mercular-logo
img
Klipsch

ลำโพง Klipsch R-51PM Powered Speaker

รหัสสินค้า 1413067000001 (75263)

ราคาปกติ ฿22,900
-0%

฿22,900

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5,000.-

Klipsch Global Store 5,000.-

เมื่อซื้อครบ 50,000.-

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,000.-

Klipsch Global Store 1000.-

เมื่อซื้อครบ 26,900.-

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Klipsch Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 5,500.-

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sound Republic) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

Digital Amplifier ภายในตัว

ไดร์เวอร์แบบพิเศษภายใน

รีโมทแบบพิเศษควบคุมระยะไกล

เชื่อมต่อไร้สายและมีสาย

รายละเอียดสินค้า
thumbnail-klipsch-r-51pm-powered-speaker

สรุป ลำโพง Klipsch R-51PM Powered Speaker เหมาะกับใคร?


ลำโพง Klipsch R-51PM Powered Speaker ราคา ถือว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ ด้วยความที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ดังซึ่งได้รับการยอมรับกันทั่วโลก พร้อมด้วยการใส่ฟังก์ชั่นระดับท๊อปที่สุดในซีรีส์ที่ต้องบอกว่าในรุ่นนี้นั้นให้มาแบบจัดเต็มจริง ๆ เทียบกับสิ่งที่คือลำโพง Passive ที่ให้เสียงได้อย่างทรงพลังและสุดยอด ภายในเป็นไดรเวอร์แบบฉบับของ Klipsch นั่นก็คือ Tractix Horn นั่นเองและยังรองรับ Subwoofer นอกอีกด้วยสะดวกแบบสุด ๆ เหมาะกับคนที่มองหาสินค้าแบบ Passive Speaker ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นไร้สายผ่าน Bluetooth หรือจะเป็นแบบมีสายที่รองรับทั้ง TV Home Theatre เครื่องเล่นแผ่นเสียง ไปจนถึงการเชื่อมต่อเข้ากับ PC หรือ Labtop ก็ยังสามารถทำได้ นอกจากนั้นยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบอะไรง่าย ๆ ไม่ต้องมีรีซีฟเวอร์ให้วุ่นวาย เชื่อมต่อได้ง่าย ตั้งค่าได้ง่าย ควบคุมได้ทางไกลผ่านรีโมท พร้อมทั้งยังมีแอมป์อยู่ภายในตัว แบบที่ซื้อครั้งเดียวก็จบให้เสียงยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ในทุกจุดนั่นเอง


รายละเอียดทั่วไป


Klipsch เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ทำได้ดีเสมอต้นเสมอปลาย และได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ จากทั่วโลกซึ่งก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตลำโพงไฮไฟชื่อดังที่มาจากสหรัฐอเมริกา และสำหรับในรุ่น Klipsch R-51PM ก็เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำออกมาให้เป็นรุ่นท๊อปของซีรีส์นี้ โดยมาพร้อมสเปคภายในที่คล้ายกันกับในรุ่น Klipsch R-41PM พร้อมด้วยการอัพเกรดไดร์เวอร์และสเปคภายในให้สุดยอดมากยิ่งไปกว่าเดิม และรวมไปถึงขนาดที่ใหญ่ขึ้น พร้อมสเปคที่ใหญ่กว่าไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปทรงการออกแบบที่ทำออกมาได้ดูคลาสสิคและเท่เป็นอย่างมาก มีการออกแบบให้คลาสสิคและวินเทจมากยิ่งไปกว่าที่มีมา นอกจากนั้นยังมีการแกะสลักคำว่า Klipsch Reference ไว้บริเวณปากของตัว Horn ซึ่งทำให้ดูเท่และมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นวัสดุ Body ยังมีความทนทานมากกว่าเดิมด้วยการเลือกใช้ไม้ MDF ทนต่อรอยขีดข่วน มีความแข็งแรงที่มากขึ้น ส่วนรอบ ๆ ของไดร์เวอร์ยังมีการตกแต่งด้วยหัวน็อตที่ทำให้ดูคลาสสิคยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมด้วยการใส่กรอบวงกลมเข้ามารอบตัวยิ่งทำให้ดูหรูหราสวยงามและมีมิติมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนั้นยังมาพร้อมจุดเด่นอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็นส่วนของเรื่องเสียงซึ่งมาพร้อมกับภาคขยายเสียงที่กำลังขับเริ่มต้นข้างละ 60 Watt นอกจากนั้นส่วนของไดร์เวอร์ก็ให้มาแบบจัดเต็มด้วยเช่นกันโดยภายในมี Digital Amplifier ที่ทำหน้าที่ขยายเสียงให้ออกมาเต็มย่านได้มากกว่าเดิม ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความทรงพลังและไม่ขาดไปซักย่านเสียง เสริมด้วยไดร์เวอร์ย่านต่าง ๆ ที่แยกกันมาชัดเจนไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์ย่านเสียงกลางและย่านต่ำขนาด 5 นิ้วแบบคู่ Spun-Copper IMG Woofers ไดร์เวอร์ย่านสูงหรือ Tweeter ขนาด 1 นิ้วแบบ Aluminum LTS tweeters รวมไปถึงแตรฮอร์นอย่าง Square Tractrix Horns ขนาด 90 x 90 พร้อมการออกแบบตัวสะท้อนเสียงเบสแบบ Bass-Reflex via Rear-Firing Port และไดร์เวอร์ภายในที่สามารถถอดออกได้ Strong, Flexible Removable Magnetic Grille มีความคงทนแข็งแรงสูง อยู่ภายในตู้ลำโพงที่ขนาด 13.3 x 7 x 8.5 นิ้ว ซึ่งต้องบอกว่าทำขนาดได้กำลังดี ใหญ่กว่ารุ่น R-41PM แต่ไม่ใหญ่จนเกินไป มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลายครบครันภายในตัวโดยไม่ต้องพึ่งพาตัวรับสัญญาณหรือ Reciever ให้วุ่นวาย โดยรองรับทั้งไร้สาย Bluetooth 4.0 และรองรับแบบมีสายทั้งระบบที่รองรับการเชื่อมต่อเครื่องเล่นแผ่นเสียง Turntable Ready Phono สลับกับช่องเชื่อมต่อ Line Analog และยังรองรับ AUX/3.5 mm. USB Digital รวมไปถึง Optical Digital อีกด้วย นอกจากนั้นด้านหลังยังมีช่องต่อสัญญาณ Subwoofer Out เพื่อทำเป็นระบบ 2.1 System ได้อีกด้วย ควบคุมจากทางไกลด้วยรีโมทแบบพิเศษเฉพาะรุ่นที่รองรับการควบคุมอย่างครบครันในทุกฟังก์ชั่น ตั้งค่าได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เสียบเข้ากับระบบและตั้งค่าเพียงเล็กน้อยก็สามารถใช้งานได้ทันที และขนย้ายได้อย่างสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 4.8 กิโลกรัมเท่านั้น


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.0
 • RCA Stereo
 • Phono
 • Aux/3.5 mm.
 • USB Digital
 • Optical Digital


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Klipsch R-51PM
 • 1 x รีโมท (พร้อมถ่าน AAA 2 ก้อน)
 • 1 x สายเชื่อมต่อระหว่างลำโพง
 • 1 x สายไฟพร้อมปลั๊ก
 • 1 x สาย USB
 • 1 x Rubber Feet


Key-Highlight


 • ลำโพง Passive รูปทรงสุดคลาสสิค
 • Digital Amplifier ภายในตัว
 • ไดร์เวอร์แบบพิเศษภายใน
 • ท่อสะท้อนเบสที่ด้านหลัง
 • ขนาดที่กำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป
 • รีโมทแบบพิเศษควบคุมระยะไกล
 • เชื่อมต่อไร้สายและมีสาย


รีวิวเสียง


ด้วยไดรเวอร์พิเศษแบบเฉพาะตัวของ Klipsch ขับย่านกลางได้ละเอียด ใส คมกริปถึงใจ เสียงร้องที่คมชัด รายละเอียดเครื่องดนตรีชัด เสียงกีต้าร์ที่สายคมกริป เสียงแซกโซโฟนที่มีทั้งเสียงทุ้มและเสียงสูง เสียงกลองมีไดนามิคชัดเจน เสียงสูงจัดว่านุ่มนวล เส้นเสียงมวลกลมออกแนวหวานๆ ทอดเสียงสูงไม่มีแผ่ว ปลายเสียงปิดได้ดี เสียงเบสมีมวลลูกใหญ่ พุ่งปะทะได้ถึงใจ แรงส่งมีเยอะมากๆ รู้สึกได้ว่าเบสมาปะทะอยู่เรื่อยๆ มวลเบสแน่นไม่กลวง กลม ไดนามิคดี ปลายปิด เวทีเสียงมีความสมจริง และโปร่งโล่งสบาย เนื้อที่กว้าง เสียงร้องจะอยู่ลึกไปเข้าไปเล็กน้อย เสียงดนตรีแยกซ้ายขวาชัดเจน เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นก็มีช่องว่างระหว่างกันพอควร ทำให้แยกได้ชัดเจนว่าอะไรเป็นอะไรไม่มีทับกัน เสียงเอฟเฟคสมจริง ทิศทางมีการแยกซ้ายขวาหน้าหลังได้เป็นธรรมชาติ รับรองว่าดูหนังเพลินเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / R&B / EDM

thumbnail-klipsch-r-51pm-powered-speaker-test
สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, RCA, AUX (3.5mm), Optical TOSLINK, USB

Speaker Channel

Stereo 2.0

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

แบตเตอรี่ในตัว

ไม่มี

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ประเภทลำโพง

Bookshelf

Bluetooth

มี

Wi-Fi

ไม่รองรับ

ชนิด Driver

Dynamic

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

33.78 x 17.78 x 21.59

การตอบสนองความถี่

68 - 21,000 Hz

กำลังขับเฉลี่ย

120W

กำลังขับสูงสุด

240W

น้ำหนัก

4.8 kg

ลำโพง Klipsch R-51PM Powered Speaker

฿22,900

฿22,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 4 วิธีต่อลำโพงคอมตั้งโต๊ะ ลำโพงคอมไม่ดัง ทำอย่างไร

แนะนำ 4 วิธีต่อลำโพงคอมตั้งโต๊ะ ลำโพงคอมไม่ดัง ทำอย่างไร