Marshall

Brand Store

Marshall
หูฟังลำโพง Marshall ออกใหม่
ดูสินค้า Marshall ทั้งหมด

ประวัติแบรนด์ Marshall

Marshall เป็นแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 50ปี โดยเครื่องเสียง Marshall ถูกก่อตั้งโดยนาย Jim Marshall คนสัญชาติอังกฤษซึ่งเป็นบุคคลที่คลุกคลีอยู่ในวางดนตรี โดยเริ่มจากการขายเครื่องดนตรีทั่วไปในปี 1962 และได้พบกับ Pete Townshend และ Ritchie Blackmore ซึ่งแนะนำ Jim ให้เริ่มนำ Amplifier เข้ามาขายจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Jim ตัดสินใจว่าจะทำ Amplifier ต่อมา ในปี 1962 จุดเริ่มต้นของยี่ห้อ Marshall จึงเริ่มต้นขึ้นโดย Jim Marshall ได้สร้างแอมป์รุ่นแรกทีชื่อว่า "Number One" ซึ่งให้เสียงทีนักดนตรี กีตาร์ต่างๆชื่นชอบและยกให้ว่าเป็นแอมป์ที่ดีที่สุดในยุคนั้น และเริ่มสร้างชื่อ Marshall ให้ทุกคนได้รู้จักตามที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ต่อมาในปี 2010 Marshall เล็งเห็นว่ายุคสมัยของการใช้เครื่องดนตรีมีการเปลี่ยนไปและเห็นโอกาสว่าตลาดเลำโพง หูฟังน่าจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ราคาเข้าถึงง่าย ทาง Marshallจึงตัดสินใจตั้งบริษัทใหม่ชื่อ Marshall Headphone ที่ออกแบบมาให้คนทั่วไปที่รักเสียงเพลงได้สัมผัส ลำโพง หูฟังคุณภาพเยี่ยมในราคาจับต้องได้ และมีดีไซน์ที่ยังคงความ Classic โดยเน้นงานเป็แนว Vintage โดย Marshall เริ่มทยอยออกเครื่องเสียงต่างๆ โดยตั้งแต่ปี 2012 ก็มีลำโพงบลูทูธมากหน้าหลายตา ตั้งแต่ลำโพงบลูทูธ Marshall Stanmore ราคาในระดับทั่วไป ลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่อย่าง Marshall Woburn และตามมาด้วยลำโพงขนาดพกพา Marshall Killburn, Marshall Actonโดยชื่อสินค้าของ Marshallจะตั้งตามชื่อเมืองในอังกฤษ ล่าสุดทาง Marshall ได้ออกลำโพงตัวล่าสุดขนาดพกพาฝาปิดหนังชื่อ ลำโพง Marshall Stockwell ราคาถือว่าในระดับเริ่มต้นซึ่งได้ความนิยมเป็นอย่างมากทีเดียว

สินค้าแบรนด์ Marshall

จุดเด่นแบรนด์ Marshall

Marshall ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงสุดฮิตที่ใครๆ ต่างก็ตามหาจับเป็นเจ้าของกัน ซึ่งสึ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นที่หลายคนหลงรัก Marshall อย่างแรกเลยก็คือการดีไซน์ออกแบบที่มีความเรโทร - วินเทจที่แฝงอยู่ในทุกอณูของหูฟังและลำโพง Marshall ที่ตอบโจทย์ทั้งการเป็นเครื่องสำหรับฟังดนตรี และเก็ลไว้เสริมความเท่ให้กับคุณ และสิ่งที่สองก็คือการถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่ง Rock & Roll ที่สืบทอดกันมากว่า 50 ปี ด้วยโทนเสียงที่ถูกจูนมาเพื่อเพื่อการขับเสียงกีตาร์อันแสบซ่าน หรือเสียงกู่ร้องที่แผดเผาอยูในหูของคุณ ที่ไม่ว่าคุณจะใช้หูฟัง Marshall หรือลำโพง Marshall คุณก็จะได้รับประสบการณ์ความร็อคที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น

เครื่องเสียงจากแบรนด์ Marshall มีเอกลักษณ์เรื่องอะไรบ้าง


ด้วยความที่จุดเริ่มต้นของ Marshall นั้นเกิดขึ้นมาจากการพัฒนาแอมป์กีตาร์ไฟฟ้า ทำให้เครื่องเสียงแต่ละชิ้นของ Marshall ได้รับการสืบสอบความเป็น Rock & Roll ด้วยโทนเสียงแหลมที่มทีความใส ลงลึก แต่บาดหู เพื่อให้เสียงกีตาร์ถูกขับออกได้อย่างเต็มที่ เสียงร้องมีความไพเราะชัดเจน และเสียงเบสที่สามารถขับเสียงกลอง เสียงกระเดื่องออกมาได้อย่างหนักแน่น ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม่ใครๆ ถึงได้รักแบรนด์ Marshall กันจนถึงปัจจุบัน

สินค้าแบรนด์ Marshall

หลังจากที่ Marshall นั้นได้หันมาลองทำเครื่องเสียงสไตล์ Comsumer อย่างหูฟังและลำโพงก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และมีไลน์อัพสินค้าที่หลากหลาย ทั้งหูฟัง Marshall และลำโพงบลูทูธต่างๆ มากมาย อย่างเช่น

Marshall ลำโพง

ลำโพง Marshall


ลำโพง Marshall ถือว่าเป็นสินค้าตัวชูโรงที่ใครๆ ต่างก็ตามหากันให้ควั่ก ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตู้แอมป์กีตาร์ จนออกมาเป็นตะแกรงหน้าดอกลำโพงที่เป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Marshall และทุ่มโทนเสียงที่มีความาเฉพาะตัวของ Marshall ทำให้หลายๆ คนต่างหลงรักลำโพง Marshall อย่างหัวปักหัวปำ

ลำโพงบลูทูธ Marshall


ลำโพงบลูทูธ Marshall หรือลำโพงพกพา Marshall ถือว่าเป็นไลน์อัพลำโพงขนาดเล็กของแบรนด์ ที่ยังคง DNA ความร็อคของ Marshall เอาไว้ในลำโพงบลูทูธให้คุณได้พกพาความมันส์ในการฟังเพลงไปได้ทุกที่ พร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายแบบบลูทูธที่มีความเสถียร และคงคุณภาพเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังมีดูไซนตะแกรงหน้าแบบตู้แอมป์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ลำโพงบลูทูธ Marshall นั้นมีครบทั้งคุณภาพเสียงและความเท่ ในขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย หยิบไปฟังเพลงที่ไหนก็ได้ทุกเมื่อ

ลำโพงบ้าน Marshall


ลำโพงบ้าน Marshall เองก็เป็นอีกหนึ่งไลน์อัพลำโพง Marshall ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยขนาดตัวลำโพงที่ใหญ่กว่าลำโพงบลูทูธ และกำลังขับที่มากกว่า ทำให้เสียงที่ีได้นั้นมีความกระหึ่มน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์การใช้งานในบ้านสุดๆ แถมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคที่ทำให้ลำโพงบ้าน Marshall นั้นไม่มีเป็นแค่ลำโพงบ้านสำหรับฟังเพลง แต่ยังเป็นของตกแต่งที่ช่วยทำให้บ้านของคุณมีความหรูหรา น่าอยู่ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใครที่เป็นสายวินเทจ - เรโทร ลำโพงบ้าน Marshall ก็ถือว่าเป็นหนึ่งใน Accessory ที่ควรมีติดบ้านไว้

Marshall headphone logo

หูฟัง Marshall


หูฟัง Marshall ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไลน์อัพสินค้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ลำโพง Marshall ทั้งหลาย ด้วยคาแรกเตอร์เสียงของ Marshall ที่ถูกในมาใส่ในหูฟัง Marshall เอาไว้ด้วย และแน่นอนว่าดีไซน์ของหูฟัง Marshall นั้นก็ยังคงความเรโทรสุดคลาสสิคไม่แพ้กัน และสำหรับหูฟังไร้สาย Marshall นั้นก็ถือว่าเป็นไลน์อัพหลักของหูฟัง Marshall เลยก็ว่าได้ โดยที่ตัวหูฟังไร้สาย Marshall นั้นก็จะมีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง True Wireless, หูฟังแนบหู และหูฟังครอบหูให้ใช้งาน

หูฟัง True Wireless Marshall


หูฟัง True Wireless Marshall ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในไลน์อัพยอดนิยมของ Marshall ด้วยหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ที่ทำให้คุณเพลงได้อิสระ ปราศจากสายพันให้กวนใจ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ที่เสถียรและรวดเร็ว คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในแบบของ Marshall พร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่สะดวกสบายอย่างการตัดเสียงรบกวน และการออกแบบที่คงไว้ซึ่งตัวตนของ Marshall ทำให้หูฟัง True Wireless Marshall นั้นได้รับความนิยมไม่แพ้ลำโพงเลย

หูฟังแนบหู Marshall


หูฟังแนบหู Marshall เป็นอีกหนึ่งประเภทหูฟังที่ Marshall มีให้ใช้งาน ด้วยขนาดแบบ On-ear ที่แนบหูได้อย่างพอดี พร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การสวมใส่ที่สบายหู และแบตเตอรี่ที่อึดกว่าหูฟัง True Wireless Marshall รวมถึงดีไซน์แบบ Retro Classic ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายแบบ Rock & Roll สุดๆ

หูฟังครอบหู Marshall


หูฟังครอบหู Marshall เองก็เป็นอีกหนึ่งไลน์อัพที่น่าสนใจไม่แพ้กับ ด้วยการออกแบบให้สวมใส่ได้อย่างสบายขึ้น แบตเตอรี่ที่อึด ตอบโจทย์การใช้งานเป็นเวลานาน และดีไซน์สุดเก๋าแต่เข้ากับยุคสมัย ก็ทำให้หูฟังครอบหู Marshall เป็นอีกหนึ่งช้อยซ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

แนะนำลำโพง หูฟัง Marshall ยอดนิยม

ลำโพง Marshall ยอดนิยม

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker front white background

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker : ลำโพงพกพา Marshall ยอดนิยมที่ดำเนินมาถึงรุ่นที่สองแล้ว ด้วยดีไซน์ที่แฝงไว้ซึ่งเองลักษณ์ของ Marshall และคาแรกเตอร์เสียงแบบเฉพาะตัว ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาได้ง่าย ใช้งานได้นานกว่า 30 ชั่วโมง และยังกันน้ำกันฝุ่นได้ถึงระดับ IP67 เลยทีเดียว

ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker front white background

ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker : ลำโพงบ้าน Marshall รุ่นกลางที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้ามาพอสมควร ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth 5.2 และดีไซน์ที่เปลี่ยนไปจากเดิมเล็กน้อย และเสริมความรักษ์โลกด้วยวัสดุรีไซเคิลกว่า 70% นอกจากจะเสียงดีแล้ว ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก

หูฟัง Marshall ยอดนิยม

หูฟัง Marshall Minor III True Wireless front white background

หูฟัง Marshall Minor III True Wireless : หูฟัง True Wireless Marshall รุ่นนี้มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.2 ที่เสถียรและรวดเร็วสุด พร้อมกับดีไซน์สุดพรีเมียม น้ำหนักเบา ใส่สบาย รองรับการใช้งานแบบแยกข้าง และยังสามารถควบคุมด้วยระบบสัมผัส สะดวกสบายสุด

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless front white background

หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless : สำหรับหูฟัง True Wireless Marshall รุ่นนี้ก็มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC ที่ช่วยลดเสียงรอบข้างได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.2 และตัวเคสยังสามารถชาร์จแบบไร้สายได้อีกด้วย

ราคาสินค้า Marshall แท้

สำหรับแบรนด์ดังที่ใครๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของอย่าง Marshall นั้น การที่ต้องเจอสินค้าปลอมหรือราคาหลอกตานั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่แปลกแต่ ซึ่งราคาสำหรับสินค้า Marshall แท้นั้นจะแตกต่างจาก Marshall ปลอมอยู่พอสมควร ซึ่งเราก็ได้ทำเป็นตารางแบ่งแยกระหว่างราคา Marshall แท้ และราคา Marshall ปลอมมาให้แล้ว เพื่อให้ลูกค้า สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ จากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการอย่าง Mercular.com นั่นเอง

ราคาลำโพง Marshall แท้


 • ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker
 • ราคาแท้ 7,490 บาท
 • ราคาปลอม 4,000 บาท


 • ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker
 • ราคาแท้ 12,990 บาท
 • ราคาปลอม 7,000 บาท


 • ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker
 • ราคาแท้ 14,990 บาท
 • ราคาปลอม 8,000 บาท


ราคาหูฟัง Marshall แท้


 • หูฟัง Marshall Minor III True Wireless
 • ราคาแท้ 4,790 บาท
 • ราคาปลอม 2,000 บาท


 • หูฟัง Marshall Motif A.N.C. True Wireless
 • ราคาแท้ 6,990 บาท
 • ราคาปลอม 3,000 บาท


 • หูฟังไร้สาย Marshall Major IV Wireless Headphone
 • ราคาแท้ 5,490 บาท
 • ราคาปลอม 2,000 บาท