img
Klipsch

ลำโพง Klipsch The Sevens Home Speaker

รหัสสินค้า 1413172000001 (105375)

ราคาปกติ ฿55,900
-0%

฿55,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5,000.-

Klipsch Global Store 5,000.-

เมื่อซื้อครบ 50,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 1,000.-

Klipsch Global Store 1000.-

เมื่อซื้อครบ 26,900.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 5%

Klipsch Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 5,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿18,633.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿13,975.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿9,316.67/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿5,953.35/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch ต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มเป็นระบบ 2.1 ได้

ทวีตเตอร์ไทเทเนียมพร้อมกรวย Tractrix Horn ทิศทางเสียงชัดเจน

กำลังขับสูงสุด 400W Peak รองรับการถอดรหัสเสียง 24-bit/192kHz

ปรับ EQ, ตั้งค่าเสียงผ่านแอปฯ Klipsch Connect

รายละเอียดสินค้า

Klipsch The Sevens

วัสดุ / ดีไซน์

8.8

เสียง

9.0

การใช้งาน

9.4

ความคุ้มค่า

8.6

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.0

ข้อดี

 • กำลังขับสูง 400W รองรับการเล่นเสียงความละเอียดสูง 24bit/192kHz
 • ทวีตเตอร์ไทเทเนียมพร้อมกรวย Tractrix Horn ให้เสียงใส คม ชัดเจน
 • วูฟเฟอร์ 6.5 นิ้ว ให้เสียงกลางและเบสที่คมชัด หนักแน่น ทรงพลัง
 • มีช่อง HDMI ARC ต่อใช้งานกับทีวีได้, ต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มได้

จุดสังเกต

 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายความละเอียดสูง aptX, aptX HD
klipsch-the-sevens-home-speaker-youtube-thumbnail

รีวิวลำโพง Klipsch The Sevens Home Speaker

Klipsch The Sevens ลำโพง Bookshelf รุ่นล่าสุด ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบันด้วยการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งแบบมีสายและไร้สาย มาพร้อมกำลังขับสูงสุด 200W RMS / 400W Peak รองรับการถอดรหัสเสียงรายละเอียดสูง 24bit/192kHz ขณะเดียวกันก็ยังคงเอกลักษณ์เด่นของแบรนด์ Klipsch เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ที่แฝงความคลาสสิก เทคโนโลยีกรวยลำโพง Tractrix Horn รวมถึงแนวเสียงที่กลมกล่อมละมุนหูไม่ว่าจะย่านเบส กลาง แหลม ด้านการเชื่อมต่อรองรับครบทั้งไร้สาย Bluetooth 5.0 มีช่อง HDMI ARC สำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ตทีวี และสามารถต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มเป็นระบบเสียง 2.1 ch ได้ ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของลำโพงได้จากปุ่มล้อเลื่อนบนตัวลำโพง บนรีโมตคอนโทรล และในแอปพลิเคชัน Klipsch Connect บนสมาร์ตโฟน ใช้งานสะดวกเหมาะกับยุคปัจจุบัน

Key Highlight


 • ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์คลาสสิก
 • ตู้ลำโพงทำจากไม้ งานประกอบประณีตสวยงาม
 • ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch ต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มได้
 • ทวีตเตอร์ไทเทเนียม 1" เสียงคมใส รายละเอียดชัดเจน
 • กรวย Tractrix Horn ทิศทางเสียงแม่นยำ ลดความเพี้ยน
 • วูฟเฟอร์ 6.5" ขับเสียงเบสได้ลึกและหนักแน่น
 • กำลังขับ 200W RMS / 400W Peak เสียงกระหึ่มเต็มพลัง
 • Dynamic Bass EQ ช่วยให้ย่านเบสยังอยู่ครบแม้จะเปิดเบา
 • รองรับการเล่นไฟล์เสียงความละเอียดสูง 24bit/192kHz
 • มีปุ่ม Volume Knob บนตัวลำโพง
 • มีรีโมตคอนโทรลสำหรับควบคุมระยะไกล
 • ปรับ EQ และตั้งค่าลำโพงผ่านแอปฯ Klipsch Connect


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x ลำโพง Klipsch The Sevens (คู่ซ้าย-ขวา)
 • 1x สายเชื่อมต่อระหว่างกัน 2 เมตร
 • 1x สายเชื่อมต่อระหว่างกัน 4 เมตร
 • 1x สายไฟ AC Power
 • 1x สาย HDMI ARC
 • 1x สาย USB-B to USB-A
 • 1x รีโมทสำหรับควบคุม พร้อมถ่าน
 • 1x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ


 • HDMI ARC
 • Optical
 • Phono
 • Line Analog
 • AUX 3.5mm
 • Bluetooth 5.0
 • USB
 • Subwoofer Out
ลำโพง Bookshelf สมัยใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลได้ครบครันที่สุด
Klipsch The Sevens tractrix horn

สุดยอดเทคโนโลยีเสียง


ลำโพง Klipsch The Sevens ให้สเปกและเทคโนโลยีด้านเสียงมาแบบจัดเต็ม ลำโพงแต่ละข้างติดตั้งดอกทวีตเตอร์ 1 นิ้วแบบ LTS ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการบิดเบือนของเสียง พร้อมกรวยลำโพง Tractrix Horn อันเลื่องชื่อ ให้เสียงแหลมที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุด ควบคุมทิศทางการกระจายเสียงได้ดี จับคู่ดอกวูฟเฟอร์ไฟเบอร์ 6.5 นิ้วที่ให้เสียงกลางและเบสที่หนักแน่น แม่นยำ ชัดเจน เที่ยงตรงสูง ลำโพงมีกำลังขับรวม 200W RMS / 400W Peak ตอบสนองความถี่ได้กว้าง 39 - 25,000 Hz และรองรับการถอดรหัสเสียง 24bit/192kHz เล่นเพลงความละเอียดสูง Hi-Res Audio ได้ จากสเปกที่กล่าวมา คุณภาพเสียงของลำโพงรุ่นนี้เรียกว่ายอดเยี่ยมสมราคาลำโพง Klipsch

Klipsch The Sevens front view

ดีไซส์ทันสมัย คงไว้ซึ่งความคลาสสิก


ลำโพง Klipsch The Sevens มีรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัยแต่แฝงความคลาสสิกเอาไว้อย่างเหมาะสมพร้อมเอกลักษณ์ที่ชัดเจนตามแบบฉบับลำโพงตระกูล Klipsch Heritage Wireless การผสมผสานวัสดุที่ทนทาน ลายไม้อันเป็นเอกลักษณ์ แผงคอนโทรลด้านบนลำโพงที่แข็งแรง โลโก้ The Sevens ล้วนเป็นสัญลักษณ์แสดงความวินเทจที่โดดเด่น นอกจากนี้ หน้ากากลำโพงยังเป็นแบบแม่เหล็กจึงสามารถดูดเข้ากับตัวลำโพงได้อย่างง่าย นอกจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้ว หน้าตาลำโพงรุ่นนี้ยังสวยและมีเอกลักษณ์ สามารถวางเป็นเครื่องประดับชิ้นงามในห้องได้เลย

Klipsch The Sevens woofer

Dynamic Bass EQ


ลำโพง Klipsch The Sevens จะทำให้คุณได้ยินเสียงความถี่ต่ำที่ครบถ้วน นุ่มนวล และลงลึกได้เท่า ๆ กันไม่ว่าระดับเสียงที่ฟังจะเบาหรือดังเท่าไรก็ตาม ความสามารถนี้เป็นผลของเทคโนโลยี Dynamic Bass EQ ที่อาศัย DSP ภายในทำหน้าที่คอยปรับแต่งเสียงย่านความถี่ต่ำอย่างเหมาะสม โดยปกติแล้วเวลาเบาเสียงลำโพง ย่านเสียงเบส กลาง แหลม จะหายไปพร้อมกันทั้งหมด แต่ Dynamic EQ จะยังคงเพิ่มสัญญาณเสียงต่ำได้โดยใช้ DSP แบบเรียลไทม์กับแหล่งที่มาของเสียง ช่วยให้รายละเอียดของเสียงเบสยังคงอยู่ครบ ไม่จมหายหรือบางแบนลงไป เหมาะกับเวลาดูหนังตอนกลางคืนที่เปิดดังมากไม่ได้

Klipsch The Sevens back view input panel

รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายที่สุด


ลำโพง Klipsch The Sevens รองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลายทั้งแบบมีสายและไร้สาย ไฮไลท์เด่นคือเป็นลำโพง Bookshelf ของ Klipsch รุ่นแรกที่รองรับ HDMI ARC สามารถต่อกับใช้งานสมาร์ตทีวียุคใหม่ได้โดยไม่ต้องใช้อแดปเตอร์แปลง นอกจากนี้ยังรองรับอินพุต Phono สำหรับต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง รองรับ Optical, RCA, USB และไร้สาย Bluetooth 5.0 ครบครัน ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่นเพลง ก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงได้ นอกจากนี้ยังสามารถต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มเป็นระบบเสียง 2.1 ch ได้ เพิ่มมิติเสียงให้ใหญ่และกระหึ่มยิ่งขึ้น

Klipsch The Sevens Home Speaker

รายละเอียดการใช้งานลำโพง Klipsch The Sevens

วัสดุ


Klipsch The Sevens เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงมาเป็นส่วนประกอบ:ซึ่งในภาพรวมให้ความพรีเมียมหรูหราสมราคาลำโพงระดับไฮเอนด์ ตู้ลำโพงทำจากไม้ MDF ปิดผิวด้วยแผ่นวีเนียร์ไม้จริงโชว์ให้เห็นความสวยงามของลายไม้ชัดเจน แผงควบคุมและปุ่มปรับวอลลุ่มด้านบนลำโพงตัวเป็นวัสดุอะลูมิเนียมปัดเงา หน้ากากลำโพงทำจากผ้าทอละเอียด สามารถถอดออกและแปะติดกลับเข้าไปได้ง่ายเพราะเป็นแม่เหล็กดูด เมื่อถอดหน้ากากลำโพงออกจะพบกับกรวยทวีตเตอร์ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส Tractix Horn วัสดุพลาสติก ตกแต่งเพิ่มความหรูด้วยแถบอะลูมิเนียมประทับข้อความ ESTABLISHED 1946 USA บ่องบอกปีเกิดของแบรนด์ ในส่วนของสายเชื่อมต่อระหว่างลำโพงเป็นสายไนลอนถักคุณภาพสูงพร้อมหัวเกลียวล็อกเพื่อความแน่นไม่หลุดง่าย ๆ เช่นเดียวกับสายไฟ AC ที่เป็นสายไนลอนถักเหมือนกัน ดูแล้วแข็งแรงดีมาก อายุการใช้งานยาวนานหายห่วง

Klipsch The Sevens material

ดีไซน์


แม้ลำโพง Klipsch The Sevens จะเป็นลำโพง Bookshelf สมัยใหม่แต่รูปลักษณ์ภายนอกก็ยังให้อารมณ์คลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของลำโพง Klipsch ทุก ๆ รุ่น หน้าตาโดยรวมดูคลีน เรียบง่าย ไม่เยอะ ตกแต่งอย่างประมาณ แต่ทุกอย่างคลุมโทนไปในทางเดียวกัน ลำโพงแต่ละข้างมีขนาดค่อนข้างใหญ่ที่ 415.9 x 206.4 x 276.22 มม. และค่อนข้างหนักพอสมควร โดยลำโพงตัว Primary มีน้ำหนัก 10.12 กก. ส่วนตัว Secondary มีนำหนักอยู่ที่ 9.03 กก. ด้านบนของลำโพง Primary มาพร้อมปุ่มวงล้อ 2 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มเลือกแหล่งเสียงและปุ่มวอลลุ่มปรับระดับดัง-เบา ด้านหลังลำโพงทั้ง 2 ตัวมาพร้อมท่อลมระบายเสียงเบสแบบ Rear-firing Tractix ทรงสี่เหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Klipsch นอกจากจะเท่แล้วช่วยในเรื่องประสิทธิภาพการกระจายเสียงอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่หรือถอดหน้ากาก ลำโพงรุ่นนี้ดูดี สวย คลาสสิก มีเอกลักษณ์ สามารถวางเป็นเครื่องประดับชิ้นงามในห้องได้เลย

Klipsch The Sevens with turntable
klipsch the sevens 1" tweeter with Tractix Horn

การใช้งาน


ลำโพง Klipsch The Sevens ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟสไตล์การฟังของคนยุคใหม่ ลำโพงใช้งานง่าย ขั้นตอนการเซ็ตอัพไม่ยุ่งยากเพียงตั้งบนโต๊ะแล้วเสียบสายไฟก็พร้อมใช้งานทันที ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบครอบคลุมอุปกรณ์ฝั่งแอนะล็อกและดิจิทัลในยุคปัจจุบันทั้งหมด หากเน้นฟังแบบไร้สาย ลำโพงรุ่นนี้รองรับ Bluetooth 5.0 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่นิยมใช้กันในยุคปัจจุบัน ฟังเพลงผ่านสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊กแบบไร้สายเสียงมีคุณภาพเทียบเท่าการเชื่อมต่อแบบใช้สาย อาการดีเลย์ของภาพกับเสียงน้อยมากจนแทบแยกไม่ออก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแหล่งเสียงอื่นได้อีก 5 รูปแบบ ประกอบด้วย


 • TV เล่นเสียงจากการเสียบสาย HDMI ARC สามารถใช้ลำโพงรุ่นนี้ในการดูหนังร่วมกับสมาร์ตทีวีได้ทุกรุ่น
 • Optical เล่นเสียงจากการเชื่อมต่อสาย Optical
 • AUX เล่นเสียงจากการเสียบสาย AUX 3.5mm
 • USB เล่นเสียงจากการเสียบสาย USB Type B
 • Phono เล่นเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นเสียง หรือเครื่องเล่นอื่นที่ใช้การเชื่อมต่อด้วยสาย RCA ขาวแดง (ผลักแท่งสวิตช์ด้านหลังมาที่ LINE)


สามารถควบคุมระดับเสียงของลำโพง Klipsch The Sevens ได้จากปุ่มวงล้อหมุนปรับบนตัวลำโพงซึ่งเวลาปรับไฟบอกแหล่งเสียงจะเปลี่ยนเป็นการบอกปริมาณระดับเสียง จุดนี้ช่วยให้ผู้ใช้รับรู้ถึงระดับเสียงที่ลำโพงขับออกมาได้ชัดเจนแถมยังเท่ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับเสียงของลำโพงได้จากรีโมตคอนโทรลและผ่านแอปฯ Klipsch Connect บนสมาร์ตโฟน


สำหรับตำแหน่งการวางลำโพงที่เหมาะสมนั้น Klipsch The Sevens เหมาะสำหรับตั้งไว้ข้างทีวี หลังลำโพงชิดผนังหรือพื้นผิวเรียบ หันหน้าลำโพงเข้าสู่ผู้ฟัง ตั้งลำโพงห่างกันประมาณ 1 เมตร ส่วนตำแหน่งนั่งฟังควรอยู่กึ่งกลางระหว่างลำโพงทั้งสองข้างและนั่งห่างหน้าลำโพงประมาณ 1 เมตร จะเป็นตำแหน่งที่ได้ยินเสียงดีที่สุด

klipsch the sevens control button

แอปพลิเคชัน Klipsch Connect


แอปพลิเคชัน Klipsch Connect ช่วยให้คุณปรับเสียง ตั้งค่าลำโพง ควบคุมเสียง เลือกแหล่งเสียง เปิด/ปิดโหมดการทำงานต่าง ๆ ได้จากสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ต ตัวแอปฯ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย หน้าตาเมนูเรียบง่าย จัดวางไอคอนและเมนูต่าง ๆ เป็นระเบียบเรียบร้อยเข้าใจง่าย การใช้งานเริ่มต้นด้วยการเชื่อมต่อบลูทูธระหว่างสมาร์ตโฟนกับลำโพงจากนั้นกดค้นหาและเพิ่มลำโพง เมนูสำคัญได้แก่ EQ สำหรับปรับแต่งเสียง มีพรีเซ็ตมาให้ใช้ 5 แบบและคัสตอมเองได้อีก 1 โปรไฟล์ ปรับได้ 3 แบนด์ Low / Mid / Hi ฟีเจอร์สำคัญอีกอย่างได้แก่ Dynamic Bass เมื่อเปิดใช้จะเป็นการปรับเพิ่มความหนักแน่นของย่านเสียงเบส รับรู้ได้ถึงแรงปะทะของเบสที่หนักแน่นขึ้น แม้ระดับเสียงจะเบาแต่เบสก็ไม่หาย นอกจากนี้ยังมี Night Mode สำหรับเปิดฟังในยามวิกาล เสียงโดยรวมจะเบาลงแต่รายละเอียดไม่หาย หากเน้นการเชื่อมต่อฟังเพลงไร้สายกับสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ต แนะนำว่าควรมีแอปฯ นี้ติดไว้ ได้ใช้ในหลาย ๆ สถานการณ์แน่นอน

Klipsch Connect app

รีวิวเสียง

ด้วยกำลังขับที่มากถึง 200W RMS และอัดได้สูงสุดถึง 400W สิ่งแรกที่สัมผัสได้จากลำโพง Bookshelf คู่นี้คือความดังกระหึ่มและอิมเมจเสียงที่กว้างใหญ่ หนักแน่น ชัดเจน สมกับการเป็นลำโพงตัวท็อปของ Klipsch และด้วยสเปกด้านเสียงที่ให้มาแบบไม่มีกั๊ก Klipsch The Sevens สามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณได้ไม่ยาก จากที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟังเสียงด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth กับสมาร์ตโฟน Android ปรับ EQ เป็น flat และปิดฟีเจอร์ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงทั้งหมด สามารถสรุปรายละเอียดเสียงได้ดังนี้


เสียงเบส: เบสของ Klipsch The Sevens เต็มอิ่มถูกใจคนชอบความกระหึ่มและความแน่นอย่างแน่นอน เป็นเบสที่มีมวลแน่น ลูกใหญ่ ลงได้ลึกมาก แรงปะทะกำลังดี มีความกระชับพอประมาณ ไม่บวม ไม่เบลอ ไม่ล้นไปกลบย่านเสียงอื่น เป็นเบสที่มีคุณภาพสูง ฟังเพราะ ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อฟังเพลงสไตล์ EDM นอกจากนี้หากเปิดโหมด Dynamic Bass จะยิ่งรับรู้ได้ถึงความลึก อิ่ม แน่น ของเบสได้มากยิ่งขึ้น ตอบสนองเสียง kick ของเบสดรัมได้แน่นและชัดเจน เสียงระเบิดและเสียงเอฟเฟ็กต์ต่อสู้ในหนังแอคชันก็ตอบสนองได้แน่นเต็มอารมณ์


เสียงกลาง: นี่คือจุดเด่นของ Klipsch The Sevens เลยก็ว่าได้ ลำโพงสามารถขับเสียงร้อง เสียงพูด เสียงเครื่องดนตรีชิ้นต่าง ๆ ออกมาได้ชัดเจนดีมาก มีความใสเคลียร์กำลังดี เนื้อเสียงสะอาด ฟังสบายไม่ขัดหู ให้รายละเอียดได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ก็ตอบสนองได้ดี


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมของ Klipsch The Sevens โดดเด่นที่รายละเอียดและความเคลียร์ชัด เนื้อเสียงอาจจะไม่ได้ใสหรือโปร่งมากนักแต่ได้ความคม ความชัด มีความฉ่ำ ปลายเสียงทอดได้ไกลและมีประกายชัด ฟังแล้วรู้สึกไม่แห้ง ไม่บาดหูตอบสนองเสียง Hi-Hat เสียงฉาบเสียงแฉของกลองชุดได้เป็นธรรมชาติ


เวทีเสียง: Klipsch The Sevens มีเวทีเสียงกว้าง อิมเมจเสียงใหญ่ โอบล้อมผู้ฟัง สามารถแยกทิศทางเสียงซ้าย-ขวาไดัชัดเจนดี จัดวางร้องให้ลอยเด่นนำออกมาด้านหน้าพร้อมกับจัดบาลานซ์เสียงเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นให้ลอยอยู่ด้านหลังได้อย่างเหมาะสม ฟังโดยรวมรู้สึกกลมกลืนสบายหู ฟังเพลงเพราะ ดูหนังมันส์ได้อารมณ์สมจริง


โดยรวมแล้ว Klipsch The Sevens เป็นลำโพง Bookshelf ที่มีแนวเสียงเด่นด้านรายละเอียดและความชัดเจน เสียงมีคุณภาพสูง ฟังเพลงเพราะ ดูหนังก็กระหึ่มไม่อพ้ซาวด์บาร์ร่วมค่าย ฟังเพลงได้ดีแทบทุกแนว นอกจากนี้ลำโพงยังรองรับการถอดรหัสเสียงความละเอียดสูง 24bit/192kHz เมื่อเปิดไฟล์เพลง Hi-Res ฟังจะรับรู้ได้ถึงคุณภาพเสียงที่แท้จริงของลำโพงรุ่นนี้ได้เต็มสองหู เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักฟังหูเทพที่มีเครื่องเล่นดี ๆ อยู่ที่บ้าน ใช้เป็นลำโพงต่อทีวีสำหรับดูหนังก็ดีและยังต่อซับวูฟเฟอร์เพิ่มเป็นระบบเสียง 2.1 ch ได้ ซึ่งเสียงที่ได้จะกระหึ่มเต็มอารมณ์มากขึ้น สาวก Klipsch ไม่ผิดหวังแน่นอน


แนวเพลงที่เหมาะสม: Acoustic / Pop / Rock / Blues / Jazz / Soul / R&B

Klipsch The Sevens sound test

สรุป ลำโพง Klipsch The Sevens เหมาะกับใคร?

ด้วยความที่เป็นลำโพง Bookshelf คุณภาพสูง Klipsch The Sevens เหมาะอย่างยิ่งกับนักฟังที่ชื่นชอบลำโพงที่ให้รายละเอียดเสียงชัดเจนและเที่ยงตรงเป็นธรรมชาติ ชอบลำโพงที่มีแนวเสียงฟังง่าย ฟังสบายลื่นหู และมีบาลานซ์ดีทุกย่าน เน้นใช้ฟังเพลงได้ดีทุกแนวดนตรี ขอแค่คุณมีห้องฟังที่เหมาะสมทั้งขนาดพื้นที่และมุมนั่งฟังลำโพงรุ่นนี้ก็จะแสดงพลังเสียงที่น่าประทับใจออกมาให้ได้ยินจนไม่อยากจะลุกไปไหน นอกจากนี้ Klipsch The Sevens ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือสามารถใช้เป็นลำโพงต่อทีวีได้แถมยังให้คุณภาพเสียงตอนดูหนังที่ดีเยี่ยมไม่แพ้ลำโพงซาวด์บาร์ร่วมค่ายอีกด้วย หากไม่อยากได้ลำโพงซาวด์บาร์แท่งยาว ๆ หรือชอบลำโพง Bookshelf ที่มีรายละเอียดเสียงดีกว่า ฟังเพลงเพราะกว่า Klipsch The Sevens เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีเลยครับ ลองสัมผัส ลองฟัง แล้วจะรัก รับปรกันว่าลำโพงรุ่นนี้ถูกใจสาวก Klipsch แน่นอนครับ

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm), Optical TOSLINK, HDMI, Phono/Line, USB

Speaker Channel

Stereo 2.0

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ประเภทลำโพง

Bookshelf

Bluetooth

มี

Wi-Fi

ไม่รองรับ

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

41.5 x 20.6 x 27.6

การตอบสนองความถี่

39 - 25,000 Hz

กำลังขับเฉลี่ย

200W

กำลังขับสูงสุด

400W

ลำโพง Klipsch The Sevens Home Speaker

฿55,900

฿55,900