หูฟัง JVC HA-SR50X Headphone

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
หูฟัง JVC HA-SR50X Headphone JVC-HA-SR50X-box
หูฟัง JVC HA-SR50X Headphone
รหัสสินค้า: JVC000028 หมวดหมู่: , ,

1,690บาท

สินค้าหมด

 • หูฟังครอบหู รูปทรงเท่
 • วัสดุคุณภาพดี ทนทาน
 • มีรีโมทและไมค์ในตัว
 • เบสหนักแน่น อิมแพคชัด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง JVC HA-SR50X ครอบหู เสียงดี เบสแน่น ในราคาเบาๆ

เป็นหูฟังอีกตัวจากค่าย JVC กับ JVC HA-SR50X ที่พร้อมจะมาดูดเงินออกจากกระเป๋าคุณ สำหรับหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) ตัวนี้จากซีรีส์ XX (Xtreme Xplosive Series) ที่มีจุดเด่นในเรื่องของเสียงเบส ซึ่งการันตีได้เลยว่าเบสที่ได้นั้นจะถูกขับออกมาอย่างหนักแน่น ถึงใจ ถึงอารมณ์อย่างแน่นอน ด้วยไดรเวอร์แบบนีโอไดเมียมขนาดใหญ่ และยังมีท่อเบสคู่แยกอีกต่างหาก ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลกับคุณภาพเสียงที่จะได้จากหูฟังตัวนี้อย่างแน่นอน

JVC HA-SR50X ราคา

ในส่วนของวัสดุของ JVC HA-SR50X ก้านคาดหูทำจากพลาสติกคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน ตัวที่ครอบหูด้านนอกทำจากพลาสติกคุณภาพดีเช่นกัน มีตัวอักษร XX ขึ้นบล็อคด้านนอกไว้ทั้ง 2 ข้างด้านในเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังให้ความรู้สึกนิ่ม สวมใส่สบาย เมื่อสวมไปนานๆไม่เกิดอาการปวดหูแต่อย่างใด อีกทั้งตัวหูฟัง JVC HA-SR50X ยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 160 กรัม (ราวๆ 1.5 ขีด) เท่านั้น พกพาสะดวก ทั้งยังมีสายที่มีรีโมทและไมค์ในตัว รองรับทั้ง iPhone และ Android บริเวณหัวแจ็คเป็นรูปตัว L เคลือบทองช่วยให้ส่งสัญญานได้ดีเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นไปอีกขั้น

อุปกรณ์ภายในกล่องของ JVC HA-SR50X

 • • 1 x หูฟัง JVC HA-SR50X
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

AUX/3.5 mm. : เชื่อมต่อกับ Device ด้วยมาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

เสียง

ด้วยความที่ JVC HA-SR50X อยู่ในซีรีส์ XX (Xtreme Xplosive Series) มั่นใจได้เลยว่าหูฟังตัวนี้ต้องมาพร้อมกับเบสที่หนักแน่น ถึงใจ ถึงอารมณ์ อีกทั้งยังมีไดรเวอร์แบบ Neodymium ขนาดใหญ่ถึง 40 mm. ที่ช่วยให้เสียงร้องถูกขับออกมาอย่างคมชัด เท่านั้นยังไม่พอ JVC HA-SR50X ยังมาพร้อม Dual Extreme Bass Port หรือช่องสำหรับขับเบสแบบคู่ ที่ช่วยให้เบสที่ได้ไม่ใช่เสียงเบสแบนๆ แต่เป็นแบบที่รุนแรงและมีอิมแพคที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

 • เสียงกลาง : เสียงกลางคมชัด เสียงร้องใสฟังมีมิติ ฟังสบาย เสียงเครื่องดนตรีก็ทำออกมาได้ชัดเจนเช่นกัน ทุกเสียงขับประสานกันได้อย่างดี ให้ความรู้สึกถึงการทำการบ้านของ JVC ที่จูนเสียงออกมาได้ฟังสนุก ถึงแม้ว่าจะเป็นหูฟังที่เน้นเบส แต่เบสก็ไม่ได้มากลบหรือทับเสียงกลางจนทุ้มแต่อย่างใด
 • เสียงสูง : ย่านเสียงสูงของ JVC HA-SR50X เรียกได้ว่าทำได้ดีเช่นกัน ไม่แพ้เสียงกลางหรือเสียงเบสเลยทีเดียวเพราะว่าย่านเสียงกลางเรียกได้ว่าขับได้สูงมากๆเลยทีเดียว เส้นเสียงไม่แห้งและไม่แบน ขับได้แทบจะทุกเรนจ์หรือความกว้างเสียง ปลายเสียงปิดได้ดี ไม่มีการที่เสียงสูงแล้วปลายเสียงแตก หรือปลายเสียงพร่า หรือแม้แต่โน๊ตเบี้ยวใดๆ
 • เสียงเบสจุดเด่นของรุ่น JVC HA-SR50X ก็คือเรื่องเสียงเบส ด้วยไดรเวอร์และฟังค์ชั่นการจูนเสียงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นหูฟังครอบหู (Over-Ear) ที่ช่วยเก็บกักเสียงเบสและช่วยในเรื่องความก้องของเสียงช่วยทำให้เสียงเบสทีได้ จากเดิมที่แรงอยู่แล้วยิ่งแรงขึ้นไปอีก เบสที่ออกมาจึงเรียกได้ว่าฟังสนุก เบสแน่น เนื้อเบสกลมใหญ่ มีมวลหนาแน่น ปลายเบสไม่แตกหรือกระจาย จัดอิมแพ็คได้ดีมากๆ เบสทั้งแรงทั้งกระชับ สายเบสต้องประทับใจอย่างแน่นอน

• เวทีเสียง : สเตจของ JVC HA-SR50X เรียกได้ว่าสเตจกำลังพอดี ไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กจนเกินไป เรียกได้ว่าจัดช่องว่างหรือช่องไฟได้อย่างดี เนื้อเสียงร้องโดดมากๆ เนื้อเสียงที่เป็นเครื่องดนตรีก็แยกซ้ายขวาได้ดีเช่นกัน จุดเด่นคือเครื่องดนตรีและเสียงร้องไม่มีการทับกันใดๆเลย ไม่มีอาการเสียงเบี้ยว หรือเสียงทุ้มเพี้ยนใดๆ ในส่วนเสียงเบสให้อารมณ์เหมือนเป็นหมอกครอบคลุมสเตจเอาไว้ ให้ความรู้สึกอารมณ์ที่อบอุ่นได้ดีจริงๆ

• แนวเพลงที่เหมาะสม : ถ้าถามถึงแนวที่เหมาะสมและทำได้ดี JVC HA-SR50X เป็นหูฟังครอบหูที่เน้นเสียงเบสเป็นหลักดังนั้นแนวที่เหมาะสมคงไม่พ้นแนวที่เป็นเบสตุ้บๆ เช่น Rock/Alternative/Hip-Hop/Rap/R&B หรือแม้แต่ Metal/EDM ก็เรียกว่าขับเสียงเบสได้ตุ๊บๆแน่นหูฟังเพลินถึงใจอย่างแน่นอน แต่แม้ว่า JVC HA-SR50X จะเน้นเบสแต่ก็ใช้ย่านกลางหรือย่านสูงจะทำได้ไม่ดี เพราะไม่ว่าจะเป็นแนว Pop/Pop-Rock/J-Pop/K-Pop/Anime ก็ฟังได้สนุกและเพลิดเพลินได้เช่นกัน

สรุป หูฟัง JVC HA-SR50X เหมาะกับใคร?

ถ้าถามว่า JVC HA-SR50X เหมาะกับใคร ก็ตอบได้เลยว่า JVC HA-SR50X ราคาถูกจริงๆเพราะไม่ถึง 2,000 บาทด้วยซ้ำ แต่เป็นถึงหูฟังครอบหูที่รูปทรงสวย วัสดุดี งานประกอบชั้นเยี่ยมสไตล์แบรนด์จากญี่ปุ่น ทั้งในเรื่องเสียงคือเบสแน่นจริงๆ ใครที่ชอบเบสจะรัก JVC HA-SR50X ได้ไม่ยากเลย อีกทั้งที่สายยังมีรีโมทสำหรับรับสายและควบคุมเพลงแบบ 1 ปุ่ม (1 Button) พร้อมไมค์ในตัว ช่วยให้สามารถใช้เป็นหูฟังสมอลทอล์คได้อีกด้วย ซึ่งรองรับทั้ง iOS และ Android ดังนั้นใครที่มองหาหูฟังที่เป็นได้ทั้งหูฟังฟังเพลงสนุก และยังสามารถใช้เวลาคุยโทรศัพท์ได้ด้วยโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ก็ JVC HA-SR50X ตัวนี้เลย รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังแนบหู (On-ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

AUX

ไมโครโฟน

มีไมค์

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  tooyoutoome

  ดีมาก ถูกด้วย

  ได้รับของแล้วครับ งานประกอบดีมาก ลองฟังแล้วบอกได้เลยว่า ของถูกและดี มีจริง เพราะเป็นหูฟังครอบหูที่เบสเรียกว่าแน่นมากอะ แต่ราคานี่ไม่ถึง 2,000 ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะเสียงดีเกินตัวขนาดนี้ เซอร์ไพรส์มากจริงๆ ใช้กับไอโฟนรีโมททำงานได้ปกติครับ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ