หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone JVC-HA-SR525-White-Box
หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone
รหัสสินค้า: JVC000026 หมวดหมู่: , ,

1,990บาท

มีสินค้า

 • On-Ear ดีไซน์สวย ราคาถูก
 • สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา
 • มีรีโมทพร้อมไมโครโฟนสำหรับ Smartphone
 • เบสแน่น เสียงร้องเป็นธรรมชาติ
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว JVC HA-SR525 เฮดโฟนเสียงดี ในราคาสบายกระเป๋า

ถ้าพูดถึงหูฟังระดับกลาง ราคาไม่แพง แต่ให้เสียงที่กำลังดีแล้ว หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ด้วย JVC HA-SR525 ราคาอยู่ในระดับที่ไม่สูง (1,000-2,000 บาท) แต่มาพร้อมคุณภาพเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ JVC ที่ให้คุณภาพเสียงทุกย่านเสียงในระดับใกล้เคียงกันและมีเสียงเบสเด่นตามแบบฉบับของ JVC

JVC HA SR525 ราคา

สำหรับวัสดุ HA-SR525 ก้านครอบหูทำด้วยพลาสติก ในบริเวณด้านบนของก้านครอบหูนั้นบุด้วยฟองน้ำคุณภาพธรรมดาเพื่อช่วยให้สวมใส่ได้นานยิ่งขึ้น ส่วนของ Ear Pads ทำจากฟองน้ำนุ่มปานกลาง ตัวหูฟังดูสวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ มีสายที่มีความแข็งแรงพร้อมรีโมทรับสาย ควบคุมเพลง และไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว แจ็คของสายเป็นรูปตัว L อีกทั้งตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้ ง่ายและสะดวกต่อการพกพา

อุปกรณ์ในกล่อง JVC HA-SR525

 • • 1 x หูฟัง JVC HA-SR525
 • • 1 x สายพร้อมไมโครโฟนและรีโมทควบคุม (ปุ่มควบคุมสำหรับ iPhone, iPad, Android) ยาว 1.2 เมตร พร้อมแจ็ครูปตัว L

การเชื่อมต่อ

 • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน แทบเล็ต พร้อมรีโมทสำหรับควบคุมเพลง และรับสาย พร้อมไมโครโฟนสำหรับโทรศัพท์ในตัว

เสียง

หูฟัง JVC HA-SR525 ให้เสียงไปในโทนกลางๆ พร้อมเบสเด่น ตามแบบฉบับของ JVC เสียงที่ได้จึงเหมาะกับการฟังเพลงทั่วไป เพลงทุกๆแนวที่ไม่เน้นรายละเอียดเครื่องดนตรีรายชิ้นมากนัก แต่ยังให้ความสำคัญกับเสียงเบสได้ด้วย ซึ่งสามารถฟังได้เรื่อยๆ โดยที่อาจจะไม่สามารถให้รายละเอียดได้ลึกถึงระดับหูฟังขั้นสูงหรือหูฟังราคาแพง แต่ภาพรวมคือยังฟังสนุกคุ้มราคา

เสียงกลาง : ชัดเจน ถือว่าทำได้ดี เสียงร้องออกมาเด่นและค่อนข้างเป็นธรรมชาติ มีมวลเสียงชัดเจน โดยรวมคือฟังชัด น้ำหนักดี ฟังสนุก ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ หูฟัง JVC HA-SR525 ตัวนี้เลยทีเดียว
เสียงสูง : เสียงสูงทอดส่งออกไปได้พอประมาณ รู้สึกได้
เสียงเบส : เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ อาจเพราะว่าเป็นหูฟังครอบหู (Headphone) ที่ธรรมดาจะให้ไดรเวอร์ไดนามิคตัวใหญ่มาอยู่แล้ว เสียงเบสที่ได้จึงเด่น เป็นลูก ไม่แบน มีน้ำหนัก ทุกครั้งที่เบสออกมาจึงได้ยินชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบส เสียงกลอง ทั้งหมดสามารถสัมผัสได้
เวทีเสียง : อยู่ในระดับปานกลาง ไม่กว้างมาก ฟังแล้วให้ความรูสึกถึงความเป็น Garage Band คือพื้นที่น้อย เครื่องดนตรีอยู่ใกล้กันมาก ได้ยินเสียงนักร้องชัดๆอยู่ตรงหน้า และเสียงกลองที่มักจะดังกว่าชิ้นอื่น ด้วยความที่พื้นที่สเตจไม่กว้างนักเสียงอื่นจึงไม่ได้หายไปไหน ยังมีส่งออกมาด้วยปริมาณกำลังดี
• แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยความที่ JVC HA-SR525 ราคาไม่แพง ให้เสียงกลางที่ครอบคลุม ได้ยินเสียงร้องและเสียงเบสชัดเจนจึงทำให้ HA-SR525  ตัวนี้เหมาะกับเพลงทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Pop/Rock/Pop Rock/Hip-Hop/Rap ไปจนถึงเพลงไทย ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์ EDM เท่าไหร่ แต่ถ้าฟังเอาสนุก Dance หูฟัง HA-SR525 ราคากำลังดีตัวนี้ก็ยังพอทำได้

สรุป JVC HA-SR525 เหมาะกับใคร?

ด้วยความที่  JVC HA-SR525 ราคาไม่แพงและอยู่ในระดับต้นๆ (1,000-2,000 บาท) จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่ฟังเพลงทั่วไป ไม่ได้สนใจในแง่รายละเอียดของเสียงเท่าไหร่ เช่น ขอให้เสียงร้องชัด เบสมาก็ถือว่าโอเคพอใจแล้ว หรือผู้ที่มองหาหูฟังสำหรับใช้งานกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แทบเล็ต รับสายได้ หยุดเพลง ข้ามเพลงได้ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม พกพาสะดวก ราคาไม่สูงมาก หูฟังตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังแนบหู (On-ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ขาว, ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ