img
JVC

หูฟัง JVC HA-EBR25 In-Ear

รหัสสินค้า 1353016000001 (17492)

ราคาปกติ ฿990
-0%

฿990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

White

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

White

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (JVC KENWOOD) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังออกกำลังกาย in-ear

ทำจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรง ทนทาน

กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดี

เสียงร้องชัดเจน เบสให้แรงปะทะพอควร

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว JVC HA-EBR25

ถ้าพูดถึงแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทภาพหรือเสียงอย่าง JVC คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดัง สัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์นี้ ครั้งนี้จะเป็นสินค้าประเภทหูฟัง ทางบริษัท JVC ได้พัฒนาหูฟังออกมาหลายรุ่น รวมไปถึงหูฟังประเภทที่ไว้ใช้ออกกำลังกายด้วย

JVC HA EBR25 หูฟัง

ครั้งนี้จะมาพูดถึงหูฟัง JVC HA-EBR25 เป็นหูฟังประเภท in-ear มีน้ำหนัก 13 กรัม ซึ่งได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองคนที่ชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ ตามมาตรฐาน IPX2 ส่วนทางด้านของตัวหูฟังได้ผ่านกันคัดเลือกวัสดุที่นำมาทำเป็นอย่างดี โดยใช้พลาสติกเนื้อดีมาทำตัวหูฟัง เท่านั้นยังไม่พอตัวหูฟังนั้นยังมีตัวล็อคหลังใบหูของเรา สามารถปรับระดับการใช้งานให้เข้ากับใบหูได้ถึง 5 ระดับ ซึ่งจะทำให้เกิดความกระชับเข้ากับสรีระของหูเรา เพื่อที่จะป้องกันการตกหล่นหรือหูฟังหลุดออกจากหูขณะออกกำลังกาย ในส่วนของสายหูฟังมีความยาว 1.2 m ตัวปลั๊กจะเป็นแบบชุบทอง ขนาด 3.5 mm หรือ AUX ไม่เฉพาะใช้ฟังเวลาออกกำลังอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันปกติได้อีกด้วย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่

ส่วนต่อมาจะเป็นไดร์เวอร์ของตัวหูฟัง ไดร์เวอร์จะเป็นแบบยูนิตนีโอไดเมียม มีขนาด 13.5 mm ซึ่งถือว่าเป็นไดร์เวอร์ที่ใหญ่และมีพลังพอสมควรสำหรับหูฟัง in-ear ให้ย่านเสียงตั้งแต่ 16 - 20,000 Hz มีเสียงกลางที่คม ชัดเจน ให้เบสที่ฟังสนุก นอกจากนี้ หูฟัง JVC HA-EBR25 ยังมาพร้อมกับ Microphone และปุ่มควบคุมการใช้งานเพียงปุ่มเดียว ซึ่งทำให้สามารถรับสายโทรศัพท์ได้ขณะออกกำลังกาย สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ IOS และระบบ Android ใครที่ต้องการซื้อเป็นเจ้าของต้องถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ทั้งใช้งานกันได้อย่างสะดวกสบายแถมพกพาสะดวกจริง ๆ กับหูฟังรุ่นนี้

JVC HA EBR25 ราคา

อุปกรณ์ในกล่อง JVC HA-EBR25

  • • 1 x หูฟัง JVC HA-EBR25

การเชื่อมต่อ

  • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต

เสียง

หูฟัง JVC HA-EBR25 เป็นหูฟังที่มีไดร์เวอร์แบบยูนิตนีโอไดเมียม เป็นไดร์เวอร์ที่มีพลัง ตัวหูฟังก็ช่วยเพิ่มเสียงเบส ทำให้เสียงมีเบสมีความสนุกสนาน เสียงกลางก็ยังมีความคม ชัดเจน อีกด้วย

JVC HA EBR25 รีวิว

  • • เสียงกลาง : เสียงร้องมีความคม ชัดเจน เก็บรายละเอียดของเสียงได้ดี เสียงร้องจะอยู่หน้าเสียงดนตรีเล็กน้อย เสียงไฮแฮดที่ตีลงได้ยินถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน
  • • เสียงสูง : เสียงสูงมีความไหลลื่นพอประมาณ ปลายเสียงทอดตัวไปได้ไกลพอสมควร เป็นเสียงที่สูงที่มีความมนของปลายเสียง รายละเอียดของเสียงค่อนข้างที่จะชัดเจน เสียงสูงฟังแล้วไม่บาดหู
  • • เสียงเบส : เสียงเบสจะเป็นลูก ๆ พอประมาณ ยังได้ยินเสียงกระเดื่องที่ฟาดลง ให้แรงปะทะที่พอประมาณ เป็นเบสที่ฟังแล้วสนุกสนาน เพลิดเพลิน
  • • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้างระดับเดียวกับหูฟัง เหมือนหูฟัง in-ear ทั่วไป มีการวางตำแหน่งของชิ้นดนตรีได้ดี สามารถแยกรายละเอียดชิ้นดนตรีได้
  • • แนวเพลงที่เหมาะสม : สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเพลงสบาย ๆ อย่าง Pop/Acoustic/Jazz/Vocal หรือจะเพลงสนุก ๆ อย่าง EDM/Hip-hop/Rock ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว

สรุป JVC HA-EBR25 เหมาะกับใคร?

หูฟัง JVC HA-EBR25 ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ หูฟังตัวนี้เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายคุณภาพดี ๆ ซักตัวทั้งในเรื่องเสียง และเรื่องการออกแบบ ในราคาที่จับต้องได้ ไม่เฉพาะใส่ออกกำลังกายเท่านั้นยังสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าหูฟัง in-ear ตัวนี้คุ้มค่ามาก ๆ ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว

หูฟัง JVC HA-EBR25 In-Ear

฿990

฿990