หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless

Klipsch
รหัสสินค้า: 1413080000001 (86167)

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless

รหัสสินค้า: 1413080000001 (86167)
ราคาปกติ 8,990 บาท ราคา 4,499 บาท

ส่วนลด 4,491 บาท (49%) ถึง 13 มิ.ย. 2021

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 4,491 บาท (49%) ถึง 13 มิ.ย. 2021

  • ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 8 ชั่วโมง
  • มีไมค์ Clear voice 4 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน
  • เสียงรายละเอียดสูงสไตล์ Klipsch
  • มีมาตรฐานกันน้ำ IPX4
สี : White
 • White
 • Black

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 8 ชั่วโมง
  • มีไมค์ Clear voice 4 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน
  • เสียงรายละเอียดสูงสไตล์ Klipsch
  • มีมาตรฐานกันน้ำ IPX4

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless

 

สรุป หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless เหมาะกับใคร ? 

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless ถือว่าเป็นอินเอียร์ในระดับ ไฮ-เอนด์ ที่คุณภาพเสียงคุ้มราคามาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของรายละเอียดเสียงถือว่าทำได้ดีสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงสูง กลาง หรือต่ำ ก็ตาม สำหรับชาว Audiophile ที่ชื่นชอบการฟังเพลงรับรองได้เลยว่าจะต้องโดนเสียงของเจ้า Klipsch T5 ตกแน่นอน เพราะถ้าเกิดเอาไปเทียบหูฟังทรูไวเลสจาก Sony อย่าง WF-1000XM3 ที่มีราคาเท่า ๆ กันและคุณภาพเสียงไม่ต่างกันมาก จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า เสียงเบสและรายละเอียดเสียงโดยรวม Klipsch นำ Sony ไปไกลมาก ๆ ยกเว้นแค่ WF-1000XM3 นั้นจะจูนเสียงกลาง หรือช่วงเสียงร้องออกมาได้นุ่มนวล แตกต่างกับ Klipsch ชัดเจนนั่นเอง สำหรับภาพรวมแล้วใครที่สนใจจะฟังเพลงอย่างเดียว และชื่นชอบเสียงรายละเอียดสูง เจ้า Klipsch T5 ดูจะเหมาะกับคุณมาก ๆ แต่ในส่วนของดูหนังฟังเพลงนั้น อาจจะต้องรอ Firmware และ App ของมันที่กำลังจะ Launch ก่อน ปัญหาด้านการดีเลย์ก็อาจจะหมดไปครับ 

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless ซื้อ

 “Klipsch T5 True Wireless ดีไซน์เท่ เสียงสุดยอด”

การออกแบบที่สวยงามและทนทาน

สำหรับหูฟังไร้สาย Klipsch T5 นั้นเรียกได้ว่าความสวยงามของการออกแบบดูจะเป็น First Impression ของเจ้าของมันทุกคน เพราะมันถูกดีไซน์มาอย่างสวยงามตั้งแต่ภายนอกหรือตัวเคสชาร์จของมันที่ทำมาจากอลูมิเนียม ทำให้เกิดความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว แถมยังทำให้ได้ความรู้สึกแบบ วิเทจทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างมีคลาส ปุ่มด้านหลังก็มีการสลักและตกแต่งด้วยสีนากหรือ Rose Gold สวยงาม และที่สำคัญมันยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ IPX4 ทำให้สามารถใช้งานเป็นหูฟังออกกำลังกาย และยังช่วยรับประกันได้ว่าตัวมีนมีความทนทานในด้านต่าง ๆ สูงมาก !

เคสพกพาความจุสูง 24+8 ชั่วโมง

นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นและสวยงามของเคสพกพาของหูฟังทรูไวเลส Klipsch T5 แล้วมันก็ยังมาพร้อมกับการใช้งานที่อึดทนทานสุด ๆ โดยตัวมันนั้นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมงในระดับเสียงช่วง 50 - 60% และยังชาร์จได้อีก 3 ครั้งผ่านเคสชาร์จของมันเอง แถมยังรองรับ Fast Charging สามารถเติมแบทได้นานกว่า 2 ชั่วโมงเพียงชาร์จแค่ 15 นาทีเท่านั้น

Software Feature

ท้ายที่สุดแล้วเจ้า Klipsch T5 ตัวนี้ยังรองรับการใช้งานควบคู่กับ Voice Assistant ต่าง ๆ ที่ทำงานด้วยเสียง และยังสามารถอัพเดทได้เรื่อย ผ่าน Application Klipsch Connect ที่กำลังจะปล่อยออกมานั่นเอง ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เช่นเรื่องการดีเลย์ของเสียงที่หนักมาก็อาจจะได้รับการแก้ไขหลังจากนี้ด้วยนั่นเอง 

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless จุดเด่น

ไมค์ Clear Voice 4 ตัว เสียงใส คุยสบาย

สำหรับไมค์ในทรูไวเลสก็ถือว่าเป็น Key man ตัวนึงในการวัดความแตกต่างในการใช้งาน True wireless ซึ่งเจ้า Klipsch T5 ตัวนี้ ก็ไมไ่ด้น้อยหน้าใครเพราะใช้ไมค์  Clear Voice ถึง 4 ตัวช่วยกันรับและคัดกรองเสียงทำให้ได้เสียงที่ไร้สายรบกวนมีความใสและฟังชัดมาก ๆ ในขณะเดียวกันเจ้าไมค์ตัดเสียงรบกวนเหล่านี้ก็จะช่วยในการ รับเสียงจากปลายสาย และช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้คุณได้ด้วยนั่นเอง

ไดนามิกไดรเวอร์ 5 มม. 

แม้ว่าไดรเวอร์ด้านในจะเป็นไดนามิกไดรเวอร์ ก็ตามแต่ Klipsch ดึงเอาจุดเด่นของ Dynamic Driver ออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะมันช่วยเสริมให้เบสของตัว T5 มีความแน่นมากจริง ๆ และเมื่อมารวมกับการปรับจูนเสียงของ Klipsch แล้วนั้นจึงทำให้มันกลายเป็นหูฟังที่มีรายละเอียดเสียงยอดเยี่ยมและเบสแน่นสุด ๆ ด้วยไดรเวอร์ตัวเดียว ! แถมการปรับจูนแบบ Klipsch ยังเพิ่มช่วงขับเบสของหูฟังให้สามารถขับเสียงได้ในช่วง 10 - 19000 Hz ทำให้ได้รายละเอียดของเบสที่ดีขึ้นไปอีกระดับนึง 

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless ขาย

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth 5.0

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x Klipsch T5
 • • 1 x เคสเก็บพกพาและชาร์จ
 • • 3 x จุกซิลิโคน
 • • 1 x สาย USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

 

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless ใช้งาน

วิธีเชื่อมต่อ

สำหรับการเชื่อมต่อตามปกติแล้วตัวหูฟังจะอยู่ในสภาพ Auto-Pairing ทันทีเวลานำออกจากกล่องแล้วไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Device ใด ๆ ได้

การสวมใส่

จุกหูฟังดีไซน์ออกมาไม่เหมือนใคร เปลี่ยนง่ายใส่ง่าย และให้มา 3 ไซส์ ได้แก่ เล็ก กลาง และ ใหญ่ ให้เปลี่ยนตามสะดวก และมีการออกแบบมาเป็นทรงวงรี ทำให้สามารถใส่ได้ฟิตรูหูมากขึ้น

การควบคุม

ฟังก์ชั่นการควบคุมระหว่างใช้งานเยอะมาก ๆ มีทั้งรับสายวางสาย อ่านข้อความ ปิดไมค์เปิดไมค์ ทำให้ใช้งานสะดวกมาก ๆ แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับ Voice Assistant ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ทดสอบดีเลย์ (YouTube, Netflix, Game)

ตัว Youtube และ Netflix จะมีอาการดีเลย์ประมาณ ครึ่งวินาที โดย iPhone จะดีเลย์น้อยกว่า Android เล็กน้อยเช่นเดียวกับการเล่นเกมก็มีการดีเลย์ประมาณครึ่งวินาทีเช่นกันเช่นกัน 

การใช้งานทั่วไป/คุยโทรศัพท์

การคุยโทรศัพท์แต่เสียงชัดมาก ๆ Noise Cancellation ทำงานได้ดีสามารถคุยได้ในที่ ๆ เสียงรบกวนเยอะได้อย่างสบาย ๆ 


รีวิวเสียง

ภาพรวมเสียงของหูฟังTrue wireless Klipsch T5 ถือว่าดีสุด ๆ ครับเสียงของมันออกไปทางสด ๆ และมีรายละเอียดสูงมาก ๆ เบสก็มีแรงปะทะที่ดี มีเบสเป็นลูก ๆ ให้สัมผัส มิติของเสียงและตำแหน่งของเครื่องดนตรีก็ทำได้ดีมาก ๆ เสียงพุ่งเข้ากลางหู และไม่รบกวนกันและกัน จัดว่า Klipsch สอบผ่านเรื่องเสียงแบบขาดลอยจริง ๆ

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless จุดเด่น

• เสียงสูง : เสียงสูงมีความนุ่มนวล ปลายมน ฟังแล้วลื่นหู เสียงไม่ได้บาด หรือแหลมมากสามารถฟังได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ โดยเฉพาะหางเสียงเอฟเฟค หรือเครื่องสีก็มีความรายละเอียดชัดเจน 
• เสียงกลาง : เสียงร้องดีมากสมจริงมาก ไม่กลบเสียงเบส และไม่โดนเสียงเบสกลบเสียง เสียงพุ่งเข้ากลางหัว เข้ากับเวทีเสียงที่แม่นยำของตัวหูฟังมาก ๆ 
• เสียงต่ำ : เสียงเบสคือไฮไลท์ของเจ้า T5 ตัวนี้เลย เพราะเบสนั้นเก็บรายละเอียดเสียงแม้จะเป็นนอยส์เล็ก ๆ หรือเสียงที่ปกติจะไมไ่ด้ยินได้อย่างดี ทำให้มีความแตกต่างจากหูฟังเบสตัวอื่นอย่างชัดเจนมาก ๆ  แรงปะทะก็ดีเข้าถึงหูเต็ม ๆ 
• เวทีเสียง : เวทีเสียงนั้นทำออกมาได้กว้างและลึกมาก ๆ รวมไปถึงความแม่นยำของตำแหน่งเครื่องดนตรีที่สามารถแยกชิ้นได้ค่อนข้างชัดเจน ความโดดเด่นของเจ้าหูฟังตัวนี้อยู่ที่ความโอบล้อมเพราะตัวเสียงร้องของนักร้องหรือเสียงหลักนั้นพุ่งเข้ากลางหัวมาก ๆ ทำให้เสียงทั้งหมดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน 

คะแนนเสียง: 9.1 

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Country

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
Bluetooth Version 5.0
ไมโครโฟน มีไมค์
ระดับการกันน้ำ IPX4
คุณสมบัติพิเศษ ระบบสัมผัส, ตัดเสียงรบกวน
การตอบสนองความถี่ 10 -19,000 เฮิรตซ์