หูฟัง Master & Dynamic MH40 Headphone

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 3 คะแนนจากลูกค้า
(3 รีวิว)
หูฟัง Master & Dynamic MH40 Headphone Master & Dynamic MH40 Black Master & Dynamic MH40 Black Side Master & Dynamic MH40 Black Inside Master & Dynamic MH40 Black Front Master & Dynamic MH40 Black Display Master & Dynamic MH40 Black Metal Side Master & Dynamic MH40 Black Metal Inside Master & Dynamic MH40 Black Metal Front Master & Dynamic MH40 Black Metal Display Master & Dynamic MH40 Blue Master & Dynamic MH40 Blue Side Master & Dynamic MH40 Blue Inside Master & Dynamic MH40 Blue Front Master & Dynamic MH40 Blue Display Master & Dynamic MH40 Blue Button Master & Dynamic MH40 Silver Blue Master & Dynamic MH40 Silver Blue Side Master & Dynamic MH40 Silver Blue Inside Master & Dynamic MH40 Silver Blue Front Master & Dynamic MH40 Silver Blue Display Master & Dynamic MH40 Silver Blue Button Master & Dynamic MH40 Brown Master & Dynamic MH40 Brown Side Master & Dynamic MH40 Brown Inside Master & Dynamic MH40 Brown Front Master & Dynamic MH40 Brown Display Master & Dynamic MH40 Brown Button Master & Dynamic MH40 White Master & Dynamic MH40 White Side Master & Dynamic MH40 White Inside Master & Dynamic MH40 White Front Master & Dynamic MH40 White Display
หูฟัง Master & Dynamic MH40 Headphone
รหัสสินค้า: MSD000002 หมวดหมู่: , ,

14,500บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • หูฟังแฟชั่นสไตล์วินเทจ
 • ทำจากหนังแกะและแสตนเลสใส่สบายมาก
 • มีไมโครโฟนสำหรับ iPhone
 • เสียงหวาน ธรรมชาติ นุ่นนวล ฟังเพลงได้ทุกแนว
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Master & Dynamic MH40

หูฟัง Master & Dynamic MH40 เป็นหูฟังครอบหู (Over ear) สัญชาติอเมริกาที่มาพร้อมกับดีไซน์สไตล์วินเทจ ถูกออกแบบมาได้สวยงามลงตัวด้วยวัสดุคุณภาพตั้งแต่สายจนไปถึงการประดับชิ้นส่วนเล็กๆน้อยๆ ตัวหูฟัง Master & Dynamic MH40 ราคา เมื่อเทียบกับวัสดุที่ให้มาแล้วจะเรียกว่าสมน้ำสมเนื้อก็ว่าได้ โครงหูฟังทำมาจากโลหะ อลูมิเนียม และแสตนเลส ที่ให้ความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ โดยมีหนังแกะและหนังวัวดิบหุ้มประดับรอบตัว สมราคาหูฟังระดับพรีเมี่ยมที่นอกจากจะดูหรูหรา ยังให้ความทนทานมากกว่าหนังเทียมทั่วไปอีกด้วย จุดเด่นที่ต้องพูดถึง Master & Dynamic MH 40 คือความสบายในการสวมใส่ ที่ตัว Ear pads ทำมาจาก Memory Foam ให้ความนุ่ม สบาย และสามารถเข้ารูปกับใบหูได้ทุกคน สามารถลดเสียงภายนอกทั่วไปได้เป็นอย่างดี หูฟังสามารถพับเก็บได้ ทำให้ง่ายต่อการพกพาอีกด้วย

ถัดมาในด้านส่วนประกอบภายใน ตัวหูฟัง MH40 มีไดร์เวอร์ในระดับ Hi-end ทีเดียว โดยใช้ไดร์เวอร์แม่เหล็กนีโอไดเมี่ยม ขนาด 45mm แบบเดียวกับลำโพงบ้าน โดยเป็นหูฟังแบบเปิด ที่จะมีเสียงลอดออกมาจากตะแกรงโลหะเพื่อให้เวทีเสียงที่กว้างและผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเรื่องการขับหูฟัง Master & Dynamic MH40 ราคา นั้นถูกวางมาให้ใช้งานได้ง่าย มีความต้านทานต่ำ ขับหูฟังได้ง่าย เพียงใช้สมาร์ทโฟนทั่วไปก็สามารถสัมผัสถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมได้แล้ว แต่ถ้าใช้แอมป์ที่มีคุณภาพก็จะช่วยทำให้เสียงดียิ่งขึ้นไปตามลำดับเช่นกัน

อุปกรณ์ในกล่อง Master & Dynamic MH40  

 • • 1 x หูฟัง Master & Dynamic MH40
 • • 1 x ตัวแปลง 3.5/6.3mm   
 • • 1 x สายพร้อมไมโครโฟนและรีโมทควบคุม (ปุ่มควบคุมสำหรับ iPhone, iPod, iPad เท่านั้น)
 • • 1 x สาย Aux /3.5mm  
 • • 1 x ซองผ้าสำหรับใส่หูฟัง
 • • 1 x กล่องหนังสำหรับใส่สายหูฟัง

การเชื่อมต่อ

3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

เสียง

เสียงของหูฟัง MH40 ถือเป็นเสียงที่มีความละเมียดละไมและมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ด้วยน้ำเสียงที่ฟังเพลงได้ทุกแนว ไม่เน้นการจับผิดแต่มุ่งไปที่สุนทรียภาพในการฟังที่ได้ทั้งบรรยากาศและความรู้สึกที่ถ่ายทอดจากนักร้องได้ดีมาก เหมาะสำหรับคนที่รักการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ Master & Dynamic MH40 ยังไม่เลือกไฟล์เพลงเท่าไร จึงทำให้ฟังเพลงได้สนุก ไม่ว่าจะเป็นฟังจาก youtube หรือ mp3 ไฟล์ทั่วไปก็ตาม

 • • เสียงกลาง   :  จุดเด่นของ MH40 คือเสียงร้องที่หนาและมีมวลเสียงที่เปล่งออกมาจากนักร้องเต็มปากเต็มคำและมีน้ำหนักแต่นุ่มนวลอย่างมีเสน่ห์ เสียงร้องจะเด่นออกมาชัดเล็กน้อยเวลาฟังเพลงเสียงนักร้องจะชัดเจน เต็มอิ่ม
 • • เสียงสูง       : เสียงสูงเป็นสูงที่ไม่เน้นการจับผิด ลากเสียงไปได้ไกล มีรายละเอียด ปลายเสียงมีความสดฟังสนุกโดยเฉพาะเพลง EDM ที่จังหวะเสียงพุ่งฟังได้อรรถรสและสนุกมาก
 • • เสียงเบส     : เป็นหูฟังที่มีเบส เป็นลูก ฟังสนุก เบสได้ที่มีขนาดใหญ่ แต่เก็บตัวได้เร็ว ลงได้ลึก เบสมาเป็นลูกชัดเจนแต่ไม่ไปรบกวนเสียงย่านอื่นแต่อย่างใด ฟังเพลง R&B โยกจังหวะตามสนุกเลย
 • • เวทีเสียง     : ให้บรรยากาศได้ดี ความกว้างเวทีเสียงอยู่ในระดับหูฟังครอบหูทั่วไป แต่รายละเอียดชิ้นดนตรีและความโปร่งทำได้ดีมาก
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นหูฟังที่ฟังเพลงได้หลากหลาย เหมาะกับการฟังเพลงแทบทุกแนวแต่จะเด่นมากที่สุดกับเพลงแนวที่ใช้เสียงร้องและมีจังหวะ เช่น Vocal/ Jazz/Pop/ลูกกรุง/ลูกทุ่ง/เพลงไทยสากล และจะเด่นมากในกลุ่ม EDM/R&B ให้เสียงที่มีเสน่ห์จนวางแทบไม่ลงอย่างแน่นอน

สรุป Master & Dynamic MH40 เหมาะกับใคร?

หูฟัง Master & Dynamic MH40 ราคา นั้นสมน้ำสมเนื้อสำหรับหูฟังระดับพรีเมี่ยม เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังใช้งานทั่วไปทั้งพกพาและนั่งอยู่กับที่ โดยมาพร้อมกับดีไซน์สไตล์วินเทจที่เป็นเครื่องประดับชั้นดี เพื่อคนที่รักการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยเสียงร้องที่โดดเด่นในความหวาน ฉ่ำ เสียงสูงที่พลิ้วไหวและเบสที่นุ่มนวล เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่มีเสน่ห์สวยทั้งรูปและมีลีลาเสียงที่น่าประทับใจ เป็นอย่างยิ่ง

 

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ขาว, ดำ, ดำ น้ำเงิน, ดำล้วน, น้ำตาล, น้ำเงิน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

3 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  boworksak.w

  หูฟังดีไซน์สวยที่งานเนี๊ยบมาก เสียงดี ฟังสนุก

  (verified owner)

  สั่งของไปได้รับของรวดเร็วดีครับ ทางบริษัทแพ๊คของแน่นหนาดี ส่วนตัวผมประทับใจกับ Master & Dynamic มากทีเดียวตอนแรกลังเลระหว่าง B&W P5 เพราะอยากได้หูฟังที่ดีไซน์สวยแต่เสียงดี แต่ว่าไม่แน่ใจว่าเอาตัวไหนดี พออ่านรีวิวประกอบกับไปฟังมาหลายทียังไงก็ประะทับใจ MH40 เลยเอาตัวนี้แทน

  สิ่งที่อยากบอกคือประทับใจกับ packaging มากคือเปิดกล่องมาอุปกรณ์ที่ทาง Master Dynamic ให้มาครบมาก ที่เก็บสายหูฟังเป็นหนังแท้สวยจริงๆครับ อุปกรณ์ที่ให้มาถุงผ้าพกพาง่ายครับ สีดำแต่อาจจะเลอะฝุ่นง่ายไปหน่อยเพราะเป็นผ้าแต่ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมดา

  จุดทีผมชอบสุดๆคือวัสดุตัวหูฟังที่สวยและดูดีมาก และออกแบบมาคิดถึงคนใช้มากๆ อย่างฟังชั่นที่ผมไม่คิดว่าจะใช้บ่อยคือ ไอปุ่มด้านข้างหูฟังด้านขวาที่กดแล้วจะปิดเสียงหูฟัง เวลาใช้งานจริงผมใช้บ่อยมากเพราะว่าเวลาคุยที่ทำงานหรือกับแฟนก็กดปุ่มแทนทีจะเอาหูฟังออก หรือว่าตัวช่องเสียบสายนที่เสียบได้ 2 ด้านหูฟัง ด้านซ้ายและขวาทำใ้ห้ใช้สะดวกมากๆครับ สายที่ให้มาก็มี 2 สายน สายยาวแบบไม่มีไมค์เหมาะกับฟังอยู่บ้านดี ส่วนเวลาพกพาก็ใช้สายสั้นเพราะว่าจะได้ไม่เกะกะไปเกี่ยวกับใคร

  ส่วนเรื่องเสียงผมว่า MH40 ออกแนวเสียงกลางจะหนา คือไปฟังเพลงไทยเสียงร้องชัดเจน มีเนื้อมีหนังดีมาก ส่วนเบสก็เป็นลูกใหญ่ดีครับ แต่มาแนวเบสนุ่มลึก ฟังแล้วจะไม่ใช่แนว rock กระแทกๆแต่เบสมาแนวพอดีๆ ซึ่งผมก็ชอบแนวเบสสนุก แต่ไม่กระแทกเพราะฟังแล้วเหนื่อย ส่วนเสียงสูงตัวนี้อาจจะไม่ไปไกล มากคือไม่เน้นเสียงสูงเท่าไร เวทีเสียงกว้างในระดับกลางๆครับ โปร่งแต่ไม่กว้างมาก ถ้าถามผม ผมว่ามันเหมาะกับคนที่เน้นฟังเพลงสนุกๆ ไม่ตอ้งการจับผิด ยิ่งไปฟังกับ file พวก youtube มันจะโอเคมากเพราะ แนว Master & dynamic ไม่เน้นเสียงสูง แต่เน้นกลางเด่น กับเบสสนุก ฟังเพลงไทย EDM เพลง pop นี่เสียงเนื้อๆเน้นๆได้ใจ ได้อารมณ์ดีครับ ไปฟัง เพลง อ้าว ของอะตอมนี่เสีย อ้าวเฮ้ย มันแบบ อ้าวเฮ้ยจริงๆ เพราะเสียงมันเด่น ฟัง edm พวก calvin harris เสียงมันก็สด ตี๊ดได้ใจ เบสมาครบดี

  ถ้าถามผมมันเหมาะกับคนที่ฟังเพลงทั่วไป ไม่ใช่ jazz audiophile เท่าไร เพราะสูงไม่เน้น แต่ฟังเพลงทั่วไปนี่ให้ 10 คะแนนเลย และถ้าดูกับวัสดุผมว่ามันโคตรคุ้มและ เสียดายแบรนด์นี้คนไม่รู้จักเท่าไร ถ้าดันดีดีรับรองคนใช้อีกเพียบ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. neverwb

  ใส่สบายมาก

  ดีไซน์สวย ใส่ฟังเพลงตอนทำงาน ใส่สบายมาก ไม่ร้อนหู เสียงร้องมีมวล เบสฟังสนุก ราคาสูงไปนิดแต่คุ้ม

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. nosep

  หูฟังมาถึงมือเรียบร้อย ขอบคุณครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ