img
Logitech

หูฟัง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone

รหัสสินค้า 1532051000001 (85098)

ราคาปกติ ฿4,990
-16%

฿4,190

ประหยัดทันที 800 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Synnex) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone


สรุป หูฟัง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone เหมาะกับใคร?

หูฟังเกมมิ่ง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone เป็นหูฟังราคากลางๆ ที่เข้ากันได้ดีสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาหูฟังเล่นเกมในงบจำกัดแต่การใช้งานนั้นเต็มที่ เพราะมันให้คุณภาพเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมตามมาตรฐานหูฟังเกมมิ่งหัว ๆ ไปหนำซ้ำยังสามารถขับเสียง 7.1 ได้อย่างสบาย ๆ อักทั้งยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ครบ จบในตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา Gamer นักเล่นเกม หรือแคสเตอร์ที่แคสเกมก็ได้เช่นกัน ด้วยแนวเสียงที่เด่นในเรื่องของการจับทิศทางและการระบุตำแหน่งที่ทำได้ดีมากๆ มีระยะช่วงที่กว้างพอตัวเลยทีเดียว เมื่อนำมาเล่น CSGo สามารถจับฝีเท้าได้อย่างแม่นยำเหมือนจับวาง เสียงกระสุนและเสียงสะท้อนของปืนต่างๆ ให้ระยะที่สมจริงมากๆอีกด้วย และเด่นในเรื่องของ บรรยากาศและความโอบล้อม อีกด้วย รายละเอียดเสียงต่างๆ ทั้งลมพัด เสียงเล็กๆน้อยๆ สามารถขับออกมาได้แทบทั้งหมด และที่เด่นสุดๆ คือระบบเสียง 7.1 Dolby® Surround Sound ที่ให้ความรู้สึกที่สมจริง ไม่รู้สึกถึงเสียงหลอก หรือเสียงโปร่งแบบแปร่งๆ นั่นเอง
 

รายละเอียดทั่วไป 

หูฟังเกมมิ่ง g633 จุดเด่น
Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone เป็นหูฟังเล่นเกม Gaming Headphone แบบครอบหูจากแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ยอดนิยมอย่าง Logitech มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และพลังเสียงที่ถึงใจคอเกมเมอร์แบบเต็มที่ ด้วยพลังเสียงที่เหนือกว่าหูฟังเกมมิ่งทั่วไปเพราะตัวขับสัญญาณเสียงอย่าง Pro-G ที่สามารถขับย่านเสียงและแนวเสียงออกมาได้อย่างเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน และยังสามารถตรวจจับเสียงสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนก็ไม่เสียเปรียบอย่างแน่นอน โดยระบบเสียงที่ได้เป็นระบบเสียงแบบรอบทิศทาง 7.1 Dolby® Surround Sound มั่นใจได้เลยว่ารอบทิศทาง สมจริง อย่างแน่นอน สามารถใช้งานได้กับเครื่องเล่นเกมหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะมีเครื่องเล่นเกมใด หูฟังตัวนี้ก็สามารถให้ประสบการณ์เสียงที่สุดยอดได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น PC Laptop Smartphone Tablet PS4 XboxOne หรือแม้แต่ Nintendo Switch ก็ตาม เมื่อเป็นหูฟังเกมมิ่งก็ย่อมต้องมาพร้อมกับไฟแสดงผลสุดเท่ RGB 16.8 ล้านสีที่สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้ตามต้องการผ่านทาง Software ส่วนของการตั้งค่านั้นมาพร้อมกับ ปุ่ม G-KEY ที่ตั้งค่าได้ ไม่ว่าจะตั้งค่าเป้นปุ่ม Macro หรือใช้ควบคุมตัวหูฟังก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนของการฟังเพลงก็ยังสามารถตั้งค่าแนวเสียงได้ตามต้องการผ่าน Preset Equalizer ไม่ว่าคุณจะชอบเพลงแนว Pop หรือ Pop-Rock ก็สามารถเลือกแนวเสียงให้เหมาะกับตัวเองได้ตลอดเวลามาพร้อมฟังก์ชั่นการมิกซ์เสียงที่เวลามีสายเข้าหรือต้องการเน้นเสียงใดเสียงหนึ่งทางหูฟังก็สามารถประมวลเสียงให้ได้ โดยไม่ต้องหยุดกิจกรรมใดเพื่อทำอีกกิจกรรม 1 ให้วุ่นวาย มาพร้อมไมโครโฟนแบบพับเก็บได้ รับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา พร้อมด้วยไฟ LED แสดงสถานะเปิดปิดไมค์แบบสะดวกสุดๆ วัสดุที่เป้นมิตรกับการสวมใส่ ด้วยผ้าตาข่ายระบายอากาศได้เป็นอย่างดีทำให้สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานานโดยไม่รู้สึกร้อนหูหรืออึดอัดหูอีกด้วย
 

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Razer Hammerhead Duo In-Ear
  • • 3 x ซิลิโคน Ear Bud สำรอง 
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • AUX 3.5
  • • USB

Key-Highlight

  • • หูฟังเกมมิ่งแบบ Gaming Headphone Over-Ear
  • • ใช้วัสดุคุณภาพดีแบบผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายได้ดี
  • • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบ Pro-G™
  • • ระบบเสียง 7.1 Dolby® Surround Sound
  • • Software LGS เพื่อเปิดใช้ระบบเสียงรอบทิศทาง

ไฟและซอฟต์แวร์

สามารถดาวน์โหลต Software Logitech Gaming Software (LGS) เพื่อเปิดใช้ระบบเสียงรอบทิศทางสมจริง Dolby Surround 7.1และยังสามารถตั้ง Profile ของเสียงให้เข้ากับเกมต่างๆ ที่กำลังเล่นอยู่ได้อีกด้วย ซึ่งหลังจากเปิดใช้ระบบเสียง 7.1 แล้วจุดที่ชัดเจนเลยคือ ตำแหน่งและทิศทางที่มีความคมชัดและแม่นยำยิ่งกว่าเดิม จากเดิมที่ได้ยินเพียงซ้ายขวาเท่านั้น ก็สามารถได้ยินตำแหน่งที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเช่นเยื้องหน้า เยื้องหลัง และยังได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวที่มากขึ้นอีกด้วย จากเดิมที่มีแค่เสียงลม ก็กลายเป็นเสียงลมพัดผ่าน เสียงหลายลม ไปจนถึงเสียงใบไม้ปลิวเป็นต้น
 

หูฟังเกมมิ่ง g633 ราคา
รีวิวเสียง 

จุดเด่นในเรื่องเสียงของ Logitech G633 Artemis Spectrum คือ การระบุตำแหน่งและทิศทางจากการทดสอบเล่น PUBG พบว่าให้ทิศทางที่แม่นยำมากๆ แทบจะเป็นจับวางเลยทีเดียว เช่นเมื่อไปหลบอยู่ภายในบ้านก็สามารถที่จะนั่งหรือยืนนิ่งๆเพื่อจับทิศทางของฝีเท้า จากด้านขวา ไปด้านหลังอ้อมซ้ายมาด้านหน้า เข้าประตู และเมื่อฝีเท้าเข้ามาใกล้ก็สามารถกะระยะและจังหวะเพื่อโจมตีกลับไปได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียว เสียงปืนที่ยืนออกไป มีการสะท้อนกลับมาได้ตรงสมจริงๆ รวมไปถึงเสียงสะท้อนจากการยิงปืนไกลๆ ถ้าตั้งใจฟังก็สามารถจับได้ว่ามาจากทิศทางใดอีกด้วย ส่วนของบรรยากาศและความโอบล้อมเมื่อเปิดระบบเสียง 7.1 ก็ต้องบอกว่าหลับตาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในสถานที่จริงเลยทีเดียว ในหลายเกม Open World เช่นเกมในซีรีส์ Assasin’s Creed ที่ให้รายละเอียดเสียงลม เสียงทราย เสียงชาวบ้านเดินไปมา รวมไปถึงรายละเอียดเวลาก้าวเท้าต่างๆได้สมจริง แทบจะเหมือนกับลงไปอยู่ในสถาณที่จริงเลยทีเดียว และในเรื่องของ Sound Effect และ เสียงพูดตัวละครต่างๆ ก็ต้องยอมรับว่าเก็บมาได้ครบ เสียงระเบิดตูมตามแบบมีไดนามิค รวมถึงเสียงพูดที่คมชัด แบบครบจบในหูฟังตัวเดียว
 

แนวเกมที่เหมาะสม 

Action / Casual / RTS / Adventure / MOBA / FPS / Racing
 

 


 
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm), USB-A

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

อิมพีแดนซ์

39 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

2.8 m

หูฟัง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC Headphone

-16%

฿4,190

฿4,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องระบบเสียงหูฟัง 7.1 Surround จาก 6 ค่ายดัง

ส่องระบบเสียงหูฟัง 7.1 Surround จาก 6 ค่ายดัง