สวมใส่ง่ายด้วยการออกแบบครีบห้เกี่ยวหูได้แบบกระชับพอดี เชื่อมต่อไร้สาย ภายในมาพร้อมระบบเสียงที่ทรงพลัง เน้นเบส ฟังก์ชั่นรับเสียงจากภายนอกทั้งรับเสียงพูด และรับเสียงแวดล้อมต่าง ๆ ความสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ถึงระดับ IPX7 และยังมีแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ถึง 25 ชั่วโมง แค่ตัวเดียวก็ตอบโจทย์แบบสุด ๆ แล้ว

หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

ออกสินค้าที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องเสียงและ Headphone ชั้นนำอย่าง JBL และแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายอย่าง Under Armour ที่หลาย ๆ รุ่นที่ผ่านมามักจะเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวทำให้เมื่อได้ยินชื่อรุ่นของ Headphone JBL ที่มีคำว่า Under Armour ก็รู้ได้เลยว่าเป็นสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การออกกำลังกายโดยเฉพาะนั่นเอง และล่าสุดพัฒนาไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีไร้สายแบบ True Wireless จึงเป็นที่มาของสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง JBL Under Armour True Wireless Flash ตัวนี้นี่เอง โดยภายในนั้นก็มาพร้อมความสามารถและสเปคระดับสูงไม่ว่าจะเป็นหารจัดอยู่ในหมวดของ หูฟังอินเอียร์ไร้สายอิสระ In-Ear True Wireless และมาพร้อมจุดเด่นในเรื่องมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นใหม่ที่เรียกว่า UA STORMPROOF Waterproof Technology สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ในทุกระดับความแรง โดยสามารถกันน้ำได้มาตรฐานที่ IPX7 เลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าสามารถใส่ออกกำลังกายได้ไม่จำกัดในทุกสถาณการณ์จะฝนตกแรงแค่ไหน พายุจะเข้าก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Bionic Hearing ที่เป็นการทำงานผสมผสานระหว่างลำโพงและไมค์รับเสียงแบ่งออกเป็น 2 โหมดนั่นคือ TalkThru และ Ambient Aware โดยโหมด TalkThru นั้นเป็นการลดเสียงเพลงลงและรับเสียงสนทนาเข้ามามากขึ้น ทำให้สามารถพูดคุยสนทนากับบุคคลรอบข้างได้โดยที่ไม่ต้องถอดตัว Flash ออกนั่นเอง และโหมด AmbientAware ที่จะรับเสียงสิ่งแวดล้อมจากภายนอกเข้ามาในขณะเดียวกับที่คุณกำลังฟังเพลง ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการที่ไม่รับรู้เสียงรอบข้างได้เป็นอย่างดี ส่วนของเรื่องเสียงก็หมดกังวลด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงจาก JBL อย่าง JBL Charged Sound ที่ขับเสียงออกมาอย่างทรงพลัง คมชัดทั้งย่านกลาง สูง และที่สำคัญคือเบสที่ออกมาแบบหนักแน่น เหมาะกับการสวมใส่เพื่อออกกำลังกายเป็นอย่างดี สวมใส่ได้สบายและกระชับใบหูด้วยจุกซิลิโคน Sport Flex Flip Ear Tips มาพร้อมเขี้ยวที่จะช่วยล็อคกับใบหูเมื่อสวมใส่ ทำให้สวมใส่ได้อย่างพอดีไม่อึดอัดและยังไม่เคลื่อนหลุดง่าย ๆ แม้จะเคลื่อนไหวแรงแค่ไหนอีกด้วย เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 ให้สัญญาณที่คมชัดและเสถียรในระยะที่ไกลถึง 10 เมตร พร้อมไมโครโฟนในตัวสำหรับรับสายโทรศัพท์ให้คุณไม่พลาดในทุกการติดต่อ และยังมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง รวมไปถึงชาร์จเพิ่มได้จากเคสสุดทนทานวัสดุ Aluminium ที่ภายในมีแบตเตอรี่ชาร์จเพิ่มได้อีกถึง 20 ชั่วโมงรวมเป้น 25 ชั่วโมงอีกด้วย

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 4.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x JBL Under Armour True Wireless Flash

• 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา

• 1 x สาย Micro-USB

• 1 x จุกซิลิโคน (3 คู่)

• 1 x ครีปซิลิโคน (3 คู่)

• 1 x บัตรสมาชิก MapMyRun Premium (12 เดือน)

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• หูฟังออกกำลังกายไร้สาย True Wireless

• สวมใส่ได้กระชับไม่หลุดง่าย

• กันน้ำ UA STORMPROOF IPX7

• มาพร้อมเทคโนโลยี Bionic Hearing

• แบตเตอรี่ใช้งานรวม 25 ชั่วโมง

• เคสพกพาสุดเท่วัสดุ Aluminium


หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash ขาย

รีวิวเสียง

เสียงทำได้ดีมาก น่าประทับใจมากๆ จุดเด่นคือเสียงเบสที่สนุกและมันส์ เสียงร้องที่ชัดเจนจะแจ้งมาก อิมแพ็คทำได้ดี เสียงสูงที่มาเต็ม จัดจ้าน เก็บรายละเอียดได้ดี เสียงเบสไม่มีล้น ถือว่าเยี่ยมเลย เสียงกลางทำได้คมและชัดเจน ชูรายละเอียดต่างๆได้เป็นอย่างดี เนื้อเสียงหวาน ฟังสนุกและรื่นหู เวทีเสียงอยู่ระดับกลาง จัดวางเครื่องดนตรีได้ดี แยกแยะรายละเอียดชัดเจน และไม่มีเสียงเครื่องดนตรีทับกันแม้แต่น้อย สามารถฟังได้สนุกโดยเฉพาะย่านเบสทำได้ดี เสียงกลางและเสียงแหลมยังคงนำเสนอได้ชัดเจนไม่ถูกกลบ รายละเอียดต่างๆ มีความชัดเจนและคมชัด จับทิศทางได้ง่าย เหมาะนำไปใช้เป็นหูฟังพกพาไร้สายฟังเพลงสนุก ๆ ติดหู เรียกว่า แนวถูกใจทุกคน

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / EDM

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX7

อิมพีแดนซ์

14 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย JBL Under Armour True Wireless Flash

฿6,990

฿6,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 หูฟังออกกำลังกายประจำปี 2019

5 หูฟังออกกำลังกายประจำปี 2019

หูฟัง JBL True Wireless รุ่นไหนดี มาเทียบกันชัดๆ รุ่นที่เหมาะกับคุณ!

หูฟัง JBL True Wireless รุ่นไหนดี มาเทียบกันชัดๆ รุ่นที่เหมาะกับคุณ!

มินิรีวิว JBL UA Flash X

มินิรีวิว JBL UA Flash X