หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear

4.25 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear JVC-HA-ET800BT JVC-HA-ET800BT-yellow JVC-HA-ET800BT-Blue-Display JVC-HA-ET800BT-Blue-Earbud JVC-HA-ET800BT-2 JVC-HA-ET800BT-4 JVC-HA-ET800BT-3 JVC-HA-ET800BT-Blue-Eartip JVC-HA-ET800BT-Blue-Box
หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear

2,990บาท

มีสินค้า

 • หูฟังออกกำลังกายรูปทรงสวยงาม
 • รีโมทแบบ 3 ปุ่ม พร้อมไมค์ในตัว
 • กันฝุ่นและกันน้ำระดับน้ำสาดรอบทิศทาง
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 7 ชั่วโมง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear หูฟังไร้สายกันน้ำสุดคุ้มค่า ในราคาเบาสบาย

วันนี้เราจะมารีวิว หูฟัง จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีประวัติเรื่องเครื่องเสียงรถยนตร์มาอย่างยาวนานจากประเทศญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ JVC ครับ สำหรับตัวที่เราจะรีวิวกัน เป็นตัว หูฟังไร้สาย เหมาะสำหรับผู้รักการออกกำลังกายที่เป็นไลฟ์สไตล์ยอดนิยมในขณะนี้ครับ กับเจ้า JVC HA-ET800BT จากซีรีส์ AE Wireless ที่นอกจากจะมีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายแล้ว ยังมาในราคาที่สุดแสนจะเป็นมิตรอีกด้วย

JVC HA-ET800BT รีวิว

หูฟัง JVC HA-ET800BT มีการออกแบบให้สมกับที่เป็นหูฟังสำหรับเล่นกีฬาเหมือนที่ได้บอกไว้ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ออกแบบมาให้หยิบจับได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้นานตลอดวันโดยที่ไม่รู้สึกระคาย หรือถูกรบกวนใดๆครับ ตัว Housing ทำจากพลาสติกมีงานประกอบที่แน่นหนาดูแข็งแรง ด้านล่างมีการออกแบบลวดลายให้เป็นจุดๆเพื่อการหยิบถือที่สะดวกไม่ลื่นหลุดมือง่ายครับ

ตัวท่อเสียงออกแบบให้โค้งเข้าหาตัว 45 องศา ซึ่งเป็นมุมที่พอดีกับช่องหูเมื่อสวมใส่ และมีครีบหูฟังช่วยยึดกับใบหูอีกชั้นหนึ่ง แน่นอนว่าสามารถสวมใส่ได้นานไม่หลุดง่ายๆแน่นอนครับ ตัวสายมีลักษณะแบนช่วยให้สายไม่พันกันง่าย และมีความแข็งแรงพอสมควรครับ ที่สายมีรีโมทแบบสามปุ่ม (3 Buttons) รองรับทั้ง iOS และ Android มีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 3.0 Class 2 สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร และให้สัญญาณเสียงที่คมชัด แบตเตอรี่ภายในตัวหูฟังใช้งานได้ยาวนานเหมาะกับการเดินทางหรือทำกิจกรรมต่อเนื่องเป็นเวลานาน และมีความสามารถในการกันเหงื่อ และกันน้ำน้ำสาดจากรอบทิศทาง ทำให้คุณสามารถใช้งานหูฟังได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลแม้จะมีฝนตกขณะที่กำลังวิ่งออกกำลังกาย

อุปกรณ์ภายในกล่องของ JVC HA-ET800BT

 • • 1 x หูฟัง JVC HA-ET800BT
 • • 1 x จุกหูฟังซิลโคน 4 สี 3 ขนาด
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคนแบบพิเศษ 4 สี 3 ขนาด
 • • 1 x  สาย USB แบบ Micro-USB

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 9 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

สำหรับเสียงของหูฟังตัวนี้ พูดได้เลยว่าประทับใจครับ คือไม่ทิ้งมาตรฐานความที่แบรนด์ตัวเองทำเครื่องเสียงคุณภาพดีมากก่อน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นหูฟังราคาไม่แพง และออกมาสำหรับการออกกำลังกายก็ตาม

JVC HA-ET800BT ราคา
 • เสียงกลาง : เสียงกลางจะออกมาเป็นโทนเสียงแบบอิ่มๆ มีน้ำมีเนื้อ แต่ก็ยังให้เสียงไปในโทนเย็น คือฟังได้เรื่องๆ โปร่ง กว้าง และสบายหู
 • เสียงสูง : เสียงสูง อาจจะไม่ได้ขึ้นยอดสูงมาก แต่จับปลายสูงให้รู้สึกได้ครับ ปลายเสียงสูงมีอาการพร่าเล็กน้อยหากเปิดด้วยเสียงที่ดังมากๆ แต่ถ้าเปิดระดับธรรมดาก็จะเป็นเสียงที่มีน้ำหนัก ทอดสูงไม่ปวดหูครับ
 • เสียงเบส : เสียงเบสก็ทำได้ดี เพราะเบสออกมาเป็นลูกๆ มีไดนามิคที่ชัดเจนครับ แรงส่งและแรงกระแทกมีน้ำหนักกำลังดี เนื้อเสียงเคลียร์ใส ไม่แรงจนเกินไป และปลายเบสก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน ปลายเบสกระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่ค้างหรือย้อยยานครับ
 • เวทีเสียง : เสียงที่ได้มีความมีมิติที่สูงครับ คือสามารถทำสเตจออกมาได้ดีจนน่าตกใจ เสียงและการจัดวางชิ้นดนตรีทำได้ถูกที่ และถูกทิศทาง เนื้อเสียงมีความอิ่ม
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เสียงจากหูฟังตัวนี้เหมาะกับผู้ที่รักการฟังเพลงขณะออกกำลังกายครับ เพราะว่าภาพรวมเสียงคือเป็นหูฟังที่เสียงดีใช้ได้ตัวหนึ่ง ด้วยแนวเสียงที่ทำได้ดีเกือบทุกย่าน อีกทั้งยังฟังได้นานอย่างเพลินหู ชอบเสียงกลางก็ฟังได้ ชอบเบสก็ฟังได้ ชอบมีมิติก็ฟังได้เช่นกัน
JVC HA-ET800BT หูฟัง

สรุป หูฟัง JVC HA-ET800BT เหมาะกับใคร?

หูฟัง JVC HA-ET800BT ราคาอยู่ในระดับที่ว่าเบาสบายมากเมื่อเทียบกับภาพรวมที่ได้ ใครที่มองหาหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่กันน้ำได้ สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ครึ่งวัน มีเสียงที่ดีเกินมาตรฐาน ทั้งเสียงกลางและเสียงแหลม ฟังเพลงได้สนุก จะใช้ฟังขณะออกกำลังกาย หรือจะใช้ฟังเพลงเฉยๆก็ยังได้ ห้ามพลาดเจ้าหูฟังตัวนี้ไปได้เลยทีเดียวครับ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ดำ, น้ำเงิน, เหลือง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.25 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. wiseman_fit

  เสียงดีจนน่าตกใจ

  ปกตินี่คิดว่าหูฟังออกกำลังราคาไม่สูงมากคือจะเสียงไม่เด่น แต่พอมาลองฟัง jvc ตัวนี้แล้วตกใจ เสียงดีมากกกกก มากแบบเกินหูฟังราคา 5,000 ไปอีก ใช้งานง่าย ใส่สบาย ลองฟังปุ๊บนี่จัดเลย 1 ตัว ตอนนี้ใส่แทบตลอดเวลา ใส่วิ่งก็ได้ ใส่นอนฟังเพลงที่บ้านก็ได้ ครบเครื่อง

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. Phongphan.pro

  ซื้อตามจากคลิปรีวิวจากYoutube ไม่ผิดหวังจริงๆ

  (verified owner)

  ตามหาหูฟังบลูทูธสำหรับออกกำลังกายที่ราคาเหมาะสมอยู่นาน แต่ตัวที่น่าสนใจราคาค่อนข้างจะเกินงบไปซักหน่อย (Bose, Jaybird) เลยมาเจอคลิปรีวิวของMercularในYouTube ทีแรกก็รู้สึกไม่มั่นใจในแบรนด์JVCอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ได้ตัดสินใจblind buyตามคำแนะนำของทางเว็บ พอได้รับสินค้ามาใช้ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เสียงดีผิดหูผิดตามาก ทั้งย่านเบส กลาง แหลม ผมให้3ผ่านเลยครับ

  มีข้อตินิดหน่อยคือ ถึงแม้ว่าในกล่องจะแถมจุกหูฟังถึง2แบบ แบบละ3ขนาด ที่น่าเสียดายก็คือ น่าจะแถมคลีบเกี่ยวยึดหูมาให้มากกว่านี้หน่อย (ที่แถมคือชุดที่ติดอยู่ที่หูฟังชุดเดียว) เพราะต้องการปรับขนาดให้เหมาะกับใบหู และควรจะแถมซองใส่หูฟังมาด้วย

  ทางร้านจัดส่งสินค้ารวดเร็ว จัดส่งโดยKerry แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้มีemailส่งมาแจ้งด้วยว่ามีการจัดส่งสินค้าแล้ว พร้อมTracking Number

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. kunpatu-24

  ซื้อเพราะคลิปรีวิในยูทูปค่ะ

  (verified owner)

  ซื้อเพราะคลิปรีวิในยูทูปค่ะ รีวิวดีมาก
  Jvcน่าจะแถมซองใส่หน่อย55555

  มีข้อสงสัยค่ะ
  เวลาชาร์ตไฟ ดูยังไงคะว่าเต็มแล้ว
  ขอบคุณล่วงหน้าต่ะ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. vittawat

  แบตมีปัญหา

  (verified owner)

  ซื้อมา 7เดือนแบตหมดเร็วมากครับ และตอนนี้ชาร์ตไม่เข้าแล้ว ส่งสินค้าเข้าซ่อมได้ที่ไหนครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ