ลำโพง Klipsch The One Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 6 คะแนนจากลูกค้า
(6 รีวิว)
ลำโพง Klipsch The One Bluetooth Speaker Klipsch-The-One-Walnut-Front Klipsch-The-One-Walnut-Side Klipsch-The-One-Walnut-Back Klipsch-The-One-Black-Display Klipsch-The-One-Black-Front Klipsch-The-One-Black-Back Klipsch-The-One-Black-Side
ลำโพง Klipsch The One Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: KLP000017 หมวดหมู่: , , ,

11,900บาท 10,690บาท ส่วนลด 1210 บาท (10.2%)

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงวินเทจ สุดคลาสสิค
 • เชื่อมต่อไร้สายด้วย Bluetooth 4.0
 • แบตเตอรี่ยาวนาน 8 ชั่วโมง
 • เบสนุ่ม ละมุน กลมกล่อม
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Klipsch The One คลาสสิค ไร้สาย ล้ำสมัย

กลับมาอีกครั้งกับ Klipsch ที่มีเครื่องเสียงออกมาหลายต่อหลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งลำโพงแต่ละตัวของ Klipsch นั้นเรียกได้ว่าเด็ดๆแทบทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นลำโพงไร้สาย (Wireless Speaker) หรือจะเป็นซาวด์บาร์ ลำโพง Klipsch RSB-6 Sound Bar ตัวเด่นของค่ายก็มีมาให้เลือกเช่นกัน นอกจากเครื่องเสียงจำพวกลำโพงแล้ว Klipsch ก็ได้ขยายไลน์การผลิตมาออกประเภท หูฟัง ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) ไปจนถึงหูฟังแบบแนบหู (In-Ear) ซึ่งก็มีทั้งระดับสูงราคาแพง ไปจนถึงระดับกลางๆ ที่จับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เช่น หูฟัง Klipsch R6i เป็นต้น

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Klipsch The One

 • • 1 x ลำโพง Klipsch The One
 • • 1 x หัวปลั๊ก Adaptor สำหรับชาร์จไฟ
 • • 1 x สายเชื่อมต่อแบบ AUX/3.5 mm.
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

แบตเตอรี่

 • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง (ระยะเวลาการใช้งานขึ้นอยู่กับระดับเสียงดังหรือเบา)

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth 4.0 with aptX® codec : เชื่อมต่ออย่างไร้สาย พร้อมรองรับโค้ด aptX®
 • • AUX/3.5 mm. : เชื่อมต่อกับ Device ด้วยมาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

เสียง

ลำโพง Klipsch The One ตัวนี้เป็นลำโพงแบบ 2.1 Channel นั่นหมายความว่าตัวลำโพงขับเสียงแบบสเตอริโอพร้อมเบส โดยภายในมีไดรเวอร์คุณภาพสูงแบบ Full Range (High Frequency Drivers) กระจายเสียงรอบทิศทางขนาด 2.25 นิ้ว ถึง 2 ตัว และไดรเวอร์เบส (Sub Woofer) ขนาด 4.5 นิ้วจำนวน 1 ดอก แรงขับมีแรงสูงถึง 50 วัตส์ ภายในตัว การขับเสียงจึงทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าแทบไร้ที่ติจริงๆ

 เสียงกลาง : ย่านเสียงกลางจัดว่าทำได้ดีจริงๆ เพราะให้เสียงที่ใส คมชัด และด้วยความเป็นสเตอริโอจึงทำให้เสียงออกมาประสานได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง ที่ใส กังวาล ดุจดั่งแก้วบริสุทธิ์ เสียงเครื่องดนตรีที่รายละเอียดแต่ละชิ้นขับกล่อมให้เพลินไปได้อย่างไม่มีที่ติ (Flawless) จังหวะโน๊ตทำได้ยอดเยี่ยม ไม่มีการเบี้ยวของเส้นเสียงใดๆทั้งสิ้น
 เสียงสูง : ทอดเสียงสูงเหมือนขับรถขึ้นทางลาดชันบนภูเขา คือขึ้นไปสูงและไกลมาก เส้นเสียงกลมแน่น ละเอียด ให้อารมณ์หวานๆ ฟังไปรู้สึกถึงความหวานจับใจจริงๆ เมื่อทอดถึงจุดบนสุดแล้วปลายเสียงเก็บได้ละเอียด เนียนกริ๊ป ไม่มีอาการพร่าหรือปลายเสียงกระจาย และที่สำคัญโน๊ตตรง ไม่มีการที่เสียงสูงมากๆแล้วปลายเสียงแตก ไม่มีปัญหาพวกนี้มากวนใจเลยจริงๆ
 เสียงเบส : เบสนุ่มมาก ไม่คิดว่าจะได้ฟังเบสที่นุ่มได้ขนาดนี้ นุ่มอารมณ์เหมือนฟองเบียร์ ที่ไม่ใช่นุ่มธรรมดาแต่แฝงความคมและเข้มอยู่ในตัว อธิบายคือเนื้อเบสได้ขนาดที่ดี ด้วยเพราะว่าไดรเวอร์ซับวูฟฟเฟอร์ที่อยู่ภายในขับเสียงเบสออกมาได้อย่างเพอร์เฟค อิมแพคแน่น กระชับ เนื้อเบสไม่บวม ไม่ปลิ้น และไม่เละ ทำไดนามิคได้ตรงตามต้นฉบับเสียงแทบจะ 100% จะเรียกว่าเสียงเบสเป้นจุดเด่นของรุ่นนี้ก็ไม่น่าจะผิดนัก

 เวทีเสียง : ทำเวทีออกมาได้กว้างใช้ได้เลยทีเดียว ด้วยไดรเวอร์แบบ Full Range 2 ตัว ทำให้กระจายเสียงได้เรียกว่าแทบจะทั่วถึงไปในทุกมุม จุดตำแหน่งของย่านเสียงชัดเจนจริงๆ เสียงร้องเด่นชัดอยู่ตรงกลาง เสียงเครื่องดนตรีอยู่ด้านข้างซ้ายและขวา รอบๆรูปตัวยูและด้านล่างเป้นที่มาของเสียงเบส ที่สำคัญเครื่องดนตรีแยกชิ้นได้ดี ไม่มีการทับกันใดๆ หลับตาฟังก็สัมผัสได้ยิ่งชัดขึ้น เรียกได้ว่าใครมีจินตนาการกับการฟังเพลง นี่สามารถวาดภาพสเตจตามไปด้วยยังได้เลย
• แนวเพลงที่เหมาะสม : เพลงที่เหมาะสำหรับ Klipsch The One ถ้าให้เอาฟังสนุกจริงๆ น่าจะเป็นแนวที่เน้นเครื่องดนตรีหรือเสียงร้อง เพราะ Klipsch The One ทำหน้าที่ได้ดีในการแยกชิ้นดนตรี และมีเวทีที่กว้าง สำหรับแนวที่เน้นเบสก็ทำได้ แต่เบสที่ได้นั้นอาจจะไม่ได้แรงถูกใจคอเบสเท่าที่ควร เพราะออกไปในทางเป็นเบสนุ่มฟังสบายซะมากกว่า สรุปก็คือแนวเพลงที่จะเล่นกับ Klipsch The One ได้ดีก็คือแนวเช่น Pop/Pop-Rock/J-Pop/K-Pop/Anime/Classic/Acoustic หรือ R&B เป็นต้น

Klipsch the One ลำโพงไร้สาย

ลำโพง Klipsch The One เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ถ้าพูดว่าจะตั้ง Klipsch The One ที่ไหนดี ดูจากรูปทรง ความพรีเมียม และคุณภาพเสียงแล้ว พื้นที่ที่แนะนำมากที่สุดน่าจะเป็น Indoor ซะเป็นส่วนใหญ่ พูดกันเรื่องวัสดุ เพราะว่า Klipsch The One ทำจากไม้วอลนัทแท้ และยังมีช่วงคอนโทรลที่หล่อมากจากทองแดง การนำออกไปตั้ง Outdoor ซึ่งต้องเจอกับมลภาวะทั้งน้ำและฝุ่นต่างๆ อาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ เพราะว่าด้วยช่องเสียงที่เป็น 2.1 Channel เสียงออกมากกระหึ่มแน่นอน และยังเป็นลำโพงไร้สายอีกด้วย ด้วยแบตเตอรี่ในตัวถึง 8 ชั่วโมง ดังนั้นจุดที่แนะนำจึงเน้นไปในบ้านเช่น ห้องนอนขนาดเล็ก ถึงขนาดกลางรวมไปถึงห้องครัวก็จะได้เสียงที่เติมเต็มห้องได้ แต่ถ้าเป็นห้องโถงใหญ่บริเวณริมห้องอาจจะได้ยินรายละเอียดไม่ครบ จะตั้งไว้ฟังเพลงอย่างเดียว หรือจะตั้งไว้ตกแต่งบ้านด้วยก็ยังได้ ส่วนนอกบ้านขอให้ตั้งที่ไหนก็ได้ที่ไม่กลางแจ้ง กลางแดดมาก หรือว่าใกล้น้ำ และกลางฝนก็ไม่แนะนำเพราะ Klipsch The One ไม่กันน้ำนั่นเอง

สรุป ลำโพง Klipsch The One เหมาะกับใคร?

Klipsch The One ราคากลางๆ หรืออาจจะเรียกว่า ไม่แพง สำหรับสาวกของ Klipsch เอง ด้วยตัวลำโพงที่ออกมาเนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของแบรนด์ และยังทำมาอย่างประณีตด้วยไม้วอลนัทแท้ ทั้งยังหล่อทองแดงแบบขึ้นรูปทั้งอันสำหรับพอร์ทต่างๆและปุ่มควบคุม งานที่ได้คืองานพรีเมียม ความคลาสสิคและความวินเทจในตัว เรื่องเสียงนี่เรียกได้ว่าครบเครื่อง ให้ความใส และความสุขุมนุ่มลึกเหมือนกับรูปลักษณ์ของตัวลำโพงเอง ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อก็มีมาให้เลือกทั้งแบบมีสาย และไร้สายบลูทูธ ที่รองรับการส่งสัญญานเสียงคุณภาพสูง Code aptX® ถ้าถามว่าเหมาะกับใคร
1. เหมาะกับสาวกของ Klipsch เองที่เรียกได้ว่าพลาดตัวนี้ไม่ได้
2. บุคคลทั่วไปที่มองหาลำโพงสวยๆ เสียงนุ่มคุณภาพดีสำหรับฟังเพลงเพลินๆ สบายๆ ราคาปานกลาง ฟังเพลงได้ วางตกแต่งบ้านได้ ก็ไม่ควรพลาด Klipsch The One ตัวนี้ไปได้เลย

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

สี

ดำ, น้ำตาล

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

6 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  beekpnmyhb

  สุดสุด

  สมกับเป็นลำโพงครบรอบ 70 ปี Klipsch จริงๆ บอดี้ทำจากไม้สวยมาก แล้วหล่อทองแดงมาเป็นทรงสวยสุดๆ ผมเห็นครั้งแรกแล้วผมรักเลย ในเรื่องเสียงผมเรียกได้ว่าไม่ทิ้งลายความเป็น Klipsch เป็นสเตอริโอพร้อมเบสในตัว ตั้งไว้ในห้องนอนอย่างสวย แถมเสียงยังดีอีก

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. One person found this helpful
  clubnopza

  แล้วคุณจะหลงรัก

  (verified owner)

  ขอบอกก่อนว่าแนว EDM หรืิอแนวๆ Electronic ขอให้ข้ามไปเลยครับ
  แต่ถ้าชอบแนวเบสนุ่มๆลึกหวานๆ เสียงกลางกำลังอร่อย เสียงแหลมกว้างๆกังวาลไกลขอแนะนำ Klipsch The One ตัวนี้เลย เน้นฟังยาวๆสบายหูฟังเพลิน เพลงเสียงหวานๆใสๆบอกเลยว่าตัวนี้คุ้มค่าที่สุด แนวเพลงก็ลูกทุ่ง
  Jazz ลูกกรุง POP Rock เก่าๆได้ แล้วคุณจะหลงรัก

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. fatboy_smile

  klipsch the one

  (verified owner)

  klipsch the one. ที่1 สมชื่อครับ พลังเสียงใสกริ้ง เบสนุ่มลึก ฟังสบายลื่นหู ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับสำหรับ รุ่นนี้……เสียงระดับ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. duckyduck859

  ชอบที่ดีไซน์ ดูเรียบแต่สง่า เสียงก็โอเคเลยให้เสียงกระจายรอบทิศทาง แนะนำนะตัวนี้

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. direktua

  ของเค้าดี

  สมกับเป็นลำโพงคลิป ทรงสวย วัสดุดี เสียงก็เทพ เบสนี่นุ่มมาก ยังกะฟองเบียร์ จิบเบียร์ไปนะ เปิดเพลงจากลำโพงไปด้วย โอ้ย ฟินนนนน

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 6. leknamton

  ความคิดเห็นมาช้านิดหนี่ง สำหรับ Klipsch The One

  (verified owner)

  ซื้อมาด้วยความชอบใน ยี่ห้อนี้ (ซึ่งเมื่อ 40 ปีก่อน ได้แต่ดูลำโพงยี่ห้อนี้ผ่านกระจกร้าน แถวราชดำริ เขียนราคา ไว้ เป็นเลข 6 หลัก) ผมใช้วิธีเปรียบเทียบการฟัง กับยี่ห้ออื่น จากการดู youtube ล้วนๆ เพราะไม่มีโอกาสได้ทดลองของจริง (อยู่ ตจว) แต่ก็ไม่ผิดหวังเรื่องน้ำเสียง จากเพลงประเภท Classic ไม่มากชิ้น Quartet , Instrument Jazz, New Age, Vocal pop เบาๆ เนื่องจากไม่ได้ฟังเพลง rock , heavy แนวหนักๆ จุดเด่นๆ ก็มี ตามนี้ ครับ
  – รายละเอียดชิ้นดนตรี มาครบพอรับรู้ได้ว่าเครื่องดนตรีไหน เล่นอยู่ ในระดับเสียงที่ไม่ดังมาก ลำโพงคุณภาพค่อนข้างดี แม้จะฟังเบาๆ ก็จะได้รายละเอียดเสียง ด้วย
  – ฟังเพลงได้นาน ไม่เครียด เสียงที่ขับออกมาไม่แข็งกระด้าง นุ่มนวล แต่ไม่แน่ใจคนอื่นอาจจะไม่ชอบแนวนี้ นะครับ
  – การฟังผ่าน bluetooth 4.0 เป็นไปด้วยความราบรื่นไม่สดุด คุณภาพเสียงแทบไม่ต่างกับการต่อสายโดยตรงครับ
  – การออกแบบให้เข้ากับบ้านถือว่าดีเลยครับ เป็น เฟอร์นิเจอร์ ประดับบ้านไปในตัว เลยครับ เรียกว่า ดีทั้งรูป และเสียง ครับ
  – เสริมอีกนิดเผื่อ ใครที่มีเปียนโนไฟฟ้า หรือ กีตาร์คลาสสิคไฟฟ้า เมื่อเอาไปต่อแทนลำโพงที่ติดมากับ เปียนโนไฟฟ้า เสียงที่ได้ อิ่ม เต็ม ได้อถรรรส ของเสียงเปียนโน มากกว่าฟังจากลำโพงติดเปียนโน ครับ
  **** สำหรับ การบริการ ของ ME ขอชมว่า ให้บริการดีเยี่ยมนะครับ เพราะ ตอนที่ได้รับมาวันแรก เอามาฟังจนแบตหมด แต่พอจะชาร์ทไฟกลับชาร์ทไม่เข้า ติดต่อทางศูนย์ ก็ได้รับการช่วยเหลือ อย่างดี ส่งของกลับโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และได้รับ ของมาแทนอย่างรวดเร็ว ครับ ใข้มาถึงตอนนี้ ก็ 1 ปี กับ 3 เดือน ไม่มีปัญหาแล้วครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ