img
JBL

ลำโพง JBL Flip 4 Portable Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095068000009 (23058)

ราคาปกติ ฿4,390
-0%

฿4,390

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,463.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,097.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงไร้สาย ดีไซน์สวย

ผลิตจากพลาสติกกึ่งยางแข็ง

แบตอยู่ได้นาน 12 ชั่วโมง

เสียงร้องชัดเจน เบสฟังสนุก

รายละเอียดสินค้า
youtube-thumbnail-for-jbl-flip-4-portable-bluetooth-speaker

แบรนด์ JBL เป็นแบรนด์ที่ผลิตทั้งลำโพงพกพา หูฟัง จากประเทศอเมริกา มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และยังเป็นแบรนด์ขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่มาในราคาที่คุ้มค่า

ครั้งนี้จะมาพูดถึง ลำโพงพกพา JBL Flip 4 น้ำหนัก 515 กรัม มีการออกแบบที่สวยงาม หน้าตาของลำโพงนั้นจะเป็นทรงกระบอก ผลิตมาจากพลาสติกกึ่งยางแข็ง ง่ายต่อการทำควาสะอาด มีความแข็งแรง ทนทานด้านข้างของลำโพงได้เคลือบเงาอย่างสวยงาม และยังมีรูสำหรับยึดสายคล้องลำโพง สามารถยึดลำโพงกับกระเป๋าได้อย่างสบายไม่ต้องกลัวตกหล่น ส่วนด้านบนของลำโพงจะมีปุ่ม Power เปิด/ปิด ปุ่ม เพิ่ม/ลด เสียง ปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth ปุ่ม JBL Connect + เพื่อเชื่อมต่อกันระหว่างลำโพง ส่วนช่อง Port ต่าง ๆ ทาง JBL ได้มียางซิลิโคนปิดสนิทเพื่อป้องกันน้ำเข้าภายในตัวเครื่องอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 สามารถลงน้ำได้ลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที ต้องถือว่าเป็นเวลาที่นานเลยทีเดียว สามารถพกไปฟังริมทะเล ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปียกเลย ยังไม่พอแค่นี้ทาง JBL ก็ทำให้เจ้าลำโพง JBL Flip 4 ตัวนี้มีไมโครโฟนในตัว เพื่อให้สามารถรับโทรศัพท์ได้ขณะฟังเพลง ทำให้เกิดความสะดวกสบายอย่างมากในการใช้งาน มาพร้อมกับตัวตัดเสียงรบกวนอย่างดี และเจ้าลำโพงตัวนี้ก็สามารถเชื่อมต่อลำโพงฟังเพลงพร้อม ๆ กันได้ถึง 100 ตัวโดยผ่าน JBL Connect + ในเรื่องของแบตเตอรีในการใช้งานสามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้งโดยใช้เวลาประมาณ 3.5 ชั่วโมง ถือว่าใช้งานได้นานเลย สำหรับที่ไม่ชอบชาร์จแบตบ่อย ๆ แถมมาในราคาที่สุดคุ้มอีกด้วย

ลำโพง JBL Flip 4 สีน้ำเงิน

อุปกรณ์ในกล่อง JBL Flip 4


 • 1 x ลำโพง JBL Flip 4
 • 1 x Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี
 • 1 x เชือกคล้องลำโพง
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.2 - เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เข้ากับอุปกรณ์เครื่องเล่นต่าง ๆ
 • 3.5 mm/AUX - สายเชื่อมกับสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค แท๊บเล๊ต
 • Micro USB - สำหรับชาร์จแบตเตอรี

เสียงจากลำโพง JBL Flip 4


เสียงของเจ้า JBL Flip 4 ได้ปรับเสียงให้ดีกว่ารุ่นก่อน ให้มีเสียงที่ลงตัวมากขึ้น สามารถให้ย่านความถี่เสียงตั้งแต่ 70Hz - 20kHz ให้เสียงที่ถ่ายทอดออกมาชัดเจน แถมมาในราคาที่ลงตัว

ซื้อ JBL Flip 4 สีแดง
 • เสียงกลาง : เสียงร้องถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจน ให้เสียงที่พุ่ง ไม่โดนย่านอื่นกลบ เสียงมีน้ำมีนวล เสียงสดใส ฟังแล้วรู้สึกสบาย
 • เสียงสูง : เสียงสูงลากไปได้ไกลพอประมาณ ปลายเสียงจะพุ่งเล็กน้อย แต่ฟังแล้วไม่รู้สึกเสียดหูแต่อย่างใด ให้รายละเอียดของเสียงปานกลาง เสียงจะออกไปในโทนสว่าง ฟังแล้วรู้สึกเพลิดเพลิน
 • เสียงเบส : เสียงเบสให้แรงปะทะที่แน่น เก็บตัวได้ดีเหมือนเดิม เบสจะมาให้เห็นเป็นลูกมากขึ้น ลงได้ลึกปานกลาง ยังคงเป็นที่ให้ฟังแล้วให้ความสนุกสนาน
 • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้าง ให้มิติความลึก คงามกว้างที่ดี อยู่ในห้องใหญ่ ๆ เจ้า JBL Flip 4 ก็เอาอยู่ เหมือนนั่งฟังเพลงอยู่ในฮอลล์กว้าง ๆ มีการวางตำแหน่งของชิ้นดนตรีได้อย่างชัดเจน ทำให้คนฟังสามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : จริง ๆ ต้องบอกว่า JBL Flip 4 ฟังเพลงได้ทุกแนว แต่ถ้าจะเหมาะสมก็แนวเพลง Pop/Bossa/Acoustic/Vocal คิดว่าน่าจะเหมาะกับเจ้าลำโพงตัวนี้มากกว่า

JBL Flip 4 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบใด?


ลำโพง JBL Flip 4 สามารถวางไว้ในห้องนอน หรือจะเป็นห้องนั่งเล่นขนาดกลาง หรือจะเอาไว้าร์ตี้ริมสระ นั่งฟังชิว ๆ ริมทะเล ก็สามารถให้เสียงที่ได้ยินอย่างชัดเจน ตอบโจทย์แทบจะทุกสถานที่ สามารถพกพาไปเที่ยวลุย ๆ ได้อย่างสบายโดยที่ไม่ต้องกลัวเปียก


สรุป JBL Flip 4 เหมาะกับใคร?


สำหรับที่ชอบปาร์ตี้ หรือชอบลำโพงไร้สายที่สามารถพกพาไปเที่ยวลุย ๆ ได้ทุกที่ เพราะสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้ ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนไว้สำหรับคุยโทรศัพท์ ยังสามารถเชื่อมต่อกับลำโพง JBL เพื่อฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันได้ถึง 100 ตัว ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า JBL Flip 4 ซึ่งให้คุณภาพที่ดี และยังมาในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย ต้องซื้อไว้ปาร์ตี้แล้ว

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.2

ระดับการกันน้ำ

IPX7

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

70 - 20,000 เฮิรตซ์

ลำโพง JBL Flip 4 Portable Bluetooth Speaker

฿4,390

฿4,390

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว JBL Flip 4 กลับมารอบที่ 4 กับความสามารถที่มากขึ้น

มินิรีวิว JBL Flip 4 กลับมารอบที่ 4 กับความสามารถที่มากขึ้น