img
JBL

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095099000001 (70263)

ราคาปกติ ฿9,990
-0%

฿9,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รองรับการเชื่อมต่อแบบ Multi-Room

รับเสียงจากระยะไกล Far-Field Voice Recognition

Streaming ผ่าน Google Chromecast

รองรับไฟล์เพลงระดับ Hi-Res ที่ 24bit / 96kHz

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker ราคา

สรุป ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker ราคากำลังดี สมเหตุสมผลกับฟังก์ชันการใช้งาน สเปคภายใน และการออกแบบรวมถึงวัสดุที่ใช้ ตามมาตรฐานของแบรนด์ JBL โดย JBL Link 300 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา ลำโพงอัจฉริยะไร้สาย ที่มาพร้อมกับการสั่งการด้วยเสียงผ่านทาง Googlge Assistant ที่อยู่ภายในตัว สั่งการด้วยเสียงโดยไม่ต้องกดปุ่มที่ตัวลำโพง รวมถึงแม้จะอยู่ห่างจากลำโพงก็สั่งการได้ทุกคำสั่งด้วยไมโครโฟนพร้อมเทคโนโลยี Far-Field Voice Recognition ด้านการตั้งค่าการใช้งานก็ทำได้ง่ายดายผ่าน App Google Home ตัวลำโพงมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้ง Bluetooth และ WiFi รองรับการใช้งานแบบ Multi-Room ควบคุมได้สะดวกจากทุกห้องในบ้าน และ Streaming ผ่านทาง Google Chromecast รวมถึงยังสตรีมมิ่งเสียงได้ในคุณภาพสูงในระดับ Hi-Res ที่ 24bit / 96kHz อีกด้วย มาพร้อมเสียงที่ดังกระหึ่มทั่วทั้งห้องแบบ Room Filling Sound ด้วยไดรเวอร์เสียงภายในที่ให้เสียงครบถ้วนทุกย่านพร้อมปรับจูนมาเป็นพิเศษตอบโจทย์ครบทุกแนวเสียงแน่นอน

ซื้อ ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker

Key-Highlight


 • ลำโพงอัจฉริยะไร้สาย Google Assistant
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Multi-Room
 • รับเสียงจากระยะไกล Far-Field Voice Recognition
 • ตั้งค่าง่ายทั้ง iOS และ Android ผ่าน Google Home
 • เชื่อมต่อได้ครบครันทั้ง WiFi และ Bluetooth
 • Streaming ผ่าน Google Chromecast
 • รองรับไฟล์เพลงระดับ Hi-Res ที่ 24bit / 96kHz
 • ให้เสียงดังกระหึ่ม Room Filling Sound

การเชื่อมต่อ


 • WiFi 2.4 / 5 GHz
 • Bluetooth 4.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x JBL Link 300
 • 1 x สายไฟ

ลำโพงอัจฉริยะรุ่นกลางจากซีรีส์ JBL Link

ขาย ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker

JBL Link 300 เป็นลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อมผู้ช่วยเสียง Google Assistant ภายในตัว โดยเป็นรุ่นขนาดกลางของซีรีส์รองจากรุ่นใหญ่อย่าง JBL Link 500 โดยมาพร้อมขนาดที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กอยู่ที่ W: 236 x H: 134 x D: 154 มิลลิเมตร ส่วนของน้ำหนักก็สามารถหยิบจับเคลื่อนย้ายได้สบายๆ ด้วยน้ำหนักเพียง 1.7 กิโลกรัมเท่านั้น โดย JBL Link 300 นอกจากจะเป็นลำโพงอัจฉริยะแล้วนั้นยังมาพร้อมความสามารถเชื่อมต่อแบบ Multi-Room อีกด้วย รวมถึงยังมาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดล้ำสมัยตามสไตล์ของลำโพงซีรีส์ JBL Link โดยจะเป็นตะแกรงเสียงโดยรอบ และด้านหลังจะมีช่องเบสพร้อมโลโก้ JBL ที่ดูเท่ ทันสมัย

เชื่อมต่อครบถ้วน WiFi และ Bluetooth

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker เชื่อมต่อแบบ Multi-Room

สำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย JBL Link 300 ก็ให้อย่างครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้ง WiFi 2.4 / 5 GHz สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับ Internet เพื่อใช้งานผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ Google Assistant ที่อยู่ภายในตัว และใช้สำหรับ Streaming เสียงผ่าน Google Chromecast โดยรองรับทั้ง iOS และ Android ส่วนของการตั้งค่าการใช้งานก็ทำได้ง่ายและสะดวกแบบสุดๆ ผ่านทางแอป Google Home ที่มีให้ดาวน์โหลตทั้ง iOS และ Android นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 สำหรับใช้งานเชื่อมต่อไร้สายเข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับทั้ง Smartphone, Tablet, PC, Laptop และเครื่องเล่นเพลง Music Player

ลำโพงอัจฉริยะด้วย Google Assistant

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker Streaming เสียง Hi-Res

ส่วนของการควบคุมนั้นก็ต้องบอกว่าง่ายดาย และสะดวกสมกับที่เป็นลำโพงอัจฉริยะ ด้วยการควบคุมที่ JBL Link 300 ทำได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการควบคุมผ่านเสียงผ่าน Google Assistant ที่รับเสียงได้ทุกเวลาที่ต้องการโดยไม่ต้องกดปุ่มเรียกใช้ให้วุ่นวาย และยังรับเสียงได้ไกลด้วยไมโครโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี Far-Field Voice Recognition จะอยู่ใกล้หรือไกลตัวลำโพงก็รับเสียงสั่งการได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมได้ทั้งผ่านปุ่มที่อยู่บนตัวลำโพง หรือจะควบคุมผ่าน Smartphone ขณะเชื่อมต่อ Bluetooth อยู่ก็ยังได้

รองรับการ Streaming เสียงคุณภาพสูง

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker ตั้งค่าง่ายดาย

สำหรับการ Streaming เสียงผ่านสัญญาณ ​WiFi ตัว JBL Link 300 รองรับการเล่นเพลงในคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ด้วยไดรเวอร์เสียงภายในที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี ให้เสียงที่สมจริง ทรงพลัง ให้เสียงดังครอบคลุมทั้งห้องแบบ Room Filling Sound พร้อมทั้งรองรับไฟล์เสียงความละเอียดสูงในระดับ Hi-Res ที่ความละเอียดเสียงสูงสุดถึงระดับ 24bit / 96kHz และรองรับไฟล์เสียงในระดับ Hi-Res ที่ครบถ้วนทั้ง HE-AAC, LC-AAC, MP3, Vorbis, WAV (LPCM), FLAC และ Opus

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker เสียงดี สไตล์ JBL

รีวิวเสียง

JBL Link 300 ให้ไดรเวอร์เสียงมาแบบจัดเต็มประกอบไปด้วย Transducer ขนาด 89 มิลลิเมตร 1 ตัว และ Woofer ขนาด 20 มิลลิเมตร 1 ตัว พร้อมแรงขับที่สูงถึง 2 x 25W โดยปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีตามสไตล์ของ JBL โดยเสียงกลางมีความชัดเจน เสียงร้องที่ได้มีความอิ่ม อิมเมจเสียงหนาและแพนออกกว้าง โปร่ง ฟังง่ายสบายหู ส่วนเสียงสูงให้รายละเอียดที่ครบถ้วน เป็นเสียงสูงที่ทอดไปได้ไกล เนื้อเสียงเนียนไม่มีสากเสี้ยนบาดหูและปลายไม่แตกพร่า ส่วนเสียงเบสลงได้ลึก เนื้อเสียงกระชับคุณภาพอัดแน่นเต็มลูก ฟังสนุก ไม่ไปเบียดเสียงย่านอื่นจนกลายเป็นลำโพงเสียงทุ้ม และเวทีเสียงที่ออกกว้างเนื้อที่เยอะ ให้เสียงโอบล้อมทั้งซ้ายและขวาได้ในลำโพงตัวเดียว

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, ไวไฟ

การกันน้ำ

ไม่กันน้ำ

สั่งการด้วยเสียง

รองรับ

แบตเตอรี่ในตัว

ไม่มี

ลำโพง JBL Link 300 Bluetooth Speaker

฿9,990

฿9,990