Lenovo

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดสูงสุด

3,000.-

Notebook ที่ใช่ที่ Mercular

ซื้อโน๊ตบุ๊คครั้งแรกกับ Mercular

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

Lenovo ผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ระดับโลก

หลายคนคงไม่รู้ว่า แท้จริงแล้วบริษัท Lenovo นั้นถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ที่ประเทศจีน โดยทีมวิศวกรเพียงแค่ 11 คนเท่านั้น ผู้ก่อตั้งคือนาย Liu Chuanzhi ซึ่งในตอนแรกมีชื่อว่า New Technology Developer Incorporated และเปลี่ยนชื่อมาเป็น Legend ใน 2 ปีต่อมา เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การผลิต และการตลาดเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า, คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, ซอฟต์แวร์, โซลูชันทางธุรกิจ และบริการที่เกี่ยวข้อง โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มากมาย ได้แก่ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต, สมาร์ตโฟน, เวิร์กสเตชันเซิร์ฟเวอร์, ซูเปอร์คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, ซอฟต์แวร์การจัดการด้านไอที และ สมาร์ททีวี จากนั้นบริษัทก็ค่อย ๆ เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Lenovo ในที่สุด ซึ่งปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่า Lenovo ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ของโลก มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชนิดต่างๆ โน๊ตบุ๊ค วางจำหน่ายอยู่มากมาย มีลูกจ้างกว่า 60,000 คน ทั่วโลก โดยมีสินทรัพย์กว่า 187.2 พันล้านหยวน มีมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกถึง 226.6 พันล้านหยวนต่อปี มีสินค้าวางจำหน่ายใน 160 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย เรียกได้ว่า Lenovo เป็นบริษัท คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค สัญชาติจีนที่สามารถแข่งขันกับบริษัทจากประเทศฝั่งตะวันตกได้อย่างสมน้ำสมเนื้อเลยทีเดียว

Lenovo Brand

ประเภทสินค้ายอดนิยมของ Lenovo

หากพูดถึงสินค้ายอดนิยมของ Lenovo อย่างแรกคงต้องยกให้ โน๊ตบุ๊ค เป็นหนึ่งในไอเทมที่เรียกได้ว่าหลายต่อหลายคนเลือกใช้ เนื่องจากมีฟังก์ชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมราคาที่คุ้มค่า ใช้งานแล้วประทับใจ นอกจากนั้นยังมีสินค้าอื่น ๆ จาก Lenovo อีกมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราไปทำความรู้จักสินค้ายอดนิยมของ Lenovo เพิ่มเติมกันก่อนดีกว่า

โน๊ตบุ๊ค lenovo และซีรีส์ยอดนิยม


ขอเริ่มต้นกันด้วยสินค้ายอดนิยมอย่างโน๊ตบุ๊ค ที่มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือเรื่องของการดีไซน์ มาพร้อมความพรีเมียมเรียบหรู ที่เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง อีกทั้งยังเน้นเรื่องความบางเบา ทำให้คุณสามารถพกพาไปใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นฟังก์ชันที่ให้มาก็เรียกได้ว่าจัดเต็ม ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างแท้จริง และต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้แบรนด์ Lenovo นั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องคงเป็นเรื่องของราคาโน๊ตบุ๊ค ที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าทุกการใช้งานแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo นั้นมีรุ่นต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ไปทำความรู้จักโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นกันเลย

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Ideapad

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea


สำหรับใครที่เน้นการใช้งานโน๊ตบุ๊คเพื่อการทำงาน ต้องบอกเลยว่า โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea ตอบโจทย์คุณเป็นที่สุด เริ่มต้นที่การดีไซน์สุดพรีเมียมเรียบหรู บางเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้หลากหลายสถานที่ ฟังก์ชันของตัวเครื่องที่ให้มานั้นเน้นการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งาน การทำสไลด์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังรองรับการรับชมความบันเทิงได้อย่างตื่นตาตื่นใจ มาในราคาที่เหมาะสมสามารถเข้าถึงได้ทุก Generation เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน ชาวออฟฟิศ หรือวัยเกษียณก็สามารถเข้าถึง โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในรุ่นนี้นั้นมีรุ่นย่อยที่น่าสนใจอีก ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad


หากคุณคิดว่า Lenovo Idea พรีเมียมแล้ว บอกเลยว่า Lenovo Thinkpad มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น เพราะถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานกับรุ่นผู้บริหารมากกว่า เน้นการใช้งานกับกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ไปจนถึงการใช้โปรแกรม Adobe อีกทั้งยังมาพร้อมความอึด ถึก ทน และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทำให้กลุ่มนักธุรกิจชื่นชอบการใช้งานเจ้าโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งในรุ่นนี้ก็มีรุ่นย่อยให้คุณเลือกใช้งานหลากหลาย ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion


สายเกมมิ่งที่กำลังมองหา โน๊ตบุ๊คเล่นเกม อยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion นั้นเหมาะกับคุณเป็นที่สุด เพราะดีไซน์ออกมาได้สปอร์ตเรียบหรู ใส่เทคโนโลยีมาให้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการประมวลผลหรือการ์ดจอระดับเทพ ทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนั้นยังเน้นเรื่องของเทคโนโลยีการระบายความร้อน รวมถึงเสียงซาวน์ที่กระหึ่มไม่แพ้ใคร ทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่มถึงใจ ถือเป็นหนึ่งในโน๊ตบุ๊ค Gaming ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะราคาโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นสายเกมมิ่งเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด หากเริ่มสนใจโน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion เข้าแล้ว ไปดูรุ่นยอดนิยมกันเลย ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Yoga

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Yoga


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Yoga เป็นการผสมผสานระหว่าง โน๊ตบุ๊ค และ แท็บเล็ต ถือเป็นการผสมสผสานการใช้งานให้ครอบคลุมในรูปแบบ 2 in 1 เรียกได้ว่าเน้นการใช้งานและการพกพา เพราะคุณสามารถพกพาไปใช้งานได้ในหลากหลายสถานที่ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย หากต้องการพิมพ์งานก็สามารถใช้ คีย์บอร์ด ได้ แต่หากต้องการใช้งานในรูปแบบแท็บเล็ตก็สามารถกางหน้าจอออกมาเป็นจอใหญ่ได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าจะทางการหรือความบันเทิงก็ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มทุกการใช้งานแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo Yoga มีรุ่นย่อยน่าสนใจ ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Yoga


โน๊ตบุ๊ค Lenovo LOQ

โน๊ตบุ๊ค Lenovo LOQ


โน๊ตบุ๊คสำหรับเหล่าเกมเมอร์อีกตัวที่คราวนี้ทาง Lenovo พร้อมจัดเต็มเทคโนโลยีเพื่อการเล่นเกมให้มากกว่าเดิม โดย โน๊ตบุ๊ค Lenovo LOQ นั้นจะมาในดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีความคงทนสุด ๆ พร้อมพาคุณพุ่งทะยานสู่ความเป็นที่หนึ่งด้วยสเปกภายในที่ ลื่น เร็ว แรง ผ่านขุมพลังระดับแนวหน้าของวงการทั้งซีพียูประมวลผลและการ์ดจอสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ทางด้านการแสดงผลก็ต้องบอกว่าหมดห่วง เพราะมากับหน้าจอที่กว้างสามารถแสดงทุกอย่างได้แบบคมชัด ไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นบนจอ คุณจะได้เปรียบศัตรูในทุกการแข่งขันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสายจริงจังที่เหมาะกับทั้งนักเล่นเกมมืออาชีพและมือใหม่ หัดเล่นหรือนักแข่งกันเลยทีเดียว ถ้าเกิดสนใจโน๊ตบุ๊ค Lenovo LOQ นี้ขึ้นมากันแล้ว ไปดูรุ่นยอดนิยมกันเลย ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo LOQ


จอคอม Lenovo

จอคอม Lenovo


สำหรับใครที่กำลังมองหาจอคอมประสิทธิภาพเยี่ยมอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำจอคอม Lenovo หนึ่งในสินค้าชั้นนำที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เพราะใส่เทคโนโลยีมาให้แบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องการดีไซน์แบบจอธรรมดาและจอโค้ง สีสัน ความคมชัด รวมถึงการ์ดจอระดับเทพ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม บอกเลยว่าจอคอม Lenovo สามารถทำหน้าที่เป็น จอคอมเกมมิ่ง ได้เป็นอย่างดี รองรับการใช้งานได้ในหลากหลายวัตถุประสงค์ ไปดูรุ่นของจอคอม Lenovo ยอดนิยมได้ ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ จอคอม Lenovo


Lenovo All Product

คอมพิวเตอร์ Lenovo All In One


หากคุณเน้นการทำงานเป็นหลักเป็นแหล่ง เชื่อว่าคุณจะชอบการใช้งานคอมพิวเตอร์ Lenovo All In One อย่างแน่นอน เนื่องจากมีการใส่ CPU หรือการประมวลผลเข้ามาให้เป็นส่วนเดียวกันกับหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้ว เรียกได้ว่าช่วยประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะเลยทีเดียว อีกทั้งหน่วยประมวลผลและการ์ดจอที่ให้มาก็ถือว่าครบครัน สามารถประมวลผลได้อย่างอัจฉริยะ และใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด เรื่องของการดีไซน์ยังคงคอนเซปต์ความเรียบหรูดูแพงและบางเบา เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกการใช้งาน คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน หากคุณสนใจ คอมพิวเตอร์สำเร็จรูป ไปดูรุ่นยอดนิยมของคอมพิวเตอร์ Lenovo All In One ได้ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ คอมพิวเตอร์ Lenovo All In One


FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

โน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาไม่เกิน 20,000 รุ่นไหนดี?


> เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจมีความสงสัยและต้องการหาคำตอบอย่างทันทีทันใดว่าหากสนใจจะซื้อโน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาไม่เกิน 20,000 รุ่นไหนดี? ต้องบอกว่าเราเคยรวบรวมโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20,000 บาทจาก Lenovo ไว้ให้คุณแล้ว ซึ่งมีครบทุกรูปแบบการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเน้นการพิมพ์งาน เน้นการทำสไลด์ หรือสามารถใช้งานเป็น โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 และต้องบอกเลยว่าราคาโน๊ตบุ๊ค Lenovo ที่เราได้แนะนำไว้ เป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและครอบคลุมทุกการใช้งานแล้ว ขอยกตัวอย่างรุ่นที่น่าสนใจมา ดังนี้ โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Slim3i 14ITL6-82H701ARTA, โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 Lenovo IdeaPad Flex 5 14ITL05-82HS00M9TA, ฯลฯ คุณสามารถคลิกอ่านบทความ ‘แนะนำโน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาไม่เกิน 20,000 ครบครันทุกการใช้งาน เพิ่มเติมได้ ที่นี่


โน๊ตบุ๊คเล่นเกม lenovo gaming รุ่นไหนดี?


> สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมหรือเป็นสายเกมมิ่งอยู่แล้ว แล้วกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Lenovo เขาก็เน้นเรื่อง Gaming อยู่ไม่น้อย ทำให้มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นยอดนิยมที่นักสตรีมเกมหลาย ๆ คนเลือกใช้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ เทคโนโลยี หรือฟังก์ชันที่ใส่มาให้ในตัวเครื่องถือว่าจัดเต็มเลยทีเดียวครับ ไปดูกันเลยว่ารุ่นของโน๊ตบุ๊คเล่นเกมจาก Lenovo ที่น่าสนใจมีรุ่นไหนบ้าง


[liveEditor] not support: youtube_list
Lenovo Yoga Lifesyle

ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้สินค้าจาก Lenovo ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค จนทำให้ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ก็คงจะหนีไม่พ้นราคาของสินค้าที่ถูกเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในตลาด จากนั้นจึงค่อยๆ ขยายกิจการของตัวเองเข้าสู่ตลาดโลก มีการซื้อบริษัทผู้เป็นเจ้าของเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อตีตลาดในต่างประเทศ ทำให้บริษัทเติบโตอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ Lenovo มีให้เลือกซื้อหลากหลายไลน์อัพ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค Lenovo ThinkPad โน้ตบุ๊คสำหรับใช้งานในองค์กร , ThinkVision จอมอนิเตอร์แสดงผล, IdeaPad แล็ปท็อป, IdeaTab คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต, ThinkStation เวิร์กสเตชั่น, คอมพิวเตอร์ และยังมีเหล่าอุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น หูฟัง , คีย์บอร์ด และอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ใช้ในครัวเรือนจนถึงนอกครัวเรือน เรียกได้ว่าทางแบรนด์โดดเด่นเรื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสินค้าจาก Lenovo ที่เป็นของแท้ มีการรับประกัน และได้ราคาที่คุ้มค่า เลือกซื้อสินค้าจาก Lenovo กับ Mercular.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรี ส่งไว เลือกซื้อแบรนด์คุณภาพได้แล้ววันนี้ที่นี่!