mercular-logo
img
KEF

ลำโพง KEF LS50 Speaker

รหัสสินค้า 1412009000001 (60083)

ราคาปกติ ฿59,900
-0%

฿59,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

White

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

White

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sound Republic) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพง Passive ระดับ Hi-End

ไดร์เวอร์พิเศษ Uni-Q driver array

รองรับการเชื่อมต่อ Amp ภายนอก

รองรับย่านความถี่ที่ 47Hz - 45kHz (-6dB)

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง KEF LS50 Speaker

ลำโพง KEF LS50 Speaker ราคา

สรุป ลำโพง KEF LS50 Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง KEF LS50 Speaker ราคาอยู่ในระดับ Hi-End ซึ่งถ้าพูดกันตรง ๆ ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ การันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐานของแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่าอัดแน่นและจัดเต็ม และการันตีด้วยความเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี  เหมาะกับมือโปรที่มองหา Speaker Hi-End แบบ Passive ที่มี Amp เทพ ๆ ขับเสียงดี ๆ ตั้งอยู่ที่บ้าน บอกเลยว่าตอบโจทย์แบบสุด ๆ ขับเสียงได้ดังกระหึ่มและให้เสียงที่สมจริงด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงแบบพิเศษ ขนาดที่กำลังดี รูปร่างที่ดูสวยงาม ตั้งวางได้ทุกที่ เคลื่อนย้ายก็ง่าย บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้

ลำโพง KEF LS50 Speaker ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับแบรนด์ KEF แบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศฮังกฤษ เชื่อว่านักฟังมือโปร และระดับ Studio น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความที่ผลิตสินค้าระดับพรีเมียมออกมาหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ และบันดาผู้ใช้งานมือโปรแทบทั้งสิ้น และที่มาของรุ่น KEF LS50 ที่เป็น ลำโพง Passive ระดับ Flagship หรือเรือธงนั้นก็คือ ความตั้งใจที่อยากจะผลิตลำโพง Monitor ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยทำมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ KEF รวมกับการที่อยากจะนำเอาซีรีส์ที่มีสินค้าที่เป็นตำนานอย่างในรุ่น LS3 และ 5A ซึ่งเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นในส่วนของเสียงย่านกลาง จุดเด่นคือให้เสียงพูดได้สมจริง และด้วยความสามารถนี้ทางสถานีวิทยุแห่งประเทศอังกฤษอย่าง BBC จึงนำมาใช้อ้างอิงเสียงในการออกอากาศนั่นเอง และทางแบรนด์ KEF จึงนำมาสานต่อในรุ่น LS50 นั่นเอง โดย KEF LS50 นั้นมีขนาดอยู่ที่ H:302 x W:200 x D:278 มิลลิเมตร และน้ำหนักกำลังดีเคลื่อนย้ายสะดวกอยู่ที่ 7.2 กิโลกรัม ส่วนของไดร์เวอร์ภายในนั้นเป็นแบบพิเศษจากทาง KEF คือ Uni-Q driver array แบ่งเป็น HF: 25 มิลลิเมตร (Vented Aluminium Dome) และ LF/MF: 130 มิลลิเมตร with magnesium and aluminium alloy ตัว Speaker เป็นแบบ Passive จึงไม่สามารถขับเสียงได้ด้วยตัวเองต้องการแอมป์นอกที่มีแรงขับอยู่ที่ 25 - 100 W ส่วนของสเปคก็รองรับ SENSITIVITY ที่ 85dB (2.83V/1m), แรงต้านทานที่ 8 Ohms รองรับย่านความถี่ที่ 47Hz - 45kHz (-6dB) และตอบสนองย่านความถี่ที่ 79Hz - 28kHz (±3dB) รวมไปถึงมี CROSSOVER FREQUENCIES ที่ 2.2 kHz อีกด้วย

การเชื่อมต่อ

  • • Passive

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x ลำโพง KEF LS50 Speaker
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

  • • ลำโพง Passive ระดับ Hi-End
  • • ไดร์เวอร์พิเศษ Uni-Q driver array
  • • รองรับการเชื่อมต่อ Amp ภายนอก
  • • รองรับย่านความถี่ที่ 47Hz - 45kHz (-6dB)
ลำโพง KEF LS50 Speaker ขาย

รีวิวเสียง

ขับเสียงกลางได้คมชัดทุกรายละเอียด เนื้อเสียงคมกริบระยิบระยับเป็นประกาย มาพร้อมกับน้ำเสียงที่ใสกะจ่าง ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่คมชัดทุกถ้อยคำ หรือเสียงเครื่องดนตรีที่ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนในทุกชิ้นดนตรีทอดเสียงสูงได้ไกล และสูงมาก เนื้อเสียงคุณภาพคมชัด มวลเสียงกลมชุ่มน้ำ ทำให้เวลาที่ทอดเสียงสูงๆ ผลที่ได้คือเนื้อเสียงสูงมีน้ำหนัก ไม่แห้ง จังหวะจะแจ้งไม่บาดหู ฟังได้เพลินเป็นเวลานาน ปลายเสียงคมและเก็บเนื้อเสียงได้ดี ย่านเบสให้มิติที่นุ่มลึก ถึงใจถึงอารมณ์ ให้มวลเบสเป็นลูกกลมๆ มีมวลขนาดกลางๆ สัมผัสได้ถึงแรงปะทะหรืออิมแพค ปลายเบสเก็บตัวได้ลงตัวไม่ทิ้งเนื้อเบสให้ค้าง หรือปลายลอยมาให้กวนใจใดๆ และที่สำคัญคือเบสอิ่มตัว ไม่มีอาการเบสบวมหรือเบสปลอมอีกด้วย เวทีเสียงให้สเตจขนาดกลาง กำลังพอดีสำหรับการจัดวางเครื่องดนตรีต่างๆ โดยที่เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นไมมีการวางทับ หรือเสียงเกยกันใดๆ มีเสียงกลางหรือเสียงร้องเด่นอยู่กลางวง และล้อมรอบด้วยย่านต่างๆอยู่รอบๆ รวมทั้งเครื่องดนตรีรายชิ้นด้วย โดยเครื่องสายจำพวกกีต้าร์จะอยู่ราบซ้าย และเครื่องตีจำพวกกลองจะอยู่รอบขวา กีต้าร์เบสและเครื่องเป่าจะอยู่ด้านข้างเสียงร้องทั้งซ้ายและขวา

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / R&B / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

Coaxial

Channel

2.0

ประเภทลำโพง

Passive

กำลังขับสูงสุด

79 - 28,000 เฮิร์ทซ์

ลำโพง KEF LS50 Speaker

฿59,900

฿59,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Q Acoustics Q Active 400

มินิรีวิว Q Acoustics Q Active 400