ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 6 คะแนนจากลูกค้า
(6 รีวิว)
ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-Display Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-Front Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-Subwoofer Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-Back Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-Overall Klipsch-Promedia-2.1-Bluetooth-ZOom
ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker

12,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงคอมพิวเตอร์ระบบ Stereo 2.1
 • Sub-Woofer ขับเสียงเบสอันทรงพลังมาก
 • เชื่อมต่อทั้งมีสายและไร้สายผ่าน Bluetooth
 • Control Pod สำหรับเชื่อมต่อหูฟัง

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker การกลับมาของลำโพงสุดเทพที่ให้เสียงเบสที่เหนือชั้น

ใครที่มองหาลำโพงคอม 2.1 หรือลำโพงที่มี Sub-Woofer ใช้งานอเนกประสงค์จะทราบดีว่า มีตัวเลือกในตลาดน้อยมากๆ และที่สำคัญลำโพงส่วนใหญ่มักจะราคาถูกหรือไม่ก็เป็นลำโพงราคาแพง และมีลำโพงแค่สองข้างซ้าย-ขวา ไม่มี Sub-Woofer ทำให้เบสไม่สะใจ ซึ่งการกลับมาของ Klipsch ในครั้งนี้ได้นำลำโพงซึ่งเมื่อหลายปีทีแล้วเป็น ลำโพง 2.1 ที่ให้เสียงได้ดีในระดับสุดยอด โดยเฉพาะในการดูหนัง และเล่นเกมส์ มีเสียงที่ใหญ่และสมจริงเหมือนลำโพงบ้าน นำมาปัดฝุ่นพร้อมใส่ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ทั้งเรื่องการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ไปจนถึงการอัพเกรดเสียงให้ดีขึ้นกับเจ้า Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker ใหม่ล่าสุดตัวนี้

Klipsch Promedia 21 Bluetooth ราคา

Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth เป็นลำโพงแบบ Stereo ให้เสียงระบบ 2.1 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นแบบ ไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะเป็นแบบมีสายที่พูดได้เลยว่า ครบครัน! จริงๆ สามารถควบคุมลำโพงได้ง่ายดายไม่ว่าจะควบคุมผ่าน Device ที่กำลังเชื่อมต่อ Bluetooth ด้วยกันอยู่หรือจะควบคุมผ่านรีโมทที่ให้มาด้วยก็ได้ ซึ่งบนรีโมทนั้นก็มีปุ่มการควบคุมที่ครบครันและควบคุมได้ไกลพอตัวเลยทีเดียว

สำหรับรูปทรง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ยังมาในรูปทรงเบสิคแบบธรรมดาเช่นเคย ภายนอกมาในสีดำทมิฬ ซึ่งทำให้วางเข้าคู่กับคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี วัสดุทำจากพลาสติคเกรดพรีเมียม ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงและ ที่ตัวลำโพงแต่ละข้างจะมีตะแกรงผ้าไว้สำหรับกันฝุ่น ซึ่งสามารถถอดเข้าออกได้ ส่วนด้านล่างจะมีขาตั้งทำจากโลหะที่เมื่อประกอบแล้วจะทำให้ลำโพงมีมุมที่เชิ่ดขึ้นเล็กน้อย ช่วยให้เสียงวิ่งตรงเป็นระนาบเดียวกับผู้ฟัง ช่วยทำให้ทำให้เสียงที่ได้ยินชัดยิ่งขึ้น ตัว Sub-Woofer ด้านนอกเป็นพลาสติกเหมือนตัวลำโพงคู่ ด้านหน้ามีท่อเบส และด้านข้างมีดอกลำโพงอยู่ 1 ตัว ที่มั่นใจได้เลยว่าเสียงเบสที่ได้จะต้องดังและแรงถึงใจอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker

 • • 2 x ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker ซ้าย-ขวา
 • • 2 x ตะแกรงหน้าสำหรับปิดลำโพง
 • • 1 x ลำโพง Sub-Woofer
 • • 1 x สายไฟพร้อมปลั๊กไฟขนาด 220-240V~ 50Hz 1A 200 Watts
 • • 1 x จุกยางรองลำโพงสำหรับการวางบนโต๊ะหรือพื้น
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 •  Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ
 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ภายในมี Amp ที่ทำหน้าที่ในการขยายเสียง ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ทั้งดังและมีคุณภาพมากขึ้น และมีกำลังขับถึง 100 Watt RMS และ Peak ที่ 200 Watts ตัวเดียวดังกระหึ่มได้ทั่วห้องเล็กไปถึงใหญ่แน่นอน ภายในลำโพงทั้ง 2 ข้างมีไดร์เวอร์ Horn (ขนาด 90° x 40°) แบบ MicroTractrix® ตามแบบฉบับของ Klipsch ซึ่งให้เสียงที่สด และเป็นธรรมชาติ ในส่วนของ Mid Range จะเป็น Poly Compression ขนาด 3 นิ้ว และตัว Sub-Woofer มีไดร์เวอร์ขนาด 6.5 นิ้ว กำลังขับ 65 Watts ด้วยสเปคที่ว่ามาเท่านี้บอกได้เลยว่าหมดห่วงในเรื่องเสียงอย่างแน่นอน

 • เสียงกลาง : เสียงกลางหรือเสียงร้องนั้น เคลียร์ ใส และสะอาด แต่ก็มีมวล และอิ่มเอมเช่นกัน เสียงเครื่องดนตรีละเอียดแบบได้ยินเสียงกันรายชิ้นกันทีเดียว
 • เสียงสูง : สามารถขับขึ้นสูงได้โดยแม่นยำ เนื้อเสียงจะออก เคลียร์สะอาด เสียงปลายสูงทอดได้ตรงตัวโน๊ตและเก็บตัวได้กระชับ ไม่บาดหูและไม่มีเสียงปลายลำโพงแตกอีกด้วย
 • เสียงเบส : เบสที่ได้นั้นใหญ่ ลึก แต่ต้องบอกว่าเบสไม่ล้น เป็นเบสที่ลงลึกและสะอาด ให้อิมแพคที่ดีสุดยอด เวลาฟังเพลงก็ให้ลดเบสลงเพื่อให้เบสนั้นเหมาะสมและไม่มากเกินไป เมื่อดูหนังและเล่นเกมส์ เบสทำได้ดี เสียงระเบิดสามารถทำให้พื้นห้องนั้นรู้สึกสั่น หรือกระเทือนได้อีกด้วย
 • เวทีเสียง : ให้มิติเสียงที่สมจริง ทรงพลัง ทั้งการฟังเพลงที่เรียงเครื่องดนตรีออกมาได้ละเอียดทุกชิ้น หรือการดูหนังก็ให้บรรยากาศที่โอบล้อม ให้มิติซ้ายขวาได้สมจริง จังหวะซ้าย-ขวา เสียงลม กระสุน ทำให้เห็นภาพชัดเจน ให้เสียงได้เหมือนลำโพงบ้านขนาดย่อมเลยทีเดียว
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : พูดกันตรงๆคือเหมาะกับเพลงแทบจะทุกแนว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีแนวที่เด่นที่สุด ด้วยความที่เป็นตัวที่เบสเด่น ดังนั้นแนวเพลงที่เหมาะสมก็ไม่น่าจะพ้นไปจากแนวเบสใหญ่เป็นหลักไม่ว่าจะเป็น Pop/Pop-Rock/Rock/Alternative/Metal/Punk/Hip-Hop หรือ EDM ก็ฟังได้สนุกและเพลิดเพลินเช่นกัน
Klipsch Promedia 21 Bluetooth รีวิว

ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

แม้ Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth จะเป็นลำโพงตั้งโต๊ะธรรมดาขนาดไม่ใหญ่มากก็ตาม แต่เสียงที่ได้นั้นเรียกได้ว่าดังและเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ซึ่งเมื่อใช่ร่วมกับ Sub-Woofer จะได้เสียงที่ดังจนเรียกว่าพื้นสั่นกันเลยทีเดียว โดยห้องที่เหมาะสมจึงเป็นห้องขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่นห้องนอนขนาดใหญ่แบบนอนได้ 3-4 คน ห้องนั่งเล่นแบบมีห้องทำงานภายในตัวพร้อมโซฟายาว หรือจะเป็นห้องทานข้าวขนาดกลางที่มีโต๊ะแบบนั่งได้ 6 คนก็ยังได้ ซึ่งจะทำให้ได้รับประสบการณ์ด้านเสียงได้อย่างเต็มที่ถึงอารมณ์

สรุป ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth Speaker ราคาอยู่ในระดับกลางๆ ที่ไม่ได้สูงมาก แต่ถ้ามองถึงเรื่องฟังก์ชั่นคือลำโพงคอมที่ให้เสียงระดับเทียบเท่า Hi-End ก็รับรองได้ว่า Klipsch Promedia 2.1 BT คือคำตอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นลำโพงที่ทั้งฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม และมีจุดเด่นคือการดูหนังและเล่นเกม และที่สำคัญตัวลำโพงนั้นใช้งานสะดวก เพราะต่อแบบมีสายหรือไร้สายก็ได้ เห็นทีว่าจะไม่ซื้อคงไม่ได้แล้วล่ะครับ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

6 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  wasupon

  ดูหนังโคตรมันส์

  ได้ของมาวันเสาร์ เปิดดูหนังมันส์มาก พอได้ดู vdo ของที่นี่ละรีบโหลด Saving pirvate ryan มาดูเลย เสียงระเบิด กระสุน คมชัดมาก และยังได้ความโอบล้อมอีกด้วย

  ใครที่หาลำโพงไว้ดูหนัง เล่นเกมส์แนะนำอย่างมากเลยครับ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. joke_foodfood

  ที่สุดแล้ว

  เสียงสุดยอดจริงๆครับ กลับมาครั้งนี้มาพร้อม Bluetooth อีกด้วย
  เสียงเบสนี่หนักแน่นสุดๆ มวลเบสกลมใหญ่ ให้เสียงเบสฟังดูเรียลมากๆ ไม่แห้งเลย ดีกว่าลำโพงที่เบสมาแบบขยายเบสทั่วๆไปมากๆ อันชอบๆ ปรบมมือให้

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. curry_m

  หัวแก้วหัวแหวน

  ได้รับลูกชายแล้วคร้าบบบ เสียงหล่อสมกับที่รอคอย เสียงสนั่น เบสกระหึ่ม รักเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. chalermpongp

  IMPRESSIVE

  (verified owner)

  เสียงเทพมากทั้งแบบต่อPC และBluetooth กับiPhone7+ ดูหนังยิ่งฟินนนน เอาคะแนนเต็มไปเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. sathirachai

  (verified owner)

  ได้รับสินค้าแล้ว สะดวกดีมากชอบเวลาจะฟังเพลง กดฟังผ่านมือถือเลย นี่คือข้อแรกที่ชอบ จริงๆควรจะชอบเรื่องเบสมาก่อน แต่ยี่ห้อนี่หายห่วงเรื่องนี้เลยไม่เน้น เบสมีพลังสมคำล่ำลือครับ ฟัง Kenny g แล้วลงตัวสุดๆ เพราะเพลงเขาก็ค่อนข้างมีเบสแจมผสม ทำให้ได้รับเสียง saxophone เพราะๆผสมกับเบสแน่นๆ ฟินเลย HIPHOPไม่ต้องถาม ใครชอบเบสผมว่าตัวนี้ตอบโจทย์

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 6. ธัชกร ไชยชมพู

  ในราคาระดับหมื่นนิดๆ คุ้มสุดแล้ว

  (verified owner)

  ได้รับลำโพงมาถึงเปิดฟังเพลงในห้อง เบสสุดยอด
  พืื้นห้องสั่นสะเทือน เบสมาเป็นลูก ฟังเพลง Rock ไม่ต้องพูดถึงโยกหัวตามแน่นอน เสียงนักร้องชัด เคลียร์ เสียงเครื่องดนตรีชิ้นใหญ่แน่นมาก แยกซ้ายขวาชัดเจน แต่พวกเครื่องดนตรีชิ้นเล็กๆ หรือเสียงอิเลคโทรนิกส์ที่มีเนื้อร้อง จะโดนเสียงนักร้องกลบรายละเอียดเล็กน้อย แต่พอต่อกับ sound card creative g5 นี่ไม่ต้องพูดถึง ดึงศักยภาพย่านเสียงเครื่องดนตรีมากขึ้น ได้ยินรายละเอียดมากขึ้น คมแต่ไม่บาดหู ฟังสนุก เหมือนในห้องกลายเป็นคอนเสิร์ตย่อมๆ ไม่ต้องพูดถึงตอนดูหนัง Action ตกถล่ม ทั้งห้องสั่นสะเทือน เสียงลม เสียงคลื่นทะเล มาครบ ไม่ผิดหวังที่เลือก Klipsch ครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ