img
Logitech

หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone

รหัสสินค้า 1532034000001 (54331)

ราคาปกติ ฿5,999
-33%

฿3,990

ประหยัดทันที 2,009 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ban Leong Chin Inter) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังเล่นเกม Gaming Headphone Over-Ear

ใช้วัสดุคุณภาพดีแบบผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายได้ดี

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบ Pro-G™

ระบบเสียง 7.1 Dolby® Surround Sound

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone

หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone ราคา

สรุป หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone เหมาะกับใคร?

Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround ราคากลางๆ เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟังเล่นเกมที่ราคากำลังดี ให้เสียงได้ถึงระดับ 7.1 และมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ครบ จบในตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา Gamer นักเล่นเกม หรือแคสเตอร์ที่แคสเกมก็ได้เช่นกัน ด้วยแนวเสียงที่เด่นในเรื่องของการจับทิศทางและการระบุตำแหน่งที่ทำได้ดีมากๆ มีระยะช่วงที่กว้างพอตัวเลยทีเดียว เมื่อนำมาเล่น CSGo สามารถจับฝีเท้าได้อย่างแม่นยำเหมือนจับวาง เสียงกระสุนและเสียงสะท้อนของปืนต่างๆ ให้ระยะที่สมจริงมากๆอีกด้วย และเด่นในเรื่องของ บรรยากาศและความโอบล้อม อีกด้วย รายละเอียดเสียงต่างๆ ทั้งลมพัด เสียงเล็กๆน้อยๆ สามารถขับออกมาได้แทบทั้งหมด และที่เด่นสุดๆ คือระบบเสียง 7.1 Dolby® Surround Sound ที่ให้ความรู้สึกที่สมจริง ไม่รู้สึกถึงเสียงหลอก หรือเสียงโปร่งแบบแปร่งๆ

หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 เป็นหูฟังเล่นเกม Gaming Headphone แบบครอบหูจากแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ยอดนิยมอย่าง Logitech มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และพลังเสียงที่ถึงใจคอเกมเมอร์แบบเต็มที่ ด้วยพลังเสียงที่เหนือกว่าหูฟังเกมมิ่งทั่วไปเพราะตัวขับสัญญาณเสียงอย่าง Pro-G ที่สามารถขับย่านเสียงและแนวเสียงออกมาได้อย่างเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน และยังสามารถตรวจจับเสียงสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนก็ไม่เสียเปรียบอย่างแน่นอน โดยระบบเสียงที่ได้เป็นระบบเสียงแบบรอบทิศทาง 7.1 Dolby® Surround Sound มั่นใจได้เลยว่ารอบทิศทาง สมจริง อย่างแน่นอน สามารถใช้งานได้กับเครื่องเล่นเกมหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะมีเครื่องเล่นเกมใด หูฟังตัวนี้ก็สามารถให้ประสบการณ์เสียงที่สุดยอดได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น PC Laptop Smartphone Tablet PS4 XboxOne หรือแม้แต่ Nintendo Switch ก็ตาม เมื่อเป็นหูฟังเกมมิ่งก็ย่อมต้องมาพร้อมกับไฟแสดงผลสุดเท่ RGB 16.8 ล้านสีที่สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้ตามต้องการผ่านทาง Software ส่วนของการตั้งค่านั้นมาพร้อมกับ ปุ่ม G-KEY ที่ตั้งค่าได้ ไม่ว่าจะตั้งค่าเป้นปุ่ม Macro หรือใช้ควบคุมตัวหูฟังก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนของการฟังเพลงก็ยังสามารถตั้งค่าแนวเสียงได้ตามต้องการผ่าน Preset Equalizer ไม่ว่าคุณจะชอบเพลงแนว Pop หรือ Pop-Rock ก็สามารถเลือกแนวเสียงให้เหมาะกับตัวเองได้ตลอดเวลามาพร้อมฟังก์ชั่นการมิกซ์เสียงที่เวลามีสายเข้าหรือต้องการเน้นเสียงใดเสียงหนึ่งทางหูฟังก็สามารถประมวลเสียงให้ได้ โดยไม่ต้องหยุดกิจกรรมใดเพื่อทำอีกกิจกรรม 1 ให้วุ่นวาย มาพร้อมไมโครโฟนแบบพับเก็บได้ รับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา พร้อมด้วยไฟ LED แสดงสถานะเปิดปิดไมค์แบบสะดวกสุดๆ วัสดุที่เป้นมิตรกับการสวมใส่ ด้วยผ้าตาข่ายระบายอากาศได้เป็นอย่างดีทำให้สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานานโดยไม่รู้สึกร้อนหูหรืออึดอัดหูอีกด้วย

Software

สามารถดาวน์โหลต Software Logitech Gaming Software (LGS) เพื่อเปิดใช้ระบบเสียงรอบทิศทางสมจริง Dolby Surround 7.1และยังสามารถตั้ง Profile ของเสียงให้เข้ากับเกมต่างๆ ที่กำลังเล่นอยู่ได้อีกด้วย ซึ่งหลังจากเปิดใช้ระบบเสียง 7.1 แล้วจุดที่ชัดเจนเลยคือ ตำแหน่งและทิศทางที่มีความคมชัดและแม่นยำยิ่งกว่าเดิม จากเดิมที่ได้ยินเพียงซ้ายขวาเท่านั้น ก็สามารถได้ยินตำแหน่งที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเช่นเยื้องหน้า เยื้องหลัง และยังได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวที่มากขึ้นอีกด้วย จากเดิมที่มีแค่เสียงลม ก็กลายเป็นเสียงลมพัดผ่าน เสียงหลายลม ไปจนถึงเสียงใบไม้ปลิวเป็นต้น

การเชื่อมต่อ

 • • USB
 • • AUX/3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1
 • • 1 x สาย AUX/3.5 mm. พร้อมรีโมท In-Line และไมค์
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

 • • หูฟังเกมมิ่งแบบ Gaming Headphone Over-Ear
 • • ใช้วัสดุคุณภาพดีแบบผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายได้ดี
 • • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบ Pro-G™
 • • ระบบเสียง 7.1 Dolby® Surround Sound
 • • Software LGS เพื่อเปิดใช้ระบบเสียงรอบทิศทาง
หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone ขาย

รีวิวเสียง

จุดเด่นในเรื่องเสียงของ Logitech G633 Artemis Spectrum คือ การระบุตำแหน่งและทิศทางจากการทดสอบเล่น PUBG พบว่าให้ทิศทางที่แม่นยำมากๆ แทบจะเป็นจับวางเลยทีเดียว เช่นเมื่อไปหลบอยู่ภายในบ้านก็สามารถที่จะนั่งหรือยืนนิ่งๆเพื่อจับทิศทางของฝีเท้า จากด้านขวา ไปด้านหลังอ้อมซ้ายมาด้านหน้า เข้าประตู และเมื่อฝีเท้าเข้ามาใกล้ก็สามารถกะระยะและจังหวะเพื่อโจมตีกลับไปได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียว เสียงปืนที่ยืนออกไป มีการสะท้อนกลับมาได้ตรงสมจริงๆ รวมไปถึงเสียงสะท้อนจากการยิงปืนไกลๆ ถ้าตั้งใจฟังก็สามารถจับได้ว่ามาจากทิศทางใดอีกด้วย ส่วนของบรรยากาศและความโอบล้อมเมื่อเปิดระบบเสียง 7.1 ก็ต้องบอกว่าหลับตาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในสถานที่จริงเลยทีเดียว ในหลายเกม Open World เช่นเกมในซีรีส์ Assasin’s Creed ที่ให้รายละเอียดเสียงลม เสียงทราย เสียงชาวบ้านเดินไปมา รวมไปถึงรายละเอียดเวลาก้าวเท้าต่างๆได้สมจริง แทบจะเหมือนกับลงไปอยู่ในสถาณที่จริงเลยทีเดียว และในเรื่องของ Sound Effect และ เสียงพูดตัวละครต่างๆ ก็ต้องยอมรับว่าเก็บมาได้ครบ เสียงระเบิดตูมตามแบบมีไดนามิค รวมถึงเสียงพูดที่คมชัด แบบครบจบในหูฟังตัวเดียว

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Soundtrack / Classic / Jazz / EDM

 

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm), USB-A

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

อิมพีแดนซ์

39 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

2 m

หูฟัง Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround Headphone

-33%

฿3,990

฿5,999