img
Xiaomi

Mi Band 2 Fitness Tracker

รหัสสินค้า 1685002000001 (73904)

ราคาปกติ ฿990
-0%

฿990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ (Xaiomi Official) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

การตรวจจับต่างๆ ที่แม่นยำกว่าเดิม

ทนทานในทุกสภาวะ

อายุการใช้งานยาวนาน

ผู้ช่วยการใช้ชีวิต

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Mi Band 2 Fitness Tracker

Mi Band 2 Fitness Tracker ซื้อ

Mi Band 2 Fitness Tracker เป็น Wearable Device อีกหนึ่งตัวจาก Xiaomi ที่มีความสามารถมากมายในด้านที่แตกต่างกันไป เช่นความสามารถในการตรวจจับและวัดค่าเมตริคต่างๆ ที่จำเป็นต่อการพัฒนาการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมออกกำลังกายประเภทต่างๆ Mi Band 2 Fitness Tracker ยังมีความทนทานต่อการใช้งานในสภาวะต่างๆ และอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 20 วันต่อการชาร์จหนึ่งครัง Mi Band 2 Fitness Tracker ยังมีราคาที่ไม่แพงนักเมื่อเทียบกับ Wearable Device จากแบรนด์อื่นๆ

Mi Band 2 Fitness Tracker ซื้อ

คุณสมบัติ

หน้าจอสว่างทุกจังหวะการใช้งาน

Mi Band 2 Fitness Tracker มาพร้อมกับหน้าจาแบบ OLED 0.42 นิ้ว ผู้สวมใส่สามารถใช้งานหน้าจอเพียงแค่ยกข้อมือข้างที่สวมใส่ Mi Band 2 Fitness Tracker ขึ้นมาและกดปุ่มเพื่อตรวจสอบข้อมูลเช่นจำนวนก้าวที่เดินไปในวันนี้และอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างง่ายดาย

นับจำนวนก้าวเดินแม่นยำกว่าเดิม

ด้วยระบบการคำนวณก้าวเดินที่ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่ทำให้ Mi Band 2 Fitness Tracker สามารถแยกแยะการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ที่ไม่ใช่การก้าวเดินได้แม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม

ติดตามทุกจังหวะการเต้นของหัวใจ

ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบบิลท์อิน จึงทำให้ Mi Band 2 Fitness Tracker รู้ได้ว่าเมื่อไหร่ที่ผู้สวมใส่เริ่มออกกำลังกาย ผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมาคอยเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานก่อนการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรม นอกจากนี้ Mi Band 2 Fitness Tracker ยังคอยตรวจจับและวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ในปัจจุบันอยู่เสมอ

นั่งนานเกินไปหรือเปล่า?

หากผู้สวมใส่ Mi Band 2 Fitness Tracker ได้นั่งเป็นระยะเวลานานเกินไป Mi Band 2 Fitness Tracker จะทำการเตือนให้ผู้สวมใส่ลุกขึ้นมาเดินเป็นระยะสั้นๆ หรือเพื่อไปดื่มน้ำบ้างสำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ใช้งาน

ผู้ช่วยเตือนการวิ่งประจำวัน

การวิ่งเป็นประจำในแต่ละวันนั้นเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของทุกคน เมื่อเชื่อมต่อ Mi Band 2 Fitness Tracker กับแอพ Mi Fit แล้วยังสามารถตรวจจับและวัดค่าความเร็วในการวิ่งและอัตราการเต้นของหัวใจผู้สวมใส่ได้ในแบบเรียลไทม์

หลับได้ดีกว่าเดิม

เมื่อผู้สวมใส่พักผ่อนโดยการนอน อัตราการเต้นของหัวใจละลดลงจากปกติ Mi Band 2 Fitness Tracker สามารถตรวจจับและวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจในขณะการนอนอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามคุณภาพการนอนในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น

ปลดล็อคได้รวดเร็วกว่าเดิม

เมื่อเชื่อมต่อ Mi Band 2 Fitness Tracker กับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้งานแล้ว ผู้สวมใส่สามารถปลดล็อคสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถือได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่านหรือรอยนิ้วมืออีกต่อไป

แจ้งเตือนทุกการสื่อสาร

เมื่อเชื่อมต่อ Mi Band 2 Fitness Tracker กับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถือของผู้สวมใส่แล้ว Mi Band 2 Fitness Tracker สามารถแสดงการแจ้งเตือนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสายที่โทรเข้าหรือข้อความต่างๆ ผ่านหน้าจอได้ ผู้ใช้จึงไม่พลาดการสื่อสารจากเพื่อนฝูงได้ตลอดเวลา

กันน้ำและฝุ่นตลอดการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อ, น้ำหรือฝุ่น ที่ผู้ใช้งานอาจต้องสัมผัสระหว่างการสวมใส่ Mi Band 2 Fitness Tracker ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะ Mi Band 2 Fitness Tracker มาพร้อมกับระดับความทนทาน IP67 ทำให้การเผชิญเหงื่อและฝุ่นระหว่างการใช้ชีวิตไม่ทำให้ Mi Band 2 Fitness Tracker เสียหายหรือชำรุดได้ง่ายๆ

อายุการใช้งานยาวนาน

Mi Band 2 Fitness Tracker มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ประเภท Li-on สูงถึง 70 mAh ผสานกับเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 BLE ที่ใช้พลังงานน้อยลงกว่าเดิมแม้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้ ทำให้ Mi Band 2 Fitness Tracker สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 20 วันติดต่อกันสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Mi Band 2 Fitness Tracker
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน
  • • ใบรับประกัน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.0 BLE (Bluetooth Low Energy)

Key-Highlight

  • • การตรวจจับต่างๆ ที่แม่นยำกว่าเดิม
  • • ทนทานในทุกสภาวะ
  • • อายุการใช้งานยาวนาน
  • • ผู้ช่วยการใช้ชีวิต
Mi Band 2 Fitness Tracker ขาย

สรุป Mi Band 2 Fitness Tracker เหมาะกับใคร

Mi Band 2 Fitness Tracker เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะหรือ Wearable Device สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ เพราะ Mi Band 2 Fitness Tracker มาพร้อมกับคุณสมับติและความสามารถต่างๆ ที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถดูแลสุขภาพของตนเองได้ดียิ่งขึ้นผ่านการตรวจจับค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตและการออกกำลังกาย ทั้งยังมีความทนทานสูงสามารถทนต่อน้ำและฝุ่นระหว่างการสวมใส่และอายุการใช้งานที่ยาวนานมากถึง 20 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง Mi Band 2 Fitness Tracker จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้กำลังมองหา Fitness Tracker ประสิทธิภาพดีไว้ใช้งาน

Tech Spec

Mi Band 2 Fitness Tracker ราคา

Mi Band 2 Fitness Tracker

฿990

฿990