mercular-logo

img
1/4
Klipsch

overlayBadgeหูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless

รหัสสินค้า 1413133000003 (90925)

ราคาปกติ ฿9,990
-34%

฿6,590

ประหยัดทันที 3,400 บาท

สี :

Green

จำนวน :

฿6,590

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

5%

Klipsch Storeshop 5%

เมื่อซื้อครบ 5,500.-

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

Green


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

ดูเพิ่มเติม

การรับประกัน

รับประกันศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง True Wireless จาก Klipsch

ตัดเสียงรบกวนด้วยไมค์ cVc 8.0 ถึง 4 ตัว

เคสพกพาความจุ 24+8 ชั่วโมงจุใจ

มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67

document-icon
รายละเอียดสินค้า

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport

วัสดุ/ดีไซน์

9.2

การใช้งาน

8.9

เสียง

9.2

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.1

ข้อดี

 • เคสกันฝุ่น กันน้ำ และกันกระแทก
 • มีเม็ดกันชื้นภายในเคส ไม่ซ้ำใคร
 • ตัดเสียงรบกวนด้วยไมค์ cVc 8.0 ถึง 4 ตัว
 • เคสรองรับการชาร์จไร้สาย

จุดสังเกต

 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน
youtube-thumbnail-for-klipsch-t5-ii-sport-true-wireless

หากจะให้พูดถึงแบรนด์ลำโพงยอดนิยมที่มีจุดเด่นแตกต่างจากแบรนด์ลำโพงหลายๆ แบรนด์ในตลาด ณ ตอนนี้เชื่อว่าชื่อของ Klipsch น่าจะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยสินค้ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์ที่ประกอบไปด้วย ลำโพง Soundbar และ ลำโพงคอมพิวเตอร์ ที่สินค้าทั้ง 2 ประเภทยอดนิยมนั้นโดดเด่นด้วยไดรเวอร์แบบพิเศษจากทาง Klipsch ที่เรียกว่า Tractrix Horn นั่นเอง และด้วยกระแสความนิยมในปัจจุบันที่เอนเอียงไปทางด้านของ หูฟังไร้สาย True Wireless ก็ทำให้ทางแบรนด์ Klipsch ขยับจากลำโพงมาสู่ หูฟัง True Wireless ตาม Trend ความนิยมจนออกมาเป็นหูฟังรุ่น Klipsch T5 นั่นเอง และเพื่อเป็นการต่อยอดความนิยมทาง Klipsch จึงไม่รอช้าทำการพัฒนาหูฟังที่ได้รับการอัพเกรดมาแล้วอย่าง หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ที่ไม่เพียงแต่ต่อยอดจากรุ่นที่แล้วเท่านั้นแต่ยังทำมาเพื่อตอบโจทย์สาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาอย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย โดยจะมีฟังก์ชันใดเด่นๆ บ้างและน่าใช้งานขนาดไหนนั้นเรามาดูรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x หูฟัง Klipsch T5 II Sports
 • 1 x สายชาร์จ USB
 • 1 x ชุดจุกหูฟัง และ Ear fins สำรอง
 • 1 x เคสชาร์จพกพา
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Key Highlight


 • หูฟัง True Wireless จาก Klipsch
 • ตัดเสียงรบกวนด้วยไมค์ cVc 8.0 ถึง 4 ตัว
 • เคสพกพาความจุ 24+8 ชั่วโมงจุใจ
 • มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67
 • รองรับการชาร์จไร้สาย
 • ขับเสียงในช่วง 10 Hz - 19 kHz
 • เคสกันฝุ่น กันน้ำ และกันกระแทก
 • รองรับการใช้งานกับ Software
 • การเชื่อมต่อยอดเยี่ยมด้วยตัวขยายสัญญาณในตัว
หูฟัง True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อสาย Sport ตัวจริง
หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ราคา

การออกแบบที่สวยงามและทนทาน


สำหรับหูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport ตัวนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่เอาใจ Sportsmen และ Adventurers ทั้งหลายด้วยตัวหูฟังมาตรฐานกันน้ำ IP67 และการออกแบบที่สวมใส่แน่หูมากกว่าเดิมด้วย Ear fin ซิลิโคนที่ช่วยล็อคตัวหูฟังให้แน่นกระชับหูตลอดเวลา แถมยังให้มา 3 ไซส์ 3 ขนาดให้คุณได้เลือกหูฟังที่เข้ากับหูของคุณที่สุด อีกทั้งตัวหูฟังนั้นมีการออกแบบให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมสวมใส่ได้สบายหู ตัวจุกหูฟังก็ยังคงใช้งานจุกทรงวงรีสามารถใส่ในหูได้กระชับและสบายกว่า แถมยังมีจุกหูฟังที่เป็น Memory Foam ที่ชึ้นชื่อว่าเป็นจุกหูฟังที่ดีที่สุดตัวหนึ่งมาให้ด้วย


เคสพกพากันกระแทก ความจุสูง 24+8 ชั่วโมง


นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นที่ใส่กระชับเหมาะกับการออกกำลังกายแล้ว หูฟังทรูไวเลส Klipsch T5 ii Sport ยังมาพร้อมกับเคสหูฟังที่มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นเท่ากันกับตัวหูฟังที่ IP67 และรองรับการตกกระแทก ตัวเคสยังมาพร้อมกับเม็ดบีทสำหรับดูดความชื้นในตัว เรียกได้ว่าให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถพาเจ้า T5 ii ไปได้ทุกที่ ตัวเคสพกพายังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย พร้อมแบตเตอรี่ที่อึคดทนทานสุด ๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมงในระดับเสียงช่วง 50 - 60% และยังชาร์จได้อีก 3 ครั้งผ่านเคสชาร์จของมันเองเลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless เสียงดีไหม

ไมค์ Clear Voice 4 ตัว เสียงใส คุยสบาย


สำหรับไมค์ในทรูไวเลสก็ถือว่าเป็นตัวชูโรง ในการวัดความแตกต่างในการใช้งานหูฟัง True wireless เลยก็ว่าได้โดยเจ้า Klipsch T5 ii Sport ตัวนี้ ก็ใช้งานไมค์ cVc 8.0 ถึง 4 ตัวช่วยในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับสายคุยได้อย่างลื่นไหล และดื่มด่ำไปกับเพลง

Signal-Boost External Antenna


เพื่อแก้ไขปัญหาการดีแลย์ของรุ่นก่อนหน้า ภายในตัว Klipsch T5 II Sport จึงมีการเพิ่มตัวขยายสัญญาณเพิ่มในตัวหูฟัง ทำให้การเชื่อมต่อสัญญาณมีความเสถียรมากขึ้น ไม่เกิดเสียงกระตุกระหว่างการใช้งาน และแก้ปัญหาเดิม ๆ ในเรื่องของการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรของรุ่นก่อนหน้าได้เป็นอย่างดี

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ซื้อ-ขาย

รายละเอียดการใช้งาน หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless

วัสดุ


เรียกว่าเป็นจุดเด่นของ หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ก็ว่าได้ในส่วนของวัสดุ เพราะด้วยความที่รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อสาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ทางแบรนด์ Klipsch เลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันที่นอกจากจะมีความทนทานสูงแล้วยังสามารถป้องกันปัญหาจากน้ำ เหงื่อ และฝุ่นได้ดีอีกด้วย โดยส่วนของตัวหูฟังนั้นเลือกใช้เป็นพลาสติก PC แบบด้าน งานประกอบมีความแน่นหนาสมมาตรฐานของ Klipsch ภาพรวมดูเท่ตามสไตล์ลำโพง Klipsch รวมถึงออกแบบรูปทรงหูฟังมาให้ดูเท่ โดดเด่น ไม่ซ้ำกับแบรนด์ใดๆ ในขณะเดียวกันก็สวมใส่ได้ง่ายมากๆ ด้วยการออกแบบท่อเสียงให้จ่อเข้าไปในช่องหู ทำให้เพียงสอดหูฟังเข้าไปในหูและพลิกเล็กน้อยตัวหูฟังก็จะพอดีกับหู กระชับ ไม่แนนจนเกินไป และแม้จะขัยบเขยื้อนรุนแรงเพียงใดตัวหูฟังก็ไม่หลุดหรือเคลื่อนง่ายๆ ครับ และหากรู้สึกว่ายังกระชับไม่พอ ในรุ่นนี้ก็ยังให้ Earwings มาด้วยถึง 3 ไซส์ เพื่อช่วยให้สวมใส่ได้กระชับมากขึ้นใครที่รู้สึกว่าหูฟังโดดๆ ยังสวมใส่ได้ไม่พอดีก็สามารถใส่ Earwings เพิ่มความกระชับได้ครับ


นอกจากตัวหูฟังแล้วด้านเคสก็ไม่ธรรมดาไม่แพ้กัน เพราะเรียกได้ว่าเป็นรูปแบบของเคสแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยส่วนของวัสดุเลือกใช้เป็นพลาสติก PC โดยแบ่งบนล่าง ด้านล่างเป็นที่เก็บและชาร์จหูฟัง ส่วนด้านบนเป็นที่ใส่เม็ดดูดความชื้นเพื่อป้องกันอันตรายจากน้ำที่จะมาทำอันตรายตัวหูฟังนั่นเองครับ ซึ่งก็เป็นการออกแบบที่ทีมงานเพิ่งเคยเห็น Klipsch ทำเป็นแบรนด์แรก ส่วนด้านนอกเคสเป็นพลาสติกใสให้เห็นลวดลายของพลาสติกสีดำด้านใน ส่วนของฝาจะประกบกันไม่สนิทและต้องใช้สลักล็อกแบบกล่องนิรภัยในการปิดฝาเคสครับ ข้อดีคือทำให้ฝาเคสปิดได้แน่นมากๆ แม้จะทำหล่น หรือทำกระแทกรุนแรงแค่ไหนฝาก็ไม่เปิดจนหูฟังหลุดออกมาอย่างแน่นอนครับ นอกจากนี้ตัวเคสยังมาพร้อมห่วงสำหรับคล้องสายคล้องข้อมืออีกด้วย โดยในรุ่นนี้ก็ให้สายคล้องข้อมือแบบสั้นๆ ที่มีความยืดหยุ่นกำลังดีมาให้ด้วยครับ


การเชื่อมต่อ


ในส่วนของการเชื่อมต่อ หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless มาพร้อม Bluetooth 5.0 ที่ให้สัญญาณที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ไกล 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อิสระทุกเวลาที่ต้องการ รองรับ Codec ไร้สาย aptX เพื่อการฟังเพลงในคุณภาพเสียงระดับเดียวกับ CD แบบไร้สาย รวมถึงส่วนของเรื่องการดีเลย์ของภาพและเสียงก็บอกเลยว่าจากที่ทีมงานได้ทดสอบนั้นการใช้งานรับชมภาพยนตร์ผ่าน App Netflix, YouTube, Disney+ hotstar และอื่นๆ พบว่ารับชมได้อย่างลื่นไหลไม่มีอาการสัญญาณดีเลย์ครับ แต่ในส่วนของการเล่นเกมนั้นยังคงมีดีเลย์อยู่เล็กน้อย ราวๆ 0.6 วินาทีเท่านั้น ซึ่งก็ถือว่ารับได้เพราะเป็นเรื่องปกติของสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless นั่นเองครับ


ด้านการเชื่อมต่อก็ง่ายดายมากๆ ครับ เพียงเปิดฝาเคสหยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing โดยอัตโนมัติ ซึ่งวิธีการเชื่อมต่อก็เพียงไปที่ Smartphone หน้าการเชื่อมต่อ Bluetooth มองหาคำว่า Klipsch T5 Sport จากนั้นกดเชื่อมต่อก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ ตัวหูฟังหากเชื่อมต่อแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งต่อไปก็จะจดจำอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติครับ


หากต้องการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ก็ทำได้ 2 วิธีครับคือ 1. ใส่หูฟังข้างซ้ายและขวาเข้าไปในเคสชาร์จ จากนั้นกดที่ปุ่มบนหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง ตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing ครับหรืออีกวิธีหนึ่งคือ 2. ให้นำหูฟังออกมากจากเคส จากนั้นกดที่ปุ่มบนตัวหูฟังข้างซ้ายและขวาค้างไว้ 4 วินาทีเพื่อปิดหูฟังแบบ Mannual จากนั้นเมื่อหูฟังปิดแล้วให้กดที่ปุ่มบนตัวหูฟังค้างไว้ 4 วินาทีตัวหูฟังก็จะเปิดและเข้าสู่โหมด Pairing ครับ


การใช้งาน


ส่วนของการใช้งานอื่นๆ ของ หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ทางทีมงานได้ทดสอบ การรับเสียงจากภายนอก ไมโครโฟน, การควบคุม, มาตรฐานการกันน้ำ และ Application เป็นที่เรียบร้อยครับ ซึ่งจากการทดสอบก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจดังนี้


 • การรับเสียงจากภายนอก: หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนในตัวแต่ทดแทนด้วยฟังก์ชันรับเสียงจากภายนอก เพื่อสนทนากับบุคคลรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก รวมถึงช่วยในเรื่องของความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมขณะออกกำลังกาย เช่น การวิ่งอยู่ริมถนน เป็นต้น ซึ่งจากการทดสอบตัวหูฟังสามารถปรับระดับการรับเสียงได้ตั้งแต่รับเสียงน้อยไปจนถึงรับเสียงมากที่สุด ผลที่ได้คือสามารถรับเสียงจากภายนอกในระดับหนึ่ง แม้จะเปิดระดับการรับเสียงจนสุดแต่เสียงที่ได้นั้นก็ไม่ถึงกับชัดมากจนใกล้เคียงกับขณะที่ไม่ได้ใส่หูฟังครับ
 • ไมโครโฟน: ไมโครโฟนของ หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ในรุ่นนี้ให้มามากถึง 4 ตัวและฟังก์ชันตัดเสียงแทรก cVc 8.0 รับเสียงได้คมชัดและป้องกันเสียงแทรกหรือเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี จากการทดสอบก็พบว่า ไมโครโฟนสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา ในทุกสถานที่ และในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในออฟฟิศ ริมถนน รถไฟฟ้าหรือรถโดยสาร โดยเฉพาะการสวมใส่ขณะวิ่งออกกำลังกายต้องบอกเลยว่าทำได้ดี รับเสียงพูดได้ครบในขณะเดียวกันก็ตัดเสียงลมแทรกได้ดีครับ
 • การควบคุม: หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless มาพร้อมการควบคุมผ่านปุ่มกด หลักๆ ก็คือการควบคุมเพลงและรับสายโทรศัพท์ครับ และด้วยความที่เป็นปุ่มแบบกดทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการควบคุมผิดพลาดครับ สามารถกดควบคุมได้สะดวกตามต้องการครับ
 • มาตรฐานการกันน้ำ: หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless มาพร้อมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อและกันฝุ่นที่สูงถึง IP67 ทั้งที่ตัวหูฟังและที่ตัวเคสครับ โดยที่ตัวเคสยังมาพร้อมเม็ดดูดความชื้นที่แม้ตัวหูฟังจะชื้นจากการใช้งานมากเพียงใด เมื่อเก็บในเคสเม็ดดูดความชื้นก็จะช่วยดูดความไปจนแห้งครับ จากการทดสอบเอาน้ำหยอด และเทน้ำใส่พบว่าตัวหูฟังทำงานได้ปกติไม่เป็นปัญหาครับ สามารถนำไปล้างน้ำได้หากสกปรกหรือเลอะเหงื่อมากๆ แต่ไม่แนะนำให้สวมใส่ว่ายน้ำหรือนำหูฟังลงน้ำตรงๆ ครับ
 • Application: หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless รองรับการใช้งานกับ App Klipsch Connect สำหรับการตั้งค่าและใช้งานเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบแบตเตอรี่, ปรับ EQ หรือแนวเสียง, เปิด-ปิด โหมดรับเสียงจากภายนอก, เปลี่ยนชื่อ, อัพเดทเฟิร์มแวร์ และดูคู่มือการใช้งานครับ
หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless รีวิวเสียง เสียงดี

รีวิวเสียง


ไม่ต้องพูดกันให้มากความเพราะ หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless อัดแน่นไปด้วยสเปคเสียงที่จัดเต็มแบบสุดๆ โดยเป็นไดรเวอร์แบบ Dynamic Moving Coil Micro Speaker ขนาดข้างละ 5 มิลลิเมตร ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีสไตล์ Klipsch เพื่อโชว์คุณภาพเสียงสุดยอดที่ทุกคนต้องทึ่งไปตามๆ กันครับ


 • เสียงกลาง: ย่านกลางที่ให้เสียงใส คมชัด เนื้อเสียงกังวาล ส่วนของเสียงร้องฟังง่าย ชัดถ้อยชัดคำในทุกคำพูดและทุกเสียงร้อง ส่วนของจังหวะตัวโน๊ตไม่มีการบิดเบี้ยวหรือผิดเพี้ยนแม้แต่น้อย
 • เสียงแหลม: ย่านแหลมสูงให้เนื้อเสียงที่ทอดไปได้ไกล ขึ้นได้สูงมากๆ ไล่ตามตัวโน๊ตไปแบบสมจริง เนื้อเสียงกลม แน่น รายละเอียดครบจัดเต็ม ที่สำคัญคือไม่มีอาการสากเสี้ยนบาดหูเลยแม้แต่นิดเดียว ปลายเสียงค่อยๆ เฟดออกแล้วหายไปโดยไม่พร่าแตกระคายหู เสียงออกหวานฟังแล้วนุ่มหู
 • เสียงเบส: เสียงเบสลงได้หนักและลึกตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์เป๊ะๆ ลูกใหญ่มวลแน่นเต็มแต่ไม่ถึงกับล้นปริออกมา แรงส่งมาแบบกำลังพอดี เน้นลงลึกแบบ Deep Bass เวลาปะทะหูมีความนุ่มนวล สัมผัสได้ถึงรายละเอียดของเบสที่ให้มาแบบครบถ้วน รับรองว่าคนที่ชอบเบสไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงมีพื้นที่กว้างกำลังดี เพราะด้วยการจัดวางแบบแยกซ้ายขวา รวมถึงความโปร่งของแนวเสียงโดยรวม ทำให้รู้สึกได้ถึงความกว้างและความมีมิติของเสียง ส่วนของการจัดวางนั้นทำได้อย่างสมจริง ฟังแล้วหลับตาก็ให้ความรู้สึกว่าอยู่ในสถานที่จริง วางเครื่องดนตรีต่างๆ ได้เป็นระเบียบและจัดทิศทางของเสียงได้อย่างสมจริง ที่สำคัญคือไม่มีเครื่องดนตรีหรือย่านเสียงใดๆ มาทับกันแม้แต่นิดเดียว


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / Country

สรุป หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless ราคากำลังดี คือหูฟัง True Wireless สาย Hi-end ที่เน้นเสียงรายละเอียดดีมีความเป็นกลางสูง เสียงย่าน Mid และ Air ซึ่งใครที่ประทับใจแนวเสียงแบบนี้ จาก Klipsch T5 ก็บอกเลยว่าตัวเสียงนั้นมีการยกระดับมาจากรุ่นก่อนทั้งคุณภาพของไดรเวอร์ขับเสียงตัวใหม่ และการออกแบบที่สวมใส่สบายมากกว่าเดิม ยิ่งถ้าดูจากกราฟจะเห็นได้เลยว่าตัวหูฟังสามารถขับเสียงในย่าน กลาง-สูง ได้ดีกว่าเดิม แถมเจ้าหูฟัง True Wireless ตัวนี้ก็แก้ปัญหาเก่า ๆ ที่ทำให้ตัวเองไม่ไปได้สำเร็จกลับมารอบนี้ ผู้ใช้งานสามารถใช้งาน Klipsch T5 II กับ Application ของตัวมันได้แล้ว รวมไปถึงคุณภาพสัญญาณที่ใช้ดูหนังฟังเพลงไม่ดีเลย์ โดยในรุ่น Sport ทางแบรนด์ยังเอาใจคุณด้วยเคสกันกระแทก ที่มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 และรองรับการชาร์จแบบ QI มาให้แบบจบในตัว

product-spec-icon
สเปคสินค้า

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IP67

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบสัมผัส, เคสรองรับการชาร์จไร้สาย

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

เหมาะสำหรับ

ออกกำลังกาย

การตอบสนองความถี่

10 - 19,000 Hz

แบตฯสูงสุด

8 ชม.

CODEC ที่รองรับ

SBC, AAC, apt-X

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว SoundPeats T3

มินิรีวิว SoundPeats T3

แนะนำวิธีแก้ปัญหาหูฟัง True Wireless ติดข้างเดียว

แนะนำวิธีแก้ปัญหาหูฟัง True Wireless ติดข้างเดียว

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II Sport True Wireless

-34%

฿6,590

฿9,990