img
Logitech

overlayBadgeเมาส์ไร้สาย Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1532011000001 (47840)

ราคาปกติ ฿5,999
-35%

฿3,899

ประหยัดทันที 2,100 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED

เซนเซอร์ความแม่นยำสูง

ประหยัดพลังงาน ใช้ได้ต่อเนื่อง

ปรับแต่งได้เต็มที่ตามความต้องการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

Logitech G903 รีวิว

สรุป Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สายเกมมิ่งคุณภาพสูงที่มีอัตราการตอบสนองที่ดีและรวดเร็ว นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี LIGHTSPEED จาก Logitech ที่ทำการส่งสัญญาณระหว่างตัวเมาส์และที่รับสัญญาณทำได้เร็วกว่าเดิมจนสามารถที่จะเทียบเคียงกับเมาส์แบบมีสายรุ่นอื่น ได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้หากผู้ที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สายที่ต้องการใช้ได้นานต่อเนื่องและไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จแบตเตอรี่อยู่เป็นประจำ คงต้องชอบ Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse อยู่ไม่น้อย เพราะเมาส์ไร้สายตัวนี้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 140 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จเพียงแค่เดียว นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชันที่สามารถปรับแต่งได้มากกว่าเมาส์ไร้สายทั่วไปอย่าง การตั่งค่าคำสั่งในแต่ละปุ่มสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันไป, รูปแบบไฟสี RGB ถอดและปรับปุ่ม, จนไปถึงการเพิ่มน้ำหนักถ่วงเพิ่ม เรียกได้ว่าเป็นเมาส์ที่มาพร้อมกับความสามารถที่ครบครันไม่แพ้เมาส์แบบมีสาย จึงเหมาะอย่างมากสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สายสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

Key-Highlight


• เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED

• เซนเซอร์ความแม่นยำสูง

• ประหยัดพลังงาน ใช้ได้ต่อเนื่อง

• ปรับแต่งได้เต็มที่ตามความต้องการ


การเชื่อมต่อ


• USB

• Wireless


อุปกรณ์ในกล่อง


• 1 x Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

• 1 x USB รับสัญญาณ LIGHTSPEED

• 1 x สายชาร์จ

• 1 x เคสสวมใส่

• 1 x อแดปเตอร์รับสัญญาณ

• 1 x ตุ้มถ่วงน้ำหนัก 10 กรัม

• 4 x ปุ่มสำรอง

• 2 x Cover ปุ่มสำรอง

• 1 x ใบรับประกันฮาร์ดแวร์ 2 ปี

• 1 x คู่มือการใช้งาน

Logitech G903 จุดเด่น

จุดเด่นของเมาส์ไร้สาย Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED


สำหรับการควบคุมและใช้งานเมาส์ไร้สายอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุด Logitech G903 Lightspeed Wireless มาพร้อมกับเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ถูกคิดค้นโดย Logitech ขึ้นมาเอง เพื่อทำให้การรับส่งสัญญาณแบบไร้สายสามารถทำได้ดีเยี่ยมเทียบเท่ากับใช้งานเมาส์มีสายทั่วไป ด้วยอัตราการตอบสนองที่ไวถึง 1 ms จึงทำให้เมาส์ไร้สายสำหรับการเล่นเกมตัวนี้สามารถนำไปใช้งานไม่ต่างกับเมาส์มีสายทั่วไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่ทุกอย่างมีผลต่อรูปเกมทั้งสิ้น


น้ำหนักเบา พกพาง่าย


ทุกชิ้นส่วนของ Logitech G903 Lightspeed Wireless ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและยังคงความแข็งแรงในการใช้งานอยู่ในทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนของฐานเมาส์ไปจนถึงลูกกลิ้งที่จะต้องถูกใช้งานอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีน้ำหนักโดยรวมเพียงแค่ 110 กรัมเท่านั้นสำหรับเมาส์ไร้สายคุณภาพสูงสำหรับการเล่นเกมและการแข่งขันโดยเฉพาะ น้ำหนักที่เบายังเป็นการเสริมความรวดเร็วในการใช้งานและทำให้ผู้ใช้สัมผัสถึงความเร็วของการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น


เซนเซอร์ความแม่นยำสูง


Logitech G903 Lightspeed Wireless ใช้เซนเซอร์รับสัญญาณ HERO 16K สามารถอัพเกรดเป็น 25K ได้ผ่านซอฟต์แวร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแม่นยำในการรับสัญญาณการใช้งานเมาส์ในทุกพื้นผิวรวมถึงรองรับความเร็วในการใช้งานเมาส์แม้จะมีการสะบัดหรือเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหน ด้วยค่า DPI ที่สามารถปรับแต่งได้มากถึง 100 DPI ไปจนถึง 25,600 DPI จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมเมาส์ได้ดั่งใจชอบมากกว่าเดิม ทำให้การนำ G903 Lightspeed Wireless ไปใช้งานในการเล่นเกมหรือในระดับการแข่งขันสามารถแสดงประสิทธิภาพของผู้ใช้งานออกมาได้ดียิ่งขึ้น


ประหยัดพลังงาน ใช้ได้ต่อเนื่อง


ด้วยเทคโนโลยี Clock-Tuning จาก Logitech ได้ช่วยให้ Logitech G903 Lightspeed Wireless สามารถลดการใช้งานพลังงานได้อย่างมากในระหว่างการใช้งาน G903 Lightspeed Wireless ตัวนี้สามารถใช้ได้ต่อเนื่องสูงถึง 140 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จเต็มแค่ครั้งเดียว นอกจากนี้ในซอฟต์แวร์ Logitech Gaming ยังมีฟังค์ชัน Battery Assistant ที่ช่วยคอยบอกผู้ใช้งานอยู่เสมอว่ามีพลังงานคงเหลือเท่าไหร่ในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถประเมินระยะเวลาที่คงเหลือก่อนที่จะต้องชาร์จอีกครั้ง

Logitech G903 ราคา

รายละเอียดทั่วไป


Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse ถือเป็นเมาส์ไร้สายอีกตัวหนึ่งของ Logitech ที่เรียกได้ว่ามีความสามารถครบครันและมีประสิทธิภาพดีไม่แพ้เมาส์แบบมีสายในท้องตลาดปัจจุบันเลย ด้วยความสามารถที่เป็นจุดเด่นอย่างอัตราการตอบสนองต่อสัญญาณที่เร็วสูงสุดถึง 1 ms ซึ่งถือว่าเกิดจากเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่คิดค้นและพัฒนาโดย Logitech เอง จึงทำให้ G903 Lightspeed เป็นเมาส์ไร้สายเกมมิ่งอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยในตอนนี้ แต่นอกจากความเร็วและความแม่นยำในการใช้งานแล้วยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่เด่นไม่แพ้กันอีกด้วย


นอกจาก Logitech G903 Lightspeed Wireless จะมีความแม่นยำสูงสำหรับการใช้งานและความรวดเร็วในการส่งสัญญาณแล้ว ยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งตัวเมาส์ให้เหมาะกับผู้ใช้ที่มีความชอบและรสนิยมแตกต่างกันไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าปุ่มในแต่ละปุ่มสำหรับคำสั่งจำเพาะ, สีไฟ RGB, ปรับแต่งค่า DPI หรือเปลี่ยนกลุ่มออกก็สามารถทำได้ง่าย นอกจากนี้ G903 Lightspeed Wireless ยังมาพร้อมกับผู้ช่วยในการใช้งานอย่าง Logitech Gaming Software ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่ง การใช้งานของเมาส์ไร้สาย Wireless เกมมิ่งได้อย่างละเอียดมากขึ้น

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Wireless(dongle)

ซอฟต์แวร์

มี

รูปแบบการจับเมาส์

Palm Grip

เซนเซอร์

Optical

ยี่ห้อสวิตซ์เมาส์

Logitech

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.7 x 13 x 4 ซม.

ความไวเมาส์

สูงสุด 25,600 DPI

น้ำหนัก

110.00 g

ความยาวสาย

1.8 m

เมาส์ไร้สาย Logitech G903 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

-35%

฿3,899

฿5,999