img
Marshall

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless

รหัสสินค้า 1093040000001 (100770)

ราคาปกติ ฿6,990
-0%

฿6,990

ประหยัดทันที 0 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 1,000.-

Marshall Global Store 1,000.-

เมื่อซื้อครบ 17,900.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 400.-

Marshall Global Store 400.-

เมื่อช้อปครบ 6,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 150.-

Marshall Global Store 150.-

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 500.-

คูปองส่วนลด Marshall Motif ANC

เมื่อช้อปหูฟัง Marshall Motif A.N.C.

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,747.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,165.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ANC ตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม

ไมโครโฟนภายใน 4 ตัวรับเสียงได้ชัดมาก

กันน้ำกันเหงื่อ IPX5 ใส่ออกกำลังกายได้สบาย

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4.5 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Marshall Motif A.N.C.

วัสดุ/ดีไซน์

9.3

การใช้งาน

8.5

ตัดเสียงรบกวน

8.0

เสียง

8.5

ความคุ้มค่า

8.6

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.6

ข้อดี

 • รูปร่างหน้าตาสุดเท่ตามสไตล์ของ Marshall
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันเหงื่อ
 • แนวเสียงเบสเด่นตามสไตล์ Marshall

จุดสังเกต

 • ไม่รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง
 • เพิ่ม-ลดเสียงที่ตัวหูฟังไม่ได้
youtube-thumbnail-for-marshall-motif-anc-true-wireless

รีวิว Marshall Motif A.N.C. True Wireless

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear จาก Marshall ที่มาครั้งนี้แม้จะมีรูปทรงที่ดูคุ้นตามากๆ จนเหมือนหูฟังรุ่นยอดนิยมในสีดำ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าด้านฟังก์ชันการใช้งาน สเปคภายใน และเรื่องเสียงนั้นยังคงจัดเต็มตามสไตล์ของ Marshall เช่นเดิม โดยเฉพาะ ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่ต้องบอกเลยว่าตัดได้กำลังดีตามมาตรฐานของ Marshall และยังสามารถปรับระดับการตัดเสียงรบกวนได้ถึง 10 ระดับ รวมถึงมาพร้อมโหมดรับเสียงจากภายนอกที่ปรับได้ 10 ระดับเช่นเดียวกัน เชื่อมต่อเสถียรด้วย Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส ไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดแม้จะอยู่ในสถานที่ที่พลุกพล่าน ไม่กลัวน้ำและเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ และแบตเตอรี่ที่รวมๆ แล้วอยู่ได้ 20 ชั่วโมง ทำไมนอกจากชูความเป็น Marshall แล้ว Marshall Motif A.N.C. เป็นอีกรุ่นที่ทั้งสาวกและไม่ใช่สาวก ห้ามพลาด!

Key-Highlight


 • ขนาดเล็กกะทัดรัด สวมใส่สบายหู
 • โดดเด่นด้วยสีดำและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์
 • หรูหราด้วยวัสดุระดับพรีเมียมตามสไตล์ Marshall
 • ANC ตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม
 • รับเสียงภายนอกได้ชัดด้วยโหมด Transparency
 • เชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ใหม่ล่าสุด
 • ใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ
 • ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส
 • เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เล่น/หยุด อัตโนมัติ
 • ไมโครโฟนภายใน 4 ตัวรับเสียงได้ชัดมาก
 • กันน้ำกันเหงื่อ IPX5 ใส่ออกกำลังกายได้สบาย
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4.5 ชม.
 • เคสชาร์จเพิ่มได้รวมเป็น 20 ชั่วโมง
 • เคสรองรับการชาร์จไร้สาย
 • แนวเสียงอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Marshall
 • ปรับ EQ เสียงได้ผ่าน App Marshall Bluetooth

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Marshall Motif A.N.C.
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
True Wireless ตัดเสียงรบกวนในรูปลักษ์ของความ Classic จาก Marshall

จุดเด่นหูฟัง Marshall Motif A.N.C.

ดีไซน์หูฟัง Marshall Motif A.N.C.

Marshall Motif A.N.C. ดีไซน์คลาสสิคผสมทันสมัย


หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear สอดเข้าไปในหู โดดเด่นด้วยสีดำล้วนตามสไตล์ของหูฟังไร้สาย Marshall และโดดเด่นด้วยการฉลุลายที่ก้านจับแบบเดียวกับในรุ่น Marshall Minor III โดยในรุ่น Marshall Motif A.N.C. จะมีก้านที่สั้นกว่าและมีส่วนของช่วงตัวหูฟังที่อ้วนกว่านั่นเอง ซึ่งโดยรวมก็ยังคงสามารถสวมใส่ได้ง่าย กระชับ และเบาสบายหูอยู่เช่นเดิมด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียงข้างละ 4.25 กรัมเท่านั้น

ชาร์จ Marshall Motif A.N.C. True Wireless

Marshall Motif A.N.C. ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท


ด้านฟังก์ชันเด่นของ หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ก็คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนนั่นเอง โดย Marshall Motif A.N.C. สามารถตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) ได้อย่างเงียบสนิทด้วยไมโครโฟนภายในถึงข้างละ 2 ตัว รับเสียงและประมวลผลตัดเสียงรบกวน นอกจากนี้ตัว Marshall Motif A.N.C. ยังมาพร้อมโหมด Transparency ที่สามารถรับเสียงจากรอบข้างได้คมชัดแทบจะใกล้เคียงกับขณะไม่ได้สวมใส่หูฟังอยู่

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. Bluetooth 5.2

Marshall Motif ANC เชื่อมต่อเสถียรด้วย Bluetooth 5.2


สำหรับการเชื่อมต่อของ หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless นั้นเลือกใช้เป็น Bluetooth Version 5.2 ใหม่ล่าสุด ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและยังให้สัญญาณที่เสถียรเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ สามารถเก็บหูฟังข้างใดข้างหนึ่งลงเคสและนำกลับมาใช้ได้ตลอดเวลา รวมถึงยังใช้งานรับชมภาพยนตร์ผ่าน App ยอดนิยมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ และใช้งานเล่นเกมได้แทบไม่ดีเลย์

แบตเตอรี่หูฟัง Marshall Motif A.N.C.

แบตเตอรี่ Marshall Motif A.N.C. ใช้ได้ยาว 4.5 ชม.


ตอบโจทย์สาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 บนตัวหูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ในขณะเดียวกันที่ตัวเคสก็มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ IPX4 ในขณะที่หูฟังจากแบรนด์อื่นๆ จะมีมาตรฐานกันน้ำอยู่แค่ตัวหูฟังเท่านั้น และ Marshall Motif A.N.C. ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ 4.5 ชั่วโมงต่อครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 20 ชั่วโมง และตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless

รีวิวการใช้งานหูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless

วัสดุของหูฟัง Marshall Motif A.N.C.


ด้านวัสดุของ หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ยังคงเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งคุณภาพสูงแบบเดียวกับในรุ่น Marshall Minor III ที่มีความโดดเด่นคือมีความแข็งแรงทนทานสูง และให้ความรู้สึกที่พรีเมียมเกินกว่าพลาสติกทั่วๆ ไป รวมถึงให้น้ำหนักที่เบากว่าหูฟังทั่วๆ ไป ทำให้สวมใส่ได้สบายหู เบาสบายตลอดวันจนบางครั้งก็อาจจะลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่หูฟังอยู่ ด้านของเคสสำหรับชาร์จก็ใช้วัสดุแบบเดียวกับตัวหูฟังจึงทำให้ตัวเคสนั้นมีความคงทนแข็งแรง น้ำหนักเบาพกพาใส่กระเป๋าไปได้อย่างสะดวก รวมถึงยังให้ความรู้สึกที่หรูหราเกินราคาไปมากด้วยเช่นกัน ตัวหูฟังมาพร้อมจุกซิลิโคนคุณภาพดี ใส่สบายหู ให้เลือกถึง 3 ขนาดเพื่อให้สวมใส่ได้กระชับหูมากที่สุดอีกด้วย

การออกแบบและการสวมใส่ Marshall Motif A.N.C.


มองภายนอก หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ให้ความรู้สึกที่หรูหราจากลวดลายหนังที่ตัวเคสและลายฉลุที่ตัวก้านของหูฟัง ซึ่งจริงๆ แล้วตัวหูฟังและเคสนั่นไม่ได้ใช้หนังจริงๆ แต่ใช้การปั๊มลายไปบนพลาสติกเพื่อให้ภาพรวมของตัวหูฟังและเคสชาร์จนั้นให้ความรู้สึกของความพรีเมียม คลาสสิค ตามสไตล์ของ Marshall นั่นเอง โดยแบ่งออกเป็นตัวหูฟังที่มีรูปทรงคล้ายๆ หูฟังตัดเสียงรบกวนจากแบรนด์ผลไม้ โดยจะเรียกว่าเป็นหูฟังแบรนด์ผลไม้ในสีดำก็ว่าได้ ตัวหูฟังมาพร้อมก้านสั้นๆ ที่ปลายก้านจะมีช่องไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาโทรศัพท์ และที่ก้านมีการฉลุลวดลายสไตล์ Marshall ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่สวย พรีเมียม และโดดเด่นออกมาแล้ว ยังช่วยให้หยิบจับถือได้ง่ายและเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการสวมใส่ก็ง่ายมากๆ เพียงใส่เข้าไปในช่องก็จะกระชับทันทีไม่ต้องขยับมากมาย รวมถึงแม้จะเคลื่อนไหวแรงๆ ก็ไม่หลุดหรือขยับออกจากหู

ดีไซน์รูปร่าง Marshall Motif A.N.C. vs Apple AirPods Pro

การเชื่อมต่อ Marshall Motif A.N.C.


หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless เลือกใช้การเชื่อมต่อเป็น Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ที่มีข้อดีคือให้สัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อได้ง่าย ใช้งานรับชมภาพยนตร์จาก App ยอดนิยมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์ ส่วนด้านการเล่นเกมนั้นมีดีเลย์เล็กน้อย (เสี้ยววินาที) ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของหูฟังแบบ True Wireless ครับ สำหรับการเชื่อมต่อก็ง่ายมากๆ โดยครั้งแรกเพียงเปิดฝาเคสตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing ในทันทีจากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็เป็นอันเชื่อมต่อเรียบร้อย ส่วนการเชื่อมต่อครั้งต่อไปก็ง่ายมากๆ เช่นเดียวกันเพียงใส่หูฟังไว้ในเคส จากนั้นเปิดฝาและกดปุ่มที่ด้านหน้าเคสค้างไว้จนไฟ LED กระพริบสีน้ำเงินแสดงว่าตัวหูฟังกำลังเข้าโหมด Pairing จากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ


การควบคุมและใช้งาน Marshall Motif A.N.C.


ควบคุม หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ได้ง่ายมากๆ ทั้งเล่น/หยุดเพลง รับ/วางสายโทรศัพท์ และเปลี่ยนโหมดตัดเสียงรบกวนได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น โดยการควบคุมนั้นแตะ 1 ครั้งจะเป็นการเล่น/หยุดเพลง แตะ 2 ครั้งจะเป็นการข้ามไปเพลงก่อนถัดไป แตะ 3 ครั้งจะเป็นการย้อนไปเพลงก่อนหน้า และแตะค้างจะเป็นการปรับเปลี่ยนระหว่างโหมดตัดเสียงรบกวน ANC, โหมดรับเสียงจากภายนอก Transparency และปิดการตัดเสียงรบกวน โดยที่ตัวหูฟังยังมาพร้อม Wearing Senser หรือเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ที่จะหยุดเล่นเพลงเมื่อถอดหูฟังและกลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อใส่หูฟัง


การใช้งาน App Marshall Bluetooth กับ Marshall Motif A.N.C.


หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ App Marshall Bluetooth ที่จะช่วยปลดล็อคการตั้งค่าของหูฟังให้สมบูรณ์มากขึ้น โดยสามารถปรับตั้งค่าได้ทั้ง เปิดโหมด ANC, โหมดรับเสียงจากภายนอก Transparency และปิดโหมดตัดเสียงรบกวน รวมถึงปรับระดับการตัดเสียงและรับเสียงจากภายนอกได้ถึง 10 ระดับจาก App นี้ นอกจากนี้ยังใช้ปรับแนวเสียง EQ หากแนวเสียงเริ่มต้นยังไม่ถูกใจ, ตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ และปรับเปลี่ยนเสียงแจ้งการทำงานต่างๆ ได้จากในแอปนี้


เคสใส่หูฟัง Marshall Motif A.N.C.

รีวิวเสียงจากหูฟัง Marshall Motif A.N.C.


หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless มาพร้อมแนวเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่า Marshall Signature Sound พร้อมไดรเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ข้างละ 6 มิลลิเมตร ให้เสียงที่ครบถ้วนทุกย่านตามสไตล์ของ Marshall จุดเด่นคงหนีไม่พ้นเรื่องเสียงเบส ตามสไตล์ Marshall ใครที่ชอบเบสสนุก ลูกใหญ่ มันส์ เชื่อว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 • เสียงกลาง: เสียงกลางมีความ โปร่ง และใสสะอาด ภาพรวมเสียงเนื้อเสียงมีความเคลียร์มากๆ ส่วนของเสียงร้องพุ่งออกมา ฟังง่าย ชัดเจนไม่มีอุดอู้ เนื้อเสียงใหญ่ รายละเอียดจัดเต็ม ครบถ้วน
 • เสียงสูง: เสียงสูงให้ความสด คมชัด จัดจ้าน รายละเอียดต่างๆ ครบถ้วน ชัดเจน เนื้อเสียงพุ่งได้ไกลพอประมาณ ปลายเสียงมีความคม ตัดเก็บได้เนียนไม่แตกและพร่าปลาย รวมถึงเนื้อเสียงมีความหวานและหนาไม่มีสากเสี้ยนบาดหู
 • เสียงเบส: เบสลงได้ลึก แน่น เวลาฟังเพลงร๊อค หรือ EDM ฟังได้สนุกมีพลัง เสียงเบสให้มาเป็นลูกๆ ลงได้ลึกทั้งหัวโน๊ตและปลายโน๊ต ลูกใหญ่มวลแน่นถึงใจ รับรองได้เลยว่าแฟนๆ Marshall ที่มองหาหูฟังเบสเด่นรุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงนั้นจะค่อนข้างอยู่ใกล้กับหู ไม่รู้สึกอัดอัดแต่ก็ไม่ถึงกับโปร่งเลยทีเดียว มีพื้นที่กำลังดีในการจัดวางเครื่องดนตรีต่างๆ ให้แยกออกจากกันโดยไม่ทับกัน แต่ก็ไม่ถึงกับกว้างมาก การแจกแจงเครื่องดนตรีแม้จะไม่ได้ทับกันแต่ก็ให้ความรู้สึกเหลื่อมๆ กันไม่ห่างกันมากนัก


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop-Rock / Rock / EDM / Hip-Hop

สรุป หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนจาก Marshall กับรูปร่างหน้าตาที่ดูคุ้นตาเพิ่มเติมคือลวดลายฉลุที่ก้านจับ พร้อมสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Marshall เหมาะกับผู้ที่กำลังหา หูฟัง True Wireless สุดเท่ ผสมผสานไปด้วยความคลาสสิคและความทันสมัยจาก Marshall และที่ขาดไม่ได้คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิท ในขณะเดียวกันโหมด Transparency ก็รับเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมการควบคุมที่ง่ายดายสุดๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันแบบจัดเต็มทั้งการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 ที่ตัวหูฟัง และ IPX4 ที่ตัวเคสชาร์จ ใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องถึง 4.5 ชั่วโมงจากนั้นจึงชาร์จเพิ่มจากเคสรวม 20 ชั่วโมง นอกจากนี้ตัวเคสยัมรองรับการชาร์จไร้สาย รวมถึงด้านแนวเสียงยังมาพร้อมไดรเวอร์เสียงข้างละ 6 มิลลิเมตรพร้อมปรับจูนเสียงสไตล์ Marshall ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมทั้งรองรับการปรับเปลี่ยน EQ เสียงผ่าน App Marshall Bluetooth อีกด้วย

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบตัดเสียงรบกวน, ระบบควบคุมสัมผัส, ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน, ชาร์จไร้สาย

เหมาะสำหรับ

ออกกำลังกาย, เล่นเกม, ฟังเพลง, คุยโทรศัพท์

ระดับการกันน้ำ

IPX5

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ชนิดไดร์เวอร์

Dynamic

CODEC ที่รองรับ

AAC, SBC

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 Hz

อิมพีแดนซ์

16 ohms

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

4.5 ชั่วโมง (หูฟัง) + 15.5 ชั่วโมง (เคส)

น้ำหนัก

4.25 g

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless

฿6,990

฿6,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Marshall MOTIF A.N.C.

มินิรีวิว Marshall MOTIF A.N.C.

Marshall Woburn 3 ลำโพงบ้านรุ่นใหม่ ที่สายเรโทรห้ามพลาด

Marshall Woburn 3 ลำโพงบ้านรุ่นใหม่ ที่สายเรโทรห้ามพลาด

มินิรีวิว Marshall Acton III

มินิรีวิว Marshall Acton III